Chương 1238: Không thể cổ vũ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần cũng gật đầu , hạng nhất trên , thật có vô khuyết cái cảnh giới này , chỉ là , cái cảnh giới này quá ít, một tên Luyện Dược sư cuối cùng suốt đời , cũng chưa chắc có thể đi luyện chế ra một lò vô khuyết đan dược đến, vì vậy cái này cấp bậc , có rất ít người biết được .

Trên thực tế , cho dù là Tần Trần kiếp trước thân là cửu phẩm Đế Cấp Luyện Dược sư , luyện chế ra vô khuyết đan dược số lần , cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay .

Lúc trước , nếu không có hắn ở trong quá trình luyện chế , lấy được lột xác cùng thăng hoa , cũng chưa chắc có thể đi luyện chế ra vô khuyết đan dược tới.

"Hoàng Phủ trưởng lão , không biết ta Dược vương khảo hạch , thông qua không thế ?" Cắt đứt Hoàng Phủ Nam khiếp sợ , Tần Trần từ tốn nói .

Thông qua không thế ?

Hoàng Phủ Nam cười khổ , nếu như hắn dám nói Tần Trần không có thông qua , một khi truyền đi , hắn cái này Đan các chứng thực trưởng lão nửa phút cũng sẽ bị vén , một cái có thể đi luyện chế ra vô khuyết Thanh Hồng Đan Luyện Dược sư , nếu là đều không cách nào thông qua Dược vương khảo hạch , người nào còn có thể thông qua ?

"Tự nhiên thông qua ." Hoàng Phủ Nam gật đầu nói , sau đó nhìn về phía hắn thực quyền trưởng lão: "Chư vị cảm thấy thế nào ?"

Trên thực tế Hoàng Phủ Nam thân là chứng thực trưởng lão , chứng thực một cái Dược vương một mình hắn cũng đã đầy đủ , nhưng trên sân có nhiều như vậy thực quyền trưởng lão , cần phải hình thức , vẫn phải là đi lên vừa đi .

"Luyện chế thành công Thanh Hồng Đan , tự nhiên thông qua ."

"Lão hủ cũng cảm thấy hẳn là thông qua ."

"Hắn không thông qua , thế nào mới có thể tính xong qua ?"

Chúng thực quyền trưởng lão đều nói ra , nói đùa , liền Hoàng Phủ trưởng lão đều lên tiếng , bọn họ nếu muốn nói không thông qua , đây không phải là đang đánh Hoàng Phủ trưởng lão mặt sao?


Huống chi Tần Trần lúc trước biểu hiện , thật là kinh diễm bọn họ , để cho bọn họ đến bây giờ cũng còn ở vào trong rung động , không cách nào dư vị .

Nghe mọi người nói , Vọng Vĩnh Thịnh trưởng lão sắc mặt tái nhợt , lúc này , cho dù là hắn nghĩ nói ý kiến phản đối cũng vô dụng, huống chi , hắn nếu là thật dám nhắc tới , ngay lập tức sẽ bị nghi ngờ phẩm đức nghề nghiệp , cuối cùng cũng chỉ có thể gật đầu .

"Từ giờ trở đi , các hạ chính là ta Đan Đạo Thành mới Dược vương ."

Mãi đến Hoàng Phủ Nam cho Tần Trần thụ dư Dược vương huy hiệu thời điểm , trên sân dân chúng mới phản ứng được , tức khắc oanh 1 tiếng , ồn ào tiếng xông thẳng tới chân trời .

Bọn họ vậy mà chứng kiến một tên mới Dược vương sinh ra , quả thực trước đó chưa từng có .

Cái này cũng chưa tính cái gì , mấu chốt nhất là , tên này mới Dược vương , rõ ràng mới chừng hai mươi , lại đánh vỡ Đan Đạo Thành xưa nay chưa từng có ghi lại .

Đây là chứng kiến lịch sử khoảnh khắc .

Toàn bộ trên quảng trường , tức khắc nhiệt huyết sôi trào .

Hai mươi tuổi Dược vương , hắn tương lai sẽ trưởng thành đến một bước kia ? Mọi người không cách nào tưởng tượng , thậm chí so tam đại Thánh Tử cũng làm cho người đáng giá ước mơ .

"Ha ha ."

Khiếu trưởng lão hưng phấn cười lớn một tiếng , trong nháy mắt xông lên , hướng về phía Tần Trần mặt tươi cười , miệng đều liệt đến lỗ tai căn , còn kém không có trực tiếp ôm lấy Tần Trần hoan hô .

Trác Thanh Phong cùng Nam Cung Ly cũng kích động không thôi , xông lên , Triệu Như Hối cũng kích động tột đỉnh , mẹ kiếp, hơn hai mươi tuổi Dược vương a , hắn tuy là cũng vừa mới đột phá Dược vương , nhưng cùng Tần Trần đồng nhất , nhất định chính là đống cặn bả a .


"Người này vậy mà thật thành công , tới chỗ nào chui ra ngoài quái thai ?" Đại Bi lão nhân cũng thì thào , trên mặt tràn ngập kích động .

Ban nãy Tần Trần luyện chế thất bại thời điểm , tâm hắn đều có thể khiêu cổ họng , một khi Tần Trần luyện chế thất bại , hắn chỉ có thể viễn độn Bắc Thiên vực , sau này mơ tưởng sẽ ở Đan Đạo Thành hỗn , nhưng bây giờ ...

Quanh co , rõ là quanh co a .

"Người này lúc trước nói có thể trị liệu trên người ta vấn đề , chẳng lẽ là thật ?" Hắn mắt sáng lên , nội tâm càng là kích động , cả người thậm chí tràn ngập lên nhất tầng tỉ mỉ nổi da gà .

Một thiếu niên nói với hắn có thể trị liệu hắn thương thế trên người , dù cho đối phương thoạt nhìn thì bất phàm , Đại Bi lão nhân nội tâm vẫn là tràn đầy nghi ngờ .

Có thể một người hai mươi tuổi Dược vương nói có thể trị liệu hắn thương thế trên người , lại cho người ta một loại cảm giác , đối phương 89% , thật đúng là có thể làm được .

Coi như là hiện tại làm không được , mười năm sau đây? Hai mươi năm sau đây?

Hắn bị đập ở bát giai trung kỳ đỉnh phong không cách nào đột phá , cũng ở đây Đan Đạo Thành đi tìm rất nhiều Dược vương , cũng không bất luận kẻ nào có khả năng nói có thể trị , hiện tại rốt cục chứng kiến một chút hy vọng , có thể không kích động sao?

"Hắc hắc , xem ra ta Đại Bi lão nhân phúc người có phúc bộ dạng , vận khí tốt ở đâu , sóng trong cái sóng!" Đại Bi lão nhân hưng phấn không có mở mắt cười , còn kém trực tiếp hừ ra tiếng .

Chỉ có Vọng trưởng lão đám người sắc mặt tái nhợt , ánh mắt không gì sánh được xấu xí .

"Hoan nghênh các hạ ta Bắc Thiên vực Đan các ." Hoàng Phủ Nam mỉm cười , hướng về phía Tần Trần nhiệt tình mời: "Nếu như các hạ nguyện ý ta Bắc Thiên vực Đan các , lão hủ có thể bảo đảm , trước cho các hạ một nội sự trưởng lão chức vị ."

Đây là một cái tân tinh , đặt vào Vũ Vực , có lẽ các đại Đan các chi nhánh cũng sẽ tranh đoạt , Hoàng Phủ Nam đương nhiên sẽ không bỏ qua .


"xxx nó!"

"Trực tiếp chính là nội sự trưởng lão ?"

"Đây cũng quá khoa trương đi!"

Mọi người khiếp sợ .

Bắc Thiên vực Đan các , trưởng lão cũng chia mỗi cái cấp bậc .

Kém nhất nhất cấp là ngoại sự trưởng lão , trên cơ bản Triệu Như Hối như vậy Luyện Dược sư , chỉ cần đột phá Dược vương , là có thể trở thành Bắc Thiên vực Đan các ngoại sự trưởng lão .

Ngoại sự trưởng lão , thật cũng không có bao nhiêu thực quyền , bình thường cũng liền lĩnh một cái Đan Đạo Thành tài nguyên cùng chỗ tốt , đồng thời duy trì Bắc Thiên vực Đan các danh dự , ở Đan các lúc cần sau là Đan các luyện chế một ít đan dược .

Thuộc về hỗ lợi hỗ huệ .

Đan Đạo Thành tuyệt đại đa số Luyện Dược sư đột phá Dược vương sau , đều có thể phủ lên một cái như vậy danh tiếng .

Đây cũng là bình thường cách làm .

Nhưng bây giờ Hoàng Phủ Nam trưởng lão trực tiếp cho Tần Trần một cái nội sự trưởng lão , lại làm cho mọi người không thể không ngoài ý muốn .

Nội sự trưởng lão đã thuộc về Đan các hạch tâm , có thể xử lý Đan các một ít thế lực , có một ít quyền lực .


Ở bên trong sự tình trưởng lão trên , chính là thực quyền trưởng lão , thực quyền trưởng lão thường thường là thất phẩm trung kỳ Dược vương .

Còn như thực quyền trưởng lão trên , còn lại là Hoàng Phủ Nam như vậy thực chức trưởng lão , cái gọi là thực chức , chính là phụ trách một cái đặc biệt nghiệp vụ , thí dụ Hoàng Phủ Nam là chứng thực trưởng lão , phụ trách chứng thực .

Hắn còn có hình phạt trưởng lão , hậu cần trưởng lão , nhân sự trưởng lão vân vân. . .

Hôm nay Hoàng Phủ Nam thoáng cái đáp ứng cho Tần Trần một cái nội sự trưởng lão , để cho mọi người làm sao không khiếp sợ , nói cách khác chỉ cần Tần Trần trở thành thất phẩm trung kỳ Dược vương , lập tức một cái thực quyền trưởng lão thỏa thỏa không nói chơi .

"Chậm đã!"

Đúng lúc này , Ngụy Kim Châu đột nhiên tiến lên một bước , khuôn mặt dữ tợn .

"Hoàng Phủ trưởng lão , người này tuy là đột phá trở thành Dược vương , nhưng hắn lúc trước ở Đan các lớn đánh nhau , đồng thời đem bản Thánh Tử đả thương , có phải hay không hẳn là phải bị trừng phạt ? Há có thể bởi vì hắn là một tên Dược vương , mà đến đây bỏ qua ? Đồng thời thoáng cái thụ dư nội sự trưởng lão chức ? Xin thỉnh Hoàng Phủ trưởng lão làm đệ tử làm chủ ." Ngụy Kim Châu cao giọng nói .

Hoàng Phủ Nam tức khắc mày nhăn lại .

Mọi người cũng đều đều nghị luận .

Mọi người đều bị Tần Trần khảo hạch thông qua Dược vương tin tức cho khiếp sợ đến , hồn nhiên quên lần khảo hạch này Dược vương xem chỗ , chính là vì giải quyết Tần Trần cùng Ngụy Kim Châu giữa xung đột .

Tần Trần tuy là thiên phú kinh người , nhưng lúc trước dù sao chính là một cái bình thường Luyện Dược sư , lại dám đối với Đan Đạo Thành Thánh Tử lớn đánh nhau , như vậy hành vi không thể không nói , đối mọi người tạo thành cực kỳ không tốt ảnh hưởng .

Đúng hắn là thiên phú cao , nhưng người này không trở thành Dược vương trước, liền dám đối với Thánh Tử động thủ , hiện tại một khi trở thành nội sự trưởng lão , há lại không phải không cách nào vô thiên , thậm chí ngay cả thực quyền trưởng lão cũng dám đánh ?

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1238: Không thể cổ vũ

Review Chương 1238: Không thể cổ vũ - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1238: Không thể cổ vũ truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


398,205 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể