Chương 1088: Ngươi đúng là ai

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Trên người các nàng áo giáp màu đỏ ở Tần Trần dưới một kích này , tất cả đều nổ tung , lộ ra bên trong trắng nõn da thịt , mỗi cái vóc người uyển chuyển , không có chút nào một chút sẹo lồi , tràn ngập mê hoặc khí tức .

Mà đúng là này áo giáp màu đỏ , bảo vệ được các nàng , khiến cho các nàng không có bị Tần Trần công kích , một kiếm chặt đứt .

"Hả? Này áo giáp , đúng là thất giai đỉnh phong chiến giáp ?"

Tần Trần kinh ngạc , lúc đầu nàng một kích này , là chuẩn bị đem sáu người chém giết , kết quả , nhưng chỉ là đem sáu người trọng thương , sáu người cư nhiên đều mặc thất giai đỉnh phong chiến giáp , thật đúng là tài đại khí thô .

Phải biết rằng ở Thiên Vũ Đại Lục , bảo giáp vĩnh viễn là là thưa thớt nhất , cùng cấp bậc bảo giáp phải so cùng cấp bậc bảo binh... ít nhất ... Đắt hơn mấy lần , thậm chí có đắt hơn gấp mười lần .

"Xanh Liễu!"

"Hồng Diên!"

ngân giáp nữ tử thấy thế , liền kinh sợ 1 tiếng , trong thanh âm ẩn chứa vô tận tức giận: "Ngươi dám làm tổn thương ta chấp pháp điện người , không giết ngươi , ta Xích Luyện Tiên Tử làm bậy người ."

"Giết ta ?"

Tần Trần cười nhạt: "Ngươi có năng lực này sao?"

Hắn thân hình thoắt một cái , trong nháy mắt đi tới ngân giáp nữ tử trước người , trong đầu tức khắc bắn ra một cổ cường đại tinh thần lực trùng kích , vọt thẳng hướng ngân giáp nữ tử .


Cô gái này thực lực cực kỳ đáng sợ , Hồng Tụ bí pháp thi triển phía dưới, có thể mạnh hơn Võ Hoàng người , lại thêm nàng bản thân chính là Phiêu Miểu Cung nhân vật thiên tài , làm cho Khô Lâu đà chủ tạm thời không cách nào bắt nàng lại .

Muốn bắt nàng , trước hết phá hỏng nàng Hồng Tụ bí pháp .

Bởi vì nếu là Hồng Tụ bí pháp không phá , đối phương coi như không địch lại , cũng có chạy trốn năng lực .

"Ha ha ha , tiểu tử , chỉ bằng ngươi cũng muốn đối với ta thi triển tinh thần công kích ." Ngân giáp nữ tử thấy thế cười nhạt , nàng không tin Tần Trần tinh thần công kích sẽ đối với bản thân thương tổn .


Đương nhiên , không tin thì không tin , cần phải ngăn cản vẫn còn cần , nàng cũng không trở thành biết ngây ngốc chờ Tần Trần công kích rơi vào trên thân .

Nàng khoát tay , trước người ý chí võ đạo hiện lên , một đạo màu đỏ thất luyện hiện lên , chặn lại hướng Tần Trần tinh thần công kích .

Dựa theo đạo lý , tinh thần công kích tốc độ cực kỳ nhanh chóng , muốn tại phía xa vật chất công kích trên , bình thường căn bản không kịp ngăn cản , bởi vì bọn họ thường thường chứng kiến tinh thần công kích thời điểm , tinh thần công kích đã chạm vào bọn họ não hải .

Nhưng này ngân giáp nữ tử lại cứng rắn ngăn lại Tần Trần tinh thần công kích , hồng sắc thất luyện trong nháy mắt ngăn ở Tần Trần tinh thần công kích trước đó.

"Cái gì , bát giai tinh thần lực , ngươi là bát giai Võ Hoàng ?"

Chỉ là sau một khắc , Xích Luyện Tiên Tử mặt biến sắc , hơn nữa trong nháy mắt biến phải vô cùng trắng bệch , bởi vì Tần Trần lực công kích quá cường đại , quả thực như là một vùng biển mênh mông trong nháy mắt đưa nàng thôn phệ ."Không được!"

Xích Luyện Tiên Tử tức khắc kinh hãi , trước nàng dựa vào Hồng Tụ bí pháp , mới cùng thần bí này người khoác áo choàng chiến ngang tay , nhưng bây giờ nàng Hồng Tụ bí pháp bị phá , chiến lực tức khắc đại điệt , thế nào còn có thể là thần bí người khoác áo choàng đối thủ ?

Càng làm nàng kinh hãi vẫn là Tần Trần thủ đoạn , đây là cái gì tinh thần lực công kích , vậy mà đưa nàng Phiêu Miểu Cung Hồng Tụ bí pháp đều phá vỡ , gia hỏa này là quái vật sao?

"Ngươi đến là ai ?"

Xích Luyện Tiên Tử gầm lên , giờ này khắc này , trong lòng nàng kinh sợ vạn phần , cũng không dám ... nữa xem thường Tần Trần .

Dưới cái nhìn của nàng , có khả năng phá vỡ bản thân Hồng Tụ bí pháp người , tuyệt đối không là người bình thường , thậm chí có thể là không phải Bắc Thiên vực cường giả , ở Bắc Thiên vực , sao lại có người có thể phá vỡ hắn chấp pháp điện bí pháp .

Nói như vậy, đối phương chẳng lẽ là Vũ Vực nàng Phiêu Miểu Cung địch nhân hay sao?

Trong lúc nhất thời , Xích Luyện Tiên Tử tâm thần đại loạn .

"Ta là ai ? Lời này ngươi nên đi hỏi các ngươi cung chủ!"

Tần Trần cười nhạt , sau đó lần thứ hai đánh ra một cái Tinh Thần Phong Bạo , Xích Luyện Tiên Tử trong kinh hoảng , căn bản không kịp ngăn cản , não hải tức khắc một ngất ."Buông ." Xích Luyện Tiên Tử uyển chuyển thân thể bị cốt tiên trói buộc , cả người có lồi có lõm , kịch liệt giãy dụa .

Tần Trần thân hình thoắt một cái , đi tới Xích Luyện Tiên Tử trước người , tay phải lộ ra , trực tiếp nắm miệng nàng đi , lạnh lùng nói: "Đừng động , bằng không ta sợ ta không cẩn thận , liền giết ngươi ."

"Ta nhổ vào ." Xích Luyện Tiên Tử há mồm khạc ra một bãi nước miếng , kém chút văng đến Tần Trần trên mặt , tức giận nói: "Dám đụng đến ta , ta Phiêu Miểu Cung tuyệt sẽ không tha cho ngươi , chẳng cần biết ngươi là ai , dù cho chạy trốn tới Hải Giác Thiên Nhai , ta Phiêu Miểu Cung cũng biết truy sát ngươi đến chết ."

"Ha hả , phải không ? Vậy ta ngược lại muốn nhìn một chút ngươi Phiêu Miểu Cung làm sao đuổi giết ta , bất quá trước lúc này , bản tọa có mấy cái vấn đề , ngươi trước trả lời lại nói ." Tần Trần cười lạnh nói .

"Hừ, ngươi mơ tưởng!"

Xích Luyện Tiên Tử kịch liệt giãy dụa , thân thể áo giáp màu bạc vang vang rung động , nhưng làm sao có thể tránh thoát ra Khô Lâu đà chủ trói buộc , dù nói thế nào , Khô Lâu đà chủ cũng là Võ Hoàng cao thủ cấp bậc , hơn nữa còn là Dị Ma tộc cao thủ , nếu loại tình huống này đều bị Xích Luyện Tiên Tử cho tránh thoát , cái kia có thể trực tiếp tìm khối đậu hũ đập đầu tự tử một cái .

"Tính cách ngược lại vẫn rất bướng bỉnh , giống như ngươi vậy một cái như hoa như ngọc đại cô nương , bản tọa thật đúng là không bỏ được hạ ngoan thủ , bất quá nếu là ngươi không phối hợp , kia... Sách sách sách , chấp pháp điện đội trưởng , thân phận như vậy sẽ phải để cho bản tọa rất hưng phấn đi."

Tần Trần tay phải nắm bắt Xích Luyện Tiên Tử khuôn mặt , cặp mắt sắc mị mị nhìn chằm chằm Xích Luyện Tiên Tử có lồi có lõm thân thể , trong con ngươi bắn ra dâm tà quang mang tới.

Xích Luyện Tiên Tử sợ đến khí sắc trắng bệch , cười run rẩy hết cả người , cả giận nói: "Ngươi . . . Ngươi dám!"


"Ngươi cảm thấy ta có dám hay không đây?""Dừng tay , ngươi tên súc sinh này , cầm thú!" Xích Luyện Tiên Tử cực kỳ bi thảm hét lớn .

Tần Trần tà ý cười một tiếng , "Ta coi như ngươi là đang khen ta!"

Một bên Khô Lâu đà chủ hô to cay con mắt , khó trách chủ nhân muốn đem U Thiên Tuyết bọn họ đẩy ra , đậu xanh rau má , đây là muốn động cường tiết tấu a , sách sách , chủ nhân tà ác lên , hắn đều có chút nhỏ hưng phấn đây.

Khó trách chủ nhân khỏi cần sưu hồn , bằng không lấy hắn Dị Ma tộc thân phận cùng chủ nhân hồn đạo tạo nghệ , muốn mạnh mẽ lục soát cái hồn cũng không phải không có khả năng , còn làm cái gì mạnh mẽ bức cung a .

"Ngươi . . . Tự tìm cái chết!"

Đúng lúc này , Xích Luyện Tiên Tử bỗng dưng 1 tiếng quát chói tai , mi tâm chỗ , một đạo quỷ dị phù văn đột nhiên xuất hiện .

Đạo bùa này văn vừa xuất hiện , toàn bộ thiên địa đều run rẩy , hư không không ngừng lay động , phảng phất thừa nhận không được cổ uy áp này .

Tất cả mọi người kinh hãi , ở cổ lực lượng này phía dưới, bọn họ như có loại nhỏ bé cảm giác , phảng phất tùy thời có thể tan vỡ .

"Đúng là . . ."

Tần Trần cười nhạt , nhất chỉ nhanh như tia chớp điểm ra , chỉ một thoáng , vô số phù văn hiện lên thiên địa , sau cùng tạo thành một cái phức tạp phù văn , trong nháy mắt liền in ở Xích Luyện Tiên Tử mi tâm trên .

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1088: Ngươi đúng là ai

Review Chương 1088: Ngươi đúng là ai - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1088: Ngươi đúng là ai truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,773 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể