Chương 1154: Diệp Vô Danh nghi hoặc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Làm sao có thể!

Một màn này thấy tất cả mọi người con ngươi đều là trợn tròn , Hoa Kim Câu thế nhưng thất giai trung kỳ đỉnh phong Vũ Vương , mặc dù không có thể cùng Thủy Nhạc Thanh như vậy cái thế thiên kiêu so sánh , nhưng cũng là Thủy Nhạc Thanh bọn họ phía dưới tầng thứ nhất cấp cao thủ .

Nhưng hắn ở Tần Trần phía trước , lại thành gà con.

Tiểu tử này làm sao có thể mạnh như vậy ?

Chẳng lẽ cũng là một cái cái thế thiên kiêu hay sao?

Đây đương nhiên là Tần Trần cố ý lập uy , hắn không muốn đánh chạy Hoa Kim Câu sau , còn sẽ có người đi lên .

"Ô ... Buông!" Hoa Kim Câu kịch liệt giãy dụa , gào thét liên tục , cũng là trọn vẹn phí công , trên mặt hắn tràn đầy tức giận , xấu hổ vẻ , đường đường thiên kiêu không phải một hiệp chi địch , thua thiệt trước hắn còn lời thề son sắt .

Thể diện người chết .

"Không có bao nhiêu cân lượng , liền ngoan ngoãn đợi , đi ra tự tìm cái chết , tựu là ngươi sai !" Tần Trần lành lạnh nói ra , tản mát ra sát ý lạnh như băng .

"Tiểu tử , ngươi buông , bằng không mấy vị đại nhân sẽ không bỏ qua cho ngươi , ta Hỏa Vân Bảo cũng sẽ không bỏ qua ngươi ." Hoa Kim Câu vẫn còn ở gào thét , không có sợ hãi , bởi vì hắn biết , Tần Trần căn bản không dám giết chính mình.

Ở trước mặt nhiều người như vậy , giết hắn , này không phải là mình tự tìm cái chết ?

"Tần Trần , phóng tay!" Thủy Nhạc Thanh cũng quát lạnh , hắn không có ra tay với Tần Trần , cũng không đại biểu sẽ ngồi xem Tần Trần ở trước mặt hắn giết người .

Tần Trần quét hắn một cái , thản nhiên nói: "Ta và ngươi quen lắm sao ?"


"Không nên ép ta!" Thủy Nhạc Thanh cũng làm mặt lạnh .

"Két!"

Tần Trần thoáng dùng sức , Hoa Kim Câu cái cổ tức khắc bị vặn gãy , tứ chi co quắp một trận , sau đó liền tiu nghỉu xuống .

Thiên kiêu thì như thế nào , cũng chỉ có một cái mạng .

"Ngươi ..." Thủy Nhạc Thanh nổi giận , oanh , cả người áo bào gồ lên , bộc phát ra trước đó chưa từng có sát ý .

Tần Trần cười lạnh một tiếng , nói: "Ta cái gì ta ? Ta thiếu ngươi sao? Đừng đối ta khoa tay múa chân , muốn ta làm cái gì không cần nghe ngươi mệnh lệnh , tuy là ngươi là Yêu Kiếm Tông đệ tử , nhưng không có nghĩa là ngươi ở nơi này là có thể muốn làm gì thì làm ."

Hí!

Đám người hít một hơi lãnh khí , cuồng , thật ngông cuồng , lời nói này đi ra , gia hỏa này trọn vẹn không sợ chết a .

Hơn nữa , thuận tay liền bóp chết Hoa Kim Câu , đây chính là Hỏa Vân Bảo thiên tài , chẳng lẽ hắn dù cho Hỏa Vân Bảo người đến tìm hắn để gây sự sao? Còn là nói sau lưng của hắn có lớn hơn nữa chỗ dựa vững chắc ?

Mọi người thân thể rung một cái , mỗi cái tỉnh ngộ lại .

Không sai , bình thường thế lực làm sao có thể bồi dưỡng được đáng sợ như thế thiên tài , người này tuyệt đối là một cái thế lực thiên tài đứng đầu , cho nên mới như thế không có sợ hãi , rất có thể đối phương chỗ thế lực , còn muốn ở Yêu Kiếm Tông trên .

Bằng không , vì sao Thủy Nhạc Thanh bọn họ những thứ này Yêu Kiếm Tông cái thế thiên kiêu , đều bị như thế lăng nhục , lại còn không có đúng tiểu tử kia động thủ ?"Còn có ai muốn lên tới sao ?" Tần Trần cười lạnh một tiếng , nhìn về phía mọi người .

Tĩnh .

Mọi người hai mặt nhìn nhau , lúc này tại sao có thể có người dám đi lên , Hỏa Vân Bảo Hoa Kim Câu đi lên nói giết liền giết , liền Yêu Kiếm Tông đệ tử hạt giống đều ngăn cản không đối phương , bọn họ nếu đi lên , còn chưa phải là tự tìm cái chết ?

Từng cái đều lui lại .

Cơ Như Nguyệt cười lạnh một tiếng , bọn người kia , thật đúng là bắt nạt kẻ yếu , khó trách này Bắc Thiên vực thẳng phát triển không nổi , liền những mặt hàng này , có thể đi phát triển được lên mới là lạ .

"Chư vị tiếp tục , Lãnh mỗ đi trước một bước ."

Lãnh Tinh Phong thân hình thoắt một cái , bá , trực tiếp lướt về phía phía trước Kiếm Ý Tháp .

Vù vù!

Cả tòa Kiếm Ý Tháp tràn ngập lên hắc sắc kiếm ý khí tức , cửa chính trực tiếp mở ra một cái đen thui thông đạo .

" Đúng, Kiếm Ý Tháp ."

"Yêu Kiếm truyền thừa ải khảo hạch thứ ba , đồng thời cũng là cửa ải cuối cùng khảo hạch ."

"Nghe đồn xông đến Kiếm Ý Tháp tầng thứ bảy , là có thể dò xét đến kiếm ý ảo diệu thực sự , bước vào hoàn toàn mới cảnh giới , đến lúc đó , sẽ trở thành kiếm khách trong Đế vương .""Mặc kệ có khó không , trước nhanh chóng đi vào , nếu không nếu muốn giống như này cửa thứ hai đồng dạng, còn không có cảm ngộ đạo cái gì , Kiếm Ý Tháp trực tiếp đóng , vậy xong."

Sưu sưu sưu!

Lúc này từng tên một võ giả đều bay vút , trong nháy mắt nhập vào Kiếm Ý Tháp trong .

"Đi!"

Thủy Nhạc Thanh đám người liếc nhau , ánh mắt trong có ưng chí vẻ , khẽ quát một tiếng , lướt vào Kiếm Ý Tháp .

"Chúng ta cũng đi vào ."

Tần Trần cười lạnh một tiếng , mang theo U Thiên Tuyết đám người , theo sát mà tiến nhập Kiếm Ý Tháp .

Vù vù!

Đoàn người tiến nhập Kiếm Ý Tháp sau , lúc này mới nhìn thấy Kiếm Ý Tháp toàn cảnh .

Vốn tưởng rằng , tiến nhập chỉ là một bảo tháp , không gian sẽ không có bao lớn , thậm chí còn lo lắng mấy nghìn người tiến nhập trong , có thể hay không không chứa nổi .

Nhưng sau khi tiến vào mới phát hiện , căn bản không phải chính mình tưởng tượng vậy .

Trước mắt Kiếm Ý Tháp hoàn toàn là ở vào một mảnh sương mù mờ mịt bên trong, tinh thần lực căn bản là không có cách ở bên trong quét ngang ."Không gian thần khí , hay là , tương tự với một loại không gian truyền tống trận ."

Tần Trần chấn động , lớn như vậy một cái không gian , căn bản không phải bảo tháp có khả năng dung nạp , nói cách khác , hoặc là này bảo tháp bản thân chính là một cái không gian thần khí , bên trong có cự đại không gian .

Hoặc là , là cửa vào này là một không gian truyền tống trận , ở tại bọn hắn tiến nhập cổng vào sau , đưa bọn nó truyền tống đến một mảnh hoàn toàn mới chỗ .

Tần Trần bọn họ tiến nhập Kiếm Ý Tháp sau , Tần Trần lập tức liền biết Kiếm Ý Tháp hàm nghĩa , ở chỗ này , không gian xung quanh trở nên hơi trì trệ lên , hơn nữa còn mang theo một tia kiếm ý khuấy động , nếu như đi vào thí luyện kiếm khách không thể ở nơi này trì trệ ở giữa ngăn cản kiếm ý khuấy động , khả năng này cũng sẽ bị này khuấy động kiếm ý chém giết .

Lập tức Tần Trần liền cảm thụ được kiếm ý kia lưu chuyển phương hướng , vô cùng rõ ràng , cơ hồ chẳng khác nào dẫn đạo võ giả làm sao thôi động bản thân kiếm ý.

Quả nhiên là một cái cảm ngộ kiếm ý chỗ , ở đây kiếm ý cường độ mặc dù chỉ là xuất phát từ cực thấp trình độ , thậm chí đều không tạo thành thuộc tính kiếm ý , hẳn là chỉ là tiểu thành tình trạng . Nhưng nếu như kiếm khách có thể chậm rãi lĩnh ngộ cái này kiếm ý vận chuyển , lại có thể hiểu được kiếm ý bản chất , đúng kiếm ý đề thăng tự nhiên sẽ mới có lợi .

Đương nhiên , đây cũng là một khảo hạch , một khi không tiếp tục kiên trì được , tất nhiên sẽ bị loại bỏ ra ngoài .

Tần Trần khẳng định tầng thứ hai , tầng thứ ba phía sau kiếm ý sẽ phải càng cường đại hơn , hắn đã có chút không kịp chờ đợi , muốn nhìn một chút tầng thứ bảy cái gọi là khác một cảnh giới , cuối cùng mạnh mẽ đến mức nào.

Nhưng hắn không có vội vàng tiến nhập tầng thứ hai , mà là tại tầng thứ nhất này không gian trực tiếp khoanh chân ngồi xuống tới.

"Tần huynh , ở đây chỉ là Kiếm Ý Tháp tầng thứ nhất , ở đây kiếm ý , rất yếu ớt , ngươi làm sao ..."

Cơ hồ tất cả mọi người khi tiến vào Kiếm Ý Tháp tầng thứ nhất sau , liền trực tiếp ở trong thiên địa này tìm kiếm đi tới tầng thứ hai thông đạo , bởi vì dù cho tu vi yếu hơn nữa người , cũng sẽ không bị tầng thứ nhất này kiếm ý cho làm khó , nhưng Tần Trần cư nhiên ở tầng thứ nhất này khoanh chân ngồi xuống đến, tức khắc để Diệp Vô Danh vẻ mặt vô cùng nghi hoặc .

Vote 9 -10 ủng hộ cho converter với nhé.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1154: Diệp Vô Danh nghi hoặc

Review Chương 1154: Diệp Vô Danh nghi hoặc - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1154: Diệp Vô Danh nghi hoặc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,210 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể