Chương 1086: Hồng Tụ bí pháp

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mà đổi thành một người , thì người mặc ma bào , nhìn không ra tuổi tác và cỡ , trên mặt mang một bộ mặt nạ quỷ .

Cái này mặt , cười như không cười , như khóc mà không phải khóc , khóc trong lộ vẻ cười , trong lúc cười giấu khóc , hai hàng huyết lệ đọng trên mặt , khiến cho người rợn cả tóc gáy , đều hít một hơi lãnh khí .

"Sưu!"

Quỷ kia mặt nam tử hạ xuống sau , nhấc tay một cái , một cái đan dược trong nháy mắt lướt về phía Long Lăng Phong , khàn giọng thanh âm , như là móng tay hoạt động thủy tinh , cực kỳ chói tai: "Ngươi trước đem đan dược này ăn vào , trị liệu một cái thương thế ."

"Tiền bối!"

Long Lăng Phong có một ít kinh ngạc nhìn phía trước hai người , hiển nhiên hơi nghi hoặc một chút , đối phương vì sao phải cứu bản thân ?

Bản thân dường như cũng không nhận ra hai người này .

Bất quá, hắn cũng biết đối phương tuyệt đối không có địch ý , bằng không vừa mới cũng sẽ không xuất thủ tương trợ , nếu là đối phương không ra tay , hiện tại hắn , có lẽ đã chết ở chấp pháp điện trong tay .

Lúc này chắp tay một cái , cũng không khách khí , trực tiếp đem đan dược ăn vào .

Đan dược này vừa vào bụng , Long Lăng Phong trên mặt tức khắc lộ ra vẻ khiếp sợ , một cổ nồng nặc dược lực ở trong cơ thể hắn tan ra , nhanh chóng tư dưỡng hắn thân thể , chỗ đi qua , nguyên bản đau nhức thân thể , lại truyền đến trận trận tê dại cảm giác , thần tốc chữa thương thế hắn .

"Các ngươi là ai ? Dám ngăn trở ta chấp pháp điện làm việc!"

Xích Luyện Tiên Tử băng lãnh nhìn phía trước hai người , trong ánh mắt toát ra lạnh lùng , đặc biệt chứng kiến quỷ kia mặt người thậm chí còn cho Long Lăng Phong chữa thương , càng là sắc mặt đại biến , ánh mắt bộc phát băng lãnh .

Quỷ kia mặt nam tử lạnh lùng xem ra , một đôi nhãn thần , không gì sánh được trống rỗng , lại mang theo làm người sợ hãi ánh mắt , thản nhiên nói: "Nghe nói chấp pháp điện dưới trướng , đều là Phiêu Miểu Cung đệ tử , không biết đúng hay không là thật ?"


Hai người này không là người khác , đúng là Khô Lâu đà chủ cùng Tần Trần .

"Hừ, nếu biết chúng ta là Phiêu Miểu Cung người , hai vị còn dám ngăn trở chúng ta, thì không muốn sống sao? Còn không cho ta mau mau quỳ xuống , tự trói nhận tội , bằng không tử tội khó thoát , liên luỵ cửu tộc!"

Một gã giáp đỏ nữ tử nhảy tới trước một bước , nổi giận quát lên , sát ý lạnh như băng cuồn cuộn ra , như Cuồng Đào Hãi Lãng .

Tần Trần không nhịn được nghĩ chà xát cao răng một dạng , nhìn đối phương lên xuống bộ ngực , không nói gì đến cực điểm .

Cái gọi là ngực lớn không có não nói chính chỗ này loại người sao? Bọn họ đều hướng đối phương xuất thủ , lại còn để cho bọn họ tự trói nhận tội , nơi nào đến tự tin ?

Ngược lại Xích Luyện Tiên Tử , hơi có chút lòng dạ , mắt nhìn Tần Trần lạnh lùng nói: "Nể tình ngươi vi phạm lần đầu , mau mau thối lui , bản tọa có thể suy nghĩ chuyện cũ sẽ bỏ qua , bằng không , ta Phiêu Miểu Cung tức giận , thiên hạ dưới đất , Vũ Trụ Hồng Hoang , trong thiên hạ không ai có thể cứu cho ngươi!"

Tần Trần cười nhạt: "Thật sao? Ta ngược lại rất muốn nhìn một chút , các ngươi nơi nào đến như thế đại uy phong ."

Xích Luyện Tiên Tử sắc mặt tái xanh , nếu như nàng bây giờ còn chưa nhìn ra , Tần Trần là có thả rắm nói , đó cũng quá ngu ngốc , không khỏi tức giận nói: "Nếu các hạ gian ngoan mất linh . . . Bắt!"

Nàng biết dựa danh tiếng đã không đè ép được đối phương , chỉ có thể động võ .

"Vâng!" Sáu gã giáp đỏ nữ tử nhất tề quát chói tai , lập tức hướng Tần Trần cùng Khô Lâu đà chủ vây qua đây .

Ông ông . . .

Sáu người đồng loạt ra tay , trong nháy mắt cấu thành chiến trận , đại biểu cho nửa bước Võ Hoàng cường đại chiến lực trong nháy mắt bạo phát , hướng Tần Trần bạo dũng mà tới.


"Các hạ coi chừng ."

Long Lăng Phong ở phía sau vội vàng nhắc nhở , chấp pháp điện người , mỗi cái thân thủ bất phàm , cho dù là thất giai Vũ Vương , cũng không phải bình thường cường giả có khả năng ngăn cản , bằng không hắn ban nãy cũng sẽ không chật vật như vậy .

Chỉ là hiện tại hắn , thương thế còn chưa khép lại , căn bản vô lực xuất thủ giúp một tay .

"Kiệt kiệt kiệt , tính cách như thế bạo , đối nữ hài tử thân thể không tốt ."

Tần Trần không động , Khô Lâu đà chủ lại động , tay phải nhấc một cái , bá , bạch sắc cốt tiên giống như một nói linh xà chợt quất vào sáu người cấu thành phía trên đại trận , oanh 1 tiếng , Khô Lâu đà chủ tu vi gì ? Thật thật tại tại bát giai Võ Hoàng , này vừa kéo phía dưới, hư không chấn động mãnh liệt , sáu người cấu thành chiến trận kịch liệt lay động , thoáng cái bị rút ra bay ra hơn trăm thước .

"Di , cư nhiên bị phá ?"

Khô Lâu đà chủ mắt lộ ra kinh ngạc , hắn dưới một kích này , đừng nói sáu người liên thủ tiếp cận nửa bước Võ Hoàng , coi như là một gã chân chính nửa bước Võ Hoàng đứng ở phía trước , cũng phải bị đánh bạo , nhưng này sáu người vậy mà ngăn cản đến ?

Không được!

Võ Hoàng cường giả!

Mà hắn kinh ngạc , chấp pháp điện người còn lại là khiếp sợ , ở nơi hoang vu này , lại có Võ Hoàng xuất hiện , gặp quỷ sao?

"Các hạ đến là ai , thân là Võ Hoàng , chẳng lẽ không biết ta chấp pháp điện bối cảnh sao , còn không cho bản tọa thúc thủ chịu trói , nếu bị chúng ta do thám các hạ hình dáng , nhất định đem các hạ thế lực sau lưng nhổ tận gốc , không chừa một mống ." Xích Luyện Tiên Tử phẫn nộ quát .

Võ Hoàng cường giả , ở Bắc Thiên vực như vậy chỗ , tuyệt đối được gọi là một cái cao thủ , nhân vật như vậy , tuyệt đối không có khả năng chưa nghe nói qua chấp pháp điện , nói cách khác , đối phương căn bản là ở tri pháp phạm pháp .

"Không chừa một mống ? Kiệt kiệt kiệt , nữ oa oa ngực không lớn , khẩu khí thật không nhỏ , bản tọa hậu trường nói ra hù chết ngươi , mặc dù là các ngươi Phiêu Miểu Cung cung chủ , cũng phải nơm nớp lo sợ , ngoan ngoãn cúi đầu . Như vậy , bọn ngươi thúc thủ chịu trói , bản tọa có thể suy nghĩ lưu các ngươi một con đường sống ." Khô Lâu đà chủ cười quái dị nói .


Hắn chính là Dị Ma tộc cường giả , Phiêu Miểu Cung cường thịnh trở lại , có thể cùng Dị Ma tộc đối kháng ?

"Ngươi . . . Dám can đảm vũ nhục Nữ Đế đại nhân ? Chết!"

Xích Luyện Tiên Tử khí sắc bỗng dưng biến , trong tay hắc sắc trường tiên hóa thành giao long , điên cuồng đánh tới .

Ầm!

Một roi này lại , hư không đều sắp bị đánh bạo , kịch liệt chấn động , cuồng bạo chân nguyên ngưng tụ thành một đầu gầm thét giao long , như lưu tinh truy nguyệt , che đậy tới , uy lực còn hơn lúc trước , cường đâu chỉ mấy lần .

Trên người nàng nở rộ có quỷ dị hồng mang , rõ ràng là thi triển một loại cấm thuật .

Rầm rầm rầm!

Xích Luyện Tiên Tử cùng Khô Lâu đà chủ đánh nhau , trong sát na , lại chiến cái khó phân thắng bại .

Làm sao có thể ?

Khô Lâu đà chủ khiếp sợ , hắn chính là bát giai Võ Hoàng cấp bậc cường giả , cư nhiên bắt không được một cái nho nhỏ nửa bước Võ Hoàng ?

Bạch sắc cốt tiên chớp động , âm lãnh ma khí ngang dọc , ở mọi chỗ , nhưng bị Xích Luyện Tiên Tử trên thân hồng mang ngăn cản , không cách nào thẩm thấu vào thân thể đối phương .

Lần này , Khô Lâu đà chủ là thật giật mình , trong con ngươi ánh mắt lập loè .


Người này tuyệt đối là trong nhân tộc nhân vật thiên tài , bằng không tuyệt đối không thể lấy nửa bước Võ Hoàng tu vi , ngăn cản hắn công kích .

Mà một bên Long Lăng Phong , càng là hãi trợn mắt hốc mồm , lúc này hắn tỉnh táo lại , ban nãy Xích Luyện Tiên Tử cùng hắn khi đối chiến , căn bản là vô dụng đem hết toàn lực , bằng không sao lại cùng hắn dây dưa lâu như vậy ?

"Giết!"

Mà lúc này , sáu mặt khác tên giáp đỏ nữ tử lần thứ hai ngóc đầu trở lại , mỗi cái trên thân đồng dạng nở rộ hồng mang , sau đó cấu thành Hồng Loan chiến trận , hướng Tần Trần bạo dũng mà tới.

Các nàng mục tiêu , hiển nhiên là Tần Trần .

"Coi chừng!"

Long Lăng Phong kinh hãi , vội vàng hét lớn .

Tuy là Tần Trần trước vẫn không có xuất thủ , nhưng tất cả mọi người vẫn là nhìn ra được , Tần Trần trên thân khí tức còn hơn Khô Lâu đà chủ rõ ràng yếu nhược một bậc , rõ ràng chỉ là thất giai Vũ Vương cấp bậc , mà không phải là Võ Hoàng cường giả .

Mà chấp pháp điện sáu người liên thủ , vốn là có thể so với nửa bước Võ Hoàng cường giả , lúc này lại thi triển cấm thuật , có lẽ so với bình thường Võ Hoàng cường giả cũng không hề yếu , người này một cái Vũ Vương , lại có thể ngăn trở ?

Trong lòng dưới khiếp sợ , lại phát hiện Tần Trần cả người , phảng phất dại ra ở đó , ngốc.

"Hồng Loan chiến trận ? Hồng Tụ bí pháp ?"

Trong miệng hắn thì thào lên tiếng, có mạc danh bi thương .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1086: Hồng Tụ bí pháp

Review Chương 1086: Hồng Tụ bí pháp - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1086: Hồng Tụ bí pháp truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


401,347 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể