Chương 1136: Hiểu lầm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Nàng không biết theo ai , hai cái thông bạch vậy tay nhỏ bé cũng không biết đi cái nào cất xong .

Ngăn trở trên thân đi lên , liền không giấu được con mắt , nhưng che mắt , nhưng lại không ngăn được tẩu quang , tức đến nước mắt đều nhanh rớt xuống .

Tần Trần trên mặt cũng lộ ra vẻ lúng túng , vội vàng cầm một bộ quần áo lại lần nữa mặc vào .

Lần này xấu hổ đại phát .

Chứng kiến Tần Trần mặc quần áo , Cơ Như Nguyệt cũng vội vàng xuất ra một bộ quần áo khoác lên người , lúc này mới đem một đôi tròng mắt hung tợn nhìn chằm chằm Tần Trần , tức giận nói: "Đăng đồ tử ."

Nàng nắm màu xanh cổ kiếm , cả người sát ý bạo phát , ánh mắt , hận không thể đem Tần Trần tại chỗ cho giết .

"Cô nương , đây hoàn toàn là hiểu lầm ."

Tần Trần cười khổ một tiếng , hoàn toàn không biết nên giải thích thế nào tốt.

Mặc dù là bản thân vội vã xuất thủ , nhưng đối phương cũng không giải thích a , hơn nữa còn mang theo cái khăn che mặt , ngươi nói ngươi một cái đại cô nương , dài cũng không xấu , không có việc gì đùa thần bí gì a .

Trước mấy cái mô phỏng thể đô đầu đeo khăn che mặt , ngươi nói ngươi cũng mang một cái khăn che mặt , có thể không để cho hắn hiểu lầm sao?

Đương nhiên , quan trọng hơn cũng là bởi vì Tần Trần linh hồn lực một mực dùng để ngăn cản âm lãnh lực , đưa tới không có thể phân biệt ra phía trước lại là một rõ ràng người , bất quá nói đi thì nói lại , nếu như hắn không phải là bị âm lãnh lực trói buộc chặt chiến lực , cô nương này ở trong chiến đấu có thể sống sót hay không , còn khó nói đây.

"Cô nương , đây hết thảy đều là hiểu lầm , ta chỗ này hướng các hạ xin lỗi ."

Bất quá, nhân gia chung quy là nữ hài tử , hơn nữa còn là bản thân động thủ trước , trước xin lỗi lại nói .

Cơ Như Nguyệt sắc mặt tái xanh nói: "Một câu hiểu lầm là đủ sao? Ngươi cái này đăng đồ tử , làm bẩn ta thuần khiết , ta lần này không thể không giết ngươi ."


Kháo, cái này còn dũng cảm!

Tần Trần ánh mắt lạnh lẽo , cau mày nói: "Cô nương lời này ta liền nghe không hiểu , Tần mỗ thế nào dơ ngươi thuần khiết ?"

"Ngươi còn nói không có!"

Cơ Như Nguyệt nổi giận nảy ra , đem mình khuôn mặt cùng thân thể xem hết trơn , còn cố ý đem mình y phục cởi sạch , loại tên lưu manh này , quả thực nhân thần cộng phẫn .

Tần Trần khí sắc không vui lên , hắn thừa nhận , trước là mình có một ít càn rở , trực tiếp đi lên liền động thủ .


Nhưng đối phương còn không phải vẫn là cùng một dạng như vậy , căn bản không giải thích cho hắn cơ hội , điều này có thể trách hắn sao?

Một cây làm chẳng nên non , song phương có thể nói đều có trách nhiệm .

Huống chi , đối phương cũng không trách địa , nhiều nhất liền lộ điểm bắp đùi a , cái cổ gì , vậy cũng không có gì có phải hay không , trên người mình y phục tất cả đều bị gia hỏa này cho nghiền , cũng không kêu oan đây.

Vậy mình danh dự ai tới bồi ?

"Cô nương , đối chuyện khi trước , Tần mỗ chỉ có thể nói xin lỗi , Tần mỗ đem cô nương hiểu lầm thành cái này kiếm đạo phía trên mô phỏng thể , mà cô nương cũng không nói tiếng nào , trực tiếp liền động thủ , chúng ta cứ như vậy lầm càng ngày sẽ càng sâu , ở đây , Tần mỗ hướng cô nương xin lỗi ."

Trong tay xuất ra một lọ đan dược , ném cho Cơ Như Nguyệt , Tần Trần chắp tay nói: "Nơi này là một lọ thất phẩm chữa thương đan , cô nương có thể trị một cái thương thế , còn nơi khác , Tần mỗ chỉ có thể nói xin lỗi ."

Tính , đại nhân không chấp tiểu nhân , Tần Trần cũng không muốn cùng đối phương tiếp tục tranh luận xuống , lấy đức thu phục người đi.

"Ai mà thèm ngươi đan dược!"

Ba!Kháo, cho thể diện mà không cần , rất xinh đẹp là có thể giở tính trẻ con , có thể đi không giảng đạo lý sao?

Ách!

Còn giống như thật có thể!

Tần Trần không nói gì , thanh âm cũng lạnh xuống: "Cô nương không nên nói Tần mỗ hại ngươi , nhưng Tần mỗ cũng không thể nói gì nữa , cô nương ái trách trách đi, nếu muốn chiến , Tần mỗ phụng bồi!"

Tần Trần lười nhác cùng đối phương lời thừa , ngồi xếp bằng , bắt đầu ngăn cản lên trong cơ thể âm lãnh lực .

Bị như thế một dây dưa , thần bí kiếm sắt rỉ trong âm lãnh lực đều nhanh xâm lấn linh hồn hải chỗ sâu , liền toàn lực ngăn cản lên .

Ầm!

Một cổ kinh khủng khí tức âm lãnh tràn ngập ra , Tần Trần trên mặt tức khắc lộ ra vẻ thống khổ .

"Cái này chết gia hỏa!"

Cơ Như Nguyệt tức đến thổ huyết , gia hỏa này chính chỗ này sao xin lỗi sao , một điểm thành ý cũng không có .

Từ nhỏ đến lớn , nàng lúc nào ăn xong như vậy thua thiệt ?

Bất quá, Tần Trần trên thân phóng xuất ra khí tức âm lãnh , lại làm nàng cũng hết sức kiêng kỵ , trên thân mơ hồ tràn ra hàn ý , như là gặp được đại địch .

Gia hỏa này trên người có như vậy thương thế , lại còn có thể cùng nàng thế lực ngang nhau ?

Cơ Như Nguyệt mặt lộ kinh hãi , đối phương đúng là cái quái vật gì ?


Lúc nào Bắc Thiên vực lại có thiên tài như thế , thậm chí so Vũ Vực những thứ kia thiên tài đứng đầu đều có thể đáng sợ ?

Nàng ánh mắt lập loè , tay cầm màu xanh cổ kiếm , trên thân sát ý nở rộ , hận không thể đem Tần Trần tại chỗ chém chết ở chỗ này , nhưng nghĩ tới trước bản thân bính kính toàn lực , cũng không thể đem đối phương chém giết , đến lúc đó chém giết , còn không biết ai sống ai chết .

Ánh mắt lập loè phía dưới, chỉ có thể thu hồi màu xanh cổ kiếm .

"Hừ, để trước qua tiểu tử này , cùng ra này Yêu Kiếm truyền thừa , nhất định phải để cho cô cô phái người đem hắn giết , ân , giết chết trước, trước đem hắn con ngươi móc xuống ."

Cơ Như Nguyệt thở phì phì thầm nghĩ , thân thể run .

Nàng còn chưa từng có gặp được một tên , có thể làm cho mình như thế giơ chân ?

Rất sợ tiếp tục đợi tiếp , khống chế không được bản thân , Cơ Như Nguyệt thân hình thoắt một cái , rất nhanh thì biến mất ở vô thượng kiếm đạo phần cuối .

"Hô! Cuối cùng đi!"

Tần Trần thở phào , hắn không muốn cùng Cơ Như Nguyệt tiếp tục chiến đấu xuống , nếu là hiểu lầm , giải thích rõ là được , hà tất đánh đánh giết giết .

Nhưng nghĩ tới Cơ Như Nguyệt trước khi rời đi tràn ngập sát ý ánh mắt , Tần Trần lắc đầu , nhưng nghĩ đến , đối phương cũng sẽ không từ bỏ ý đồ , trận này thù , kết thật đúng là không hiểu hay .

Không nghĩ quá nhiều , Tần Trần đem toàn bộ chú ý lực , tập hợp đến trong đầu khí tức âm lãnh trong , cùng với đọ sức lên .

Đồng thời không hiểu , tổng kết lên ban nãy cuộc chiến đấu kia .


Không thể không nói , Cơ Như Nguyệt là hắn hiện nay càng đến , thiên tài nhất một cái , so với Ma Lệ còn mạnh hơn nhiều , để cho chỗ khác hiếu chiến đấu một thanh .

Đặc biệt ở âm lãnh lực trói buộc chặt hắn gần như một nửa chiến lực dưới tình huống , hắn muốn kích sát đối phương , thật đúng là không nhất định dễ dàng .

"Xem ra , bản thân còn cần đề thăng a!" Tần Trần hơi có chút thất vọng nói .

Nếu như lúc này có Vũ Vực cường giả ở chỗ này nói , nhất định sẽ bị Tần Trần ý niệm trong đầu tức đến tại chỗ thổ huyết .

Đây chính là Cơ Như Nguyệt , Vũ Vực cao cấp nhất mấy lớn ẩn thế thế gia trong cái thế thiên kiêu a!

Hơn nữa nhân gia tuổi lớn hơn ngươi , tu vi so ngươi cao , ngươi tại chiến đấu lực bị trói buộc một nửa dưới tình huống , còn có thể cùng đối phương đánh hòa nhau , đây là bực nào nghịch thiên chiến tích .

Lại còn ngại không đủ .

Đại ca , ngươi đây là chuẩn bị nghịch thiên sao?

Nhưng Tần Trần hiển nhiên sẽ không như thế nghĩ, chỉ là đắm chìm trong trong đối kháng .

Ba ngày sau .

Tần Trần âm lãnh chi khí tiêu tán , chậm rãi đứng lên .

Ước chừng ba ngày công phu , hắn mới đem này cổ âm lãnh lực hoàn toàn ma diệt .

Bất quá ba ngày công phu , cũng làm hắn linh hồn lực bộc phát cường đại , ít nhất đề thăng một bậc .

Bất quá Tần Trần cũng là đã không nghĩ có như vậy trải qua , sau này làm tiêu mòn thần bí kiếm sắt rỉ phía trên rỉ sét thời điểm , nhất định phải coi chừng cẩn thận hơn , thần bí này kiếm sắt rỉ thức sự quá quỷ dị , hơi sơ suất không đề phòng , mất mạng a .

"Đi , không biết U Thiên Tuyết thế nào , còn có tên kia , đi ở phía trước chính mình , cũng không thể rớt lại phía sau quá nhiều , phải mau chóng thông qua này vô thượng kiếm đạo ."

Tần Trần thân hình thoắt một cái , trong nháy mắt biến mất kiếm đạo phần cuối .

Ta có lãnh địa, chiêu mộ binh chủng, cường đại lãnh địa Toàn Dân Lĩnh Chủ: Ta Binh Chủng Biến Dị
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1136: Hiểu lầm

Review Chương 1136: Hiểu lầm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1136: Hiểu lầm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,798 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể