Chương 1235: Vạn Diễm Phân Lưu Thuật

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Này hỏa , quá mạnh, lại làm ta cũng có một loại hoảng sợ cảm giác , chẳng lẽ là một loại địa hỏa ? Thế nhưng vì sao hỏa diễm này trên , lại cho ta một loại mãnh liệt sinh mệnh cảm giác , hoặc như là Huyết Linh Hỏa , nhưng cái gì Huyết Linh Hỏa sẽ có đáng sợ như thế khí tức , Hoàng Cấp huyết thú trong cơ thể Huyết Linh Hỏa sao? Có lẽ mặc dù là một dạng Hoàng Cấp huyết thú trong cơ thể Huyết Linh Hỏa , cũng sẽ không có làm ta hoảng sợ khí tức chứ ?" Hoàng Phủ Nam ánh mắt ngưng trọng , rung động trong lòng .

Lúc đầu , hắn nghe nói Ngụy Kim Châu cùng Tần Trần giữa xung đột sau , cũng không để ở trong lòng , thậm chí đối với Tần Trần còn có một chút không vừa lòng .

Hắn và Ngụy Kim Châu chỗ Khang Hữu Minh phó các chủ nhất mạch , mặc dù không có quá nhiều quan hệ cá nhân , nhưng đối phương dù sao cũng là Đan các phó các chủ , Ngụy Kim Châu cũng là Đan các tam đại Thánh Tử một trong , mặc kệ đúng sai , há là tuỳ ý một cái Luyện Dược sư là có thể vũ nhục ?

Càng không cần phải nói đối phương còn quấy nhiễu hắn khổ tu , Hoàng Phủ Nam đối Tần Trần tự nhiên là có chút không vừa lòng , nếu không cũng sẽ không xảy ra như vậy đề mục .

Nhưng bây giờ , hắn đối Tần Trần cảm quan , lại lập tức biến phải không bình thường tới.

Bất kể là lúc trước nhận ra đan phương , vẫn là phân lấy linh dược , cùng với hiện tại thi triển dị hỏa , đều cho hắn mãnh liệt lay động , khiến cho hắn một cái chớp mắt , đối Tần Trần tràn ngập chờ mong và hiếu kỳ .

Trong lòng không kịp chờ đợi muốn xem Tần Trần tiếp xuống được luyện chế .

"Hừ, nghĩ không ra tiểu tử này trên thân lại còn có như thế một đóa cường đại hỏa diễm . Bất quá có dị hỏa không hẳn có thể đại biểu cái gì , Đan Đạo Thành có dị hỏa Luyện Dược sư cũng không ít , nhưng chân chính có thể trở thành là Dược vương đại sư , lại lác đác không có mấy , hỏa diễm chỉ là phụ trợ , chân chính khảo nghiệm Luyện Dược sư , là đúng hỏa diễm thao túng , bằng không , chỉ có cường đại hỏa diễm , mà không cách nào thao túng , cũng là phí công ." Ngụy Kim Châu cười nhạt , trong lòng ngược lại hưng phấn .

Hắn đối Tần Trần thi triển ra hỏa diễm , có chút tâm động , chỉ chờ Tần Trần khảo hạch thất bại , bị Vọng trưởng lão chém giết sau , sẽ thu lấy đối phương hỏa diễm .


"Hắc hắc , hỏa diễm này thoạt nhìn cũng không tệ lắm , coi như là tiểu tử này cho bản Thánh Tử một điểm đền bù tổn thất ." Ngụy Kim Châu âm lãnh cười một tiếng , tràn ngập tự tin .

Bởi vì hắn hoàn toàn không tin Tần Trần có khả năng chưởng khống lấy cường đại như vậy hỏa diễm .

Có thể một giây kế tiếp , hắn biểu tình ngưng kết .

Chỉ thấy Tần Trần tay run một cái , liên tục tước động phía dưới, nhiều đóa hỏa diễm tức khắc theo màu xanh luyện hóa yêu trong lửa bay ra , nguyên bản một đám như thanh liên bàn hỏa diễm , trong nháy mắt trở thành chín đám loại nhỏ hỏa diễm , tạo thành một tòa trừ lại hình bảo tháp một dạng liếm láp ở đan lô bộ .

Này bảo tháp một dạng hỏa diễm , cấp độ rõ ràng , san sát nối tiếp nhau , phân biệt liếm láp lấy đan lô mỗi cái vách lô , cấp tốc tiến hành nóng đỉnh .

"Đây là ... Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp ?"

"Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp là hỏa diễm thao túng trong mạnh nhất một loại cơ sở phương pháp , có thể tự nhiên điều chỉnh nhiệt độ , thiêu đốt đan lô bộ vị , cường độ , đồng thời đang tăng lên phẩm chất đan dược , đối dược tính dung hợp , cũng có không nhỏ giúp đỡ ."

"Khó trách người này có như thế lòng tin , vẫy tay một cái , liền tạo thành bảo tháp hỏa diễm , xác định thật sự có tài ."


"Đáng tiếc , Vương phẩm đan dược , không phải đơn giản một cái hỏa diễm thao túng là có thể luyện chế thành công , người này muốn luyện chế thành Thanh Hồng đan , còn sớm rất đây."

Giữa quảng trường trên đài cao , vài tên thực quyền trưởng lão đều cười nghị luận .

Bọn họ phân thuộc mỗi cái bất đồng chi mạch , đối Hiên Dật Dược vương nhất mạch cùng Khang Hữu Minh phó các chủ nhất mạch xung đột , dĩ nhiên là mừng rỡ thành , xem náo nhiệt .

Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp tuy là thuộc về cơ sở hỏa diễm kỹ pháp trong khó nhất một loại , nhưng đối với bọn hắn những thứ này Dược vương mà nói , dù sao thuộc về cơ sở kỹ pháp , tự nhiên chưa phát giác ra cái gì kinh ngạc , đừng nói cơ sở hỏa diễm kỹ pháp , coi như là một ít đặc thù hỏa diễm kỹ pháp , bọn họ những thứ này Dược vương hoặc nhiều hoặc ít đều có một ít xem qua .

Có thể trở thành là Dược vương , đồng thời đảm đương Đan các thực quyền trưởng lão , cái nào trên tay không có nửa thanh bàn chải ?

Trong đám người , chỉ có Hoàng Phủ Nam ánh mắt ngưng lại , gắt gao nhìn chằm chằm Tần Trần trên bàn tay không hỏa diễm bảo tháp , trong con ngươi toát ra khó có thể tin thần sắc , cả kinh nói: "Không đúng, đây không phải là Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp , mà là Vạn Diễm Phân Lưu Thuật!"

Hắn kinh hãi lên tiếng, hai tay nắm chặt một bên tay vịn , khiếp sợ kém chút ngồi tại bất ổn .

Tức khắc đưa tới mọi người ánh mắt nghi ngờ , ngạc nhiên nói: "Hoàng Phủ trưởng lão ? Vạn Diễm Phân Lưu Thuật ? Đó là cái gì hỏa diễm thuật , đây không phải là rõ ràng là Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp sao?"

Cửu Diễm Bảo Tháp Pháp , diễm phân chín đóa , một đường bảo tháp hình , cùng Tần Trần phía trước hỏa diễm giống nhau như đúc , bọn họ sao lại nhận sai ?

Nhưng đối phương là Hoàng Phủ trưởng lão , nhưng lại làm cho bọn họ không thể coi thường .

Hoàng Phủ trưởng lão ở Đan các địa vị cực kỳ siêu nhiên , thân là chứng thực trưởng lão , khảo hạch Bắc Thiên vực Đan các hết thảy chứng thực công việc , đồng thời đến từ Vũ Vực Đan các , hiểu biết rộng , tự nhiên không phải bọn họ có thể đi với tới .

Hơn nữa bọn họ còn nghe nói , Hoàng Phủ trưởng lão và Các chủ quan hệ cũng không giống bình thường , toàn bộ Đan Các trong , có khả năng đơn giản nhìn thấy Các chủ cũng liền Hoàng Phủ trưởng lão một cái , tự nhiên làm bọn hắn chú trọng .

Nhưng lúc này , bọn họ vẫn là nghi hoặc , bởi vì Hoàng Phủ trưởng lão theo như lời Vạn Diễm Phân Lưu Thuật , bọn họ căn bản không nghe nói sai .

"Vạn Diễm Phân Lưu Thuật , là một loại thượng cổ Khống Hỏa Chi Thuật , đúng chính là Vạn Diễm Phân Lưu Thuật , ta tuyệt đối không thể nhìn lầm , không tin nói , các ngươi nhìn tiểu tử trong tay mỗi một đóa hỏa diễm bên trong ." Hoàng Phủ trưởng lão trầm giọng nói , híp mắt lại .

"Xem hỏa diễm bên trong ?"

Tiêu trưởng lão đám người đều ngưng thần nhìn lại , ngay từ đầu , vẫn không cảm giác được được cái gì , có thể nhìn kỹ lại sau , tức khắc mỗi cái kinh hãi , từng cái trên mặt lúc này gặp quỷ đồng dạng.

Chỉ thấy chia làm chín đóa hỏa diễm , mỗi một đóa hỏa diễm bên trong , rốt cuộc lại chia làm chín đóa hỏa diễm , chỉ bất quá này chín đóa hỏa diễm cơ hồ dính vào cùng nhau , làm cho người vừa nhìn đi , chỉ là một đóa hỏa diễm mà thôi .

Nói cách khác , ngoài mặt Tần Trần đem lúc trước một đóa hỏa diễm , chia làm chín đóa , nhưng trên thực tế , cũng là chia làm chín chín tám mươi mốt đóa nhỏ bé hỏa diễm , mỗi chín đóa tạo thành một cái hoàn chỉnh hỏa diễm , lại do này chín đóa hỏa diễm , cấu thành một cái hỏa diễm bảo tháp .


Hí!

Tức khắc hít một hơi lãnh khí trên liên tục , mọi người chỉ cảm thấy thấy lạnh cả người theo chân thoát ra , xông thẳng lưng .

Này không được ... Cũng quá biến thái!

Phân diễm , là một loại cực kỳ khảo nghiệm Luyện Dược sư tinh thần lực tinh tế tỉ mỉ độ cùng thao túng độ thao tác .

Bình thường một tên Luyện Dược sư có thể đem hỏa diễm chia làm chín đóa , đã cực kỳ biến thái , bởi vì ... này đại biểu đối phương đang luyện chế đan dược thời điểm , cần đồng thời thao túng chín đóa hỏa diễm , tiến hành khống ôn cùng thao tác , mới có thể làm cho đan dược luyện chế thời điểm , không được ngoài ý .

Nhưng bây giờ , phía trước này thiếu niên nho nhỏ , vậy mà đem nghi hoặc chia làm chín chín tám mươi mốt đóa , đây là bực nào biến thái tinh thần lực chưởng khống ?

Coi như là đối phương là cái gì Vạn Diễm Phân Lưu Thuật , có nhất định thủ pháp và kỷ xảo , cũng mặc kệ thế nào , đồng thời thao túng tám mươi mốt đóa hỏa diễm , cũng đã vượt qua một dạng Luyện Dược sư cực hạn .

Đừng nói là đừng Luyện Dược sư , coi như là trên sân bọn họ này thập đại thực quyền Dược vương trưởng lão , cũng không dám nói mình liền nhất định có thể làm đến .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1235: Vạn Diễm Phân Lưu Thuật

Review Chương 1235: Vạn Diễm Phân Lưu Thuật - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1235: Vạn Diễm Phân Lưu Thuật truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,489 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể