Chương 1227: Đại Bi lão nhân

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trên mặt lập tức lộ ra vẻ cung kính , vội vàng nói: "Vậy kính xin chờ , để cho ta thông báo ."

Hắn xuất ra một khối đưa tin thạch , rất nhanh thì phát ra một cái tin tức .

Một lúc sau , chỉ thấy một tên người mặc quản sự bào trung niên nhân theo bên trong lối đi đi tới , chứng kiến Tần Trần sau , tức khắc cau mày nói: "Tựu là ngươi muốn chứng thực Dược vương ?"

" Không sai." Tần Trần gật đầu .

"Làm loạn cái gì , trẻ tuổi như vậy , sẽ khảo hạch thất phẩm Dược vương , cho là ta Đan các là địa phương nào , hồ đồ ." Trung niên quản sự quát lớn 1 tiếng , nhíu mày , thấy thế nào , Tần Trần cũng không giống là có thể khảo hạch thông qua Dược vương người , thủ vệ này làm sao làm ?

"Vưu quản sự , người này là Triệu Như Hối đại sư tiến cử ." Thủ vệ ở một bên nhắc nhở .

"Triệu , Triệu Như Hối đại sư!" Trung niên này quản sự lúc này mới phát hiện Triệu Như Hối , vội vã cung kính hành lễ .

Triệu Như Hối khoát khoát tay , tỏ ý đối phương khỏi cần câu thúc , nói: "Tần Đại sư ở luyện dược tạo nghệ bên trên, thật có đặc biệt kiến giải , hơn nữa hắn cũng thỏa mãn khảo hạch điều kiện , mong rằng vưu quản sự có khả năng cho đi ."

Này quản sự trên mặt tức khắc lộ ra vẻ mặt , Triệu Như Hối tuy là mới vừa đột phá thất phẩm Dược vương , nhưng dầu gì cũng là một gã Dược vương , đương nhiên sẽ không lung tung mở miệng , chẳng lẽ người này thật là có khảo hạch thất phẩm Dược vương năng lực ?

Ahhh, hắn hít một hơi lãnh khí , trên mặt ngạo sắc lập tức quét một cái sạch , nét mặt càng thêm không dám thờ ơ , dò hỏi: "Ngươi bây giờ là lục phẩm Luyện Dược sư sao?"


"Đương nhiên ." Tần Trần cười gật đầu , xuất ra Luyện Dược sư huy hiệu .

Trung niên quản sự lòng nghi ngờ triệt để tiêu tán , khác nói , chỉ là xuất ra lục phẩm Luyện Dược sư huy hiệu , dù cho không có Triệu Như Hối tiến cử , dựa theo quy củ , hắn cũng không cách nào cự tuyệt đối phương , liền mở miệng nói: : "Nếu các hạ đã là lục phẩm Luyện Dược sư , vậy kính xin theo ta đi vào , chẳng qua trước mắt phòng khảo hạch đang có một người ở khảo hạch , xin thỉnh các hạ chờ chốc lát ."

Dược vương khảo hạch , tuyệt đối không phải chuyện đơn giản , quá trình cực kỳ nghiêm khắc , nhất định phải Bắc Thiên vực Đan các trong trụ sở chính ít nhất hơn ba gã thực quyền trưởng lão tiến hành chứng thực , nhất trí cho rằng thông qua , mới có thể tính khảo hạch thành công .

Sở dĩ bất luận cái gì một tên Dược vương khảo hạch đều không phải là cái chuyện dễ dàng , may mà là , trước vừa lúc có người muốn khảo hạch Dược vương , đã có mấy vị thực quyền trưởng lão ở phòng khảo hạch trong , ngược lại không cần thêm vào thông tri .

Bằng không nói , hắn đặc biệt thông tri mấy vị thực quyền trưởng lão tới trước đảm đương giám khảo , một khi Tần Trần hoàn toàn khảo hạch không qua hắn tất nhiên cũng sẽ nhận quở trách .

Tuy là Tần Trần xuất ra lục phẩm Luyện Dược sư huy hiệu , nhưng vưu quản sự nội tâm thật căn bản không cho rằng Tần Trần có khả năng thông qua khảo hạch , chỉ bất quá ngại vì quy củ , không cách nào cự tuyệt a.

Lúc này , vưu quản sự sẽ mang theo Tần Trần , đi vào khu vực khảo hạch .

"Chậm đã!"

Một đạo to thanh âm vang lên , theo khảo hạch khu bên ngoài , tức khắc đi tới một đám người .

Trong một người dáng vẻ cuồng ngạo , xa xa đi tới , ánh mắt lại lạnh lùng rơi vào Tần Trần trên thân , nổ bắn ra lạnh lẽo quang mang , đúng là Kim Châu Thánh Tử .Bát giai Võ Hoàng .

Mà bên trong mạnh nhất một cái , khí thế hùng hậu thâm trầm , như vực sâu biển lớn , một thân tu vi dễ nhận thấy đã đạt đến bát giai trung kỳ , thậm chí càng mạnh .

Ngụy Kim Châu không hổ là Bắc Thiên vực Đan các Thánh Tử , trong chốc lát , dĩ nhiên cũng huy động vài Võ Hoàng cường giả , sức ảnh hưởng như vậy , quả thực có thể nói biến thái .

Náo động!

Nhìn thấy Kim Châu Thánh Tử tới trước , nguyên bản vây quanh qua đây vô số cường giả cùng Luyện Dược sư đều lui lại , dễ nhận thấy rất sợ Kim Châu Thánh Tử hiểu lầm mình và Tần Trần giữa có hay không có quan hệ gì .

"gặp qua. Kim Châu Thánh Tử , gặp qua Lô Tu Nguyên cung phụng!"

Vưu quản sự không biết trước phát sinh sự tình , thấy Kim Châu Thánh Tử nổi giận đùng đùng đi tới , trong lòng kinh ngạc , tức khắc vội vàng hành lễ .

Kim Châu Thánh Tử không thấy vưu quản sự một cái , chỉ là nhìn chằm chằm Tần Trần , vẻ mặt dữ tợn , lạnh giọng nói: "Tiểu tử , không nghĩ tới ngươi lá gan không nhỏ , đánh bản Thánh Tử lại còn có dũng khí ở tại chỗ này , không có chạy trốn ."

Tần Trần cười nhạt nói: "Không qua giáo huấn một cái súc sinh mà thôi, ta tại sao phải chạy trốn ?"

"Làm càn!" Kim Châu Thánh Tử tức điên mũi , "Ta Ngụy Kim Châu coi như là cuồng ngạo , có thể theo ngươi đồng nhất , ta phát hiện mình vẫn là quá khiêm tốn , Lô Tu Nguyên , giết hắn cho ta!"


Câu nói sau cùng là đúng phía sau hắn tên kia trung kỳ Võ Hoàng cường giả nói , người này họ Lô , tên tu nguyên , là Đan các một tên võ đạo cung phụng .

Đan Đạo Thành Đan các trong có rất nhiều cường đại Luyện Dược sư , tự nhiên không thiếu hụt Võ Hoàng cấp bậc cung phụng , huống chi Kim Châu Thánh Tử vẫn là Đan Đạo Thành Phó hội trưởng Khang bằng hữu rõ đệ tử , mà Lô Tu Nguyên chính là Khang bằng hữu rõ một cái tùy tùng .

Bát giai trung kỳ Võ Hoàng cao thủ , vậy mà sẽ trở thành Kim Châu Thánh Tử sư tôn tùy tùng , có thể thấy được Bắc Thiên vực Đan các Phó hội trưởng Khang bằng hữu rõ ở Đan các trong địa vị và lực hiệu triệu có bao nhiêu cường .

"Nghe nói ngươi ban nãy thương Thánh Tử , ở Đan các trong vậy mà đối Thánh Tử động thủ , thật lớn mật!"

"Chết!" Thật cao gầy teo , thẳng phụng phịu Lô Tu Nguyên cười lạnh một tiếng , trực tiếp một kích vung ra , hướng về Tần Trần đánh .

"Dừng tay!" Triệu Như Hối kinh hãi , hắn vốn muốn cho Tần Trần tiến nhập phòng khảo hạch sẽ không có việc gì , không nghĩ tới Kim Châu Thánh Tử đến như vậy nhanh, hơn nữa mang đến người giúp đỡ sau không nói hai lời , cư nhiên sẽ để cho Đan các võ đạo cung phụng đối Tần Trần thống hạ sát thủ .

Tức khắc sắc mặt đại biến , bất kể nói thế nào , Tần Trần cùng Kim Châu Thánh Tử sở dĩ nổi lên va chạm , cũng có hắn quan hệ ở bên trong , hắn lập tức thả người nhảy một cái , ngăn ở Tần Trần cùng Lô Tu Nguyên giữa .

Nhưng tại trung kỳ Võ Hoàng phía trước , cái này có gì dùng ?

Lô Tu Nguyên chỉ là đưa cánh tay hơi chấn động một chút , Triệu Như Hối liền bị một cổ lực phản chấn vọt tới một bên, đồng thời mất đi xuất thủ năng lực , mà Lô Tu Nguyên một kích này cơ hồ không có đã bị bất kỳ ảnh hưởng gì , tiếp tục hướng về Tần Trần đánh .

Chân nguyên sôi trào ở giữa hiển nhiên là muốn đem Tần Trần trong nháy mắt tiêu diệt ở chỗ này , căn bản không cho hắn bác bỏ cùng tranh luận cơ hội .

"Lão đầu ." Tần Trần thần sắc không sợ hãi , chỉ là nhìn về phía một bên lão đầu .

Lão đầu phiền muộn sắp thổ huyết , nhưng vẫn là cắn răng một cái , xông lên , ngăn ở Tần Trần phía trước .

Thình thịch!

Lô Tu Nguyên chưởng Uy như là đánh vào một tòa vách tường sắt thép trên , trong nháy mắt bị ngăn cản lại , vậy mà tiến thêm không mảy may .

"Nơi nào đến gia hỏa , dám ở Đan các dương oai ."

Lô Tu Nguyên khí sắc tức khắc biến phải tái nhợt , phảng phất công kích mình bị người ngăn lại là một kiện không gì sánh được mất mặt sự tình , oanh , trong cơ thể trong nháy mắt dâng lên một đạo kinh khủng hư ảnh , hư ảnh hàng lâm , kinh sợ hư không chân nguyên tức khắc cuốn tới , phảng phất hóa thành một mảnh làn sóng lớn , muốn đem lão đầu và Tần Trần tất cả đều thôn phệ .

"PHÁ...!"

Lão đầu quát lạnh , vẩn đục trong tròng mắt đột nhiên nổ bắn ra tinh mang , hai tay một đường chưởng hình , chợt một chưởng đánh ra , phốc 1 tiếng , cuồn cuộn giống như đại dương thật Nguyên Hồng lưu trong nháy mắt bị chém thành hai khúc , từ trung gian nhất tề tách ra .

"Đại Bi Thủ , ngươi là ... Đại Bi lão nhân ?"

Lô Tu Nguyên lộ ra vẻ kinh ngạc , ánh mắt cũng biến thành ngưng trọng , nhận ra lão đầu thân phận .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1227: Đại Bi lão nhân

Review Chương 1227: Đại Bi lão nhân - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1227: Đại Bi lão nhân truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,662 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể