Chương 1259: Đây là ngươi nói

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Một triệu hai trăm ngàn hạt Vương phẩm đan dược , ngươi nghỉ muốn. . ." Hoàng Đông Thăng tức giận , Trác gia là muốn cướp bóc sao? Hắn Hoàng gia toàn bộ đan dược lấy ra hết , cũng không đủ một trăm hai mươi hạt Vương phẩm đan dược , đây là muốn cho hắn Hoàng gia phá sản a .

"Ba!"

Tần Trần đi lên trước , ánh mắt trong nháy mắt lạnh xuống , một bạt tai vẫy ra , đem Hoàng Đông Thăng trọng trọng quất bay ra ngoài , té ngã trên đất .

"Tiểu tử thối , ngươi dám đánh ta ?" Hoàng Đông Thăng khó có thể tin nói.

Một cái chưa dứt sửa tiểu tử cũng dám đánh hắn ? Hắn cả người nổi giận đùng đùng , đều nhanh muốn chọc giận tạc .

"Đánh ngươi thì như thế nào ? Cho ngươi hai lựa chọn , một là xuất ra bồi thường khoản , bồi thường Trác gia tổn thất , thứ hai , liền bị chúng ta trấn áp ở chỗ này , chính ngươi chọn đi." Tần Trần lạnh lùng nói .

"Tiểu tử , ngươi đừng vội cuồng vọng , biết ta Hoàng gia bối cảnh sao , đụng đến bọn ta , ngươi mơ tưởng còn sống rời đi Đan Đạo Thành ." Tam trưởng lão giận dữ hét , hai mắt huyết hồng .

Hắn trưởng lão và Hoàng Hữu Long mấy người cũng đều đằng đằng sát khí nhìn Tần Trần , một cái thù hận cùng tức giận .

Bọn họ là ai , Đan Đạo Thành Hoàng gia , lúc này thật không ngờ nhếch nhác , còn có thiên lý sao?

"Ngươi đây là đang đe doạ Bản thiếu ?" Tần Trần lạnh lùng nhìn sang , chẳng biết tại sao , bị Tần Trần nhìn chằm chằm , mọi người chỉ cảm thấy cả người phát lạnh , có loại bị lấy hết cảm giác .

"Hừ, có phải hay không đe doạ , ngươi tâm lý nắm chắc , tiểu tử , ta xem ngươi trẻ tuổi , cho ngươi cái lời khuyên , đừng rước họa vào thân , mau mau đem chúng ta buông ra , bằng không , tự gánh lấy hậu quả ." Tam trưởng lão ngạo nghễ nói .


Tần Trần tức giận phản tiếu , bọn người kia trong đầu đều là tương hồ sao, đều lúc này , nơi nào đến tự tin ?

"Nói như vậy, các ngươi là không chuẩn bị giao nộp bồi thường ?" Tần Trần cười híp mắt nói .

"Không sai , tiểu tử , ngươi có gan liền giết chúng ta , hoặc là để lại chúng ta rời khỏi ." Tam trưởng lão không hề sợ hãi .

Tuy là ăn nhờ ở đậu , nhưng hắn rất tự tin , Tần Trần căn bản không dám động bọn họ , không thấy được cho đến bây giờ , Tần Trần đều không giết một người sao? Nơi này là Đan Thị , tiểu tử này nữa cuồng , lại há dám ở Đan Thị lung tung giết người ? Hắn Hoàng gia cũng không phải ăn chay .

Còn như giao ra một trăm hai mươi hạt Vương phẩm đan dược , đó là căn bản không khả năng , một khi lấy ra , bọn họ Hoàng gia đều có thể thương cân động cốt , từ đó thất bại hoàn toàn .

"Ha hả ." Tần Trần cười , nụ cười rất sáng rực .

Có thể sau một khắc , ánh mắt của hắn phút chốc băng lãnh lại .

"Đây chính là ngươi nói ." Hắn lạnh lùng nói ra , trong tay đột nhiên bắn ra một đạo lộng lẫy kiếm quang .

trưởng lão vô cùng ngạc nhiên , còn chưa hiểu qua đây Tần Trần nói tới ý tứ , chỉ thấy một đạo lộng lẫy kiếm quang phút chốc lướt qua hắn yết hầu , hắn con ngươi tức khắc trừng lớn , vừa định thôi động chân nguyên trong cơ thể tiến hành ngăn cản , nhưng lại quên lúc này hắn đã hoàn toàn bị Đại Bi lão nhân phong cấm , chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn lộng lẫy kiếm quang , lướt qua hắn cổ .

Phốc!

Máu tươi bắn tung tóe , một khỏa đầu lâu phóng lên cao , sau đó phốc thông 1 tiếng rơi trên mặt đất .Một dạng yên lặng như chết!

Toàn bộ Đan Thị quảng trường tất cả đều dại ra ở , tất cả mọi người kinh ngạc nhìn chết không nhắm mắt Hoàng gia Tam trưởng lão , trong ánh mắt toát ra trước đó chưa từng có sợ hãi .

Thiếu niên này , vậy mà thực có can đảm giết người ?

Một ít đến sớm người , tuy là đã từng chứng kiến Tần Trần lúc trước giết hộ vệ hoàng gia , nhưng đó chỉ là một hộ vệ nho nhỏ mà thôi, căn bản không sao .

Nhưng bây giờ , Tần Trần vậy mà giết Hoàng gia Tam trưởng lão , chuyện này. .. Khó có thể tin .

Đây chính là Hoàng gia Tam đại trưởng lão một trong , bát giai sơ kỳ Võ Hoàng a , hôm nay cứ như vậy chết ở chỗ này , đổ nát thân thể như là tả tơi bao quần áo một dạng nằm trên mặt đất , tiên huyết giàn giụa .

"Tam trưởng lão!"

Còn lại Hoàng Đông Thăng từng cái kinh sợ nhìn Tần Trần , trong ánh mắt tràn ngập không cách nào ức chế tức giận cùng sát ý , cùng với ... Sợ hãi .

Là , sợ hãi!

Bọn họ tự ngạo căn bản , là căn bản không tin tưởng Tần Trần bọn họ sẽ giết người , cho dù là bị bắt , cũng bất quá là ném một ít mặt mà thôi, nhưng nếu là giao ra một trăm hai mươi hạt Vương phẩm đan dược , tổn thất kia tuyệt đối là Hoàng gia mấy chục năm qua tích súc .

Nhưng bây giờ , bọn họ hoảng .


"Bản thiếu nói qua , cho hai người các ngươi tuyển chọn , thứ nhất , giao ra bồi thường , thứ hai , bị trấn áp ở chỗ này , nếu là còn không nguyện ý giao ra đây , như vậy thì tất cả đều giết , ngược lại lưu lại cũng không có tác dụng gì." Tần Trần cười híp mắt nói .

Nhưng nụ cười này rơi vào Hoàng Đông Thăng đám người trong mắt , lại như giống như ma quỷ , tràn ngập hàn ý .

Gia hỏa này căn bản không phải người , mà là ma quỷ .

"Ngươi ... Ngươi dám!" Hoàng Đông Thăng rung giọng nói .

Đem đường đường chủ nhà họ Hoàng cùng trưởng lão chém giết ở Đan Thị bên trong , gia hỏa này là muốn nghịch thiên sao? Đừng nói bọn họ không bối cảnh gì , coi như là có bối cảnh , thì có ai dám làm ra như vậy sự tình đến ?

Tần Trần cười nhạt nói: "Ngươi xem ta có dám hay không!"

Hoàng Đông Thăng biểu tình trong nháy mắt biến , chẳng biết tại sao hắn có một loại cảm giác , phía trước thiếu niên này mặc dù không lớn , nhưng tuyệt đối là một nói là làm người , hắn không dám đánh cuộc .

Toàn bộ Hoàng gia tổng cộng liền bốn gã Võ Hoàng , hiện tại đã chết một cái , nếu chết lại hai cái , coi như là hắn được cứu trợ , Hoàng gia cũng hủy .

Thế nhưng , để cho hắn một lần xuất ra nhiều như vậy Vương phẩm đan dược , hắn xác định không chịu nỗi .

Tần Trần cũng không để ý người nhà họ Hoàng tâm tư là cái gì , hướng về phía Đại Bi lão nhân khoát tay chặn lại , nói: "Lão đầu , ngươi trước đem mấy người bọn hắn trấn áp tại ở đây , mãi đến bọn họ nguyện ý giao ra bồi thường cho đến , ân , nếu bọn họ đều không biết xấu hổ , làm lão lại , vậy thành toàn cho bọn họ , đem bọn họ y phục tất cả đều lấy hết , treo ở ở đây , cũng để cho đoàn người nhìn một chút lão lại kết quả ."

"Được!" Đại Bi lão nhân cười một tiếng , đi tới trước .

"Chậm đã ." Hoàng Đông Thăng vội vàng kêu to lên .

Lấy hết y phục treo ở ở đây , quả thực so giết hắn còn khó chịu hơn .

"Thế nào, nguyện ý cho ?" Tần Trần cười ha ha .

Hoàng Đông Thăng biệt khuất cực kỳ , làm một tên thế gia gia chủ , hắn bối cảnh cực đại , bình thường ai mà không khách khách khí khí với hắn , thậm chí bưng lấy trời cao , nhưng mà gặp được Tần Trần loại này không theo lẽ thường xuất bài người , khác các loại thủ đoạn thoáng cái tất cả đều mất đi tác dụng .

Hắn khẽ cắn môi , nói: "Ta cho!"

"Đan dược đây?" Tần Trần đưa tay ra .

"Trên người ta không có mang nhiều đan dược như vậy ." Hoàng Đông Thăng khuất nhục nói .

"Nghĩ bán chịu ? Không có ý tứ , tiệm nhỏ tổng thể không bán chịu ." Tần Trần vỗ vỗ Hoàng Đông Thăng vai , vẻ mặt cười khanh khách . Đối với kim chủ , hắn tự nhiên là tính cách rất tốt .

"Ngươi lúc trước thế nhưng nói có thể sử dụng Chân thạch tiền trả ." Một bên Hoàng Hữu Long đột nhiên hô một tiếng .

"Ta là đã nói như vậy, bất quá ít nhất năm mươi hạt Vương phẩm đan dược là không thể thiếu ." Tần Trần đạo các ngươi chỉ cần xuất ra năm mươi hạt Vương phẩm đan dược , cộng thêm 350 triệu trung phẩm Chân thạch , ta liền tàm tạm , khi các ngươi toàn khoản trả ."

Hoàng gia mấy lớn Võ Hoàng cao thủ buộc lòng phải đầy người tìm kiếm , trước tiên đem trong trữ vật giới chỉ Chân thạch toàn bộ lấy ra , không sai biệt lắm góp đủ ba trăm triệu Chân thạch , cái này dĩ nhiên không đủ số xem , còn lại Chân thạch buộc lòng phải dùng linh dược để thay thế .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1259: Đây là ngươi nói

Review Chương 1259: Đây là ngươi nói - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1259: Đây là ngươi nói truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,005 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể