Chương 1111: Truyền thừa mở

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Đây chính là Bắc Thiên vực sao!

Trong mấy người tâm chấn động , trước đây chỉ cảm thấy thất giai Vũ Vương , đã cực kỳ đáng sợ , hôm nay sau khi đi ra , mới biết Thiên chi lớn, thất giai Vũ Vương ở bên ngoài , chỉ là vừa khởi bước mà thôi .

Tần Trần vừa ra tới , lại hướng Trác Thanh Phong cùng Nam Cung Ly hỏi Chấp Pháp Điện sự tình .

Chấp Pháp Điện sự tình , vẫn là Tần Trần cực kỳ quan tâm .

Trác Thanh Phong nói: "Mấy ngày này ta và Nam Cung Ly tìm hiểu một cái , Chấp Pháp Điện như trước phong tỏa Bắc Thiên vực mỗi cái thế lực , đồng thời cũng vẫn còn ở nghiêm gia đề ra nghi vấn , bất quá trình độ nghiêm khắc dường như yếu một ít ."

Nam Cung Ly nói: "Có lẽ không bao lâu nữa , các nàng sẽ dừng lại lục soát chứ ?"

Dù sao chuyện này đi qua hơn một tháng , Chấp Pháp Điện thẳng tìm không được hung thủ tung tích , thậm chí đừng nói là tung tích , liền một điểm manh mối cũng không có .

Chấp Pháp Điện thậm chí đi tới các đại Hoàng Cấp thế lực âm thầm tìm hiểu nhiều tin tức , cũng không có một cái như vậy sử dụng cốt tiên Võ Hoàng cường giả , hiện tại Chấp Pháp Điện bên trong thậm chí đã có người nghi ngờ có phải hay không không phải Bắc Thiên vực ngoại lai võ giả phạm án .

Dù sao Võ Hoàng cường giả ở Bắc Thiên vực không phải là cái gì hạng người vô danh , bất kỳ cái gì một cái Võ Hoàng cường giả chỉ cần ở Bắc Thiên vực hành tẩu qua , tất nhiên sẽ có một chút manh mối lưu lại , tuyệt sẽ không giống như cốt tiên cường giả một chút như vậy vết tích cũng không có .

Đây cũng là Chấp Pháp Điện sa vào ngộ khu .

Trực tiếp đem mục tiêu đặt vào các đại Hoàng Cấp thế lực , bởi vì chỉ có Hoàng Cấp thế lực mới có Võ Hoàng cường giả thường lui tới , còn Vương cấp thế lực căn bản cũng không có tìm hiểu , càng không cần phải nói là Bách Triều chi địa loại này vắng vẻ nhất Vương cấp thế lực .

Biết được tin tức này sau , Tần Trần gật đầu .

Nhưng hắn trong lòng cảnh giác cũng không có buông lơi .

Thượng Quan Hi Nhi có thể đem Phiêu Miểu Cung ở ba trăm năm trong thời gian , phát triển trở thành như vậy một cái quái vật lớn , cũng thành lập được Chấp Pháp Điện , tổ chức tình báo , tuyệt đối không thể khinh thường .


Hiện tại hắn còn chưa đủ mạnh tráng , một khi bị phát giác , nhất định cực kỳ nguy hiểm , chỉ có cẩn thận cẩn thận lại cẩn thận , mới có thể cam đoan bình yên vô sự .

Rất nhanh, qua nửa ngày .

Ầm!

Toàn bộ thành thị đều là phát ra thật lớn tiếng nổ , vô luận ở cái góc nào đều có thể nghe rõ , mà khi mọi người đi tới lúc, chỉ cần ngẩng đầu nhìn một chút , lại có thể phát giác Yêu Kiếm Thành trên bầu trời lại có một thanh thật lớn kiếm ảnh huyền phù .


Kiếm kia Ảnh chi bên trên, vô số huyết thú lao nhanh , có phi long , có Phượng Hoàng , có Kỳ Lân , có người tham ăn , các loại dị thú lao nhanh , cấu thành một bộ mênh mông cảnh tượng .

Cuối cùng , thật lớn kiếm ảnh trảm xuống , rơi vào kiếm hình trên tháp cao địa phương , đứng vững ở đó , liên tiếp thiên địa .

Yêu Kiếm truyền thừa , mở!

"Đi!"

"Yêu Kiếm truyền thừa mở!"

"Mau đi qua ."

Sưu sưu sưu!

Ở đó thật lớn kiếm ảnh lúc xuất hiện , Yêu Kiếm Thành các nơi đều hiện ra vô số võ giả , những võ giả này , mỗi cái khí thế bất phàm , hơn nữa cực kỳ trẻ tuổi , thoáng chốc hóa thành từng đạo lưu quang , hướng Yêu Kiếm Thành khu vực nòng cốt Yêu Kiếm Tông chỗ nhanh chóng lao đi .

"Đi , chúng ta cũng đi qua đi."


Tần Trần cùng U Thiên Tuyết bọn họ lời nói , thân hình thoắt một cái , cũng hướng Yêu Kiếm Tông chỗ lao đi .

Bọn họ vốn là ở Yêu Kiếm Thành khu vực nòng cốt , sau một lát , liền đã tới kiếm hình tháp cao chỗ , chỉ thấy kiếm kia hình tháp cao trên , một đạo sương mù kiếm quang phóng lên cao , tản mát ra làm người sợ hãi lực lượng đáng sợ .

Mà tháp cao phía dưới, đã có vô số võ giả tụ tập , phóng tầm mắt nhìn tới , khắp nơi đều thấy người đông nghìn nghịt ,... ít nhất ... Có một hai ngàn người không thôi.

Đây cũng quá nhiều đi ?

Trác Thanh Phong bọn họ không nói gì , từng cái chấn động , nhiều người như vậy đều là đến tranh đoạt Yêu Kiếm truyền thừa ?

"Người kia dừng bước , trừ tham gia Yêu Kiếm truyền thừa võ giả , dư người , đứng ở quảng trường ở ngoài , không được đến gần Yêu Kiếm quảng trường ."

Ngay Trác Thanh Phong bọn họ chuẩn bị lướt vào kiếm hình tháp cao phụ cận thời điểm , nhiều đội người mặc áo giáp Vũ Vương cường giả đi về tuần tra , nhanh chóng đem Trác Thanh Phong cùng Nam Cung Ly cản lại .

"Hai vị , bọn ngươi tham gia không Yêu Kiếm truyền thừa , xin thỉnh lui ra phía sau ."

Này mọi người mã , cả người khí thế bưu hãn , lưng đeo lợi kiếm , hiển nhiên đều là Yêu Kiếm Tông đệ tử , ở đây duy trì trật tự .

"Trần thiếu , chúng ta hai cái liền chờ ở bên ngoài hai vị khải hoàn quay về ." Trác Thanh Phong vội vàng chắp tay một cái .

Trước khi tới bọn họ cũng nghe qua , Yêu Kiếm truyền thừa mặc dù không hạn chế tu vi , cũng không hạn chế võ giả lai lịch , nhưng đối với tuổi lại có hạn chế .

Phải là 36 tuổi trở xuống võ giả mới có thể nhận Yêu Kiếm truyền thừa , đây không phải là Yêu Kiếm Tông quy định , mà là Yêu Kiếm truyền thừa cứng nhắc quy định .

Từ cổ chí kim , nhiệm kỳ trước Yêu Kiếm truyền thừa mở , liền chưa từng có vượt quá 36 tuổi võ giả có thể đi vào trong , lâu ngày , vì phòng ngừa hỗn loạn , Yêu Kiếm Tông cũng liền định ra quy củ như vậy , chỉ có tham gia truyền thừa người , mới có thể đi vào kiếm tháp phía trước quảng trường .

Lả tả!


Hai người thân hình thoắt một cái , rơi vào trong đám người .

Lúc đầu , trên sân võ giả vô số , Tần Trần cùng U Thiên Tuyết hai người tiến nhập , căn bản sẽ không dẫn tới bất kỳ gợn sóng nào .

Thế nhưng U Thiên Tuyết thực sự khí chất quá mức phi thường , thế cho nên ở hỗn loạn như thế cảnh tượng trong , đều hấp dẫn vô số người ánh mắt .

Đương nhiên , đây cũng là bởi vì Yêu Kiếm truyền thừa còn không có chân chính mở , mỗi một lần kiếm hình hư ảnh xuất hiện sau , cũng không đại biểu Yêu Kiếm truyền thừa cũng đã mở , khoảng cách Yêu Kiếm truyền thừa chân chính mở ,... ít nhất ... Còn cần nửa ngày , sở dĩ mọi người lúc này mới có rỗi rãnh xem chừng .

"Di , cô gái này là ai , hảo mỹ nữ một dạng ?"

"Chẳng lẽ là Thiên Nữ Môn Thánh nữ ? Không đúng, Thiên Nữ Môn người chưa bao giờ cùng nam tử cùng một chỗ , thoạt nhìn không giống ."

"Yêu Kiếm Thành phụ cận Vương cấp thế lực , dường như không có như thế hai cái thiên tài chứ ?"

Phụ cận đám người rung động , nghị luận ầm ỉ .

Có thể đi vào quảng trường võ giả , liền không có một vượt quá ba mươi sáu , bọn chúng đều là huyết khí phương cương niên kỷ , khả năng hấp dẫn bọn họ , trừ Bắc Thiên vực tiếng tăm lừng lẫy thiên tài ở ngoài , giống như U Thiên Tuyết loại này xinh đẹp nữ tử cũng đồng dạng có thể .

Hôm nay chứng kiến U Thiên Tuyết , không ít người lộ ra si mê ánh mắt , ánh mắt nồng nhiệt , liên đới nhìn Tần Trần ánh mắt cũng biến thành khó chịu .

Dưới cái nhìn của bọn họ , Tần Trần có tài đức gì , có thể cùng đẹp như vậy nữ kết bạn mà đi ?


Trong vài tên thiên tài càng là ánh mắt lập loè , nóng lòng muốn thử , hiển nhiên là muốn cách làm muốn tới tìm Tần Trần phiền toái .

Cách đó không xa , Hứa Vọng tự nhiên cũng ở trong đám người chứng kiến U Thiên Tuyết , hai mắt tức khắc lộ ra vẻ dử tợn , chỉ bất quá bây giờ Hàn Lập đại nhân còn không có xuất hiện , hắn tự nhiên không tốt xuất đầu .


Chính trong lúc nóng nảy .

Vù vù!

Đúng lúc này , một cổ hùng vĩ đáng sợ uy áp cuồn cuộn mà qua , theo Yêu Kiếm Tông phía sau trong nháy mắt lướt đi đến bốn đạo nhân ảnh .

Trong ba người là nam tử , một nữ tử , ba người đàn ông , người mặc Yêu Kiếm Tông đệ tử hạt giống áo lót , tỏa ra ánh sáng lung linh , tiêu sái tột đỉnh .

Còn cô gái kia , vóc người uyển chuyển , ánh mắt liên tục ở giữa , phảng phất Thu Thủy lưu động , vô cùng động lòng người .

"Mau nhìn , là Yêu Kiếm Tông tứ đại đệ tử hạt giống!"

"Từ Yến!"

"Hàn Lập!"

"Thủy Nhạc Thanh!"

"Lãnh Tinh Phong!"

Bốn người này vừa xuất hiện , tức khắc đưa tới xuống sóng to gió lớn , đem tất cả mọi người lực chú ý hấp dẫn đi .

p/s ai thích nghe nhạc trung ủng hộ kênh mình mới lập với nhé , tks

Link : https://goo.gl/Nmb78q

Ta có lãnh địa, chiêu mộ binh chủng, cường đại lãnh địa Toàn Dân Lĩnh Chủ: Ta Binh Chủng Biến Dị
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1111: Truyền thừa mở

Review Chương 1111: Truyền thừa mở - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1111: Truyền thừa mở truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,759 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể