Chương 1199: Tha cho ngươi khỏi chết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tần Trần khóe miệng y nguyên treo cười nhạt , nói: "Chẳng lẽ ngươi không hiếu kỳ ta là làm sao phát giác ngươi sao? Còn nữa, ngươi một cái bát giai sơ kỳ Võ Hoàng mà thôi, liền nhất định cho rằng ăn chắc Bản thiếu ?"

Không biết tại sao , nhìn thấy Tần Trần nụ cười nhàn nhạt , Húc Phong Võ Hoàng trong lòng đột nhiên xuất hiện một cổ cảm giác bất an , hắn lắc đầu , đem này chút bất an cảm giác không hề để tâm , lạnh lùng nói: "Tiểu tử , ngươi cho rằng ngươi giả thần giả quỷ ta thì sẽ thả qua ngươi sao? Ngoan ngoãn đại giáo , tha cho ngươi một mạng ."

Húc Phong Võ Hoàng trên thân trong nháy mắt có kiếm ý tuôn ra , trong nháy mắt bao phủ ở Tần Trần , hắn ánh mắt băng lãnh , khóe miệng vẽ bề ngoài cười nhạt , khảo vấn Tần Trần .

Kích sát Tần Trần , hắn tùy thời đều có thể , nhưng hắn nhiều hơn hay là muốn lấy được Tần Trần ở Yêu Kiếm truyền thừa thu lấy , bằng không , sao lại vất vả như vậy theo tới ?

"Ngươi liền khẳng định như vậy ta sẽ đáp ứng ?" Tần Trần thản nhiên nói .

Húc Phong Võ Hoàng nghe lời này , tức khắc giễu cợt , giễu cợt nói: "Chẳng lẽ ngươi vẫn không rõ sao? Mặc kệ hôm nay ngươi có nguyện ý hay không chủ động nói ra , ngươi cũng khó tránh trên thân đồ đạc , bất quá ngươi nếu là nguyện ý chủ động nói ra , ta ngược lại là có thể suy nghĩ cho ngươi một cơ hội , bằng không nói , ta dám cam đoan ngươi kết quả tuyệt đối sẽ rất thê thảm ."

"Xem ra ngươi rất tự tin ." Tần Trần cười rộ lên .

" Được, lời thừa đừng nói nhiều như vậy , đàng hoàng giao ra đây ." Húc Phong Võ Hoàng âm trầm nói .

Hô!

Trên người hắn cảm nhận tràn ngập ra , đảo qua phương viên trăm dặm , trong vòng trăm dặm , không có một bóng người , tức khắc một lòng để xuống .


Tiểu tử này , giả thần giả quỷ , nhìn hắn như thế nộ , bổn hoàng còn tưởng rằng có cao thủ âm thầm tương trợ , nguyên lai chỉ là cố làm ra vẻ .

Tần Trần y nguyên mang theo nụ cười nhàn nhạt: "Ngươi đã khẩn cấp như vậy muốn , hơn nữa còn nghìn dặm xa xôi truy sát qua đây , nếu như ta không thỏa mãn ngươi nguyện vọng , ngay cả chính ta đều có chút băn khoăn ."

Tần Trần nói , tức khắc để cho Húc Phong Võ Hoàng trong lòng mừng như điên , cả kinh nói: "Cái gì , ngươi thật ở Yêu Kiếm truyền thừa ở bên trong lấy được bảo vật , nói mau , bên trong đã có cái gì ?"

Vô thượng kiếm đạo , là Yêu Kiếm truyền thừa trong cường đại nhất kiếm đạo , bên trong có bảo vật suy đoán ở Yêu Kiếm Tông thẳng chỉ là nghe đồn , không nghĩ tới vậy mà thật tồn tại .

Lúc đầu hắn truy sát Tần Trần , chỉ là làm theo phép , ai biết lại còn thật có bảo vật , để cho trong lòng hắn làm sao không kinh hỉ .

"Nói mau , ngươi đến được cái gì bảo vật , giao ra đây ."

Tần Trần vẫn là bình thản ung dung cười nói: "Bảo vật ta là không có , thế nhưng công pháp ta ngược lại thật ra lấy được một phần ."

Vừa nói, Tần Trần tay phải đột nhiên đưa ra , một đoàn kiếm khí xuất hiện ở trong tay hắn , kiếm khí ngưng tụ , dung nhập hư không , trong nháy mắt tạo thành một phần công pháp , phía trước câu chữ cùng bọn họ Yêu Kiếm Tông lấy được trước vài câu giống nhau như đúc .

nhóm kiếm quyết xuất hiện , trong sơn cốc tức khắc có kinh người kiếm ý bao phủ , Húc Phong Võ Hoàng con cảm thấy tay mình trong bảo kiếm ở keng keng rung động , dường như muốn phá không đi .

Đây là công pháp gì ? Vậy mà đáng sợ như vậy?


Húc Phong Võ Hoàng kinh hãi , chỉ là kiếm khí tạo thành công pháp , lại làm hắn trong cơ thể kiếm ý rục rịch , có loại muốn đột phá kích động . Một khi hắn đem công pháp này tu luyện thành công , hoàn toàn chưởng khống , sẽ có bực nào biến hóa ?

Nói không chừng biết một lần đạt đến bát giai sơ kỳ đỉnh phong cực hạn , thậm chí bước vào bát giai trung kỳ cảnh giới .

Chí bảo .

Tuyệt đối là chí bảo!

"Xem đủ ?" Tần Trần chỉ là đem kiếm quyết hơi mở ra hiện , lại trong nháy mắt thu hồi đi , cười híp mắt nói .

"Ngươi , mau đưa công pháp giao ra đây , ta tha cho ngươi khỏi chết!"

Húc Phong Võ Hoàng tức giận gầm hét lên , hắn còn không có xem đủ đây , Tần Trần cư nhiên liền đem công pháp thu hồi đi , đáng chết , đáng chết a .

Nghe Húc Phong Võ Hoàng nói , Tần Trần không nhịn được cười rộ lên , trên mặt vẫn là bộ kia vân đạm phong khinh bộ dáng: "Ngươi muốn tha ta không chết , nhưng ta cũng không nói sẽ thả ngươi một con đường sống ."

Ầm!

Trên người hắn sát ý nở rộ , ánh mắt trong nháy mắt biến phải băng lạnh .


Mặc kệ Húc Phong Võ Hoàng xem là cái gì , như là đã đối với bọn họ động sát niệm , Tần Trần đương nhiên sẽ không để cho hắn còn sống rời đi , sở dĩ có dũng khí muốn nhàm vào hắn thế lực , đều có thể thừa nhận kết quả .

"Thế nào, chẳng lẽ ngươi cho rằng ở Yêu Kiếm truyền thừa ở bên trong lấy được đây là ngày kiếm đạo công pháp là có thể kích sát bổn hoàng hay sao? Ha ha ha , kiếm đạo công pháp cũng không phải là lấy được là có thể nắm giữ , mà là cần tiêu hao nhiều thời gian đi tu luyện , ngươi cho rằng dựa vào một cái vừa mới lấy được kiếm đạo công pháp là có thể đấu với ta ? Ý nghĩ kỳ lạ!"

Tần Trần lười nhác nói nhảm nữa xuống , thản nhiên nói: "Chẳng lẽ ngươi vẫn không rõ sao , cho nên ta tới nơi này, chính là vì chờ ngươi , đúng quên nói cho ngươi biết , Thủy Nhạc Thanh . . ."

Tần Trần còn chưa nói hết , Húc Phong Võ Hoàng mặt đột nhiên trầm xuống: "Cái gì , ngươi nói cái gì ? Chẳng lẽ Thủy Nhạc Thanh thật là ngươi giết ?"

Thủy Nhạc Thanh là hắn dưới trướng có thiên phú nhất một trong đệ tử , hắn thẳng làm con trai một dạng dưỡng , sở dĩ lần này lão tổ mới sẽ đem hắn phái ra , chỉ là hắn thật không ngờ , Thủy Nhạc Thanh vậy mà sẽ bỏ mạng ở Yêu Kiếm truyền thừa trong , hơn nữa còn là bị cùng là tông môn đệ tử hạt giống Hàn Lập giết .

Hôm nay Hàn Lập đã chết , trong lòng hắn tuy là phẫn uất , cũng không chỗ phát tiết .

Nhưng hôm nay , Thủy Nhạc Thanh chết vậy mà cùng này Tần Trần có liên quan , trong lòng hắn tức khắc sát ý tăng vọt , như muốn bạo tạc.

"Ngươi đoán không sai , Thủy Nhạc Thanh thật là Bản thiếu giết , chẳng những là hắn , còn có Dương Lăng cũng là Bản thiếu giết chết , chỉ tiếc , các ngươi Yêu Kiếm Tông thái bạch si điểm, chẳng những thật tin Thủy Nhạc Thanh là Hàn Lập giết chết , hơn nữa còn dứt khoát như vậy đại nghĩa diệt thân , Bản thiếu cũng là bội phục!"

"Vô liêm sỉ tiểu tử ." Húc Phong Võ Hoàng nguyên bản đạm định biểu tình trong nháy mắt biến mất , hắn hai mắt đỏ thẫm , sát ý bốc lên , sắc mặt rét lạnh cắn răng nghiến lợi nói: "Tiểu tử thối , ta thay đổi chủ ý , hôm nay ta chẳng những muốn giết ngươi , còn muốn đưa ngươi trên thân thịt từng cục cắt bỏ , để cho ngươi nếm hết thế gian thống khổ nhất sự tình ."

Giọng nói rơi xuống , Húc Phong Võ Hoàng bỗng dưng xuất kiếm , oanh , một đạo kinh khủng kiếm quang trong nháy mắt xuất hiện , sau đó nổ lên , hóa thành một mảnh kiếm quang lồng giam , hướng Tần Trần bao phủ xuống , đây là muốn đem Tần Trần giam cầm tại chính mình kiếm quang lồng giam lúc trước .


Tần Trần trên thân còn có hắn muốn lấy được đồ đạc , bây giờ còn không thể chết được , huống chi , không đem Tần Trần dằn vặt cực độ , hắn há có thể để cho Tần Trần dễ dàng như vậy sẽ chết đi .

Lộng lẫy kiếm quang , giống như một mở Thiên La Địa Võng , chỉ lát nữa là phải đem Tần Trần bao phủ .

Ngay vào lúc này , Tần Trần trong tay đột nhiên xuất hiện một cái chiếc đỉnh lớn màu đen , đại đỉnh rung động , trong nháy mắt oanh ra ngoài .

"Hừ, chút tài mọn , coi là như vậy là có thể ngăn lại bổn hoàng sao?" Húc Phong Võ Hoàng cười nhạt , vô số kiếm quang trong nháy mắt trảm xuống ở Trấn Ma Đỉnh bên trên.

Phốc phốc phốc phốc!

Đủ để đem một ngọn núi vót ra kiếm quang bổ vào Trấn Ma Đỉnh bên trên, tức khắc như là bổ trúng một vùng biển mênh mông một dạng tức khắc đá chìm đáy biển , tiêu trừ ở vô hình .

Húc Phong Võ Hoàng kinh hãi , đây là cái gì bảo vật ? Cư nhiên có thể chống đỡ công kích mình .

Khó trách tiểu tử này như thế nộ , nguyên lai là có lực phòng ngự mạnh mẽ như vậy một cái bảo vật .

Vốn lấy thành cho dạng là có thể đối kháng bản thân sao?

Buồn cười!

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1199: Tha cho ngươi khỏi chết

Review Chương 1199: Tha cho ngươi khỏi chết - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1199: Tha cho ngươi khỏi chết truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,419 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể