Chương 1172: Ta tới dạy ngươi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thiên Vũ Đại Lục , nói lớn, không gì sánh được bao la , nói tiểu, cũng cực kỳ nhỏ bé .

Kiếp trước mình cũng gọi Tần Trần , một khi cùng Chấp Pháp Điện dính dáng đến liên quan , nữa truyền vào Phiêu Miểu Cung , nếu là bị Thượng Quan Hi Nhi nghe được , một khi hoài nghi , hiện tại bản thân căn bản là không có cách cùng đối kháng .

Vì vậy bản thân quyết không thể cùng Chấp Pháp Điện dính dáng đến liên quan .

Thấy Tần Trần trầm mặc xuống , Cơ Như Nguyệt cho là hắn còn đang do dự , tức khắc nói: "Thế nào , ta giao dịch này không tệ chứ , lấy ngươi thiên phú , nghĩ đến cũng đúng một cái thế lực lớn đệ tử , căn bản không cần như vậy đê điều , nhưng ngươi dọc theo đường đi , nhưng thủy chung không nói ra bản thân đến từ thế lực kia , hiển nhiên là có cái gì ẩn tình , thậm chí có khả năng vẫn là này Yêu Kiếm Tông thế lực đối nghịch đệ tử ."

"Một khi ngươi giết Yêu Kiếm Tông đệ tử sự tình truyền đi , ở Yêu Kiếm Tông trên địa bàn ngươi khó thoát khỏi cái chết , mà nếu như cùng ta làm giao dịch , ta lại bảo đảm ngươi không chết . Hơn nữa ta phải xin rất đơn giản , ta chỉ muốn biết , ngươi là thế nào lĩnh ngộ Kiếm Chi Vực Giới , ngươi cũng biết thân phận ta , thật ta căn bản không quan tâm các ngươi Bắc Thiên vực thế lực ở giữa tranh đấu , ta chỉ muốn tăng lên chính mình."

"Sở dĩ ... Ngươi nói cho ta biết tu luyện như thế nào Kiếm Chi Vực Giới , ta bảo đảm ngươi an toàn , rất công bằng , rất hợp lý ."

Nguyên lai là là lĩnh ngộ Kiếm Chi Vực Giới .

Tần Trần thở phào , chuyện này với hắn mà nói không đáng kể chút nào nan đề , hơn nữa đối phương là Cơ Vô Tuyết thái tôn nữ , coi như là cùng mình rất có sâu xa .

Tần Trần nghĩ một hồi , lại nói, " được, bất quá ta cần ngươi lập xuống thiên đạo thệ ngôn ."

"Ngươi không tin ta ?" Cơ Như Nguyệt không nói gì , bản thân đường đường Cơ gia đệ tử , sẽ gạt hắn ?


"Ha hả , đảm bảo quan trọng ."

" Được, chỉ cần ngươi truyền thụ cho ta Kiếm Chi Vực Giới phương pháp tu luyện , ta lại giúp ngươi giấu diếm giết Thủy Nhạc Thanh sự thực , như làm trái bối , trời tru đất diệt , có thể chứ ?" Cơ Như Nguyệt một tay dựng thẳng lên , thở phì phò nói .

"Còn chưa đủ , ngươi còn phải thay ta giấu diếm có liên quan ta hết thảy , sở hữu ngươi thấy đồ đạc , trừ ngươi một người ở ngoài , quyết không cho phép nói cho người khác biết ."

"Thần thần bí bí ."

Cơ Như Nguyệt không nói gì , tiểu tử này cũng quá cẩn thận điểm, chẳng lẽ còn sợ bản thân dùng phương pháp khác mật báo hay sao? Cho là mình là ai a .

Tần Trần cũng là không có cách nào hắn không thể không cẩn thận , bằng không Cơ Như Nguyệt mặc dù không đem mình giết chết Thủy Nhạc Thanh sự tình nói ra , nhưng nếu cùng nàng cô cô nói có liên quan bản thân hắn tin tức , lấy Cơ Hồng Trần thông tuệ , nói không chừng sẽ nghi ngờ đến trên đầu mình , đến lúc đó chẳng phải là càng thêm phiền toái ?

Cơ Như Nguyệt không có cách nào lại trọng tân lập thệ , Tần Trần lúc này mới gật đầu .

" Được, ngươi trước chờ , chờ trước tiên đem Tử Oán chi khí tiêu trừ hết lại nói ."

"Ngươi muốn tiêu trừ Tử Oán chi khí ?" Cơ Như Nguyệt cả kinh , trực tiếp lắc đầu nói: "Đây là tuyệt đối không có khả năng , theo ta được biết , muốn loại trừ Tử Oán chi khí , phải là bát giai Hoàng Cấp Huyết Mạch Sư mới có nhất định khả năng , ở nơi này Bắc Thiên vực , căn bản cũng không có bát giai Hoàng Cấp Huyết Mạch Sư , hơn nữa , chẳng lẽ ngươi không tin ta có thể bảo vệ ngươi ? Ta nói , chỉ cần ta mở miệng , Hồng Anh tuyệt sẽ không để lộ ngươi ."


"Ngươi đây cũng không cần quản ."

Tần Trần giọng nói rơi xuống , đem chính mình linh hồn lực vận chuyển nói cực hạn , chỉ là này vận chuyển tới cực hạn linh hồn lực cũng không diễn đưa ra , mà là tỉ mỉ ở thân thể mình bao quanh , một lần lại một tra khắp tất cả xem .

Vài chục lần sau , Tần Trần đúng là ở trên người cảm ứng được một chút nhàn nhạt thù hận khí tức , chỉ là hơi thở này cực kỳ kín đáo , dù cho Tần Trần hiện tại linh hồn tu vi , cũng chỉ có thể quét một chút cảm giác mà thôi .

Đây chính là Thủy Nhạc Thanh bọn họ lưu lại Tử Oán chi khí .

Sau đó Tần Trần không chút do dự tế xuất Thanh Liên Yêu Hỏa , ở Thanh Liên Yêu Hỏa cực nóng xuống, khí tức âm lãnh tựa hồ đang trở thành nhạt , thế nhưng tốc độ cũng không nhanh .

Tần Trần thở dài , bản thân vẫn là tu vi yếu chút , nếu như là bát giai Võ Hoàng , sao lại phiền toái như vậy? Trực tiếp đảo qua là có thể tan vỡ .

Sau đó hắn lại thi triển ra Lôi Đình huyết mạch , vô số lôi quang giống như du xà một dạng bao phủ toàn thân hắn .

Lôi Đình huyết mạch kết hợp Thanh Liên Yêu Hỏa , đúng là uy lực đại tăng , khí tức âm lãnh phảng phất ánh nắng tuyết trắng một dạng bị hòa tan ra , mười mấy hô hấp sau , lại biến mất không còn tăm hơi vô tung .

Không có Tử Oán chi khí quấy nhiễu , Tần Trần cảm giác toàn thân ung dung nhiều, trước còn mơ hồ có loại cảm giác không thoải mái , hiện tại thoáng cái liền tiêu tán không còn một mảnh .

Tần Trần lúc này mới thở phào một cái , chỉ cần mình trên thân không có Tử Oán chi khí , Cơ Như Nguyệt lại không nói , như vậy mặc dù là Chấp Pháp Điện người xuất ra cực kính đến quét bản thân , cũng nhìn không ra mánh khóe , tự nhiên cũng sẽ không nghi ngờ phía trên hắn .


Đồng thời Tần Trần cũng có chút nghĩ mà sợ , trước đây mình ở Thiên Long Trại đối phó Chấp Pháp Điện Xích Luyện Tiên Tử đám người thời điểm , chỉ là đưa các nàng trọng thương , mà không có thể đi giết chết các nàng , bằng không nói bản thân mới vừa gia nhập Yêu Kiếm Thành thời điểm , chỉ sợ cũng đã để lộ .

Vẫn là hắn mấy năm nay một mực Bách Triều chi địa pha trộn , lòng cảnh giác không đủ , đến càng cao cổ hơn vực , hành sự muốn càng thêm coi chừng coi chừng , bởi vì những cường giả kia môn thủ đoạn thực sự thái độ , sơ ý một chút , liền có khả năng để lộ .

Thu hồi Thanh Liên Yêu Hỏa cùng Lôi Đình huyết mạch , Tần Trần vừa mới chuẩn bị mở miệng , Cơ Như Nguyệt cũng là khiếp sợ nhìn Tần Trần , trợn mắt hốc mồm nói: "Ngươi vậy mà thật đem trên thân Tử Oán chi khí cho thanh trừ sạch ?"

Tử Oán chi khí , đây chính là bát giai Hoàng Cấp Huyết Mạch Sư mới có thể thanh trừ đồ đạc , trừ cái đó ra , kẻ khác đừng nói thanh trừ , muốn phát giác cũng rất khó khăn .

Nhưng bây giờ , một cái thất giai trung kỳ đỉnh phong tiểu tử , cư nhiên dùng Huyết Linh Hỏa cùng huyết mạch chi lực trực tiếp đem Tử Oán chi khí cho thanh trừ hết , đối phương đến là làm sao làm được ?

Cơ Như Nguyệt giờ mới hiểu được qua đây , Tần Trần vì sao lúc trước muốn cho bản thân phát như vậy thề , chỉ cần mình không nói , căn bản là không có người có thể đi nhìn ra hắn đã từng giết Thủy Nhạc Thanh cùng Dương Lăng , cho dù là Hồng Anh cũng không được.

Điều này hiển nhiên so với nàng đơn giản bảo hộ đối phương , muốn cao minh hơn nhiều.

"Ngươi không phải muốn biết Kiếm Chi Vực Giới phương pháp tu luyện sao , ta tới dạy ngươi ."

Tần Trần đương nhiên sẽ không giải thích cái gì .


Trên thực tế , hắn mặc dù có thể tiêu trừ Tử Oán chi khí , là bởi vì hắn kiếp trước chính là một cái đỉnh phong Hoàng Cấp Huyết Mạch Sư , bằng không đổi lại kẻ khác , cho dù là có hắn Thanh Liên Yêu Hỏa cùng Lôi Đình huyết mạch , cũng không khả năng đơn giản như vậy lại thanh trừ hết Tử Oán chi khí .

Ở Tần Trần giảng giải , Cơ Như Nguyệt rất nhanh thì hiểu rõ Kiếm Chi Vực Giới phương pháp tu luyện , lúc này nàng , trong lòng càng thêm khiếp sợ .

Bởi vì nàng lúc này mới phát hiện nguyên lai tu luyện này Kiếm Chi Vực Giới lại muốn dùng đến không gian áo nghĩa tri thức , khó trách nàng trước khổ sở tìm không được phương hướng , thế nhưng này Tần Trần , cũng bất quá thất giai Vũ Vương , thậm chí tu vi còn không bằng nàng cao , lại là thế nào lĩnh ngộ ra đến ?

Cùng Tần Trần đợi đến càng lâu , Cơ Như Nguyệt lại cảm giác mình chịu đả kích càng nhiều , cùng Tần Trần so với , nàng cái này Cơ gia thiên kiêu , quả thực yếu không thể quá yếu .

Trước nàng vẫn đối với Bắc Thiên vực , có cực đại miệt thị cùng cao ngạo , nhưng bây giờ , nàng tâm tính triệt để để nằm ngang .

Cái gọi là nhân ngoại hữu nhân , thiên ngoại hữu thiên , thiên tài chân chính , thật muốn kính sợ thiên địa , lúc này mới có thể chân chính bước trên đỉnh phong , lần này nàng xem như là thụ giáo .

Không hiểu , Cơ Như Nguyệt đúng Tần Trần , lại có một vẻ kính nể và tôn sùng .

Này sợi ý niệm trong đầu sinh ra , liền chính nàng đều cảm thấy không thể tưởng tượng nổi .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1172: Ta tới dạy ngươi

Review Chương 1172: Ta tới dạy ngươi - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1172: Ta tới dạy ngươi truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,039 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể