Chương 1084: Xích Luyện Tiên Tử

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Long Lăng Phong , đừng trốn , bị ta chấp pháp điện tiếp cận người , dù cho Cửu Thiên Vũ Đế cũng không chỗ có thể ẩn giấu , coi như ngươi có thể thoát được nhất thời , còn có thể thoát được một đời sao? Mau giao ra bí quyển , ta chấp pháp điện có thể lưu ngươi một chỗ toàn thây ."

Thiên Long Hồ bầu trời , tiếng sấm ầm ầm , ngân giáp nữ tử thân hình uyển chuyển , cầm trong tay hắc sắc trường tiên , ánh mắt như lửa, ngưng mắt nhìn phía trước vân vụ hồ nước .

Nàng cả người chân nguyên ngập trời , phảng phất thiêu đốt ngọn lửa màu bạc , có thể đơn giản đốt đi một gã thất giai hậu kỳ Vũ Vương .

Ở nàng bên cạnh thân , sáu gã giáp đỏ nữ tử đem mảnh này hồ nước vây quanh , nhìn như tùy ý , nhưng mỗi người chiếm giữ một cái phương vị , huyền diệu khó lường , dẫn động thiên địa khí cơ , tạo thành một phương lồng giam .

"Ha ha ha , chấp pháp điện , giỏi một cái chấp pháp điện , giỏi một cái Phiêu Miểu Cung , Xích Luyện Tiên Tử , ngươi Phiêu Miểu Cung ngấp nghé ta Long gia bí bảo , tìm phải không , sát ta Thiên Long Trại 77 - 49 người , hôm nay , lại vẫn nghĩ lão phu giao ra Long gia bí bảo . Lão phu thân là ông tổ nhà họ Long , như vậy thâm cừu đại hận , còn nhớ ta giao ra cái gì bí quyển ? Ta Long Lăng Phong cho dù chết , cũng sẽ không khuất phục cùng ngươi , ngươi có gan liền giết đi vào , không giết ngươi , ta Long Lăng Phong thề không làm người ."

Mặt hồ trong mây mù , truyền ra ù ù gầm lên tiếng , đúng là trước nhếch nhác chạy trốn Lão giả , trong thanh âm , ẩn chứa vô tận tức giận .

Người này đúng là này Thiên Long Hồ cảnh nội , mạnh nhất Vương cấp thế lực Thiên Long Trại lão tổ .

Ngân giáp nữ tử nghe vậy cười nhạt , đúng như Long Lăng Phong từng nói, nàng phụng mệnh tới trước Long gia tìm một Long gia tổ tiên Thiên Long Võ Hoàng từng truyền xuống một chí bảo , nào ngờ Long gia không thức thời vụ , ngoan cố chống lại không giao , nàng trong cơn giận dữ , động thủ cướp đoạt .

Nào ngờ Long gia lại còn dám phản kháng!

Buồn cười!

Trong thiên hạ , nàng chấp pháp điện thay thế Vũ Vực dò xét thiên hạ , người phương nào không phục ? Đừng nói một tiểu nhỏ Vương cấp thế lực , mặc dù là này Vũ Vực trong đỉnh cấp thế lực , cũng không dám ngỗ nghịch .


Nhưng này Thiên Long Trại lại dám phản kháng .

Tức giận phía dưới, nàng cường thế xuất thủ , chém giết Long gia bốn mươi nhiều tên cường giả , bức bách Long gia giao ra bí bảo , dưới tình huống như vậy , này Long Lăng Phong lại vẫn gian ngoan mất linh , càng là mưu toan chạy trốn .

Vì vậy nàng một đường truy sát , rốt cục lại là ở chỗ này đem Long Lăng Phong cho vây khốn .

" Được, ngươi đã không muốn giao ra đây , vậy bản tọa liền giết đi vào , đưa ngươi chém giết sau , lại từ ngươi trên thi thể , cầm lại bí quyển ."

"Động thủ!"

Ầm!

Kèm theo Xích Luyện Tiên Tử giọng nói rơi xuống , sáu gã chấp pháp điện cường giả tất cả đều động thủ , sáu người sáu vị hợp nhất , trong nháy mắt tạo thành một cái cự đại trận pháp , giơ tay lên giữa , một đạo đáng sợ phát sáng tạo thành , hóa thành một tấm võng lớn , hướng phía trước trong mây mù trong nháy mắt phủ tới .

Xuy xuy xuy!

Này cự võng trên , lưu quang lập loè , bộc phát ra trước đó chưa từng có kinh khủng sát cơ , chỗ đi qua , vân vụ bốc hơi , phảng phất mảnh này hồ nước đều phải bị này cự võng cho bao phủ ở , trong nháy mắt bốc hơi khô .

Mắt thấy cự võng sẽ hạ xuống .


Xôn xao!

Bình tĩnh hồ nước đột nhiên sóng gió nổi lên , vù vù , xuống tràn ra một đạo kinh người khí thế , từng đạo cột nước mọc lên , hóa thành vô số cột nước trường kiếm , đem này cự võng trong nháy mắt xuyên thấu , sau đó kịch liệt trong tiếng ầm ầm , vô số thông thiên thủy kiếm chém ngang thiên địa , hướng sáu gã giáp đỏ nữ tử điên cuồng chém mà tới.

"Hừ, các ngươi coi là chạy trốn tới ở đây , chỉ là không có đường đi sao? Nơi đây là ta Thiên Long Trại cấm địa , điêu khắc có vô thượng trận pháp , hôm nay , lão phu sẽ đem bọn ngươi đao phủ , tất cả đều chém giết nơi này ."

Rầm rầm rầm!

Kèm theo tức giận quát chói tai , vô số cột nước bắt đầu khởi động , sau đó hóa thành một ngập trời trận pháp , đem chấp pháp điện tất cả mọi người đều bao vây , nước kia trụ ẩn chứa võ đạo phép tắc , không thể phá vở , cường thế chém tới , làm cho sáu gã giáp đỏ nữ tử nhất tề lui lại , sắc mặt trắng bệch .

Luận thực lực , những thứ này giáp đỏ nữ tử chỉ là thất giai trung kỳ đỉnh phong cùng thất giai hậu kỳ Vũ Vương , ở nơi này cơ hồ có thể so với nửa bước Võ Hoàng trận pháp phía dưới, làm sao có thể cản ?

"Thằng nhãi ranh tự tìm cái chết ."

Ngân giáp nữ tử quát chói tai 1 tiếng , nàng khuôn mặt lạnh lùng nghiêm nghị , như là cao cao tại thượng Nữ Hoàng , trong tay hắc sắc trường tiên chợt cuốn một cái, vù vù 1 tiếng , trường tiên vẻ , dâng lên từng đạo phù văn , phù văn lưu chuyển , hắc sắc trường tiên phát ra một đạo tiếng rồng ngâm , lại hóa thành một đầu mực Hắc Giao Long , gầm thét quét về phía rất nhiều cột nước .

Ầm ầm!

Giao long gào thét , chấn thiên động địa , nước kia trụ tuy là ẩn chứa võ đạo phép tắc , không thể phá vở , nhưng ở này hắc sắc giao long phía trước , lại ầm ầm nổ tung , liên tục bị rút ra nổ lên đến, hơi nước bắn tung tóe .

Sáu gã giáp đỏ nữ tử lấy được thở dốc , đều lui lại , đồng thời cấu thành một cái quỷ dị trận pháp .


"Hồng Loan Đại Trận!"

Sáu người khí cơ vào giờ khắc này , đột nhiên liên hệ với nhau , sáu cố lực lượng quấn quýt lẫn nhau , sau cùng hóa thành một đạo cực hạn khí tức đáng sợ , hung hăng chém xuống đi .

Oanh 1 tiếng , bọt nước văng khắp nơi , Thiên Long Hồ mặt bị đánh mở một đạo dài đến trên trăm trượng thật lớn khe , làn sóng lớn kinh thiên .

Sáu người lúc đầu cũng chỉ là thất giai trung hậu kỳ Vũ Vương , nhưng liên thủ , uy lực lại có thể so với nửa bước Võ Hoàng cường giả , trong lúc giở tay nhấc chân là có thể hủy thiên diệt địa , cường đại không cách nào hình dung .

"Đáng ghét ."

Trong nước hồ truyền đến kinh sợ tiếng , một tiếng ầm vang , hồ nước lần thứ hai rung động , hồ nước chỗ sâu , phảng phất có từng đạo rực rỡ hoa quang nở rộ , ngay sau đó , ầm ầm ầm ầm ầm , mặt nước nổ tung , từ đó lao ra tất cả kinh khủng dị thú tới.

Những thứ này dị thú , toàn thân từ hồ nước cấu thành , mỗi một đầu , đều biết trượng cỡ , toàn thân lập loè đại đạo phù văn , ẩn chứa thủy hệ quy tắc , gầm thét cắn xé mà tới.

Trong nháy mắt , thì có trên trăm đầu thủy thú lao ra , mỗi một đầu , đều có có thể so với thất giai hậu kỳ Vũ Vương tu vi , uy lực cường thái quá .

Rầm rầm rầm!

Trên trăm đầu thủy thú cùng chấp pháp điện cường giả đánh nhau , chân nguyên tận trời , như là tạo thành một bộ ngày tận thế vậy cảnh tượng .


Lúc này .

Ở cách hồ nước cao mấy ngàn thước không trên , hai đạo nhân ảnh đứng ngạo nghễ , băng lãnh ánh mắt , ngưng mắt nhìn phía dưới cảnh tượng .

Trong một người tuổi gần chừng mười tám tuổi , người mặc trường bào màu xanh , giữa chân mày , mở ra một quỷ dị thụ nhãn , từng đạo sương mù vầng sáng , theo thụ nhãn trong nở rộ ra , bao phủ xuống địa phương hồ nước .

Mà đổi thành một người , thì toàn thân quanh quẩn đen kịt ma khí , người mặc áo choàng , một đôi đồng tử , đúng là quỷ dị màu đỏ nhạt , nổ bắn ra tinh hồng quang mang - mãnh liệt , khiến cho người sợ run lên.

Hai người này đúng là Tần Trần cùng Khô Lâu đà chủ .

Tuy là hồ nước trên , sương mù quanh quẩn , che đậy hư không , dù cho nửa bước Võ Hoàng cường giả nhận biết cũng không cách nào xem thấu , nhưng ở Tần Trần cùng Khô Lâu đà chủ phía trước , sương mù này lại nếu không có vật , phía dưới hết thảy , rõ ràng chiếu vào bọn họ trong con ngươi .

"Kiệt kiệt kiệt , chủ nhân , đây chính là tôn trấn thiên hạ Phiêu Miểu Cung đệ tử sao? Quả nhiên lợi hại , chính là thất giai Vũ Vương , có thể ngăn trở như thế đại trận , có chút ý tứ ."

Khô Lâu đà chủ cười khằng khặc quái dị , mắt lộ ra kinh ngạc .

Lấy hắn nhãn lực , tự nhiên có thể đi nhìn ra Long Lăng Phong thôi động Thiên Long Trại cấm địa trận pháp , chính là bát cấp trận pháp , cũng ẩn chứa thiên địa sức mạnh to lớn , bình thường Vũ Vương căn bản vô lực ngăn cản , đơn giản liền sẽ bị chém giết .

Nhưng này Phiêu Miểu Cung võ giả ở nơi này trận pháp công kích phía dưới, lại có vào có thối , đặc biệt sáu gã giáp đỏ nữ tử , tu vi chỉ có thất giai Vũ Vương cảnh giới , liên hợp lại , lại bộc phát ra không kém gì nửa bước Võ Hoàng thực lực , để cho Khô Lâu đà chủ líu lưỡi .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1084: Xích Luyện Tiên Tử

Review Chương 1084: Xích Luyện Tiên Tử - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1084: Xích Luyện Tiên Tử truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


400,138 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể