Chương 1258: Lại tăng giá

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bất quá, hắn dầu gì cũng là chủ nhà họ Hoàng , há có thể bộ dáng như vậy liền rời đi ? Nếu là như vậy , hắn Hoàng gia sau này như vậy làm sao Đan Đạo Thành hỗn ?

"Trác Mộc Nhàn , ngươi thật lớn mật , dám đối với ta người nhà họ Hoàng hành động , ngươi là muốn chết phải không ?" Hắn lạnh lùng mở miệng , ánh mắt băng lãnh .

Trác Mộc Nhàn chính là chủ nhà họ Trác , mấy chục năm trước , hai người coi như là bình cấp bậc nhân vật , nhưng bây giờ , Trác gia ở trong mắt Hoàng Đông Thăng , liền rắm cũng không bằng.

Hắn một bên quát lạnh , một bên nhìn quét Trác gia mọi người , muốn tìm ra cái kia cao thủ thần bí .

"Hoàng gia chủ , cùng hắn lời thừa cái gì , này Trác gia dám can đảm ở Đan Thị động thủ , to gan lớn mật , thua kém hơn trực tiếp bắt , giao cho Đan các xử lý ." Liễu gia Đại trưởng lão cười lạnh nói: "Để cho Liễu mỗ là Hoàng gia chủ bắt những người này ."

Liễu gia Đại trưởng lão nhe răng cười một tiếng , thả người nhào tới .

Hắn đấm ra một quyền , tức khắc trời long đất lở , một đạo kinh khủng quyền ảnh trong nháy mắt quét ngang hướng Tần Trần đám người , như là vẫn thạch rơi xuống .

Liễu Tín Hậu mắt sáng lên , vừa muốn nói gì , cũng đã không kịp , chỉ có thể mắt mở trừng trừng nhìn Liễu gia Đại trưởng lão nắm đấm đi tới Tần Trần đám người phía trước , chỉ lát nữa là phải đem Tần Trần đám người đánh bay .

Đột nhiên , một đạo nhân ảnh theo Tần Trần phía sau đi ra , đúng là Đại Bi lão nhân , hắn cười lạnh một tiếng , tương tự đấm ra một quyền .

Ầm ầm!

Hai quyền va chạm , Liễu gia Đại trưởng lão chỉ cảm thấy một cổ không thể chống đỡ lực lượng truyền lại tới , cả người ầm 1 tiếng bay rớt ra ngoài , miệng phun tiên huyết .

Cái gì ?

Liễu Tín Hậu cùng Hoàng Đông Thăng tất cả đều kinh hãi .


Liễu gia Đại trưởng lão chính là bát giai sơ kỳ đỉnh phong cao thủ cấp bậc , luận thực lực , cùng bọn họ sàn sàn nhau , vậy mà một chiêu liền bị đánh bay ra ngoài , điều này sao có thể ?

Đặc biệt Đại Bi lão nhân cử trọng nhược khinh xuất thủ , để cho Liễu Tín Hậu trong lòng chấn động mãnh liệt , hắn chính là dò xét đến bát giai trung kỳ cảnh giới một góc cao thủ , thế nào không nhìn ra , Đại Bi lão nhân một quyền này , quyền uy dung hợp ở một điểm , cùng thiên địa không gian hòa làm một thể , rõ ràng là trung kỳ Võ Hoàng mới có thể đạt đến cảnh giới .

Đối phương là tên bát giai trung kỳ Võ Hoàng!

Lần này, Liễu Tín Hậu sắc mặt đại biến , hắn vội vàng hướng về Đại trưởng lão mắng: "Đi!"

Liễu gia Đại trưởng lão còn không biết tốt xấu , sắc mặt tái xanh , lửa giận trong lòng thiêu đốt , bản thân lại bị một quyền đánh bay , nhất định là hắn lúc trước quá mức sơ suất , không có thi triển ra toàn lực .

Huống chi bọn họ bên này có tam đại sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , còn cần có điều kiêng kị gì ? Chẳng lẽ ba người liên thủ còn bắt không được đối phương một cái sao? Hắn còn muốn tranh thủ , nói: "Gia chủ đại nhân . . ."

"Câm miệng , đi theo ta!" Liễu Tín Hậu tức giận mắng 1 tiếng , đồng thời xoay người liền đi .

"Liễu gia chủ!" Hoàng Đông Thăng cả giận nói .

"Chủ nhà họ Hoàng , đây là ngươi Hoàng gia việc , thứ cho ta không thể giúp ngươi một tay , mong rằng chủ nhà họ Hoàng thứ lỗi ." Liễu Tín Hậu vội vàng nói .

"Ngươi . . ." Hoàng Đông Thăng sắc mặt tái xanh , này Liễu Tín Hậu cũng quá không đáng tin cậy đi.

Bất quá, hắn là như vậy bát giai sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , cái gọi là người đứng xem sáng suốt , mặc dù không như Liễu Tín Hậu thấy rõ , nhưng là biết Đại Bi lão nhân cũng không phải hắn có thể ngăn cản .

Huống chi Hoàng Hữu Long bốn người nét mặt , càng thêm nghiệm chứng điểm này .Ánh mắt của hắn lập loè , đột nhiên quay đầu chạy , thậm chí đem Hoàng Hữu Long bốn người đều vứt tại chỗ .

Chỉ cần mình trước chạy đi , trở về nữa viện binh , như cũ có thể cứu ra tới.

"Ha hả , muốn tới thì tới , muốn đi thì đi , có dễ dàng như vậy sao ?"

Nhàn nhạt tiếng cười lạnh vang lên , như là ma quỷ bên tai bờ nói , ngay sau đó vù vù , một cổ kinh khủng không gian chi lực cuốn tới , trong nháy mắt đem ba người bao phủ ở vùng không gian này trong .

Vực Giới kết giới ?

Ba người kinh hãi , vội vàng thôi động trong cơ thể Vực Giới kết giới , thế nhưng vô dụng , bọn họ Vực Giới kết giới ở đối phương Vực Giới kết giới phía trước , căn bản không thi triển được đến, vừa mới tràn ngập ra , lại phát ra ken két nát vụn tiếng , dễ nhận thấy căn bản không ở cùng một cái cấp bậc .

Ba người tức khắc sợ đến hồn phi phách tán , đối phương Vực Giới kết giới quá mạnh, mạnh hơn bọn họ đâu chỉ gấp đôi ? Trung kỳ Võ Hoàng , đối phương tuyệt đối là trung kỳ Võ Hoàng .

"PHÁ...!"

Ba người gào thét , bất chấp hắn , vội vàng thi triển ra các loại bảo vật , rầm rầm rầm , như là sóng biển dâng trào một dạng đánh vào Vực Giới kết giới bình chướng trên , muốn lao ra nơi đây .

Tam đại sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng ra tay toàn lực , đây là bực nào cảnh tượng ? Đổi thành một dạng trung kỳ Võ Hoàng , chỉ sợ cũng không hẳn có thể cản ngăn được , nhưng đáng tiếc bọn họ gặp được là Đại Bi lão nhân .

Đại Bi lão nhân chính là bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , toàn bộ Bắc Thiên vực tán tu trong người nổi bật , kinh nghiệm chiến đấu cái gì phong phú ?

Vù vù!Hoàng Đông Thăng ba người kinh hãi , quá mạnh, thực lực đối phương còn muốn ở tại bọn hắn tưởng tượng ra trên .

"Tiền bối , vãn bối chủ nhà họ Liễu , vô tình tới trước , xin thỉnh tiền bối giơ cao đánh khẽ ." Chủ nhà họ Liễu Liễu Tín Hậu vội vàng nói .

"Nếu đến, liền đều lưu lại đi." Đại Bi lão nhân cười hắc hắc , cái gì chủ nhà họ Liễu , không biết!

Hắn hiện tại chính nịnh bợ Tần Trần , chính sợ không chỗ lập công đây, cơ hội tốt như vậy làm sao cam lòng bỏ qua ?

"Đáng chết . . ."

Hoàng Đông Thăng không có cầu xin tha thứ , bởi vì hắn biết mình cầu xin tha thứ đối phương cũng sẽ không bỏ qua hắn , mắt sáng lên , tức khắc nhìn về phía Trác Mộc Nhàn , trên mặt lộ ra vẻ dử tợn .

Chỉ cần bắt Trác Mộc Nhàn , nói không chừng có thể bắt làm con tin , vậy hắn liền thoát thân có hi vọng .

"Liễu gia chủ , cùng hắn lời thừa cái gì , bắt chủ nhà họ Trác , chúng ta mới có một tia hi vọng ."

Hắn quát lạnh lên tiếng, đột nhiên hướng về Trác Mộc Nhàn nhào qua , sau đó xét dò tay , chụp vào Trác Mộc Nhàn cái cổ .

"Ở trước mặt lão phu , lại còn nghĩ sử hoa này dạng ." Đại Bi lão nhân cười nhạt , huy quyền đánh liền đi qua .

Thình thịch!

Chủ nhà họ Hoàng muốn tránh , có thể lập tức phát hiện mình thân thể bị hoàn toàn cầm cố , muốn nâng lên một ngón tay đều là khó khăn . Vì vậy , một quyền này kết kết thật thật đánh ở trên người hắn , đem hắn đánh bay lên .Biết Trác Thanh Phong cùng Tần Trần đều là Dược vương , Trác Mộc Nhàn sợ sệt tâm triệt để buông ra , nghĩ tới những thứ này năm Hoàng gia che mờ hắn , hãm hại bọn họ Trác gia sự tình , tức khắc tức theo tâm lên, chợt xông lên , bịch bịch bịch một trận loạn đả .

Hoàng Đông Thăng kêu thảm , hắn mặc dù là sơ kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , nhưng lúc này trong cơ thể lực lượng giữa bất tri bất giác phong ấn , chỉ có thể lấy thể phách miễn cưỡng ăn công kích , nhưng hắn cũng không phải chuyên tu thể phách , mà Trác Mộc Nhàn cũng có nửa bước Võ Hoàng tu vi , một đám cuồng đánh phía dưới, tức khắc máu tươi bắn tung tóe .

Bành bành bành , Trác Mộc Nhàn đem tức giận hoàn toàn phát tiết ra ngoài , hướng về phía Hoàng Đông Thăng không ngừng oanh kích , đánh cho Hoàng Đông Thăng kêu thảm không dứt , đồng thời cũng vô cùng phẫn nộ , hắn đường đường Võ Hoàng cường giả cư nhiên bị một cái nửa bước Võ Hoàng đánh thành cẩu , vô cùng nhục nhã .

Nhưng bây giờ , hắn duy nhất nghĩ đến sự tình chính là làm sao hóa giải cái này nguy cơ .

Nếu như cường giả bí ẩn muốn giết hắn nói , cũng không cần phiền toái như vậy đúng hay không?

Sở dĩ , nếu hắn bị đau khổ da thịt , nói vậy cũng sẽ không có nguy hiểm tánh mạng .

Đánh không sai biệt lắm nửa nén hương sau , Trác Mộc Nhàn cuối cùng dừng lại , hắn không sai biệt lắm cũng ra đủ tức .

Mà Liễu gia hai đại cao thủ , cũng đã bị trấn áp trên mặt đất .

"Trác Mộc Nhàn , ngươi muốn làm cái gì ?" Hoàng Đông Thăng nằm trên mặt đất , lạnh lùng nói .

"Hoàng Đông Thăng , một câu nói , ngươi Hoàng gia ở ta Trác gia dương oai , giao ra một trăm mười hạt Vương phẩm đan dược , lại thả ngươi đi , bằng không , liền bị trấn áp tại ta đan cửa lầu đi." Trác Mộc Nhàn lạnh lùng nói .

" Sai, ban nãy này Hoàng gia chủ động tay thời điểm , lại hư hại đan Lâu một ít gạch , bây giờ là một trăm hai mươi hạt Vương phẩm đan dược ."

Tần Trần cười híp mắt nói .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1258: Lại tăng giá

Review Chương 1258: Lại tăng giá - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1258: Lại tăng giá truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,303 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể