Chương 1080: Vũ Vực tam trọng thiên

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Viên chủ đại nhân hà tất như vậy kinh hoảng , nếu Bản thiếu là địch nhân , sao lại thẳng thắn ?"

Tần Trần lại lơ đểnh , cười nhạt nói ra , nhẹ nhàng cầm lấy một ly trà , uống một hơi cạn sạch .

Dược Vương viên chủ sững sờ, này mới phản ứng được , hôm nay ở trước mặt nàng , thế nhưng Tần Trần , nếu như Tần Trần đối với nàng có địch ý , làm sao lại nói ra những thứ này , càng không thể nào truyền thụ nàng Luyện Hồn Chi Thuật , để cho nàng khôi phục thực lực .

Trên thân sát ý thu liễm , Dược Vương viên chủ lại ngồi xuống đến, chỉ là nội tâm của nàng , cũng không như nàng thần sắc như vậy đạm định , dừng ở Tần Trần nói: "Không biết Trần thiếu thế nào nói ra lời này ?"

Tần Trần cười cười: "Trước đây Trác các chủ mang ta lần đầu tiên thấy viên chủ đại nhân thời điểm , đã từng đề cập tới Bắc Thiên vực Phiêu Miểu Cung phân bộ , kết quả viên chủ đại nhân trong con ngươi lộ ra qua một chút sát ý , tuy là lóe lên một cái rồi biến mất , nhưng vẫn là bị Bản thiếu chứng kiến , sở dĩ Bản thiếu mới có như vậy suy đoán , không nghĩ tới thử một lần liền đối với ."

Trên thực tế , Tần Trần cũng không có nắm chắc , chỉ là suy đoán mà thôi .

Dược Vương viên chủ lại càng thêm khiếp sợ , Tần Trần dĩ nhiên là nhìn như vậy đi ra ?

Đậu xanh rau má , đây cũng quá biến thái chứ ?

Lần đầu tiên nhìn thấy Tần Trần thời điểm , nghe được Trác Thanh Phong nhắc tới đắc tội Phiêu Miểu Cung , nàng xác định toát ra qua một chút sát ý , bất quá này sợi sát ý , cực kỳ nhỏ , thậm chí chính nàng cũng không quá mức để ý , nếu như không phải Tần Trần nhấc lên , nàng thậm chí đều sẽ không nhớ tới .

Có ai nghĩ được , lại bị Tần Trần bắt được .

Phải biết rằng Tần Trần lần đầu tiên tới trước Dược vương viên thời điểm , tu vi vẻn vẹn mới lục giai , một cái Võ tôn , có thể đưa nàng cái này đã từng bát giai Võ Hoàng ẩn núp sát ý đều nhạy cảm cảm giác được , đây là cái gì nhãn lực ?


Dược Vương viên chủ không cảm thấy là bản thân ẩn dấu không được, dù sao trước đây trừ Tần Trần , Trác Thanh Phong cũng cùng nhau theo tới , mà Trác Thanh Phong cũng là thất giai Vũ Vương , nhưng Trác Thanh Phong không nhìn ra , Tần Trần nhưng nhìn ra tới.

Điều này có thể không nói rõ vấn đề ?

"Không biết Đạo Viện chủ đại nhân cuối cùng đến từ Vũ Vực tam trọng thiên thế lực kia , vì sao lại sẽ đắc tội Phiêu Miểu Cung ?" Tần Trần híp mắt hỏi.

Ba trăm năm đi qua , hắn đối Vũ Vực hiểu rõ , còn dừng lại ở ba trăm năm trước , cấp thiết muốn muốn giải đạo một ít Vũ Vực tin tức .

Dược Vương viên chủ lần thứ hai khiếp sợ nhìn về phía Tần Trần .

Này Tần Trần không phải Bách Triều chi địa đệ tử sao? Thậm chí ngay cả Vũ Vực tam trọng thiên đều biết ? Phải biết, Bách Triều chi địa không gì sánh được hẻo lánh , căn bản không khả năng đối Vũ Vực tình huống có cái gì hiểu rõ , bằng không nàng cũng sẽ không trốn tới chỗ này .

Thậm chí đừng nói Bách Triều chi địa , coi như là Bắc Thiên vực , rất nhiều Hoàng Cấp thế lực , cũng đều chỉ là biết Vũ Vực là đại lục cao nhất chi địa , nhưng lại không biết Vũ Vực thật có tam trọng thiên , nhất trọng một thế giới .

"Thật viên chủ đại nhân không cần như vậy lo lắng , Bản thiếu cùng Phiêu Miểu Cung trước , thật cũng có một chút sâu xa ."

Tần Trần híp mắt nói , nói đến sâu xa , hắn ngữ khí đột nhiên biến nặng , lập loè qua một hơi khí lạnh .

Thấu xương kia hàn ý để cho Dược Vương viên chủ cả người phát lạnh , như có loại vô pháp bức thị cảm giác , phảng phất nhìn thấy một cái làm nàng ngưỡng mộ thượng vị giả một dạng theo ở sâu trong nội tâm cảm thấy sợ hãi .


Nàng hoảng sợ nhìn Tần Trần , làm sao có thể ? Tần Trần cường thịnh trở lại , cũng bất quá thất giai trung kỳ đỉnh phong , làm sao sẽ để cho nàng cái này bát giai Võ Hoàng đều cảm thấy đáng sợ .

Huống chi , nàng còn chưa phải là phổ thông Võ Hoàng , nếu là thời kỳ toàn thịnh , toàn bộ Bắc Thiên vực cũng chưa chắc có bao nhiêu người có thể là nàng đối thủ .

Dược Vương viên chủ do dự vài cái , nhưng cuối cùng , vẫn là không có nói ra chính mình lai lịch , chắp tay nói: "Trần thiếu , thực sự xin lỗi , lão thân lai lịch , hết sức phức tạp , quan hệ đến lão thân tông môn tồn vong , vì vậy mong rằng Trần thiếu thứ lỗi , bất quá lão thân thật là đến từ Vũ Vực nhất trọng thiên ."

"Nếu viên chủ đại nhân không muốn nói , bản kia thiếu tự nhiên cũng sẽ không miễn cưỡng ."

Tần Trần đối Dược Vương viên chủ lai lịch , ngược lại cũng không phải đặc biệt để ý , hắn nhiều hơn muốn biết , là Vũ Vực tình huống .

Đối với lần này , Dược Vương viên chủ ngược lại không gì không biết , đem Vũ Vực tình huống trước mắt cho biết Tần Trần .

Ba trăm năm đi qua , Vũ Vực biến hóa rất nhiều , nhưng cao cấp nhất mấy thế lực lớn , vẫn là cùng Tần Trần kiếp trước một dạng bất đồng duy nhất là Phiêu Miểu Cung lực lượng mới xuất hiện , trở thành Vũ Vực thế lực mạnh nhất một trong .

Đồng thời mấy năm nay , càng ngày càng đáng sợ , thế lực mở rộng đến đại lục các nơi , cho dù là Đan các cùng Huyết Mạch Thánh Địa , đều bị Phiêu Miểu Cung gắt gao đè ép .

Đồng thời , Hiên Viên đế quốc cũng mau tốc độ mở rộng , trở thành Vũ Vực nhất cường đại đế quốc , không ai sánh bằng .

Này làm Tần Trần ánh mắt băng lãnh , không nghĩ tới ba trăm năm đi qua , Phiêu Miểu Cung cùng Hiên Viên đế quốc lại cường đại đến mức độ này , thậm chí ngay cả Đan các cùng Huyết Mạch Thánh Địa , đều bị ngăn chặn , này làm Tần Trần khiếp sợ đồng thời , bộc phát tức giận .

Sau đó , Tần Trần lại hỏi có nhiều vấn đề .


Trong một số ít , Dược Vương viên chủ tiến hành giải đáp , còn lại , liền nàng cũng không rõ ràng lắm .

Dù sao nàng trước kia chỗ thế lực , chỉ là Vũ Vực nhất trọng thiên trong một người bình thường thế lực , đối Vũ Vực cao cấp nhất sự tình , hiểu rõ cũng không nhiều .

Mà Tần Trần hỏi vấn đề , ngược lại thì làm Dược Vương viên chủ khiếp sợ vạn phần , tâm thần rung động .

Này Tần Trần rõ là Bách Triều chi địa thiên tài sao? Có một ít vấn đề , cho dù là Vũ Vực tam trọng thiên trong cao cấp nhất thế lực Thánh Tử , cũng chưa chắc có thể hỏi ra chứ ?

Cuối cùng , trước khi rời đi , Tần Trần lần thứ hai dành cho Dược Vương viên chủ một đạo Luyện Hồn Chi Thuật .

So với trước đây hắn đưa cho , uy lực mạnh hơn mấy lần .

"Tin tưởng này Luyện Hồn Chi Thuật , nhất định có thể làm viên chủ đại nhân tu vi , trong vòng thời gian ngắn mau chóng khôi phục ."

Tần Trần nhìn ra , bát giai sơ kỳ Võ Hoàng chỉ là Dược Vương viên chủ khởi điểm mà thôi, nàng thực lực chân chính tuyệt không phải như vậy .

Bất quá suy nghĩ một chút cũng phải , tuy là Dược Vương viên chủ thế lực chỉ là ở thấp kém nhất Vũ Vực nhất trọng thiên , nhưng có thể ở Vũ Vực trong đặt chân thế lực , liền không có một phổ thông , đặt vào Bắc Thiên vực như vậy chỗ , tuyệt đối là cao cấp nhất đại giáo , thậm chí chỉ có hơn chứ không kém .

Đương nhiên , rời đi trước , Tần Trần cũng không quên để cho Dược Vương viên chủ hỗ trợ trấn thủ Trần Đế Các .


Dược Vương viên chủ tự nhiên đáp ứng một tiếng .

Mà có Dược Vương viên chủ trấn thủ sau , Tần Trần đối Bách Triều chi địa , tự nhiên triệt để yên tâm .

Nửa tháng sau , xử lý xong hết thảy sự vụ Tần Trần , lại cùng Trác Thanh Phong đám người cùng nhau rời khỏi Bách Triều chi địa , đi tới Bắc Thiên vực Đan các tổng bộ chỗ .

Là lên đường , Tần Trần thậm chí đi sâu sơn mạch , hàng phục một đầu thất giai Long Điêu .

Đầu này Long Điêu chỉ có thất giai trung kỳ cảnh giới đỉnh cao , có thể nói đến đường dài lên đường nói , hiệu quả kia tuyệt đối là gạch thẳng đánh dấu , so với bình thường thất giai hậu kỳ đỉnh phong Vũ Vương cũng không chậm chút nào , mấu chốt nhất là kéo dài , có khả năng thẳng lấy như vậy tốc độ bay được.

Vẻn vẹn hai ngày , đoàn người lại ra Bách Triều chi địa .

Chỉ là Thiên Vũ Đại Lục thực sự quá lớn, Bách Triều chi địa lại quá mức hẻo lánh .

Dựa theo như vậy tốc độ , phỏng chừng ba tháng sau , Tần Trần bọn họ mới có thể chạy tới gần nhất Hoàng Cấp thế lực .

Bất quá tới đó liền thuận lợi rất nhiều , Hoàng Cấp thế lực giữa , cũng có truyền tống trận , mà Tần Trần bọn họ lại lợi dụng Hoàng Cấp thế lực giữa trước truyền tống trận đi Bắc Thiên vực Đan các tổng bộ .

Bằng không chỉ dựa vào bay , có lẽ mấy năm cũng không phải là không tới .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1080: Vũ Vực tam trọng thiên

Review Chương 1080: Vũ Vực tam trọng thiên - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1080: Vũ Vực tam trọng thiên truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,594 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể