Chương 1241: Không tới năm phần mười

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Chúng ta đi ."

Tần Trần bọn họ cũng lười tiếp tục đợi tiếp , một đám người cũng rời khỏi quảng trường , rời đi trước , Tần Trần còn khinh thường mắt nhìn Ngụy Kim Châu , ánh mắt kia miệt thị , tức đến hắn kém chút thổ huyết .

"Mẹ , không giết người này , bản Thánh Tử thề không làm người ." Ngụy Kim Châu trong lòng cắn răng gào thét , khuôn mặt dữ tợn .

"Kim Châu , định hạ tâm lai ." Vọng Vĩnh Thịnh sắc mặt tái xanh , "Bây giờ còn chưa phải là suy nghĩ báo thù thời điểm , không nghĩ tới Hiên Dật người kia lại còn có thể tìm tới như vậy người giúp đỡ , đi , lập tức đi với ta thấy Khang Các chủ , xem ra tiếp xuống được chúng ta được bàn bạc kỹ hơn ."

Vọng Vĩnh Thịnh rất rõ ràng , hiện tại nếu sự tình đã chọc đến Các chủ chỗ nào , liền không phải tùy tiện giết chết đối phương sự tình , thế nào đối phó Tần Trần , cần tỉ mỉ mưu đồ , mà tuyệt không thể hành động theo cảm tình .

Vọng Vĩnh Thịnh đám người vừa đi , trên sân rất nhiều khán giả cũng đều mất đi hứng thú , ở trong tiếng nghị luận đều rời đi .

Ở Đan các cao tầng trên , một nam một nữ , hai cái hơn ba mươi tuổi trung thanh năm đang đứng ở Đan các bên ngoài trên bình đài , ngưng mắt nhìn cách đó không xa quảng trường .

Hai người quần áo mộc mạc , thập phần đơn giản , vừa vặn phía trên bộc lộ ra ngoài khí thế , lại cho người ta một loại hơn người cảm giác .

"Thú vị , thật sự là thú vị , không nghĩ tới Ngụy Kim Châu lần này cư nhiên thua thiệt như thế cái ngã nhào ." Nam tử kia mỉm cười nói , khuôn mặt nho nhã , phảng phất thư sinh .

"Ngụy Kim Châu luôn luôn cuồng vọng , thua thiệt như thế cái té ngã , cũng hợp tình hợp lý ." Nữ tử cười nhạt , thanh âm xa xưa .


"Lấy Ngụy Kim Châu tâm tính , sự tình chỉ sợ sẽ không cứ như vậy kết thúc , tiểu tử kia lại muốn khi chúng ta Đan các Thánh Tử , hắc hắc , khẩu khí thật là lớn , thật sự cho rằng Thánh Tử là tốt như vậy làm sao?" Nam tử cười nhạt , mắt lộ ra xem thường .

"Chớ khinh thường , tiểu tử kia có có chút tài năng , ban nãy Thanh Hồng Đan , ngươi dám cam đoan ngươi có thể luyện chế ra được ?" Nữ tử khuôn mặt ngưng trọng .

Nam tử khí sắc cũng trầm xuống , bất quá rất nhanh, lại lại khẽ cười nói: "Trước hết để cho Ngụy Kim Châu cùng hắn chơi một chút đi, tốt nhất là hai người làm cái lưỡng bại câu thương , ta ngươi tốt ngồi thu ngư ông thủ lợi ."

"Ta cũng sẽ không cùng ngươi thông đồng làm bậy ." Nữ tử cười nhạt , "Vưu Hoa Thanh , lần này Đan Đạo Thành Thánh Tử danh tiếng , cuối cùng sẽ chỉ là ta Si Ngạo Lăng , ta khuyên ngươi chính là sớm một chút nhận thua tuyệt vời , nếu không , ta sợ ngươi thất bại rất khó nhìn ."

"Thật sao? Vậy ta ngược lại rất chờ mong ."

Nam tử cười lạnh một tiếng , lơ đểnh , trong con ngươi bộc lộ ra ngoài , là vô tận chiến ý .

Tần Trần trở lại Đan các sau , Trác Thanh Phong lập tức đem Tiêu Gia Lương cho Tần Trần giới thiệu một chút .

"Đa tạ tiêu trưởng lão lúc trước xuất thủ tương trợ ." Tần Trần chắp tay nói .

"Chỗ nào , chỗ nào , Tần Đại sư đây là muốn gãy chết lão phu ." Tiêu trưởng lão vội vàng tiến lên , hắn mặc dù là Đan các thực quyền trưởng lão , nhưng cũng không dám để cho Tần Trần thiên tài như vậy Dược vương hành lễ , lúc trước Tần Trần luyện chế , kém chút đều bắt hắn cho hù dọa mộng bức .

"Mọi người cũng đều chớ đứng , đều ngồi , ngồi nói ." Tiêu trưởng lão đem mọi người mang tới bản thân phòng tiếp khách , thân là Đan các thực quyền trưởng lão , hắn ở Đan các có một phòng tiếp khách không thể bình thường hơn được .


Tiêu trưởng lão có dũng khí nói hết lời , Đại Bi lão nhân sưu một cái liền lao tới , chạy đến một cái ghế trước, dùng tay áo liều mạng lướt qua , sau đó nịnh nọt đối Tần Trần nói: "Đến, đến, Tần Đại sư ngươi ngồi ."

Hắn hung hăng lướt qua cái ghế , thì giống như cái ghế này trên có cái gì đồ bẩn một dạng xem tiêu trưởng lão mặt mặt đen , lòng nói cần thiết hay không , hắn sẽ phòng khách cái ghế có như thế bẩn sao?

Tần Trần sau khi ngồi xuống , tiêu trưởng lão lập tức lại phân phó tùy tùng pha trà , Đại Bi lão nhân lại là sưu một cái , theo trong tay đối phương tiếp nhận nước trà , một bên cẩn thận từng li từng tí bưng đến Tần Trần phía trước , một bên mở ra nắp trà , dùng sức kéo nước trà , rất sợ nước trà nóng đến Tần Trần.

Trác Thanh Phong không nói gì , nghi ngờ nói: "Trần thiếu , vị này chính là ?"

Lão đầu toét miệng , lộ ra miệng đầy răng vàng , cười hắc hắc nói: "Chư vị , lão phu Đại Bi , là Tần Đại sư mới tùy tùng , sau này còn xin chiếu cố nhiều hơn ."

"Ngươi là Đại Bi lão nhân ?" Tiêu trưởng lão cả kinh , Đại Bi lão nhân thế nhưng Bắc Thiên vực tiếng tăm lừng lẫy tán tu , tuy là đều là Võ Hoàng , nhưng thực lực đối phương , tuyệt đối phải tại hắn cái này Đan các thực quyền trưởng lão trên .

Chỉ là nghe nói gia hỏa này luôn luôn độc lai độc vãng , lúc nào trở thành thiếu niên tùy tùng ?

Trác Thanh Phong cũng ở đây một bên cuồng ngất , nhưng rất nhanh thì phục hồi tinh thần lại .

Trần thiếu cũng quá ngưu bức , mới đến Đan Đạo Thành một hồi cư nhiên cũng đã thu một cái tùy tùng , hơn nữa thấy thế nào đều là cao thủ , Trần thiếu chính là Trần thiếu , ngưu!

Lão đầu cười hắc hắc , tiếp tục dùng lực kéo nước trà , sau đó cẩn thận từng li từng tí bưng đến Tần Trần phía trước , nói: "Tần Đại sư , đến, uống trà , coi chừng nóng ."


Tần Trần mặt đen lại , hắn đường đường Vũ Vương cường giả còn có thể sợ nước trà nóng ?

"Nhanh chóng tìm một chỗ ngồi xuống , mất mặt xấu hổ ."

Đại Bi lão nhân cười hắc hắc , tựu muốn đem nước trà đặt ở Tần Trần trong tay trên bàn trà , Tần Trần trợn mắt: "Lấy đi lấy đi , ngươi thổi cả buổi , nước bọt đều chém gió đi vào không biết bao nhiêu , để cho ta làm sao còn uống ? Tự cầm loại trừ khát ."

Lập tức có người cho Tần Trần rót một ly trà mới , mọi người liền nước trà uống .

Tần Trần hạp thuần nhất , tinh tế phẩm nói: "Cửu U Sơn Đại Lục Bào , mười năm niên đại , cao cấp trà chất , chắc là ba tháng chè xuân ngắt lấy ."

Lão đầu sững sờ, đi theo uống vài hớp , chép miệng một cái đi , đầy bụng hồ nghi nói: "Thật giả ? Cái này cũng có thể đi nếm ra được ?"

"Ha hả!" Tần Trần từ chối cho ý kiến cười một tiếng , chợt trừng hai mắt nói: "Ta nói cái gì ngươi còn dám nghi ngờ , có tùy tùng hình dạng sao?"

Lão đầu khí sắc tức khắc biến sắc , lộ ra mặt tôn sùng biểu tình nói: "Tần Đại sư , ngươi ngay cả trà này niên đại cùng ngắt lấy thời kì đều phân biệt ra được , quả nhiên là trà đạo cao thủ , chúng ta thần tượng a!"

Nói một bộ say sưa biểu tình .

Mọi người cuồng ngất , lão nhân này quả thực quá vô sỉ .


Tần Trần cũng không lời , cảm giác mình thu người như vậy có phải hay không sai lầm , gia hỏa này nhất định chính là cái kỳ lạ .

Mọi người lại phiếm vài câu , liền tiến vào chủ đề .

"Tiêu trưởng lão , Trần thiếu hắn xin trở thành Thánh Tử , ngươi cảm thấy nắm chắc được bao nhiêu phần ?" Trác Thanh Phong hỏi.

Tiêu Gia Lương mày nhăn lại đến: "Có mấy phần chắc chắn , hiện nay còn khó nói , nhưng ta phỏng chừng , cũng không vượt quá năm phần mười ."

"Thấp như vậy ?" Trác Thanh Phong khiếp sợ .

Tần Trần cũng nhíu mày .

Lấy hắn triển lộ ra thiên phú , muốn trở thành Thánh Tử , cư nhiên chỉ có năm phần mười không tới xác suất ? Này Đan Đạo Thành là Long Đàm Hổ Huyệt sao?

Tiêu Gia Lương cười khổ nói: "Thánh Tử , cũng không phải tốt như vậy làm , tấn cấp Dược vương , chỉ là trở thành Thánh Tử điều kiện cơ bản nhất mà thôi, trên thực tế cái gọi là Thánh Tử , nhìn bề ngoài là thiên phú , lén cũng là Đan các mấy đại chi mạch đem hết toàn lực cạnh tranh với nhau ."

Tiêu Gia Lương sâu kín than thở: "Chúng ta Đan Đạo Thành , nhìn bề ngoài thập phần bình thản , trên thực tế lại cuồn cuộn sóng ngầm , trong lúc này nguy hiểm , tuyệt không phải người thường có khả năng tưởng tượng ra ."

Tiêu trưởng lão biểu tình tức khắc biến phải hết sức nghiêm túc .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1241: Không tới năm phần mười

Review Chương 1241: Không tới năm phần mười - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1241: Không tới năm phần mười truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,525 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể