Chương 1168: Tầng thứ sáu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thấy thế , Hàn Lập không khỏi trào phúng cười một tiếng .

Mấy tên này thoạt nhìn mạnh, ai biết như thế không còn dùng được , liền tầng thứ năm đều không có thể đi bước vào , cư nhiên cũng dám đối với bọn họ kiêu ngạo ?

Từ Yến mấy người cũng là đồng dạng ý nghĩ .

Dưới cái nhìn của bọn họ , nếu như bạch y nữ tử nhóm ở tại bọn hắn trước liền tiến vào đến tầng thứ năm , bọn họ tất nhiên sẽ ở tầng thứ năm cổng vào nhìn thấy .

Nhưng hôm nay , bọn họ căn bản không ở cổng vào chứng kiến đối phương , rất dễ nhận thấy , đối phương căn bản không bước vào này tầng thứ năm .

Còn như bạch y nữ tử bọn họ từ lúc bọn họ đến trước tiến nhập tầng thứ năm chỗ sâu , dưới cái nhìn của bọn họ đây là căn bản không khả năng .

Này tầng thứ năm kiếm ý mạnh , mặc dù là bọn họ tiến nhập , cũng muốn thụ thương , chỉ là tu luyện cảm ngộ , không có một ngày nửa ngày cũng không thể nào làm được , đối phương coi như cường thịnh trở lại , cũng không khả năng ở tại bọn hắn trước tiến nhập tầng thứ năm trước , là có thể tiến vào nơi càng sâu .

Vì vậy duy nhất giải thích , chính là Tần Trần bọn họ căn bản liền tầng thứ năm đều vào không được .

Từ Yến đám người không biết là , bọn họ tự cho là tiến nhập không tầng thứ năm Tần Trần đám người , từ lâu đi tới tầng thứ năm chỗ cực sâu .

Mà bởi vì so Tần Trần sớm đi vào ước chừng cả buổi thời điểm , một ngày qua đi , tương tự bước trên vô thượng kiếm đạo Cơ Như Nguyệt thứ nhất đem tầng thứ năm trong kiếm ý toàn bộ nắm giữ , mà sau đó đến tầng thứ sáu cổng vào .

"Dung hợp kiếm ý sau là cái gì ? Rõ là chờ mong a!"


Thì thào nói nhỏ 1 tiếng , Cơ Như Nguyệt cái khăn che mặt nhẹ phẩy , như tranh vẽ người trong một dạng từng bước bước vào tầng thứ sáu , sau cùng , cả người biến mất ở tầng thứ năm trong .

Làm Cơ Như Nguyệt đi vào tầng thứ sáu thời điểm , Yêu Kiếm trên quảng trường triệt để sôi trào .

Tầng thứ sáu , trước đó chưa từng có tầng thứ sáu .

Nhận được tin tức Yêu Kiếm trên quảng trường , người đông nghìn nghịt , mỗi ngày đều có đại lượng võ giả vọt tới , muốn gặp kiểm chứng lịch sử này tính khoảnh khắc .

Lúc này tiến nhập tầng thứ sáu , đã có một người .

Mà tiến vào tầng thứ năm , hiện nay còn có chừng chín người .

Khó có thể tin!

Trước đó chưa từng có!

Toàn bộ Yêu Kiếm Thành vào giờ khắc này oanh động , nhân khí bị dẫn bạo tới cực điểm , một ít nhận được tin tức người , theo bốn phương tám hướng đều chạy tới .

"Ai , đến là ai ?"

"Vậy mà ở thời gian ngắn như vậy bên trong liền bước vào tầng thứ sáu , nghịch thiên sao?"


"Năm đó Linh Kiếm Hoàng bước vào tầng thứ năm , liền trở thành Yêu Kiếm Tông Lịch mạnh nhất trong lịch sử để mặc tông chủ , một thân tu vi cao đến bát giai trung kỳ đỉnh phong , là Bắc Thiên vực một cái thần thoại , nhưng hôm nay , lại có người bước vào tầng thứ sáu , trời ạ!"

"Yêu Kiếm Tông đây là muốn sinh ra một cái bát giai đỉnh phong Võ Hoàng sao?"

"Trừ này tầng thứ sáu quang điểm bên ngoài , tầng thứ năm trong , hiện tại thì đã có chín cái quang điểm , lão Thiên , nếu như cùng năm đó Linh Kiếm Hoàng đồng dạng, chín người này đều có thể bước vào bát giai trung kỳ đỉnh phong ..."

"Hí!"

Đám người hít một hơi lãnh khí , từng cái khuôn mặt dại ra .

Đây là muốn cải biến toàn bộ Bắc Thiên vực thế lực phân bố tiết tấu à?

Trên thực tế , bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng ở Bắc Thiên vực tuy là mạnh, nhưng là không phải cao cấp nhất , nhưng mấu chốt là , có thể đi xông vào Yêu Kiếm truyền thừa cũng đều là kiếm khách .

Tại chỗ có trong võ giả , kiếm khách , tuyệt đối là một cái có đỉnh phong chiến lực chức nghiệp , nếu không năm đó Linh Kiếm Hoàng cũng sẽ không ở Bắc Thiên vực gây ra như vậy tiếng động .

Chỉ là không biết, này tiến nhập tầng thứ năm sở hữu trong mười người , rốt cuộc có bao nhiêu ít người là Yêu Kiếm Tông võ giả , dù cho chỉ có bốn cái đệ tử hạt giống thuộc về Yêu Kiếm Tông , thoáng cái xuất hiện tứ đại bát giai trung kỳ đỉnh phong Võ Hoàng , cũng tuyệt đối có thể đem Yêu Kiếm Tông thôi động đến một cái trước đó chưa từng có đỉnh phong .

Nhìn ở đó giữ được tĩnh táo , kì thực kích động không thôi Yến Thập Cửu , mọi người không khỏi tràn ngập ước ao .

Bởi vì tất cả mọi người biết , không có gì bất ngờ xảy ra , có lẽ tiếp qua số lượng mười năm , Yêu Kiếm Tông sẽ chân chính quật khởi , khi đó Yêu Kiếm Tông , có lẽ ở toàn bộ Bắc Thiên vực đều sẽ có giở tay nhấc chân lực ảnh hưởng .


Ở bên ngoài mọi người nghị luận ầm ỉ thời điểm , Tần Trần ở Cơ Như Nguyệt sau , cũng đã đem này tầng thứ năm dung hợp kiếm ý hoàn toàn lĩnh ngộ .

Sau đó , hắn ở nơi này tầng thứ năm trong đứng lên .

"Trần thiếu , ngươi là muốn đi tầng thứ sáu sao?" Chứng kiến Tần Trần đơn giản liền đem chung quanh thân thể dung hợp kiếm ý ngăn cản bên ngoài , U Thiên Tuyết nhẹ nói câu .

"Hừm, ngươi tiếp tục ở nơi này tu luyện , ta đi trước tầng thứ sáu nhìn một chút ."

Đem tầng thứ năm kiếm ý hoàn toàn cảm ngộ sau , lúc này Tần Trần có loại không kịp chờ đợi muốn bước vào tầng thứ sáu kích động , hắn hai mắt lộng lẫy , phảng phất có thần quang nở rộ .

"Ngươi đi đi ." U Thiên Tuyết mỉm cười , trước nàng có thể đi thẳng theo Tần Trần , là bởi vì phía trước mấy tầng kiếm ý , nàng trước đều có lĩnh ngộ được , nhưng này tầng thứ năm dung hợp kiếm ý nàng là lần đầu tiên nhìn muốn để cho nàng giống như Tần Trần ở thời gian ngắn như vậy bên trong hoàn toàn lĩnh ngộ , căn bản không khả năng .

Bất quá, Tần Trần có thể đi nhanh như vậy lĩnh ngộ , U Thiên Tuyết trên mặt chẳng những không có bất luận cái gì thất lạc , ngược lại tràn ngập không gì sánh được kiêu ngạo .

Đây chính là nàng U Thiên Tuyết nhận định nam nhân , mãi mãi cũng là mạnh như vậy, phảng phất một tòa núi lớn , ở bên cạnh hắn ngươi vĩnh viễn khỏi cần cảm thấy sợ .

"Ngươi cẩn thận một chút , ta hãy đi trước ."

Tần Trần đúng U Thiên Tuyết gật đầu , mà sao đó thân hình nhoáng lên , trong nháy mắt hướng tầng thứ năm phần cuối đi tới .

Hắn mặc dù rất muốn mang theo U Thiên Tuyết cùng nhau tiến nhập tầng thứ sáu , nhưng võ giả nghịch thiên , nhất định phải một bước một cái vết chân , ở đây kiếm ý , cần U Thiên Tuyết tự mình lĩnh ngộ , bằng không nàng sẽ vĩnh viễn dò xét không tới võ đạo phần cuối .


Sau một lát , Tần Trần liền tới đến tầng thứ năm phần cuối , hắn hít sâu một hơi , sau đó từng bước hướng đi tầng thứ sáu cổng vào .

Tần Trần vốn tưởng rằng này tầng thứ sáu trong , sẽ một loại khác cực kỳ mạnh mẽ kiếm ý , nhưng khi hắn thật đi vào tầng thứ sáu thời điểm , mới phát hiện mình sai .

Vừa tiến vào tầng thứ sáu , hắn lập tức cũng cảm giác được không gian xung quanh giống như đã trở thành căn bản là không có cách di động vũng bùn , toàn bộ không gian phảng phất bị giam cầm một dạng trong nháy mắt đem hắn tử tử nhốt ở bên trong .

Phốc!

Tần Trần lập tức liền kêu lên một tiếng đau đớn , khóe miệng toát ra một chút tiên huyết , này vũng bùn ở giữa khắp nơi đều là sắc bén kiếm ý , những thứ này kiếm ý thậm chí không bằng tầng thứ năm trong dung hợp kiếm ý mạnh, nhưng lại là ở mọi chỗ , phảng phất giữa cả thiên địa , không có một chỗ không có kiếm ý , hắn vào chỗ tại kiếm ý này trong đại dương , hơi không cẩn thận , liền sẽ bị kiếm ý này xé rách .

"Kiếm ý , không , nhưng lại không phải kiếm ý , đây là một loại vực , hoặc có lẽ là , là một loại giới , một loại kết giới!"

Ở nơi này kinh khủng không gian trói buộc trong , Tần Trần thậm chí không có bất kỳ sức phản kháng , lúc này hắn , hoàn toàn không có khác ý niệm trong đầu , chỉ là điên cuồng thôi động chân nguyên trong cơ thể cùng Bất Diệt Thánh Thể , tử tử ngăn cản này tầng thứ sáu kiếm ý uy áp .

Ước chừng sau nửa canh giờ , hắn mới tỉnh hồn lại , chỉ là thân thể hắn y nguyên không thể động một cái .

Sau đó hắn liền thấy cách đó không xa Cơ Như Nguyệt .

Lúc này Cơ Như Nguyệt trên mặt mũ hòa diện ra sớm đã bị kinh khủng kiếm ý cho nghiền , váy đầm dài màu trắng trên thậm chí lưu lại vết máu loang lổ , cả người phảng phất bàn thạch một dạng không nhúc nhích .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1168: Tầng thứ sáu

Review Chương 1168: Tầng thứ sáu - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1168: Tầng thứ sáu truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,547 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể