Chương 1213: Ta cá là

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần cười nhạt: "Tiểu thí hài ? Bản tọa dầu gì cũng là một tên Dược vương , biết gạt ngươi ? Chỉ cần ngươi thắng , ngươi con được lợi không lỗ ."

Lão đầu cả kinh , trên dưới nhìn Tần Trần hai mắt , cả kinh nói: "Ngươi . . . Dược vương ?"

Còn trẻ như vậy thiếu niên sẽ Dược vương ? Đánh chết hắn cũng không tin a , Đan Đạo Thành tuy là Dược vương không ít , nhưng bọn chúng đều là 70 - 80 , trẻ tuổi nhất Dược vương , cũng có hơn bốn mươi , Tần Trần thoạt nhìn nhiều nhất chừng hai mươi , làm sao lại là Dược vương ?

Huống chi , nếu như Tần Trần rõ là Dược vương , hắn ở Đan Đạo Thành cũng đợi không ít thời gian , như thế ngưu bức thiên tài sao lại chưa từng nghe qua ?

"Ngươi không tin ?" Tần Trần cười cười , quan sát tỉ mỉ hai mắt lão đầu , thản nhiên nói: "Trên người ngươi chân nguyên lưu chuyển không thế nào lưu loát , chắc là đã từng đột phá thời điểm bị cái gì thương chứ ?"

Tần Trần cái này không mở miệng không sao cả , này rồi hỏi , lão đầu thân thể đột nhiên rung một cái , trên mặt lộ ra vẻ hoảng sợ .

"Ngươi , ngươi là làm sao thấy được ?" Lão đầu nét mặt khiếp sợ .

"Cái này có gì không nhìn ra ." Tần Trần cười nhạt nói: "Ngươi một cái bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , chân nguyên trong cơ thể hẳn là cũng sớm đã hóa nguyên làm một , cơ hồ cuồn cuộn không dứt , kết hợp cảm nhận cùng đối không gian áo nghĩa lĩnh ngộ , càng có thể tạo thành Không Gian lĩnh vực , có thể nói là lưu loát tự nhiên , vạn nguyên hợp nhất . Nhưng ngươi truyền âm thời điểm , lại có một chút trệ sáp cảm giác , tuy là cực kỳ nhỏ , cho dù là đừng Võ Hoàng cao thủ , cũng chưa chắc có thể đi phát giác ra được , nhưng căn bản không thể gạt được Bản thiếu ."

"Ngươi . . . Làm sao ngươi biết ta là bát giai trung kỳ Võ Hoàng ?"


Lão đầu cả người rung một cái , hoảng sợ trợn to tròng mắt , trên người hắn thi triển một loại bí pháp , người thường căn bản cảm giác không ra hắn tu vi . Mặc dù những thần kia thức rất mạnh hạng người , cũng nhiều nhất nhận thấy được hắn Võ Hoàng hoặc giả Võ Hoàng sơ kỳ đỉnh phong cấp bậc tu vi , nhưng cái này chừng hai mươi thiếu niên vậy mà liếc mắt liền nhìn ra hắn bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng thực lực!

"Tiểu tử , ngươi đến là ai ?" Lão đầu rốt cục không nhẫn nại được , trầm giọng hỏi, trên người có nhàn nhạt địch ý lan tràn ra , một cổ vô hình uy áp , trong nháy mắt bao phủ ở Tần Trần .

Đối phương trăm phương ngàn kế tìm hiểu bản thân , cuối cùng có cái gì xem ?

"Lão đầu , chớ khẩn trương , thả lỏng điểm, ta không phải là cái gì kẻ xấu , hơn nữa ta đối với ngươi một cái tao lão đầu không có hứng thú , cũng liền thực lực ngươi , miễn cưỡng có thể để cho ta nhìn trúng mắt ." Tần Trần cười híp mắt nói , "Thế nào , còn đánh cuộc hay không ?"

Lão nhân này vừa nhìn chính là một tên tán tu võ giả , mới tới Đan Đạo Thành , Tần Trần rõ ràng cảm giác được Trác Thanh Phong cũng không như trước theo như lời vậy ở nơi này Đan Đạo Thành trong bao lớn lực lượng , nếu là có thể lấy được như thế cái bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , thật sự là quá đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi .

"Tiểu tử , ngươi nghĩ rằng ta sẽ khi ngươi sao ?" Lão đầu cười nhạt , ánh mắt băng lãnh .

Lúc đầu hắn xem Tần Trần còn có chút chơi thật khá , nhưng bây giờ , lại đối Tần Trần ôm vẻ địch ý .

"Thật sao? Vậy thì thật là quá đáng tiếc ?" Tần Trần lắc đầu: "Bản thiếu nhìn ngươi trên thân chân nguyên lưu động , hẳn là thuộc về bệnh cũ , đã có chút ngày tháng , trước đây hẳn là không có gì đáng ngại , mặc dù đối với tu luyện có ảnh hưởng , nhưng ảnh hưởng không phải rất lớn, nhưng ngươi hiện tại ở vào bát giai trung kỳ đỉnh phong , có phải hay không phát hiện mình tu vi cũng không còn cách nào tăng trưởng ? Cho nên mới nghĩ đến đến Đan Đạo Thành tìm kiếm biện pháp trị liệu , nhưng đáng tiếc a , ngươi vấn đề như vậy có lẽ toàn bộ Đan Đạo Thành , cũng sẽ không có vài người có thể giải quyết , bất quá Bản thiếu đúng lúc là trong một cái ."


"Ngươi có thể trị liệu ta thương thế trên người ?" Lão đầu thần sắc lại thêm sợ , hồ nghi nhìn Tần Trần , ánh mắt lập loè , không biết suy nghĩ cái gì .

Tần Trần cười nhạt nói: "Đó là tự nhiên , chẳng qua trước mắt ta chỉ có thể đi nhìn ra những thứ này , nếu không thì ngươi vận chuyển một đạo chân nguyên qua đây ? Để cho Bản thiếu lại quan sát quan sát tỉ mỉ!"

"Ồ?" Lão đầu mắt sáng lên , đột nhiên nhếch miệng cười một tiếng , " Được, ngươi Được!"

Tay hắn vừa nhấc , vù vù , một cổ vô hình chân nguyên cấp tốc bao phủ tới , trong nháy mắt xông vào Tần Trần trong cơ thể .

Này một chút chân nguyên trong , hắn ẩn chứa năm phần mười ở trên lực lượng , xem chính là muốn cho Tần Trần một bài học , đồng thời âm thầm khống chế được hắn , tra hỏi ra đối phương xem .

Có thể nhường cho lão đầu khiếp sợ là , chân nguyên nhập thể , Tần Trần giống như là một một người không có chuyện gì đồng dạng, cư nhiên vẫn không nhúc nhích .

Điều này sao có thể ?

Lão đầu kinh hãi .

Tần Trần bị này một chút chân nguyên nhập thể , thật chân nguyên trong cơ thể sớm bị xao động sôi trào , nhưng hắn rất nhanh lại áp chế lại , tỉ mỉ cảm nhận một phen , lúc này mới thản nhiên nói: "Thương thế của ngươi , chắc là ngươi ở đây đột phá Võ Hoàng là lúc lưu lại đi ?"


"Ngươi . . ." Cái này lão đầu lại thêm sợ .

"Ngươi đột phá Võ Hoàng , chắc là dùng một loại đan dược , chỉ tiếc , ngươi lúc đó ở không gian áo nghĩa phía trên cảm ngộ , cũng không phải là thập phần hoàn thiện , đưa tới ngươi đột phá lưu lại một tia tai hoạ ngầm , chân nguyên trong cơ thể là bị đan dược mạnh mẽ mang tới Võ Hoàng cảnh giới ."

Tần Trần lắc đầu: "Như vậy , ngươi tuy là thuận lợi đột phá đến bát giai Võ Hoàng , nhưng cùng lúc ngươi chân nguyên cũng lưu lại một tia tai hoạ ngầm , đưa tới ngươi bây giờ , chân nguyên vận chuyển xuất hiện chỗ thiếu hụt . Trước ngươi ở đây bát giai sơ kỳ cùng trung kỳ thời điểm còn không có gì, có thể đến bát giai trung kỳ đỉnh phong , còn muốn tưởng đi bát giai hậu kỳ đột phá , không đem này chỗ thiếu hụt bù đắp , có lẽ đời này đều không thể nào làm được ."

"Ngươi . . . Ngươi . . ." Lão đầu thân thể chấn động mãnh liệt , Tần Trần từng nói, cùng trong thân thể hắn tình trạng giống nhau như đúc , rõ là hắn ở thời gian ngắn như vậy trong nhìn ra ?

Có thể những thứ đồ này , bản thân chẳng bao giờ nói với ngoại nhân , không là chính bản thân hắn nhìn ra , lại là làm sao biết ?

"Thế nào , còn đánh cuộc hay không ? Chỉ cần ngươi thắng , Bản thiếu tự nhiên mặc cho ngươi sai phái , trị liệu ngươi thương thế trên người , cũng liền thuận lý chính thường ." Tần Trần cười híp mắt nói .

"Ngươi thật có thể trị liệu ?" Lão đầu ánh mắt ngưng trọng nhìn Tần Trần .

"Bản thiếu cần phải gạt ngươi sao?" Tần Trần cười nhạt nói: "Thật ngươi là kiếm bộn không lỗ , coi như ngươi thua , mặc cho Bản thiếu sai phái , nếu như làm giỏi , Bản thiếu một cái cao hứng phía dưới, tự nhiên cũng sẽ thay ngươi giải trừ tai hoạ ngầm , ngươi một cái đường đường bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , không có liền cùng ta một tên tiểu tử đánh cuộc , cũng không dám chứ ?"


"Hừ, ngươi đừng kích tướng ta ." Lão đầu hừ lạnh một tiếng , ánh mắt lập loè hai cái , đột nhiên cũng cười: " Được, ta cá là ."

Tần Trần nói không sai , hắn một cái bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , chẳng lẽ còn sợ một thiếu niên phải không .

Huống chi hai người chỉ là miệng thoả thuận , nếu như hắn thua , cố ý không bước chân tới đi , đối phương còn có thể bắt buộc hắn sao ? Chỉ cần hắn đi địa phương khác khoan một cái , tiểu tử này làm sao đi tìm hắn ?

Quyết định quỵt nợ chủ ý , lão đầu trong lòng dĩ nhiên là dương dương đắc ý .

Thấy lão đầu đáp ứng , Tần Trần nhếch miệng cười một tiếng , "Vậy các hạ nhưng phải chuẩn bị thật tốt chuẩn bị , đúng ta gọi Tần Trần , sau này ngươi gọi ta là Trần thiếu là được rồi."

Lão đầu một trận té xỉu , cả giận nói: "Thôi đi, đừng cao hứng quá sớm! Ai thua ai thắng còn chưa nhất định!"

Trong miệng hắn nói như vậy , nhưng tâm lòng tin ở Tần Trần khóe miệng mỉm cười , bắt đầu dần dần tiêu tán lên , trong lòng thầm nghĩ , không có Triệu Như Hối đại sư luyện chế thật sẽ thất bại chứ ?

Không nhịn được hết sức chăm chú quay đầu nhìn lại .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1213: Ta cá là

Review Chương 1213: Ta cá là - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1213: Ta cá là truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,761 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể