Chương 1219: Giải đáp vấn đề

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần cười cười , tiếp tục nói: "Ta lúc đi vào sau , liền cảm thụ được một cổ cổ quái ba động , ba động rõ ràng là Hoành Luyện Thảo chưa có hoàn toàn hòa tan , sảm tạp tạp chất sau , tạo thành một loại ba động , sở dĩ ta mới ngừng định , ngươi lần này luyện chế , tất nhiên thất bại ."

"Về phần tại sao ngươi trấn áp sau , ngược lại sẽ bộc phát cuồng bạo , vậy thì càng đơn giản ."

"Muốn vãn hồi tạc lô nguy hiểm , thật có bao nhiêu loại phương pháp , có là trực tiếp trấn áp dược lực , làm cho dược lực không cách nào phát tán , có là trực tiếp lấy ra trong một vị thuốc lực , đem vị thuốc kia lực thả ra ngoài , trong lò luyện đan phản ứng chấm dứt , tự nhiên cũng sẽ dừng lại , còn có là trực tiếp đem cuồng bạo dược lực ngưng tụ , mạnh mẽ thành đan , đan dược tạo thành , tự nhiên sẽ thu nhận nhiều lực lượng , làm cho đan lô quay về bình tĩnh ."

"Những phương pháp này nhiều mặt , nhưng quy căn kết chỉ có một , đó chính là chặt đứt dược lực cuồng bạo quá trình , đưa tới trong sự phản ứng dừng ."

"Mà Tiểu Triệu Cương mới là làm như thế nào ? Cư nhiên mạnh mẽ trấn áp dược lực , đồng thời còn muốn mạnh mẽ Ngưng Đan , ý nghĩ này chưa chắc có sai , nhưng sai tại dụng ở Phi Tuyết Đan bên trên, Hoành Luyện Thảo dược lý là cái gì ? Dung hợp , nó đưa đến là một cái dẫn đạo tác dụng , môi giới tác dụng , ngươi mạnh mẽ đi trấn áp nó , chẳng những không cách nào làm dưới sự trấn an đến, ngược lại sẽ đưa tới trong lò luyện đan rất nhiều linh dược nhân tử bộc phát cuồng bạo , tự nhiên không cách nào có hiệu quả ."

"Muốn giải quyết tạc lô nguy hiểm , nhất định phải lý giải đan dược đặc tính , minh bạch tạo thành tạc lô nguyên nhân là cái gì ? Nữa hướng dẫn theo đà phát triển , nhập gia tuỳ tục , mới có thể giải quyết , mà không phải một vị sử dụng thủ pháp , chỉ sẽ đưa tới bộc phát không thể khống chế ."

Thì ra là thế .


Trên sân toàn bộ các luyện dược sư con ngươi mỗi cái trợn tròn , từng cái khiếp sợ nói không ra lời , nguyên lai nơi này mặt lại vẫn hàm chứa nhiều đồ như vậy , cũng không phải là đơn giản sử dụng công thức là được rồi.

Ở luyện dược một đường bên trên, bọn họ còn có quá nhiều đồ đạc cần học tập .

Tỉ mỉ dư vị , mỗi người đều là một bộ bừng tỉnh đại ngộ hình dạng , cảm giác được ích lợi không nhỏ , từng cái trong lòng đều là âm thầm mừng rỡ , điên cuồng hấp thu Tần Trần truyền thụ tri thức .

Phải biết rằng Luyện Dược sư ở trong quá trình luyện chế xảy ra bất trắc chỗ nào cũng có , năm tới không biết có bao nhiêu Luyện Dược sư , chết ở tạc trong lò , có thể nói các luyện dược sư tuy là địa vị cao quý , nhưng đều là một đám dùng tánh mạng đang nghiên cứu người .

Học thêm một phần kinh nghiệm cùng tri thức , tựu nhiều hơn một phần mạng sống cơ hội , từng cái nội tâm đều là cảm kích không thôi .

Ngồi ở phía sau lão đầu rốt cục không nhịn được , mở miệng hỏi: "Vậy ngươi lại là thế nào đem này Cuồng Bạo Đan lô dưới sự trấn an đến ? Ta xem đan lô đều nhanh muốn tạc , ngươi vừa ra tay , trong nháy mắt liền an ổn xuống , đây cũng quá biến thái chứ ? Đừng nói ngươi tinh thần lực so Triệu Như Hối đại sư còn mạnh hơn gấp mười lần , gấp trăm lần ."

Đúng vậy , Tần Trần lại là làm sao làm được ?Đem sắp bạo tạc đan lô thoáng cái dưới sự trấn an đến, đây quả thực lúc này thần tích một dạng giống nhau như đúc .

"Thật ta tinh thần lực thật đúng là mạnh hơn Triệu Như Hối phía trên gấp mười lần , gấp trăm lần!"

Tần Trần liếc lão đầu một cái , trong lòng thầm nghĩ , nhưng những lời này hắn vẫn là không nói ra , chỉ là thản nhiên nói: "Cái này đơn giản hơn , ta mới vừa nói nhiều như vậy , cảm tình ngươi cái gì đều không nghe ? Không đúng vậy không sẽ hỏi ra loại này đần độn vấn đề ."

" Mẹ kiếp, ta cũng không phải Luyện Dược sư , ta làm sao biết ?" Lão đầu nhổ nước bọt một câu , đưa ngón tay giữa ra , hướng Tần Trần khoa tay múa chân .

Một bên rất nhiều Luyện Dược sư tất cả đều té xỉu , bởi vì bọn họ đều tỉ mỉ nghe , có thể vẫn không hiểu Tần Trần là như thế nào làm đến .

"Cái này còn không đơn giản ? Ta ban nãy đã nói , Hoành Luyện Thảo ở Phi Tuyết Đan luyện chế trong , đưa đến là khơi thông tác dụng , lần này xuất hiện tạc lô nguy hiểm , quy căn kết là bởi vì tiểu Triệu bỏ vào quá lượng Hoành Luyện Thảo , kết quả Hoành Luyện Thảo lại không thể hoàn toàn hòa tan , đưa tới phản ứng qua kịch . Có câu cũ nói tốt , phòng miệng dân quá mức tại phòng xuyên , trị thủy cần hướng dẫn theo đà phát triển , tiến hành khơi thông , luyện dược giống như vậy . Ta dùng chính là khơi thông , cùng lúc đem dư thừa Hoành Luyện Thảo dược lực dùng các loại pháp quyết tản mát đi ra , đồng thời liên tục chữa trị đan dược trong quá trình luyện chế xuất hiện sai lầm ."

"Về phương diện khác , ta đem chưa hoàn toàn hòa tan Hoành Luyện Thảo triệt để tinh luyện , đồng thời tìm được Phi Tuyết Đan luyện chế tiết điểm , làm cho trong lò luyện đan toàn bộ linh dược trong nháy mắt phản ứng , thật trong lò luyện đan rất nhiều linh dược , cũng sớm đã tinh luyện hoàn tất , còn kém sau cùng thành đan , ta tìm được trước một cái tiết điểm tiến hành khơi thông , lập tức hai hai phản ứng , một hóa hai , hai hóa bốn , bốn hóa tám , một hai hơi bên trong , toàn bộ phản ứng lại trong nháy mắt tạo thành , nếu cũng bắt đầu thành đan thu nhận dược lực , đương nhiên cũng sẽ không tạc lô ."


Tại sắp tạc lô cuồng bạo dược lực trong , tìm kiếm tìm được tiết điểm , làm cho phản ứng cấp tốc tiến hành ?

Toàn bộ Luyện Dược sư cả đám trợn mắt há mồm , cả kinh tại chỗ nói không ra lời , đây đã là vượt qua bọn họ nhận thức phạm vi .

Coi như không phải Luyện Dược sư lão đầu , cũng có thể nghe được trong này độ khó , để cho sắp tạc lô linh dược , cấp tốc thành đan , này độ khó tuyệt đối so với ngay từ đầu làm từng bước luyện chế đan dược khó nhiều , bất kỳ cái gì một sai lầm , đều có thể đưa tới đan dược thành hình thất bại .

Có thể kết quả cuối cùng mọi người cũng đều chứng kiến , Tần Trần hoàn mỹ luyện chế ra Phi Tuyết Đan , hơn nữa còn ít nhất là thượng đẳng Phi Tuyết Đan , chỉ là ngẫm lại , cũng làm người ta cảm thấy sợ hãi .

Giờ khắc này , mọi người triệt để bội phục , bọn họ những thứ này Luyện Dược sư , ở Đan Đạo Thành , đều xem như là hưởng dự nổi danh , từng cái cao cao tại thượng , nhưng lúc này , mới biết được nguyên lai quá trình luyện chế có thể khống chế như vậy tinh diệu , nhất định chính là thần hồ kỹ .

Đối với bọn họ mà nói , không chỉ có là một lần tinh diệu luyện chế , càng là bị bọn họ những thứ này Luyện Dược sư , mở ra một cánh cửa chính , một cánh phá vỡ vốn có lý luận cùng khái niệm cửa chính , từng cái giống như đã bị thật lớn kích thích , đầu óc đều chập mạch lên .

"Đại sư , đại sư , ta nơi này có một quấy nhiễu nhiều năm vấn đề giống như thỉnh giáo đại sư , ta đang luyện chế lục phẩm tôn nguyên đan thời điểm , mỗi lần hướng tôn thảo , đều có thể đưa tới dược lực hỗn loạn ..."

"Đại sư , trước ở phá giải tạc lô nguy hiểm thời điểm , chân hỏa khống chế có cái gì ... không yêu cầu ? Ta xem ngươi ở đây chân hỏa cường độ bên trên, mảy may khẽ biến , có phải là thật hay không hỏa ở dược lực quá trình dung hợp trong , cũng không phải là trọng yếu như vậy ?"

"Còn có ta đại sư , ta mỗi lần tinh luyện Chân thạch thời điểm , đều sẽ. . ."

"Đại sư , ta cắm ở thất giai trung kỳ đỉnh phong rất nhiều năm , khoảng cách thất giai hậu kỳ thủy chung chỉ kém như vậy một bước , coi như là dùng đan dược , cũng không cách nào tiến thêm , như thế nào giải quyết ?"

" Mẹ kiếp, Tần Đại sư là luyện dược đại sư , ngươi cầm tu luyện sự tình nói làm cái gì ?"

"Mẹ , ta thích không được a , ai nói đại sư cũng chỉ có thể giải quyết luyện dược phía trên sự tình ?"

Trong lúc nhất thời mọi người đều hô to , từng cái chật chội tiến lên , mỗi người trong mắt đều phun ra cuồng nhiệt nét mặt , sợ mình thanh âm quá tiểu Tần Trần không nghe được .

Một khi bỏ qua cơ hội lần này nói , không biết muốn năm nào tháng nào mới được giải đáp .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1219: Giải đáp vấn đề

Review Chương 1219: Giải đáp vấn đề - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1219: Giải đáp vấn đề truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,775 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể