Chương 1285: So đấu khống hỏa

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hoan hô , kích động .

Toàn bộ quảng trường như như sơn băng hải tiếu.

Bao nhiêu năm , đều chưa từng có người xông vào đã đến đan đạo thất thứ tám quan , hôm nay Tần Trần rốt cục lần thứ hai xông vào thứ tám quan , để cho vô số Đan Đạo Thành dân chúng , đều hưng phấn không thể tự khống chế , giống như là chính bọn hắn xông qua thứ tám quan đồng dạng.

Ngụy Kim Châu mấy người còn lại là siết quả đấm , sắc mặt tái xanh , thân thể run .

Mặc dù đối với bản thân rất có tự tin , nhưng giờ này khắc này , bọn họ không phải không thừa nhận , phía trước thiếu niên này xác định thập phần đáng sợ , đáng sợ đến làm bọn hắn cũng đều kinh hãi không thôi .

Huyền Thịnh Các chủ ánh mắt thì dừng ở trước mắt thạch bi , hai tay nắm chặt .

Hắn rõ ràng nhớ được , mình ban đầu xông vào thứ tám quan sau , liền đề thứ nhất đều không có thể đi khảo hạch thông qua , chỉ là thay đổi thành công hai cây linh dược , liền bị đào thải ra khỏi tới.

Nhưng dù cho như thế , hắn cũng trở thành Đan Đạo Thành trong lịch sử tại đan đạo thất trong khảo hạch bài danh thứ tám phần mười tích .

Như vậy này Tần Trần đây?


Hắn tỉ mỉ nhìn chằm chằm trước mắt hắc sắc thạch bi , cùng chốc lát , chứng kiến thạch bi vẫn không có nửa điểm biến hóa sau , lúc này mới thở phào .

"Xem ra tiểu tử này xông vào đến thứ tám quan sau không bao lâu liền thất bại , hơn nữa cũng không có thể thành công thay đổi xuất dược phương tới." Huyền Thịnh Các chủ một lòng để xuống .

Nếu như Tần Trần thật có thể làm đến tại thạch bi phía trên lưu danh , đồng thời bài danh tại hắn phía trước , vậy hắn thật không được không nghi ngờ Tần Trần xem tới.

Này thứ tám quan đề mục tuyệt đối là... ít nhất ... Thất phẩm hậu kỳ đỉnh phong Dược vương mới có thể miễn cưỡng tiến hành khảo hạch , nếu như Tần Trần liền này thứ tám quan đều có thể xông qua , thiên tài như vậy đừng nói tại Bắc Thiên vực , chính là tại Vũ Vực Đan các trong , cũng có thể có một chỗ ngồi .

Thiên tài như thế há lại dùng chạy đến Bắc Thiên vực tới tham gia đại bỉ ?

Hiện tại Tần Trần không thể tại thạch bi phía trên lưu danh , cuối cùng để cho Huyền Thịnh Các chủ một lòng hơi để xuống .

" Được." Hắn đứng lên , cười ha ha: "Thật không nghĩ tới , ta Đan Đạo Thành lại sẽ xuất hiện như thế một tên đan đạo thiên tài , thật là ta Bắc Thiên vực Đan các phúc ."

Thiên tài như thế , chỉ đợi bốn vực đại bỉ , tất nhiên sẽ nhất phi trùng thiên .

"Khang Hữu Minh , Kim Thánh Kiệt , Thanh Hồng , ba người các ngươi còn có lời gì muốn nói ?" Huyền Thịnh Các chủ mỉm cười nhìn về phía ba người .Chỉ sợ bọn họ ba cái hiện tại đã trở thành Đan Đạo Thành rất nhiều dân chúng trong miệng một cái hài hước chứ ?

"Các chủ đại nhân , nếu người này có thể đi xông đến đan đạo thất cửa thứ bảy , nói rõ người này tại đan đạo trên thiên phú , xác định không giống bình thường , chúng ta tự nhiên sẽ hết lòng tuân thủ hứa hẹn , cho hắn một cái trở thành Thánh Tử công bằng cơ hội ." Khang Hữu Minh ba người cứ việc trong lòng bất mãn đi nữa , lúc này cũng chỉ có thể không cam chịu nói ra .

Huyền Thịnh Các chủ cười lạnh một tiếng , để cho một người hai mươi tuổi thiếu niên cùng bọn họ tam đại phó các chủ tiến hành đan đạo so đấu chính là cái gọi là công bằng cơ hội ?

Nhưng hắn cũng không có nói thẳng ra , mà là cười nói: "Đã như vậy , Tần Trần , để ba vị phó các chủ chỉ điểm một chút ngươi đi ? Không biết ngươi chuẩn bị thế nào hướng ba vị xin chỉ dạy ?"

Khang Hữu Minh ba người khí sắc tức khắc biến sắc , trước đây bọn họ tuy là đáp ứng Tần Trần khiêu chiến yêu cầu , nhưng cũng chưa nói khiêu chiến nội dung cụ thể là cái gì , đan đạo một đường , khiêu chiến phương thức thiên biến vạn hóa , Các chủ đại nhân lời này ý tứ , rõ ràng là muốn cho Tần Trần tuyển chọn khiêu chiến phương thức , này tại sao có thể ?

Trong lòng nôn nóng phía dưới, ba người tức khắc vội vàng tiến lên nói: "Các chủ đại nhân , hành động này không ổn , chúng ta cho rằng , đan đạo tạo nghệ so đấu , nhất định phải công bình công chính , người này nếu muốn trở thành ta Đan Đạo Thành Thánh Tử , thuộc hạ coi là , hẳn là từ ba người chúng ta phân biệt khảo hạch đối phương hạng nhất tài nghệ , nếu là Tần Trần có thể đi đạt đến chúng ta yêu cầu , như vậy từ hắn đảm đương Thánh Tử , tự nhiên cũng liền rành mạch ."

Đây rõ ràng là nghĩ ra đề quyền nắm ở trong tay mình ý tứ .

Hắn Luyện Dược sư tức khắc mặt lộ cười nhạt , Tần Trần tại đan đạo thất biểu hiện , đã để cho nhiều trung lập Luyện Dược sư đối Tần Trần tràn ngập kính ý , hôm nay chứng kiến Khang Hữu Minh tam đại phó các chủ tướng ăn khó nhìn như vậy, trong lòng tự nhiên xem thường đến cực điểm .

Thân là đường đường phó các chủ , vậy mà cùng một người hai mươi tuổi thiếu niên so đấu đan đạo tài nghệ , còn phải trong bí mật thi chướng ngại vật , này khí lượng không khỏi cũng quá nhỏ điểm .


"Các chủ đại nhân , thuộc hạ coi là không ổn ." Hiên Dật Dược vương vội vàng là Tần Trần xuất đầu: "Nếu là Tần Dược vương khiêu chiến ba vị phó các chủ , đề mục này , tự nhiên hẳn là từ Tần Dược vương đến chế định , huống chi , Tần Dược vương tuổi bất quá hai mươi , cũng càng đáp từ hắn ra đề ."

"Hiên Dật trưởng lão , lời ấy sai rồi , Tần Trần tuy là tuổi nhỏ , nhưng bây giờ đúng là hắn tiến hành sinh ra Thánh Tử năng lực khảo hạch , tự nhiên hẳn là từ ba vị phó các chủ ra đề , như vậy mới có thể khảo hạch ra hắn tài nghệ thật sự ."

"Đúng vậy a, nếu Tần Trần thật có năng lực , đương nhiên sẽ không e ngại ba vị phó các chủ ra đề , huống chi chúng ta nhiều người như vậy ở đây chứng kiến , Hiên Dật trưởng lão còn sợ ba vị phó các chủ đại nhân làm khó dễ người này hay sao?"

"Xin thỉnh Các chủ đại nhân nghĩ lại ."

Khang Hữu Minh ba người một đám dưới trướng , lúc này cũng đều hò hét cổ động lên .

Huyền Thịnh Các chủ lạnh lùng nhìn nhóm người này gọi người , sắc mặt khẽ biến thành nhỏ u ám , bất tri bất giác , Khang Hữu Minh đám người dưới trướng thì đã tụ tập như thế một đống trưởng lão và quản sự , bản thân tuy là rất ít chen tay vào Đan các việc , nhưng những người này không khỏi cũng quá không được coi mình ra gì chứ ?

Hắn nhìn về phía Tần Trần , thản nhiên nói: "Tần Trần , ngươi thấy thế nào ?"

Tần Trần thản nhiên cười , cũng là lơ đểnh: "Ba vị phó các chủ nghĩ khảo hạch thế nào , vãn bối tự nhiên phụng bồi ."

Nói thật , hắn thật đúng là không sợ Khang Hữu Minh ba người , đối phương coi như như thế nào đi nữa làm khó hắn , có thể ra vấn đề nan giải gì đến ?

" Được, thẳng thắn ."

"Đúng là có phong độ của một đại tướng ."

Khang Hữu Minh ba người quát một tiếng màu , chợt không đợi Tần Trần đổi ý , ba người liếc nhau sau , Kim Thánh Kiệt phó các chủ thứ nhất đi tới , lớn tiếng nói: "Nếu các hạ nói như vậy , lão phu kia liền việc đáng làm thì phải làm , thứ nhất khảo hạch các hạ ."

"Thân là một tên Luyện Dược sư , khống hỏa là mỗi một cái Luyện Dược sư nhất định phải nắm giữ , đồng thời , cũng là một tên Luyện Dược sư có khả năng luyện chế ra cao giai đan dược tiên phong điều kiện một trong , vì vậy , lão phu muốn cùng các hạ so đấu —— là khống hỏa!"

Hắn ngạo nghễ nói ra , mắt chỗ sâu có một tia lãnh ý lướt qua .

Cái gì , so khống hỏa ?

Lời vừa nói ra , ở đây mọi người tất cả đều sửng sốt .

Khống hỏa so đấu , tuy là cũng thuộc về Luyện Dược sư trong quyết đấu cực trọng yếu một cái quyết đấu , nhưng dù sao quá mức phiến diện , tại loại này trọng đại như vậy quyết đấu phía trước , không phải hẳn là tiến hành luyện dược so đấu sao?

Huống chi bọn hắn cũng đều biết Tần Trần trước đây tiến hành Dược vương khảo hạch , luyện chế Thanh Hồng Đan thời điểm , đem Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp cùng Vạn Diễm Phân Lưu Thuật bày ra vô cùng nhuần nhuyễn , có thể nói Tần Trần tại khống hỏa phương diện , tuyệt đối là không yếu, thậm chí so một ít Đan các uy tín lâu năm thực quyền trưởng lão còn mạnh hơn , này Kim Thánh Kiệt làm sao sẽ nghĩ ra một cái như vậy so đấu phương pháp ?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1285: So đấu khống hỏa

Review Chương 1285: So đấu khống hỏa - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1285: So đấu khống hỏa truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,653 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể