Chương 1286: Kinh vi thiên nhân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

" Được, so khống hỏa liền so khống hỏa , không biết các hạ chuẩn bị làm sao ?" Tần Trần cười nhạt .

Hắn mặc dù không biết đối phương báo ý định gì , nhưng ở đan đạo phương diện , hắn thật đúng là không có sợ qua ai .

" Được, thẳng thắn , lão phu thưởng thức ngươi ." Kim Thánh Kiệt cười ha ha một tiếng , có thể ngay sau đó , trên thân khí thế tức khắc biến sắc , trầm giọng nói: "Khống hỏa so đấu , chẳng qua chính là độ chính xác cùng cường độ , chúng ta cũng lười làm những thứ kia hư , lộng như vậy như vậy quy tắc , như vậy đi , ta làm mấy động tác , ngươi nếu là có thể mô phỏng theo , coi như ngươi thắng , nếu như không thể , vậy ta thắng , thế nào ?"

Kim Thánh Kiệt mặt hí ngược nhìn Tần Trần .

Tần Trần cười lạnh một tiếng , làm xin cứ tự nhiên thủ thế .

Kim Thánh Kiệt lơ đểnh , thản nhiên nói: "Ngươi xem tốt."

Giọng nói rơi xuống , ầm 1 tiếng , một đám ngọn lửa theo trong tay hắn bay lên , này một chút ngọn lửa thập phần yếu ớt , toàn thân một đường màu xanh lam , vừa xuất hiện , tức khắc tản mát ra làm người sợ hãi khí tức .

"Ngọn lửa màu xanh lam , đây là lửa gì ?"

"Nhìn qua ấm áp không cao , nhưng vì cái gì cho ta một loại cực kỳ hoảng sợ cảm giác ?"

"Ta cũng vậy, giống như chỉ là coi trọng hai mắt , thân thể đều có thể được phần diệt."

"Thật là khủng khiếp hỏa diễm ."


Đám người tức khắc khiếp sợ , không ít Luyện Dược sư cũng là ngưng thần trông lại , tỉ mỉ nhận .

"Đây là ... Bích Hải Thính Triều!" Đột nhiên , Huyền Thịnh Các chủ trở nên đứng lên , biến sắc , trầm giọng nói .

"Cái gì ? Là Bích Hải Thính Triều ?"

"Bích Hải Thính Triều chính là trong truyền thuyết địa hỏa , mặc dù tại địa hỏa trên bảng xếp hạng cũng không phải rất hàng đầu , nhưng dễ thích nghi cực cao , là tuyệt đại đa số tinh thần lực không đủ Luyện Dược sư , muốn lấy được nhất hỏa diễm một trong ."

"Giỏi một cái Kim Thánh Kiệt , vậy mà không biết lúc nào lấy được địa hỏa trong Bích Hải Thính Triều , chẳng lẽ muốn cùng Tần Trần so đấu khống hỏa , Bích Hải Thính Triều dễ thích nghi , thế nhưng tại chỗ có trong hỏa diễm , bài danh cao cấp nhất ."

" Mẹ kiếp, đây cũng quá đê tiện ."

Đám người khiếp sợ , tại mở Bích Hải Thính Triều đặc tính sau , từng cái tất cả đều há hốc mồm , trợn mắt hốc mồm .

Trước bọn họ còn không cách nào hiểu rõ , vì sao biết rõ Tần Trần khống hỏa năng lực không yếu, còn muốn cùng so với hắn liều mạng khống hỏa , nguyên lai là có Bích Hải Thính Triều địa hỏa một cái như vậy đại sát khí .

Cái này còn làm sao à?

Sớm nhất , địa hỏa , chính là thiên hạ thần kỳ nhất hỏa diễm , gần với địa hỏa , mà Bích Hải Thính Triều mặc dù tại địa hỏa trong bài danh cũng không cao lắm , nhưng này chỉ là bởi vì Bích Hải Thính Triều thuộc tính âm nhu , hầu hết thời gian đối với cao giai đan dược cần nhiệt độ không đủ , nhưng tại độ chính xác bên trên, Bích Hải Thính Triều tuyệt đối là toàn bộ địa hỏa trong cao cấp nhất .


Cái gọi là độ chính xác , chính là khống chế hỏa diễm cần tiêu hao tinh thần lực nhỏ bé trình độ .

Bình thường Luyện Dược sư , muốn đem hỏa diễm một phân thành hai , tự nhiên cần tinh thần lực tham gia trong , tiến hành thao túng , hỏa diễm khác nhau , cần tiêu hao tinh thần lực mạnh yếu cũng không một , bởi vì có một ít hỏa diễm táo bạo , có một ít hỏa diễm âm nhu .

Mà Bích Hải Thính Triều , chính là toàn bộ trong hỏa diễm , đối tinh thần lực ỷ lại thấp nhất vài loại một trong .

Đơn giản mà nói , tương tự huyễn hóa ra một cái hình dạng , thi triển Bích Hải Thính Triều tuyệt đối so với thi triển khác hỏa diễm , tiêu hao tinh thần lực ít hơn nửa trên trở lên, đây là bực nào ưu thế ?

Có thể nói lấy được Bích Hải Thính Triều Kim Thánh Kiệt , tại khống hỏa này một đường bên trên, tuyệt đối là tam đại phó các chủ trong mạnh nhất , thậm chí cùng Huyền Thịnh Các chủ bực này thất phẩm hậu kỳ đỉnh phong Dược vương so đấu , cũng không phải không thể .

Tần Trần hiển nhiên là được cái hố .

Trong lúc nhất thời , mọi người tất cả đều thương hại nhìn Tần Trần , dưới cái nhìn của bọn họ , Tần Trần vô luận khống hỏa tạo nghệ cường thịnh trở lại , cũng không khả năng là Kim Thánh Kiệt phó các chủ đối thủ .

"Không sai , lão phu trong tay hỏa diễm , rõ là địa hỏa Bích Hải Thính Triều , nơi đây hỏa , chính là lão phu trước đó không lâu trong lúc vô ý đoạt được , lão phu cũng là chú trọng các hạ , mới có thể định ra một cái như vậy so đấu nội dung ." Kim Thánh Kiệt mỉm cười , ở sâu trong nội tâm cũng là liên tục cười lạnh .

Tiểu tử này coi là xông qua đan đạo thất cửa thứ bảy liền vô địch sao? Hôm nay lão phu liền cho hắn biết một cái , làm người tuyệt không thể quá cuồng vọng .

"Ngươi lời thừa đủ không ? Lải nhải , vẫn còn so sánh không so ?" Tần Trần chau mày một cái , lười biếng nói , không chút nào bởi vì Bích Hải Thính Triều xuất hiện , mà có chút biến sắc .

"Ngươi ..."


Kim Thánh Kiệt tức giận , bản thân thế nhưng Bích Hải Thính Triều , chẳng lẽ tiểu tử này cũng không biết điều này đại biểu cái gì không ?

Sắc mặt hắn lạnh lùng xuống , lạnh giọng nói: " Được, đã như vậy , vậy thì ngươi thấy được ."

Hắn dùng chân nguyên đem đốm lửa này che chở lên , đồng thời chân nguyên trong cơ thể từ từ thi triển , tinh thần lực trong tràn ngập .

"Hô!"

Chỉ thấy hắn lòng bàn tay đám ngọn lửa tại chân nguyên dưới sự khống chế từ từ lớn lên lên , biến gầy lên , càng ngày càng dài , giống như một khỏa lớn chừng ngón cái cây non bắt đầu lấy mắt trần có thể thấy tốc độ sinh trưởng , trong nháy thì có lớn bằng cánh tay .

Ngay sau đó , cây nhỏ tỉ mỉ cũng dần dần nổi lên , thân cây , cành cây , thậm chí nhiều đóa lá cây cũng bắt đầu chậm rãi nẩy nở .

Chung quanh rất nhiều Luyện Dược sư cùng quần chúng vây xem môn tất cả đều dần dần trợn to hai mắt , khiếp sợ nhìn này nghệ thuật vậy thao tác , mặt không thể tưởng tượng nổi .

Nam Cung Ly , Đại Bi lão nhân đám người càng là ngây ra như phỗng , bọn họ cũng đã biết Luyện Dược sư thi triển chân hỏa , biết rất nhiều Luyện Dược sư đối chân hỏa chưởng khống , đều cực kỳ kinh người , có khả năng khống chế hỏa diễm bất kỳ chỗ nào nhiệt độ , một ít Hỏa Hệ thuộc tính võ giả , tu luyện Hỏa Hệ công pháp thời điểm , cũng sẽ thử nghiệm đối hỏa diễm khống chế càng thêm chính xác .

Thế nhưng , những thứ này luôn luôn chỉ là không ngừng tăng lên uy lực mà thôi, luôn luôn chưa từng nghĩ muốn như vậy tốt chơi khống chế , trời ạ , đây cũng không phải là chơi thật khá , đây quả thực là biến thái a!

"Thần a , ta đến thấy cái gì ? !"


Lúc này trên sân kinh hô liên tục , toàn bộ khán giả đều nghẹn họng nhìn trân trối , cân giống như gặp quỷ .

Tất cả mọi người tại chỗ cơ hồ đều từng gặp Luyện Dược sư luyện chế đan dược , nhưng những thứ kia các luyện dược sư , không phải là đem hỏa diễm phân nhiều hơn chút , đối đan lô luyện chế phân tán một ít , vẫn là lần đầu tiên chứng kiến như vậy huyễn lệ thao tác , từng cái tất cả đều kinh vi thiên nhân .

"Thế nào , ngươi có thể làm đến sao?"

Trong tay phảng phất có một gốc cây màu xanh lam cây cối lớn lên , Kim Thánh Kiệt ngạo nghễ nhìn Tần Trần , mặt khinh miệt và khinh thường .

"Chỉ những thứ này ?" Tần Trần sẩn tiếu .

Kim Thánh Kiệt tức giận , vốn tưởng rằng Tần Trần chứng kiến bản thân như thần thao tác sẽ khiếp sợ không thôi , mặt xám như tro tàn , ai biết nghênh tiếp hắn cũng là Tần Trần xem thường biểu tình , tức khắc nộ theo tâm lên, lạnh lùng nói: "Ngươi có bản lãnh trước làm đến lại nói ."

Tần Trần xem thường cười một tiếng: "Không phải là hỏa diễm diễn hóa cây cối sao? Còn tưởng rằng là cái gì không bình thường vật đây, xem ta ."

Hắn thuận tay đưa ra , hô , ngọn lửa màu xanh tức khắc theo trong tay hắn lan ra ra , đúng là Thanh Liên Yêu Hỏa .

"Thấy được ."

Tần Trần khẽ quát một tiếng , tinh thần lực dung nhập trong , chân nguyên chợt thôi động , tức khắc màu xanh liên hoa hỏa diễm bắt đầu biến hóa , trào một cái , dấy lên gần trượng cao , đồng thời căn căn cành cây cùng lá cây cũng theo đó sinh trưởng ra , rất sống động , vẻn vẹn mấy trong hô hấp , thì trở nên phải cùng Kim Thánh Kiệt thi triển ra hỏa diễm cây cối một dạng tươi tốt , theo gió đong đưa .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1286: Kinh vi thiên nhân

Review Chương 1286: Kinh vi thiên nhân - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1286: Kinh vi thiên nhân truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,022 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể