Chương 1290: Nhận thua đi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Theo Thanh Hồng đan sư thông thạo động tác đó có thể thấy được , này Thanh Hồng đan sư Huyễn Lược Phân Dược Thủ đã đạt đến cực kỳ cao thâm đại thành tình trạng . Xuống biết hàng các luyện dược sư , cũng đều là lộ ra trận trận kinh hô tiếng , mà ở trong quảng trường ở giữa Thanh Hồng đan sư , trên mặt cũng là không có chút nào biến sắc , như trước thần tốc xử lý trước mặt mình mỗi một phần linh dược , hắn đã hoàn toàn dung nhập vào luyện chế bên trong , chung quanh hết thảy biến hóa , đều không cách nào làm phiền đến hắn mảy may .

Phảng phất , đây không phải là một hồi đơn giản thi đấu , mà là một hồi quan hệ đến hắn tương lai trọng đại luyện chế , cả người hoàn toàn trong đắm chìm .

Tần Trần ánh mắt ngưng lại , khó trách này Thanh Hồng đan sư được xưng si mê dược , hơn nữa ưa thích dẫn khác Luyện Dược sư , người này đối đan đạo si mê , xác định không giống bình thường .

"Long Phi Phượng Vũ Thủ!"

"Song Chân Nguyên Thao Khống Pháp!"

"Tuyền Qua Nghịch Lưu Thuật!"

"Cửu Toàn Nhiệt Đỉnh Pháp!"

"..."

Từng cái cao siêu đan đạo tài nghệ liên tục theo Thanh Hồng đan sư trong tay quen việc dễ làm thi triển ra , cấp tốc xử lý phía trước một đống lớn linh dược , động tác cho người ta một loại thưởng tâm duyệt mục cảm giác , trêu đến hạ nhân quần liên tiếp phát ra trận trận kinh hô tiếng .

Những kỹ nghệ này cũng là lớn lục thượng toàn bộ các luyện dược sư đều muốn học tập cao thâm luyện chế thuật , bình thường thường thường cực khó chứng kiến , thế nhưng lúc này , tại Thanh Hồng đan sư trên thân cũng là thoáng cái chứng kiến nhiều loại .

Ngay cả Huyền Thịnh Các chủ cũng không nhịn được cảm khái .


Thanh Hồng đan sư xem như Bắc Thiên vực Đan các phó các chủ , tiếp thụ qua chính thống đan đạo giáo dục cường giả , cũng không giống như một dạng dã lộ ra gia Luyện Dược sư . Hắn từ nhỏ là đi qua Đan các hệ thống rèn luyện , chưởng khống nhiều loại người thường căn bản khó có thể tiếp xúc được đan đạo bí thuật , lại thêm thiên phú kinh người , bản thân gia tộc cũng là Đan Đạo Thành một cái thế gia , lúc này mới một khi lên tiếng ai nấy đều kinh ngạc , trở thành Đan các tam đại phó các chủ một trong , thậm chí tại đan đạo trình độ bên trên,

Mơ hồ có hiện nay tam đại phó các chủ đứng đầu cảm giác , rất giống năm đó Hiên Dật Dược vương tại phó các chủ trong địa vị .

Đây là hiện nay tam đại phó các chủ trong , có hy vọng nhất đột phá đến thất phẩm hậu kỳ Dược vương cường giả .

Không phải chuyện đùa!

Lúc này trên quảng trường toàn bộ ở đây các luyện dược sư trong miệng không khỏi ăn no thỏa mãn , bọn họ hai mắt đỏ thẫm , cả người kích động đều ở đây sợ run .

Cơ hồ toàn bộ các luyện dược sư , lúc này tất cả đều trừng lớn hai mắt , không hề chớp mắt nhìn chằm chằm Thanh Hồng đan sư phối chế , có khả năng chứng kiến Thanh Hồng đan sư loại này đan đạo đại sư luyện chế , đối với bọn hắn những thứ này phổ thông Luyện Dược sư mà nói , không thể nghi ngờ là một khoản cực kỳ khó được học tập kinh nghiệm .

"Có chút ý tứ!" Một bên Tần Trần , khóe miệng cũng buộc vòng quanh vẻ tươi cười .

" Đúng, Tần Trần bắt đầu luyện chế sao? Tiến lên một bước kia ?"

Đột nhiên , có người làm như nghĩ đến cái gì , tức khắc quay đầu nhìn về phía Tần Trần , sau đó liền thấy Tần Trần khóe miệng một nụ cười quỷ dị .

Tức khắc đều không nói gì .

Này Tần Trần không bắt đầu luyện chế , đứng ở đó cười ngây ngô gì đó ?


Bọn họ có chút không dám tin tưởng dùng sức xoa xoa bản thân con mắt , không sai , là ở cười .

Chẳng lẽ Tần Trần đã bị dọa sợ ? Rất có thể!

Suy nghĩ một chút cũng phải , Thanh Hồng đan sư bày ra thủ pháp luyện chế thức sự quá đáng sợ , những thứ này chiêu số trong bất luận một loại nào chỉ cần một cái Luyện Dược sư có khả năng đạt thành một chiêu , vậy liền đủ để gọi là đan đạo đại sư , mà Thanh Hồng đan sư cũng là mỗi một chiêu đều tu luyện tới cảnh giới đại thành .

Nếu như là mình và Thanh Hồng đan sư tỷ thí , có lẽ hiện tại mình cũng đã hù dọa than chứ ?

Bất quá những ý niệm này cũng chỉ là tại trong đầu của bọn họ vượt qua mà thôi, ngay sau đó , bọn họ ánh mắt lại lại toàn bộ đều tập trung vào Thanh Hồng đan sư trên thân , bọn họ thật sự là không muốn bỏ qua Thanh Hồng đan sư luyện chế bất kỳ một cái nào tỉ mỉ .

Nếu như ngay từ đầu thời điểm , còn có một chút Luyện Dược sư đối với Tần Trần có khả năng đạt được thắng lợi còn ôm may mắn lời nói trong lòng , như vậy khi mọi người thấy Thanh Hồng đan sư thần hồ kỹ luyện chế sau , đã tất cả đều đối Tần Trần mất đi lòng tin .

Thanh Hồng đan sư không hổ là hắn Đan các thứ nhất phó các chủ chi danh , bất kỳ cái gì một bước luyện chế đều là tràn ngập nghệ thuật mỹ cảm , cả người hắn hoàn toàn đắm chìm trong tự mình luyện chế bên trong , ánh mắt mập mờ mà chuyên chú , hai tay linh xảo lại vững vàng .

Từng cái luyện chế bước đều là hoàn mỹ vô khuyết , nóng đỉnh , phân dược , luyện hóa , chiết xuất , đi tạp , dung hợp thậm chí còn Ngưng Đan , hắn giống như một máy chính xác không gì sánh được cơ khí , nhìn không thấy mảy may chỗ thiếu hụt .

Cường đại bát giai tinh thần lực tại toàn bộ giữa quảng trường ngang dọc lấy , nhưng mà dung nhập vào trong lò luyện đan thời điểm , cũng là không gì sánh được tinh tế tỉ mỉ cùng nhu hòa , một tia chân nguyên liên tục thông qua thông thấu họ cực tốt hắc sắc đan lô tiến vào dung hợp linh dược bên trong , tham gia lấy linh dược giữa phản ứng .

Mỗi một cây linh dược , đều vừa đúng , vô luận là thời cơ vẫn là linh dược lượng , đều là chính xác không gì sánh được , giống như sách giáo khoa vậy hoàn mỹ .

"Quá bất khả tư nghị ." Trong quảng trường , có đan đạo đại sư tự lẩm bẩm .


"Này luyện chế , quá hoàn mỹ , tuyệt đối đạt đến đan dược luyện chế nhập vi cấp bậc ." Một ông già hai mắt tỏa ánh sáng .

"Thứ nhất phó các chủ , thứ nhất phó các chủ , tên xứng thật , tên xứng thật a!"

Liên tục có thổn thức tiếng từ trong đám người truyền đến , người đang nói chuyện kia , không có chỗ nào mà không phải là Đan các trong rất nhiều thực quyền trưởng lão , ngay cả Hiên Dật Dược vương cũng là nhìn Thanh Hồng đan sư luyện chế , khi thì cau mày suy tư , khi thì cái trán giãn ra .

Đều là thất phẩm trung kỳ đỉnh phong Luyện Dược sư , Thanh Hồng đan sư luyện chế cũng có thể mang đến cho hắn không ít dẫn dắt .

Thời gian từng giây từng phút trôi qua , Thanh Hồng đan sư phía trước đan dược luyện chế cũng tiến vào hồi cuối , trước mắt đan lô tại sau cùng một vị linh dược sau , phản ứng bỗng nhiên kịch liệt , trong không khí liên tục lướt trên từng đạo cuồng bạo linh dược khí tức .

Thanh Hồng đan sư thủy chung bình tĩnh chân mày , lúc này cũng là chặt chẽ nhíu lại , trong tròng mắt tràn ngập ngưng trọng .

Ầm!

Rốt cục , nguyên bản Cuồng Bạo Đan lô dần dần bình thản xuống , một cổ nồng nặc đan dược hương vị đột nhiên tại trên quảng trường này tản mát ra .

Toàn bộ hút tới này cổ hương vị người , đều là cảm thấy mình đầu một trận nhẹ nhàng khoan khoái , thân thể không gì sánh được khoan khoái .

" Lên !"

Thanh Hồng đan sư quát khẽ một tiếng , thoáng chốc , mười khỏa viên mãn tròn vo đan dược theo trong lò đan phóng lên cao , trong nháy mắt rơi vào trong tay hắn .


"Chư vị , may mắn không có nhục sứ mệnh!"

Thanh Hồng đan sư cười nhạt , đem mười khỏa đan dược đặt vào luyện chế trên đài , mọi người dõi mắt xem ra , này mười miếng đan dược , hạt hạt viên mãn tròn vo , phía trên hiện lên từng đạo rõ ràng Đan văn , rõ ràng là thượng đẳng Nhuận Mạch Đan!

Thanh Hồng đan sư không hổ là Thanh Hồng đan sư , vừa ra tay , chính là mười hạt thượng đẳng Nhuận Mạch Đan , làm cho người rung động .

Luyện chế sau khi hoàn thành , Thanh Hồng đan sư quay đầu nhìn về phía Tần Trần , dễ nhận thấy cũng muốn nhìn một chút Tần Trần cuối cùng luyện chế đến mức nào .

Hắn này vừa nhìn , cũng là không khỏi sửng sốt .

Bởi vì Tần Trần đến bây giờ cư nhiên đều còn chưa có bắt đầu luyện chế .

"Chuyện này. .."

Thanh Hồng đan sư không khỏi há hốc mồm , luyện chế thời gian tổng cộng mới một canh giờ , hiên tại đi qua hơn nửa canh giờ , Tần Trần cư nhiên cũng chưa bắt đầu luyện chế , xem ra , hắn là không hoàn thành .

Tức khắc cười lạnh nói: "Tiểu tử , còn tưởng rằng ngươi thật lợi hại đây, xem ra , ngươi ngay cả Nhuận Mạch Đan thế nào luyện chế cũng không biết chứ ? Đã như vậy , còn phí phạm thời giờ gì , nhận thua đi!"

Hắn ngạo nghễ nói ra , vẻ mặt xem thường cùng khinh miệt . Vốn tưởng rằng Tần Trần có kinh người gì biểu hiện , cho nên mới tích cực xuất thủ , xếp hạng thứ hai tỷ thí , ai biết thật không ngờ bất kham , để trong lòng hắn thất vọng .

Ps: Mọi người có nguyệt phiếu đề cử giúp mình với nhé, tks.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1290: Nhận thua đi

Review Chương 1290: Nhận thua đi - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1290: Nhận thua đi truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,018 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể