Chương 1094: Yêu Thần vệ

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Ngay song phương giương cung bạt kiếm , chỉ lát nữa là phải lớn đánh nhau , bạo phát đại chiến thời điểm .

"Dừng tay , người phương nào dám ở chỗ này nháo sự ?"

Một đạo thanh lệ gầm lên tiếng đột nhiên vang lên , ngay sau đó một cổ đáng sợ uy áp , tức khắc như là một ngọn núi lớn , hướng Tần Trần cùng Phó Trần Vân trong nháy mắt che đậy lại .

Ầm!

Lực lượng đáng sợ xao động , Tần Trần cùng Phó Trần Vân ở cổ lực lượng này phía dưới, trong nháy mắt bị đánh bay ra ngoài , từng cái khí sắc trắng bệch , khóe miệng tràn máu .

Chỉ thấy một gã thanh lệ nữ tử từ trên trời giáng xuống , người này người mặc Chấp Pháp Điện thống nhất áo giáp màu đỏ , ánh mắt băng lãnh nhìn ở đây một đám người , trong đôi mắt toát ra băng hàn sát ý .

Sưu sưu sưu!

Đồng thời , từng đạo tiếng xé gió lên, một đội người mặc áo giáp binh sĩ đến , những binh lính này , vậy mà bọn chúng đều là Vũ Vương tu vi , đem Tần Trần một đám người tụ tập lại , cả người bộc phát ra sát ý ngút trời .

"Ở Yêu Kiếm Thành nháo sự , mấy người các ngươi không muốn sống sao?"

Này vài tên binh sĩ , đúng là Yêu Kiếm Tông Yêu Thần vệ , những thứ này Yêu Thần vệ tuy là phụ trách Yêu Kiếm Thành an nguy , chỉ là binh sĩ , nhưng trên thực tế ở Yêu Kiếm Tông trong , nhưng đều là chấp sự cấp bậc tồn tại , chỉ là lần này Chấp Pháp Điện hạ lệnh , bọn họ bị rút ra điều ra , đảm đương bảo hộ mà thôi .

"Mấy vị Yêu Kiếm Tông tiền bối , tại hạ Phó Trần Vân , thần binh thế gia Phó gia đệ tử , sao dám ở Yêu Kiếm Thành nháo sự ? Là tiểu tử này lúc trước đi trước đối bản thiếu xuất thủ , Bản thiếu bị ép phòng ngự , xin thỉnh Yêu Kiếm Tông các vị tiền bối minh xét ."

Phó Trần Vân vội vàng thu hồi trường kiếm , tiến lên khom mình hành lễ , ngạo nghễ nói ra .

"Ngươi là Phó gia đệ tử ?"


Vài tên Yêu Thần vệ liếc nhau , khí sắc hoà hoãn lại .

Phó gia , thần binh thế gia , mặc dù chỉ là Yêu Kiếm Thành trong phạm vi một Vương cấp thế lực , nhưng cùng Yêu Kiếm Tông quan hệ vẫn còn không sai, dù sao , Yêu Kiếm Tông làm một Hoàng Cấp thế lực cấp bậc đại tông môn , hàng năm tiêu hao vũ khí vô số kể , trong rất nhiều đều là theo Phó gia mua .

"Hừ, ở ta Yêu Kiếm Thành nháo sự , mấy người các ngươi thật lớn mật , nói , các ngươi là ai , ở đây nháo sự , có gì ý đồ ."

Vài tên Yêu Thần vệ hừ lạnh một tiếng , lạnh lùng nhìn về phía Tần Trần nhóm , ánh mắt trong bạo dũng ra sát cơ .


Mấy người này lạ mặt rất , bọn họ trước đây chưa từng thấy qua , nói không chừng sẽ có cái đó không rõ xem .

Huống chi , hôm nay hai phe này , một là Phó gia , một cái căn bản không nhận biết , làm như thế nào quyết định , bọn họ còn không rõ ràng lắm sao?

Chung quanh không ít quần chúng vây xem thấy thế , không khỏi thở dài lắc đầu .

Mấy tên này , ban nãy hảo ngôn khuyên bảo , để cho bọn họ không nên động thủ , hiện tại được rồi , rước lấy Yêu Thần vệ , còn đắc tội Phó gia , không chết cũng phải lột da .

"Mấy vị Yêu Kiếm Tông tiền bối , chúng ta là Đan các người , lần này đi ngang qua nơi đây , chỉ là là mượn dùng truyền tống trận , cũng không ác ý ."

Tần Trần vội vàng tiến lên nói.

"Đan các người ?"

Tất cả mọi người cả kinh .


Khó trách bọn người kia không có sợ hãi , nguyên lai là Đan các Luyện Dược sư , khó trách lớn lối như vậy.

Phó gia tuy là ngưu bức , ở Yêu Kiếm Thành được xưng thần binh thế gia , cho dù là ở Bắc Thiên vực , cũng không phải hạng người vô danh , nhưng cùng Đan các so với , vẫn còn kém cách xa vạn dặm .

"Các ngươi là Đan các người ?"

Phó Trần Vân cũng giật mình nhìn sang , mặt không tin , thấy thế nào , cũng bất giác Tần Trần cùng U Thiên Tuyết như là Đan các đệ tử .

Đan các Luyện Dược sư , hành tẩu thiên hạ , thường thường người mặc Luyện Dược sư bào , đeo huy hiệu , thường thường thuận lợi hành tẩu , nhưng phía trước mấy người này , nào có nửa điểm Luyện Dược sư hình dạng .

"Mấy vị , chúng ta thật là Đan các người , đây là tại hạ Luyện Dược sư huy hiệu ."

Trác Thanh Phong vội vàng tiến lên , đem chính mình Luyện Dược sư huy hiệu bày ra .

Lóe sáng Luyện Dược sư huy hiệu , hiện ra ở trước mặt mọi người , khiến cho mọi người nhất thời cả kinh , nhưng ngay sau đó , từng cái lại kém chút thổ huyết .

Gì ?

Lục phẩm Luyện Dược sư huy hiệu ?

"Không được , hù chết ta , lúc đầu coi là gia hỏa này là cái gì Đan các đại nhân vật , nguyên lai chỉ là nho nhỏ lục phẩm Luyện Dược sư ."

"Ha ha ha , lục phẩm Luyện Dược sư cũng dám tự xưng Đan các người ? Gia hỏa này không phải tại gây cười chứ ?"

"Còn tưởng rằng có cái gì lớn bối cảnh đây, nguyên lai chỉ là lục phẩm Luyện Dược sư , quả thực muốn cười chết , ha ha ha , lục phẩm Luyện Dược sư tự xưng là Đan các người , đây là lão phu đời này nghe được lớn nhất chê cười ."


Đám người oanh một cái liền nổ tung , một đám người tất cả đều cười vang , trong không ít người thậm chí đang ôm bụng , nước mắt đều nhanh rớt xuống .

Vốn tưởng rằng Tần Trần bọn họ như vậy ngạo nghễ nói mình là Đan các người , còn tưởng rằng có bối cảnh gì , nghĩ đến... ít nhất ... Cũng là thất phẩm Dược vương , nhưng ai biết , cư nhiên chỉ là lục phẩm Luyện Dược sư .

Đây không phải là tại gây cười sao?

Phải biết rằng Yêu Kiếm Thành chính là Hoàng Cấp thế lực , đồng thời cấp dưới rất nhiều Vương cấp thế lực , tự nhiên cũng có rất nhiều Đan các phân bộ .

Luyện Dược sư tự nhiên cũng là vô số kể , mà lục phẩm Luyện Dược sư đừng nói là ở Yêu Kiếm Thành , coi như là ở Yêu Kiếm Thành cấp dưới Vương cấp thế lực , cũng không coi vào đâu nhân vật , dù sao cái nào Vương cấp thế lực không có Dược vương tọa trấn ?

So ra mà nói , ông tổ nhà họ Phó Phó Hồng Tuyết cũng là Yêu Kiếm Thành trong phạm vi số một luyện khí đại sư , sao lại lưu ý một cái nho nhỏ lục phẩm Luyện Dược sư ?

"Chư vị , lão phu Luyện Dược sư huy hiệu tuy là chỉ có lục phẩm , nhưng lão phu cũng là một gã hàng thật giá thật Dược vương , chuyến này chính là đi vào Đan các báo cáo công tác ."

Trác Thanh Phong sắc mặt tái xanh nói ra .

Không có cách nào trên người hắn Luyện Dược sư huy hiệu , vẫn là hắn đi tới Bách Triều chi địa thời điểm Đan các ban phát , tự nhiên chỉ có lục phẩm , mà muốn hối đoái thất phẩm Luyện Dược sư huy hiệu , nhất định phải trở lại Bắc Thiên vực Đan các tổng bộ , tiến hành khảo hạch sau mới có thể đổi lấy .

"Hừ, lục phẩm Luyện Dược sư coi như là Đan các người ? Cười ngạo bản tọa , người đến , đem mấy người bọn hắn hết thảy bắt , ở ta Yêu Kiếm Thành cửa nháo sự , bản tọa nghi ngờ mấy người bọn hắn dụng tâm kín đáo , cho ta nghiêm gia điều tra ."


Đầu lĩnh Yêu Kiếm Tông đệ tử lúc này giận dữ cười , liền tức giận quát lên .

Mẹ .


Một cái nho nhỏ lục phẩm Luyện Dược sư cũng dám tự xưng Đan các người , đem mình dọa cho giật mình , hoàn hảo không có kích động , bằng không ảnh hưởng Phó gia cùng tông môn quan hệ , bản thân chẳng phải là thành tội nhân ?

"Đúng."

Vài tên Yêu Thần vệ liền đi tới , sẽ bắt Tần Trần mấy người .

"Các ngươi chơi cái gì ?"

Tần Trần đột nhiên giơ kiếm phía trước , tức giận nói ra: "Mấy người các ngươi không hỏi xanh đỏ đen trắng , liền đối với chúng ta động thủ , này chính là các ngươi Yêu Kiếm Thành phong cách ?"

"Làm càn ." Đầu lĩnh Yêu Thần vệ đội trưởng quát lạnh một tiếng: "Tiểu tử , ngươi ở đây ta Yêu Kiếm Thành cửa nháo sự , lại gây chiến , chẳng lẽ còn muốn phản kháng hay sao?"

Tần Trần lạnh lùng nói: "Chúng ta cũng không nháo sự , là mấy tên này , dám can đảm vũ nhục Chấp Pháp Điện , Bản thiếu há có thể không động thủ ?"

Vũ nhục Chấp Pháp Điện ?

trước đứng ở bên cạnh , vẫn không có mở miệng giáp đỏ nữ tử , lúc này trong con ngươi đột nhiên nổ bắn ra một đạo hàn mang , lạnh như băng nói: "Vũ nhục Chấp Pháp Điện , đây là chuyện gì xảy ra ?"

Ầm!

Một cổ khí tức đáng sợ từ trên người nàng bạo phát , giống như một tòa núi lớn , hung hăng trấn áp xuống .

Chỉ một thoáng , toàn bộ cửa thành nhiệt độ như là hạ xuống hơn mười độ , biến phải khắp nơi đóng băng lạnh lẽo .

Ta có lãnh địa, chiêu mộ binh chủng, cường đại lãnh địa Toàn Dân Lĩnh Chủ: Ta Binh Chủng Biến Dị
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1094: Yêu Thần vệ

Review Chương 1094: Yêu Thần vệ - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1094: Yêu Thần vệ truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


311,066 | 37 5,123 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể