Chương 1247: Mật báo

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cười xong sau , ánh mắt của hắn trong nháy mắt âm lãnh lại , "Mấy người các ngươi , đem hắn hai tay cho ta phế , không được , hai tay hai chân tất cả đều phế , sau đó trong miệng hàm răng tất cả đều đánh nát , ở ta Hoàng Hoan phía trước kiêu ngạo , ta muốn hắn đời này đều nói không nói gì , trở thành một phế nhân ."

" Được, Hoàng quản sự , chuyện này hãy giao cho chúng ta đi!" Một đám đại hán khôi ngô cười gằn nói .

"Để cho ta tới trước ." Trong một tên đại hán khôi ngô nhảy tới trước một bước , rất là coi thường nhìn Tần Trần , hắn lộ ra tay phải , hướng về Tần Trần tráo đi qua , vù vù , chân nguyên hóa thành một bàn tay lớn màu đen , hướng về Tần Trần nắm tới .

Tần Trần cười nhạt , lười nhác xuất thủ , chỉ là cong ngón búng ra .

Ầm!

Kình phong cuồn cuộn , có sắc bén kiếm khí phóng lên cao , bàn tay lớn màu đen trong nháy mắt bị đánh nghiền , hơn nữa sắc bén kiếm khí tiếp tục bạo quyển , trong nháy mắt liền bao phủ ở đại hán khôi ngô , phốc phốc phốc , kình phong như đao , mắt trần có thể thấy , đại hán khôi ngô trong nháy mắt bị vô số kiếm khí tiêu diệt thành hư vô , ầm 1 tiếng nổ tung ra , hóa thành huyết vụ tiêu tán .

Làm kình phong cuốn qua sau , đại hán khôi ngô cả người cũng triệt để biến mất .

Toàn trường hoàn toàn tĩnh mịch .

đại hán khôi ngô mặc dù không là cao cấp nhất ba cái bán bộ Võ Hoàng , nhưng cũng là thất giai hậu kỳ đỉnh phong Vũ Vương cao thủ cấp bậc , cư nhiên bị thiếu niên này nhất chỉ liền điểm toái .

Chuyện này. .. Quái vật , nhất định là quái vật!

Trác Mộc Nhàn mấy người cũng đều xem ngốc , cùng Thanh Phong cùng nhau trở về thiếu niên cuối cùng là ai , đây cũng quá biến thái chứ ?

Hoàng Hoan còn lại là ánh mắt kinh sợ , theo tâm chỗ sâu bỗng dưng dâng lên một cổ không cách nào hình dung hàn ý , giận dữ hét: "Ngươi ... Ngươi dám ở đan Thị giết người , hơn nữa còn dám giết ta Hoàng gia người , ngươi xong trứng , ngươi biết không ? Còn có các ngươi Trác gia , các ngươi đều phải chết , một cái đều không sống ."

Hắn kinh sợ nói ra , sau đó hướng về phía hắn vài tên đại hán khôi ngô giận dữ hét: "Các ngươi còn đứng ngây đó làm gì , bắt lại cho ta hắn ."


"Vâng!"

Còn lại vài tên đại hán khôi ngô tuy là nội tâm cũng có chút kinh sợ , nhưng quản sự nói , bọn họ cũng không dám không hơn , từng cái cắn răng hướng Tần Trần nhào lên .

Tần Trần thuận tay cầm lên một cái ghế , đặt mông ngồi xuống , sau đó không vừa lòng đối một bên Đại Bi lão nhân nói: "Lão đầu , ngươi rất nhàn nhã a , ở bên cạnh xem cuộc vui sao? Có hay không điểm bảo tiêu giác ngộ ?"

Lão đầu mặt đen lại , trực tiếp một chưởng vỗ ra ngoài .

Mấy cái nửa bước Võ Hoàng võ giả , ở trong mắt người khác có lẽ là cao thủ , nhưng trong mắt hắn , căn bản không có nửa điểm xuất thủ dục vọng .

Ba kỷ!

Liền chẳng khác nào đập ruồi , mấy cái đại hán khôi ngô tức khắc bị giam cầm ở hắn phóng xuất ra Vực Giới trong kết giới , thân thể không thể động đậy , sau đó trong nháy mắt bị đập ngã trên mặt đất, trên thân truyền ra tỉ mỉ xương cốt tiếng vỡ vụn , cũng không biết xương đoạn bao nhiêu , nằm trên mặt đất phun huyết , giật giật không thôi .

Một cái tát , bốn năm tên Hoàng gia cao thủ trong nháy mắt trọng thương , lại không sức đánh một trận .

Trác Mộc Nhàn đám người triệt để há hốc mồm , Thanh Phong mang về mấy người này đến là ai ở đâu , đây cũng quá cường chứ ? Một cái tát liền đem vài tên nửa bước Võ Hoàng cho đập ngã trên mặt đất, coi như là bát giai sơ kỳ Võ Hoàng cũng làm không được chứ ?

Mà nguyên bản còn đang kêu gào Hoàng Hoan cũng há hốc mồm , hai chân run run , trong nháy mắt ngây ra như phỗng .

Trác gia tại sao có thể có cường đại như vậy người ?

Đi!


Trong đầu hiện lên một cái ý niệm trong đầu , Hoàng Hoan xoay người chạy , nhất định phải về gia tộc viện binh , nếu không dựa vào hắn bản thân , khẳng định cũng là trong nháy mắt bị đập ngã phân .

"Trở về đi."

Đại Bi lão nhân cười hắc hắc , giơ tay lên liền đem Hoàng Hoan câu trở về , ba kỷ một cái , cũng đập ngã trên mặt đất.

"Tần Đại sư , ngươi xem ta biểu hiện thế nào ?" Đại Bi lão nhân hưng phấn ở Tần Trần phía trước tranh công .

Tần Trần mắt nhìn trên mặt đất giật giật không thôi mấy người đại hán cùng Hoàng Hoan , không lời nói: "Ngươi làm sao động thủ , như ngươi vậy ta làm sao tìm được Hoàng gia báo tin người ?"

Chuyện này. ..

Lão đầu nụ cười trên mặt ngưng kết , mẹ kiếp, ngươi lúc trước lại không nói cần người báo tin .

"Các ngươi có người nào muốn hồi Hoàng gia ?" Tần Trần hướng về phía trên mặt đất một đám giật giật đại hán hỏi.

Đám người kia tất cả đều trọng thương , nhưng ý thức coi như thanh tỉnh , từng cái run , nói đùa , lúc này nếu muốn gật đầu , không phải muốn chết sao ?

"Tìm một báo tin người cũng không tìm tới , không ai xung phong nhận việc sao?" Tần Trần không nói gì .

"Ta!"

"Ta đi!"

Lần này, tất cả mọi người quát lên , liền Hoàng Hoan cũng ở đây mở miệng , ánh mắt ác độc đạo , chỉ cần thả ta trở lại , ngươi sẽ biết tay .

"Ngươi coi như , lưu lại làm con tin đi." Tần Trần coi nhẹ Hoàng Hoan , hướng về phía kẻ khác nói: "Tính , ta tùy ý chọn một cái đi."

Tay hắn vừa nhấc , tức khắc một cái trọng thương đại hán khôi ngô bị hút qua đây , một khỏa đan dược rơi vào trong miệng hắn , đại hán khôi ngô chỉ cảm thấy một dòng nước ấm chảy về phía tứ chi bách hài , nguyên bản trọng thương thân thể vậy mà khôi phục không ít .

Đây tuyệt đối là thất phẩm vương đan .

Đại hán kia trong lòng kinh hãi , vậy mà sau đó liền cho hắn cho ăn một viên vương đan , tiểu tử này đến là ai ?

"Ngươi lập tức cho ta đi Hoàng gia , nói cho chủ nhà họ Hoàng , các ngươi Hoàng gia người ở Trác thị đan Lâu lung tung đánh đập , đưa tới Trác thị đan Lâu tổn thất nặng nề , để cho hắn lập tức mang theo số tiền lớn đến bồi thường , ân , còn bồi thường bao nhiêu , trước hết cầm một mấy chục trên trăm hạt Vương phẩm đan dược đến đây đi , có nghe hay không ?"

Mấy chục trên trăm hạt Vương phẩm đan dược!

Đại hán kia tức khắc dọa sợ , coi như Hoàng gia ở Đan các có quan hệ , cũng không phải tùy tùy tiện tiện có thể đi lấy ra a .

"Có nghe hay không ?"

"Đúng, đúng , tiểu nhân nghe được ."

Nhưng lúc này , hắn nơi nào còn dám bác bỏ , chỉ là liên tục gật đầu , ngược lại đây là Hoàng gia phải bồi thường , không có quan hệ gì với hắn .

"Còn nữa, ban nãy ta cho ngươi dùng đan dược , cũng giá trị mười hạt Vương phẩm đan dược , ngươi có trả hay không lên được ?" Tần Trần lại nói.

"Mười hạt Vương phẩm đan dược ?" Đại hán kia hù dọa mộng , coi như là bán đứng hắn , cũng không trả nổi a , tức khắc khóc nói: "Đại nhân , chuyện này. .."

"Tính , cũng không cần ngươi còn , bất quá, ban nãy muốn phế xuống ta hai tay là ngươi chứ ? Trước thu chút lợi tức ."


Tần Trần một chỉ điểm ra , ba , người nọ hai cánh tay tức khắc nổ tung , hóa thành mưa máu , "Mật báo cũng không cần hai tay , chúng ta cũng đã trưởng thành , đi đi , nói cho Hoàng gia chủ , cho hắn một canh giờ , một canh giờ không đến , Bản thiếu thì đi Hoàng gia làm khách ."

"A!" Người nọ kêu thảm , đau đến nước mắt đều là chảy ra .

"Nữa quỷ kêu , đem ngươi hai chân đều phế ." Tần Trần thanh âm trầm xuống .

Người nọ vội vã ngừng kêu thảm , đem chân bỏ chạy .

Tần Trần lại lần nữa đưa mắt đặt ở hắn Hoàng gia nhân thân bên trên, bị ánh mắt của hắn đảo qua , mỗi người đều là lạnh run , chỉ cảm thấy tâm tạng đều có thể bạo liệt.

Đây là một giết người không chớp mắt ma đầu a!

Hơn nữa dám ở đan Thị tuỳ ý giết người , hắn không muốn sống sao?

Làm Tần Trần ánh mắt dời đi sau , mọi người lại là thật dài thở phào , như trút được gánh nặng .

Sau cùng , Tần Trần nhìn về phía Hoàng Hoan .

Giờ này khắc này , Hoàng Hoan trên thân ngạo khí đã sớm không cánh mà bay , chỉ là kinh sợ thù hận nhìn Tần Trần , cùng với hoảng sợ nhìn Tần Trần bên cạnh Đại Bi lão nhân .

Đại Bi lão nhân có thể đi một chưởng đem hắn dưới trướng nửa bước Võ Hoàng trọng thương , làm sao cũng chính là Võ Hoàng cao thủ , thế nhưng ở Đan Đạo Thành , Võ Hoàng lại có thể thế nào ? Một khi chờ hắn Hoàng gia nhận được tin tức , đám người kia sẽ chờ chết đi .

Hắn Hoàng Hoan nhất định phải đưa bọn nó chém thành muôn mảnh .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1247: Mật báo

Review Chương 1247: Mật báo - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1247: Mật báo truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,718 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể