Chương 1192: Cổ Ngu Giới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
U Thiên Tuyết nhìn Tần Trần , không nói gì , nhưng Tần Trần lại có thể cảm nhận được nàng quyết tâm .

"Trần thiếu , ta nghĩ giúp ngươi , ta không muốn vĩnh viễn che chở ở ngươi dưới cánh chim , ta cũng muốn có thể cùng ngươi kề vai chiến đấu , sau này có thể cùng ngươi cùng nhau đối mặt nguy cơ ." U Thiên Tuyết ánh mắt lóe sáng: "Mà Chấp Pháp Điện , còn lại là một cái cơ hội ."

Tần Trần nao nao , nhìn U Thiên Tuyết .

Lúc này hắn , bỗng nhớ tới một buổi chiều .

Một cái kia ở Yêu Tổ sơn mạch sau giờ ngọ , hắn lần đầu tiên thấy U Thiên Tuyết , khi đó là Lăng Thiên Tông đệ tử U Thiên Tuyết là cao ngạo như vậy , như cửu thiên tiên nữ.

Hắn nhớ tới ở Huyết Linh Trì trong , bản thân trong lúc vô ý xông vào nữ sinh Huyết Linh Trì một bên , bị U Thiên Tuyết truy sát một màn .

Còn rõ mồn một trước mắt .

Mấy năm nay , U Thiên Tuyết đi theo bản thân , không ngừng trưởng thành , thủy chung theo sát chân mình bước , bất ly bất khí .

"Nha đầu ngốc!"

Tần Trần tay , nhẹ nhàng vuốt lên U Thiên Tuyết gương mặt: "Ngươi không cần thiết như vậy!"

Hắn Tần Trần , không phải một cái dựa vào nữ nhân nam nhân , kiếp trước không phải , đời này càng không phải là .

"Không được!"

U Thiên Tuyết vuốt Tần Trần tay , đưa nó đặt ở trên mặt mình , "Tần Trần , ngươi không hiểu , ta nguyện ý , đây hết thảy ta đều nguyện ý , ta nguyện ý vì ngươi bỏ ra , nguyện ý vì chúng ta sau này nỗ lực ."


"Sau này sao?" Tần Trần cười .

Hắn đột nhiên minh bạch U Thiên Tuyết tâm .

"Ngươi đã nghĩ Chấp Pháp Điện , vậy ta cũng sẽ không ngăn cản ngươi , Chấp Pháp Điện nếu có thể đi chưởng khống toàn bộ đại lục trật tự , tất nhiên có nó chỗ độc đáo , bất quá ngươi phải nhớ kỹ , ở Chấp Pháp Điện trong , ngươi quyết không thể để lộ ta bất cứ tin tức gì ." Tần Trần nghiêm túc nói .

U Thiên Tuyết Chấp Pháp Điện thật cũng không có gì, Chấp Pháp Điện tuy là bị khống cùng Phiêu Miểu Cung , nhưng ngoài mặt dù sao cũng là đại lục rất nhiều cao nhất thế lực liên hợp lại chấp pháp cơ cấu , Chấp Pháp Điện , cũng không đại biểu liền Phiêu Miểu Cung .


Ngược lại có khả năng tiếp xúc được rất nhiều cao nhất thế lực lớn .

Hơn nữa lấy U Thiên Tuyết thiên phú trong , tất nhiên sẽ lấy được nhiều tài nguyên bồi dưỡng , cũng có thể được nhiều bản thân không chiếm được tình báo .

Đồng thời còn có thể thuận tiện tìm hiểu Trấn Giới Châu tin tức .

Không gặp được Trấn Giới Châu , trong đầu của bọn họ ký sinh hạt giống sẽ tiếp tục phát triển , kèm theo thực lực bọn hắn đề thăng , cũng càng ngày sẽ càng nguy hiểm .

"Ngươi yên tâm đi , ta biết nên làm như thế nào ."

U Thiên Tuyết cười , nàng có thể cảm nhận được Tần Trần đối mình quan tâm .

Rầm rầm rầm .

Đúng lúc này , cửa phòng bị gõ .


Chuyện gì xảy ra ?

Tần Trần cau mày , mở cửa , lại chứng kiến Nhất Mộng Thiên Thu chưởng quỹ đứng ở cửa , mặt khổ sở nói: "Tần thiếu hiệp , xin lỗi làm phiền , là vị tiểu thư này phải muốn tại hạ mở cửa , tiểu dã là không có cách nào ."

Yêu Kiếm truyền thừa chính là Yêu Kiếm Thành đại sự , khách sạn chưởng quỹ tự nhiên cũng đi xem , dưới tình huống bình thường tự nhiên không dám đắc tội Tần Trần như vậy thiên kiêu , không thấy được Yêu Kiếm Tông Hàn Lập đều bị Tần thiếu hiệp hại chết sao?

Nhất Mộng Thiên Thu ở Yêu Kiếm Thành tuy là cũng có chút điểm bối cảnh , nhưng lớn hơn nữa bối cảnh có thể cùng Yêu Kiếm Tông so ? Tần Trần liền Yêu Kiếm Tông còn không sợ , hắn tự nhiên muốn cẩn thận từng li từng tí .

Nhưng lúc này , hắn cũng là thực sự không có cách nào .

Chưởng quỹ phía sau , Cơ Như Nguyệt đi tới , trên dưới nhìn một cái Tần Trần cùng U Thiên Tuyết hai người , trên mặt lộ ra cổ quái ý: "Hai người các ngươi ngủ một gian phòng ?"

U Thiên Tuyết mặt tức khắc một đỏ .

Tần Trần ho khan: "Ngươi tới nơi này làm cái gì ?"

"Ta nói ngươi người này cũng quá không có lương tâm đi, ban ngày không có ta hỗ trợ , ngươi có thể sống đi ra ? Rõ là hảo tâm không có hảo báo a!" Cơ Như Nguyệt liếc Tần Trần một cái , "Lại nói , hiện tại U Thiên Tuyết đã đáp ứng ta Chấp Pháp Điện , ta tới tìm U Thiên Tuyết không thể sao? Ta xem ngươi người này lấm la lấm lét , đừng nghĩ bắt cóc ta Chấp Pháp Điện người ."

Cơ Như Nguyệt nói trực tiếp đi vào gian phòng .

Tần Trần mặt đen lại .

"Mấy vị , ta đi xuống trước ." Chưởng quỹ không tiếp tục chờ được nữa , đứng ở chỗ này lúc này ngồi tù đồng dạng.

Này tiên nữ một dạng bạch y nữ tử thế nhưng Chấp Pháp Điện người , hắn một cái nhỏ chưởng quỹ liền Yêu Kiếm Tông cũng không dám chọc , nào dám đắc tội Yêu Kiếm Tông người ?

"Hoàn cảnh không sai ." Cơ Như Nguyệt liếc mắt nhìn gian phòng , "Tối hôm nay ta và U Thiên Tuyết liền ở nơi này ."

Kháo, coi này là nhà mình ?

"Dựa vào cái gì ?" Tần Trần hừ lạnh .

"Bởi vì ta ngày mai sẽ phải hồi Bắc Thiên vực Chấp Pháp Điện tổng bộ , Hồng Anh tỷ còn muốn trấn thủ ở đây , U Thiên Tuyết đương nhiên phải theo ta cùng đi Chấp Pháp Điện báo cáo công tác , ngươi không có coi là Hồng Anh tỷ đáp ứng nàng , nàng liền thật đã chứ ?" Cơ Như Nguyệt liếc si vậy nhìn Tần Trần .

"Ngày mai sẽ phải đi ?" U Thiên Tuyết kinh hô 1 tiếng , cứ như vậy , nàng và Tần Trần há lại không phải là không có bao nhiêu thời gian cùng một chỗ ?

Nguyên bản nàng còn muốn trước cùng Tần Trần cùng nhau đi tới Đan Đạo Thành , sau đó sẽ đi Chấp Pháp Điện .

"Đó là tự nhiên , ta cho ngươi biết , sau đó không lâu Cổ Ngu Giới sẽ mở , ngươi lập tức phải đi Chấp Pháp Điện làm chuẩn bị , không thể làm lỡ thời gian ." Cơ Như Nguyệt nói.

"Cổ Ngu Giới ?"

Tần Trần thất thanh nói .

"Ngươi nghe nói qua ?" Cơ Như Nguyệt nghi hoặc nhìn sang .

"Chỉ là hơi có nghe thấy ." Tần Trần nói.


Cơ Như Nguyệt mắt nhìn Tần Trần , chỉ là hơi có nghe thấy , gạt quỷ hả ?

Tần Trần xảo trá nàng là thấy nhiều, có thể đem Yêu Kiếm Tông lừa gạt xoay quanh gia hỏa , hắn nói , có thể đi tin một nửa cũng đã đủ không sai .


Hơn nữa rõ ràng tu vi đáng sợ như thế , lại cố ý che che giấu giấu , tất nhiên có quỷ .

Đương nhiên , Cơ Như Nguyệt lười nhác vạch trần .

Đúng như Cơ Như Nguyệt suy đoán vậy , đối Cổ Ngu Giới , Tần Trần làm sao có thể chỉ là hơi có nghe thấy!

Cổ Ngu Giới là một cái ở Thiên Vũ Đại Lục cực kỳ hiếm thấy không gian bí cảnh , bên trong khắp nơi đều thấy không gian phong nhận cùng không gian liệt phùng , nguy hiểm trọng trọng , đồng thời , cũng là một cái rất cường đại bí cảnh .

Ở bên trong , Vũ Vương cường giả có thể nhanh chóng cảm ngộ không gian quy tắc , nắm giữ không gian áo nghĩa , cũng dựa vào cái này bước vào Võ Hoàng cảnh giới , có thể nói , là một cái để cho vô số đỉnh phong chúng Vũ Vương chạy theo như vịt chỗ .

Chỉ là cái này bí cảnh , bị đại lục rất nhiều cao nhất thế lực đem khống , muốn đi vào trong , độ khó cực đại , dù sao thế lực kia không muốn để cho dưới quyền mình Vũ Vương có khả năng bước vào Võ Hoàng cảnh giới ?

Mặc dù là một ít Đế Cấp thế lực , cũng hy vọng dưới quyền mình Vũ Vương có khả năng tiến nhập Cổ Ngu Giới .

Mấu chốt nhất là , không chỉ là Vũ Vương cường giả , Võ Hoàng cường giả đồng dạng có tư cách tiến vào Cổ Ngu Giới , đồng thời bởi vì ở Cổ Ngu Giới trong có khả năng càng có thiện cảm ngộ không gian áo nghĩa , làm cho các đại thế lực Võ Hoàng cường giả , đã cùng Cổ Ngu Giới chạy theo như vịt .

Có thể nói , đây là một cái đủ để cho đỉnh phong Vũ Vương cùng Võ Hoàng môn điên cuồng bí cảnh .

Kiếp trước Tần Trần liền tiến vào qua Cổ Ngu Giới , đối bên trong cảnh tượng hết sức quen thuộc , năm đó hắn , cũng là bởi vì ở Cổ Ngu Giới trong cảm ngộ thấu triệt không gian áo nghĩa , về sau mới một lần bước vào bát giai Võ Hoàng .

Như vậy bí cảnh , đối Tần Trần có thật lớn lực hấp dẫn , một khi có thể đi vào trong ,... ít nhất ... Có thể đi tiết kiệm Tần Trần mấy năm chính là thời gian mấy chục năm .

Dù sao ở Cổ Ngu Giới trong cảm ngộ không gian áo nghĩa , tốc độ là trước đó chưa từng có .

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1192: Cổ Ngu Giới

Review Chương 1192: Cổ Ngu Giới - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1192: Cổ Ngu Giới truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


311,061 | 37 5,123 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể