Chương 1255: Công phu sư tử ngoạm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Làm sao có thể ?

Bốn người thân thể chấn động mãnh liệt , bọn họ đều là bát giai sơ kỳ Võ Hoàng cường giả , làm sao có thể bị người một kích đánh tan , hơn nữa còn là bốn người bọn họ liên thủ dưới tình huống!

Nhưng trước mắt cảnh tượng , nhưng không để bọn họ khiếp sợ , chân nguyên trong cơ thể đều tăng vọt , đồng thời một cổ đáng sợ Vực Giới kết giới trong nháy mắt theo bốn người trên thân tràn ngập ra .

Bát giai sơ kỳ Võ Hoàng , thật đối Vực Giới kết giới thi triển , còn vẻn vẹn ở vào tìm kiếm giai đoạn , thế nhưng bốn người liên thủ tạo thành Vực Giới kết giới , lại phảng phất đem bốn phía hư không ngăn cách ra một dạng lại phảng phất chân hình thành một cái không gian độc lập .

"Chút tài mọn!"

Đại Bi lão nhân mặt coi thường , trong cơ thể Vực Giới kết giới trong nháy mắt thi triển ra .

Ken két ken két!

Hoàng Hữu Long bốn người thi triển ra Vực Giới kết giới tức khắc như là thủy tinh một dạng ken két vỡ vụn ra , trong khoảnh khắc nghiền , hóa thành hư vô .

Hoàng Hữu Long bốn người hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người , khí sắc trắng bệch , đối phương căn bản không có thế nào động thủ , chỉ là tùy ý thi triển Vực Giới kết giới , liền đem bốn người liên thủ công kích trong nháy mắt nghiền ép , để cho bọn họ biết cái gì gọi là không thể địch .

"Chạy!"


Bốn người dưới sự kinh hãi , lại cũng trong lúc đó xoay người , muốn chuồn mất!

Bởi vì bọn họ đều là Võ Hoàng nữa quá là rõ ràng lúc trước cảnh tượng đại biểu cái gì , đối phương có thể đi đơn giản xé rách bọn họ Vực Giới kết giới , đại biểu thực lực đối phương hoàn toàn ở bọn họ trên , đối không gian áo nghĩa lĩnh ngộ , càng là hoàn toàn áp đảo mấy người bọn hắn .

Nữa dưới tình huống như vậy , đừng nói bốn người bọn họ liên thủ , coi như là nhiều hơn nữa mấy cái sơ kỳ Võ Hoàng đến vô dụng .

Vực Giới kết giới , là Võ Hoàng cường giả nhất công kích đáng sợ thủ đoạn , đại biểu từng cái Võ Hoàng đối không gian quy tắc nắm giữ , một khi một cái Võ Hoàng Vực Giới kết giới thua kém hơn một cái khác Võ Hoàng , liền sẽ sa vào một cái khác Võ Hoàng nhịp điệu chiến đấu , dù cho bên này Võ Hoàng chân nguyên càng đậm , thực lực mạnh hơn, thường thường cũng muốn bị thua .


Càng không cần phải nói Đại Bi lão nhân tu vi rõ ràng muốn tại phía xa bọn họ trên .

Chạy! Chạy! Chạy! Chạy!

Bốn người xoay người chạy , rõ ràng đem bú sữa mẹ sức đều sử dụng được .

Đại Bi lão nhân cười ha ha , đều bị hắn Vực Giới kết giới bao phủ ở còn muốn chạy ? Đổi bốn cái bát giai trung kỳ Võ Hoàng đến còn tạm được , liền bốn người này , còn chưa phải là nửa phút bắt phân ?

Tại hắn Vực Giới trong kết giới , bát giai sơ kỳ Võ Hoàng bị áp chế quá lợi hại .

Hắn cười ha ha , xòe năm ngón tay , tức khắc có từng đạo chân nguyên bắn ra , bao phủ phương viên trăm mét phạm vi , hóa thành thiên trụ giống như .Bọn họ có một loại cảm giác , nếu muốn mạnh mẽ đi qua "Thiên trụ" nói , bọn họ sẽ lọt vào đón đầu thống kích , mà kết quả ... Tuyệt đối là bọn họ bị đánh giết thành cặn bã phân .

Thật đáng sợ , cường giả như vậy thật đáng sợ , tuyệt đối không phải bát giai sơ kỳ Võ Hoàng ,... ít nhất ... Cũng là bát giai trung kỳ , để cho bọn họ một điểm tính cách đều là không có .

Võ Hoàng tuy là ngạo khí , nhưng là so với người bình thường nhận thực tế phải nhanh , rất nhanh, bọn họ liền xoay người , lại hướng Trác thị đan Lâu bước đi .

"Các hạ , ngươi nghĩ thế nào ?" Hoàng Hữu Long tức giận nói .

Tần Trần nhoẻn miệng cười , nói: "Chẳng lẽ các ngươi không có nghe được ta phái người nói ? Vậy thì tốt, ta lập lại lần nữa , các ngươi Hoàng gia người lúc trước ở ta Trác thị đan Lâu tuỳ tiện đánh đập , chúng ta ôm lòng từ bi , cũng không muốn đem sự tình làm lớn chuyện , chỉ muốn các ngươi Hoàng gia tiến hành hợp lý bồi thường , ai biết các ngươi đi lên liền động thủ , bất quá không quan hệ , chỉ cần các ngươi Hoàng gia đem bồi thường khoản giao nộp đúng hạn , các ngươi liền có thể đi , nhưng nếu như không lấy ra , Bản thiếu cũng chỉ có thể đem các ngươi cũng giam ở đây."

Hoàng Hữu Long bốn người đều là lộ ra vẻ giận dử , bọn họ thế nhưng Võ Hoàng cường giả , hơn nữa Hoàng gia cũng là Đan Đạo Thành cao cấp nhất thế gia một trong , nếu như như lúc trước Hoàng Hoan một dạng bị giam ở chỗ này , còn không bị người cười ngạo ?

"Các hạ , coi như là ta Hoàng gia người trong lúc vô ý làm hư ngươi Trác thị đan Lâu đồ đạc , cũng không cần phải hùng hổ dọa người như vậy chứ ?" Hoàng Hữu Long nói ra , nơi này chính là Đan Đạo Thành , tiểu tử này liền có dũng khí loạn như vậy đến ?

Tần Trần cười ha ha: "Nếu không có thực lực chúng ta quá mạnh , các ngươi còn có thể nói lời như vậy sao? Sợ là chúng ta chứ Trác thị đan Lâu sớm đã bị các ngươi Hoàng gia cho đập sạch sẽ , hãy bớt sàm ngôn đi , nếu đến, Bản thiếu chỉ cấp hai người các ngươi tuyển chọn , hoặc là bồi thường , hoặc là nằm ở đây , mấy người tới chuộc các ngươi ."

"Ngươi ..." Hoàng Hữu Long tức giận , nhưng làm sao địa thế còn mạnh hơn người , đành phải cắn răng nói: " Được, các ngươi muốn bao nhiêu, ta bồi ."

Kế trước mắt , tiền tài chính là sinh bên ngoài vật , chỉ có trước hết nghĩ cách làm thoát thân , trở về nữa lợi dụng bối cảnh , thật tốt giáo huấn này Trác gia .


"Ha hả , không nhiều lắm , một trăm hạt Vương phẩm đan dược , bất quá ban nãy các ngươi lại đập hư Trác thị đan lâu đài cấp , lại thêm mười hạt Vương phẩm đan dược , tổng cộng một trăm mười hạt ." Tần Trần nhìn Hoàng Hữu Long , cười híp mắt nói .

Hoàng Hữu Long chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại , kém chút đã hôn mê .

Một là cấp , hai là tức , một trăm mười hạt Vương phẩm đan dược , tiểu tử này đang nói đùa sao? Coi là Vương phẩm đan dược là cái gì ? Chợ bán thức ăn phía trên rau cải trắng sao? Còn một trăm mười hạt , bọn họ Hoàng gia xem như Đan Đạo Thành cao cấp nhất thế gia , toàn bộ trong cửa hàng Vương phẩm đan dược tạo đến , cũng liền mấy chục hạt mà thôi, đây quả thực là muốn bọn họ Hoàng gia táng gia bại sản a .

Còn có ban nãy bất quá đánh vỡ mấy cái bậc thềm , sẽ mười hạt Vương phẩm đan dược , này Trác thị đan lâu đài cấp đều là thất giai linh dược xây thành sao?

"Các hạ , này giá cả rất cao , chúng ta không có khả năng lấy ra , ngươi đây là xảo trá ." Hoàng Hữu Long tức đến run .

Tần Trần sầm mặt lại: "Ngươi người này nói thế nào ? Chúng ta hảo tâm không so đo các ngươi sở tác sở vi , chỉ làm cho các ngươi bồi thường , các ngươi đã vậy còn quá nói ? Xem ra mấy người các ngươi là một điểm thành ý cũng không có , lão đầu , động thủ ."

"Vâng!"

Đại Bi lão nhân nhếch miệng cười một tiếng , một chưởng vỗ lại .

"Chậm đã!" Hoàng Hữu Long rống to , cả giận nói: "Một trăm mười hạt Vương phẩm đan dược thực sự quá nhiều , chúng ta Hoàng gia không có khả năng bồi đi ra , có thể hay không dàn xếp một ít ?."


Tần Trần sờ lên cằm , nói: "Như vậy a , cũng được , Bản thiếu đại nhân có đại lượng , cũng cho các ngươi một cơ hội , một viên Vương phẩm đan dược định giá năm triệu trung phẩm Chân thạch , các ngươi chính mình tính đi đi , ngược lại đạt tới cái này số lượng là được , đương nhiên , Vương phẩm đan dược ít nhất phải cho năm mươi hạt , ít hơn so với năm mươi hạt không bàn nữa ."

"Phốc!"

Hoàng Hữu Long một ngụm máu tươi trực tiếp phun ra ngoài , đây là tức đến .

Sáu mươi hạt Vương phẩm đan dược đối ứng ba trăm triệu trung phẩm Chân thạch , bọn họ Hoàng gia ở Đan Đạo Thành tổ chức lâu như vậy , chen một chút không phải không lấy ra được , thậm chí trên người bọn họ thì có , có thể năm mươi hạt Vương phẩm đan dược thật sự là quá khoa trương , đây là muốn đưa bọn nó Hoàng gia trong cửa hàng toàn bộ Vương phẩm đan dược cũng biết khoảng không tiết tấu .

Cứ như vậy , bọn họ Hoàng gia sau này làm sao còn ở Đan Thị việc buôn bán ?

"Không có khả năng!" "Hắn trực tiếp liền quát!

Không phải hắn không đồng ý , mà là coi như hắn đáp ứng , Gia chủ đại nhân cũng sẽ không đồng ý .

"Ngươi đến muốn như thế nào ?" Hoàng Hữu Long tức giận nói .

Tần Trần kinh ngạc , nói: "Có phải hay không các người ngốc , ta mới vừa nói rất rõ ràng , các ngươi nghe không hiểu người nói sao?"

Hắn lắc đầu , lại nói: "Tính , xem các ngươi cũng không giống là có thể làm chủ nhân , vẫn là đều cho ta chờ đợi ở đây đi." Hắn hướng về phía Đại Bi lão nhân vung tay lên , Đại Bi lão nhân nhất thời đem mấy người chân nguyên trong cơ thể phong cấm lại , tất cả đều vỗ té xuống đất .

Trừ cái đó ra , Hoàng Hữu Long mang đến hắn võ giả cũng đều bị đánh phen trên mặt đất, cùng ngay từ đầu rất nhiều đại hán khôi ngô nằm chung một chỗ , thê lương không gì sánh được .

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1255: Công phu sư tử ngoạm

Review Chương 1255: Công phu sư tử ngoạm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1255: Công phu sư tử ngoạm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


311,060 | 37 5,123 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể