Chương 1128: Thiên Kiếm huyết mạch

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Trong chớp mắt , ong ong ong , hơn chín mươi cái kiếm đạo đồng thời phát quang .

Quá đồ sộ , người nào dẫn động kiếm đạo không phải từng cái đến dẫn động , nhưng bây giờ hơn chín mươi cái kiếm đạo đồng thời phát quang , để cho người ta chỉ có tê cả da đầu phân .

Một màn này , thấy tất cả mọi người là trố mắt , toàn trường lặng ngắt như tờ , nghe được cả tiếng kim rơi .

Chín mươi mốt , chín mươi hai , chín mươi ba , chín mươi bốn!

Đồng thời chín mươi cái kiếm đạo sáng lên sau , từng cái ngân sắc kiếm đạo , cũng theo đó sáng lên , cũng không có bất kỳ ngừng lại .

Ta ông trời , chẳng lẽ lại là một cái cái thế thiên kiêu ?

Đám người đều mộng xuống , từng cái hoàn toàn không thể tin được bản thân con mắt , lần này Yêu Kiếm truyền thừa làm sao ? Nơi nào đến nhiều thiên tài như vậy ? Đặc biệt này âm nhu nam tử thoạt nhìn , cũng mới chừng hai mươi , có thể nhanh như vậy dẫn động ngân sắc kiếm đạo , ăn gian sao?

Chín mươi năm , chín mươi bảy , chín mươi chín!

Trăm cái!

Ầm!

Trăm cái kiếm đạo nhất tề phát quang , vô hạn kiếm khí ngang dọc thiên địa , tản mát ra làm người ta căn bản không có dũng khí ngưỡng mộ khí tức , dĩ nhiên là thứ ba , kích hoạt trăm cái kiếm đạo người .

"Hả?"

"Có chút ý tứ , ta kiếm ý đã thôi động đến mức tận cùng , vậy mà cũng chỉ có thể kích hoạt trăm cái kiếm đạo , này một cái cuối cùng , chính là vô thượng kiếm đạo , đại biểu Đế Cấp kiếm đạo ý chí , ta cư nhiên kích hoạt không ?"

Bạch y thanh niên cau mày , cười nhạt , hắn trong con ngươi tinh mang nổ bắn ra , hiển nhiên hoàn toàn không hề từ bỏ ý tứ , trong cơ thể kiếm ý , tiếp tục liều lĩnh phóng thích .


Ong ong ong!

Trăm cái kiếm đạo , liên tục lóe lên , tính toán dẫn động một cái cuối cùng vô thượng kiếm đạo .

Lần này , tất cả mọi người đương nhiên càng thêm khiếp sợ , trăm cái kiếm đạo đồng thời lập loè , hơn nữa nam tử quần áo trắng này , lại vẫn không buông tha , ý vị này ... Đối phương còn muốn kích hoạt vô thượng kiếm đạo .

Bạch y Cơ công tử trong cơ thể , hào quang tia sáng kỳ dị , đột nhiên thì , một cổ hư vô kiếm hình hư ảnh theo đỉnh đầu hắn lan tràn ra , phảng phất kiếm Đế vương một dạng phát ra khí tức , khiến cho trên sân sở hữu kiếm khách trên thân lợi kiếm , tất cả đều rung động .

"Đây là ... Huyết mạch chi lực ?"

"Người này vậy mà có là kiếm hình huyết mạch ?"

"Xem kiếm khí này kinh khủng như vậy , chẳng lẽ là trong truyền thuyết Thiên Kiếm huyết mạch ?"

Đám người rung động , từng cái không cách nào đạm định , đều nhanh sắp điên .

Nghe đồn , trong trời đất này , có một loại Thiên Kiếm huyết mạch , có Thiên Kiếm huyết mạch võ giả , trời sinh thích hợp tu luyện kiếm pháp .

Một bộ kiếm quyết , tương tự thiên phú , tương tự tư chất , kẻ khác cần một ngày có thể đi tu luyện thành công , nhưng Thiên Kiếm huyết mạch sở hữu người , thường thường chỉ cần cả buổi , thậm chí ít hơn thời gian , là có thể tu luyện thành công .

Cái này cũng chưa tính , Thiên Kiếm huyết mạch sở hữu người đối kiếm ý lĩnh ngộ vượt qua bình thường kiếm khách , phổ thông kiếm khách muốn lĩnh ngộ kiếm ý , nhất định phải khổ sở tu luyện , nhanh, giống như Vương Khải Minh , U Thiên Tuyết , ở Địa cấp tu vi là có thể nắm giữ kiếm ý .

Chậm , thường thường sẽ ở ngũ giai võ tông , thậm chí lục giai Võ tôn mới có thể nắm giữ kiếm ý .

Thế nhưng Thiên Kiếm huyết mạch sở hữu người không cần , bọn họ là trời sinh kiếm khách , ở huyết mạch trong cơ thể kích hoạt một khắc kia , là có thể tự chủ lĩnh ngộ kiếm ý .

Nói cách khác , chỉ cần có Thiên Kiếm huyết mạch kiếm khách , thậm chí ngay cả Nhân Cấp võ giả đều không phải lúc , cũng đã nắm giữ kiếm khách môn mơ tưởng lấy Cầu Kiếm ý , đây là khái niệm gì ?


Bọn họ là trời sinh kiếm khách , bất kỳ cái gì kiếm quyết đến trong tay bọn họ , đều có thể bắt vào tay , không gì sánh được đơn giản .

Nhất định sẽ kiếm khách trong Đế vương .

Chỉ bất quá , Thiên Kiếm huyết mạch thẳng chỉ là nghe đồn , chưa bao giờ từng có người từng thấy , mà hôm nay , thanh niên mặc áo trắng này vậy mà có kiếm hình huyết mạch , để cho người ta làm sao không sợ ?

Mọi người hoảng sợ bên trong .

Vù vù!

Bạch y thanh niên đỉnh đầu kiếm hình huyết mạch hư ảnh , dung nhập vào phía trước Bách Kiếm Chi Đạo trong , trong sát na , toàn bộ Bách Kiếm Chi Đạo tất cả đều ảm đạm xuống , sau một khắc ...

Ầm!

Đại biểu Bách Kiếm Chi Đạo vô thượng kiếm đạo , lại một lần nữa được thắp sáng , bộc phát ra trước đó chưa từng có kinh khủng kiếm khí .

"Rốt cục kích hoạt , đây chính là trong truyền thuyết vô thượng kiếm đạo sao? Quả nhiên lợi hại , xem ra chuyến này , ta xác định không uổng công!"

Cảm thụ được phía trước kinh khủng kiếm khí , bạch y thanh niên trên mặt lộ ra vẻ khiếp sợ , chợt , khóe miệng hắn vẽ bề ngoài nụ cười , lộ ra kinh hỉ nét mặt .

Chính là Tần Trần ở đây , cũng phải đối thanh niên mặc áo trắng này nói một tiếng phục .

Hắn là mượn dùng ký sinh hạt giống , mới dẫn động vô thượng kiếm đạo , tuy là ký sinh hạt giống đưa đến không phải tính quyết định tác dụng , nhưng là đưa đến cực kỳ trọng yếu tác dụng .

Nhưng thanh niên mặc áo trắng này , hoàn toàn dựa vào là bản thân .

Đương nhiên , nếu như Thiên Kiếm huyết mạch coi như là cũng coi như bản thân nói .


Trong thiên địa , vô thượng kiếm đạo phát quang , cao nhất khí thế lưu chuyển , cơ hồ trấn áp vạn cổ nghìn thu .

Tất cả mọi người nằm xuống , không có ai có thể ngoại lệ .

Này Thiên Kiếm huyết mạch cùng vô thượng kiếm đạo song trọng uy áp lần, sở hữu kiếm khách , đều có thể đã bị cổ lực lượng này áp bách .

Ở kiếm khách phía trước , vô thượng kiếm đạo cùng Thiên Kiếm huyết mạch chính là thiên , là Đế vương một dạng tồn tại .

Kẻ khác trên kiếm đạo thiên phú cường thịnh trở lại thì như thế nào ? Ở Đế vương phía trước cũng chỉ có cúi đầu phân .

Bạch y thanh niên cũng là đứng chắp tay , khó trách ngươi là đường phía trước , khóe miệng vẽ bề ngoài kích động độ cong .

Hắn là trời sinh kiếm khách , nhất định đi lên cái này vô thượng kiếm đạo .

Thiên Kiếm huyết mạch!

Vô thượng kiếm đạo!

Dựa vào cái gì ?

Trong đám người , một gã thanh niên đố kị con mắt xám ngắt , hắn tuy là cũng là kiếm đạo cao thủ , thậm chí đột phá tu vi thất giai trung kỳ , đủ để khi tiến vào Yêu Kiếm truyền thừa mấy nghìn tên trong võ giả , xếp hạng thứ mấy trăm .

Nhưng cũng là bởi vì không có Thiên Kiếm huyết mạch , hắn nhiều nhất , cũng chỉ có thể kích hoạt hơn tám mươi cái kiếm đạo mà thôi, thậm chí ngay cả muốn kích hoạt một cái ngân sắc kiếm đạo , cũng gần như không có khả năng .

Nhưng này thanh niên , chỉ bằng trời sinh Thiên Kiếm huyết mạch , là có thể kích hoạt vô thượng kiếm đạo , lão thiên gia vì sao như thế bất công ?

Nếu như hắn cũng có Thiên Kiếm huyết mạch , hắn cũng tuyệt đối có thể đi kích hoạt vô thượng kiếm đạo , không , thậm chí sẽ còn so với đối phương làm tốt hơn .


Hắn nhìn chằm chằm bạch y thanh niên , đột nhiên lộ ra hung quang .

Người trẻ tuổi này mới chừng hai mươi , coi như thiên phú cao tới đâu , lại có thể có rất mạnh ? Tuy là cảm thụ không ra đối phương tu vi cao bao nhiêu , nhưng như thế nào đi nữa , cũng không khả năng so hơn - ba mươi bản thân cường .

Mặc dù đối phương có Thiên Kiếm huyết mạch , nhưng hắn , lại có dài mười năm kinh nghiệm , cùng càng cao tu vi .

Giết!

Diệt trừ cái này để cho chỉ có thể nhìn lên thiên tài .

Trong nháy mắt , trên người hắn bạo dũng ra sát cơ mãnh liệt , cả người ở bạch y thanh niên sắp bước vào vô thượng kiếm đạo , kiếm ý kia khí tức tiêu trừ trong nháy mắt , bỗng dưng bạo lướt lên .

Ầm!

Thất giai trung kỳ tu vi triệt để phóng thích , hướng thanh niên mặc áo trắng kia , bạo trảm xuống .

Phốc!

Trường kiếm trong tay của hắn còn không có hạ xuống , chỉ thấy bạch y Cơ công tử đột nhiên một chưởng bổ ra , chưởng duyên bạo lướt ra một đạo kinh sợ cửu thiên kinh khủng kiếm ý , nghiền trường kiếm trong tay của hắn , sinh sinh chém vào trong cơ thể hắn .

Không có khả năng , thực lực của hắn làm sao sẽ mạnh như vậy!

Hắn rõ ràng chỉ là một hơn hai mươi tuổi tiểu tử!

Trong khi xuất thủ , nhanh đến ta vậy mà phản ứng không kịp nữa , không có khả năng!

Thanh niên kia trừng lớn hai mắt , mang theo vẻ khó tin , trong khoảnh khắc chia năm xẻ bảy , hóa thành huyết vụ , tiêu tán ở trên vách núi không , liền hối hận cơ hội cũng không có .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1128: Thiên Kiếm huyết mạch

Review Chương 1128: Thiên Kiếm huyết mạch - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1128: Thiên Kiếm huyết mạch truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


395,999 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể