Chương 1079: Phiêu Miểu Cung

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Tần Trần gật đầu , hiên tại như vậy , cũng chỉ có thể như vậy .

Nói thật .

Trước Xích Viêm Ma Quân muốn chạy trốn , hắn thật đúng là không có cách nào dù sao hắn lực lượng linh hồn quá yếu, nếu là hiện tại hắn đã là bát giai Võ Hoàng , tất nhiên có khả năng đem Xích Viêm Ma Quân lưu lại .

Quy căn kết , vẫn là hắn tu vi quá thấp , linh hồn lực không đủ mạnh .

"Vẫn là quá yếu, được mau chóng khôi phục thực lực ."

Khôi phục thực lực càng nhiều , Tần Trần lại càng cảm giác mình còn chưa đủ mạnh .

Bất quá, có ít thứ không thể sốt ruột , nhất định phải từ từ sẽ đến , hơn nữa , hiện tại mấu chốt nhất là Huyết Ma Giáo giáo chủ tung tích .

Căn cứ Khô Lâu đà chủ nói , Huyết Ma Giáo giáo chủ Thôn Thiên Ma Quân chính là một gã thượng vị Ma Quân , một khi người này khôi phục thực lực , đối toàn bộ thiên hạ mà nói đều là một hồi tai nạn .

Chỉ là , hôm nay trong sơn động rỗng tuếch , trong quan tài không còn sót lại bất cứ thứ gì , thậm chí bên trong cũng không có lưu lại một điểm ma khí , nhìn như vậy đến, Xích Viêm Ma Quân có lẽ không có nói lung tung , Huyết Ma Giáo giáo chủ có lẽ thật đúng là không phải hắn lộng tẩu .

Thậm chí , không phải ở gần nhất biến mất , bằng không Thôn Thiên Ma Quân ở nơi này Ma quan trong tĩnh dưỡng hơn ngàn năm , không có khả năng liền một điểm ma khí cũng không có còn lại .

"Hả?"

Đột nhiên , Tần Trần làm như thấy cái gì , ánh mắt ngưng lại , liền đi tới nắp quan tài trước, ánh mắt lập loè .


"Chủ nhân , ngươi phát giác cái gì ?" Khô Lâu đà chủ nghi hoặc .

"Phiêu Miểu Cung!"

Tần Trần đột nhiên lạnh lùng nói ra ba chữ .

"Phiêu Miểu Cung ? Có ý gì , chủ nhân ngươi ý là , Thôn Thiên Ma Quân là bị Phiêu Miểu Cung người mang đi ?" Khô Lâu đà chủ mở to hai mắt .

Phiêu Miểu Cung , hắn cũng có chỗ nghe nói , nghe đồn là này ba trăm năm đến trên đại lục quật khởi một cái kinh khủng thế lực , chính là toàn bộ đại lục thế lực mạnh nhất một trong , chỉ là , này Phiêu Miểu Cung làm sao sẽ cùng giáo chủ đại nhân dính líu quan hệ ?

"Sẽ không sai , chính là Phiêu Miểu Cung ."

Tần Trần ở Ma quan trên quan sát hồi lâu , cả người trở nên đứng lên , ánh mắt lạnh lùng , lạnh lùng nói: "Ngươi hơn hai trăm năm trước qua đây nơi đây thời điểm , này Ma quan chắc là đang đắp đi."

Khô Lâu đà chủ gật đầu .

Cái này rất bình thường .

Bọn họ Dị Ma tộc đang bế quan là lúc , tất nhiên sẽ đem Ma quan khép lại , để phòng ngừa bị quấy nhiễu , nếu không bế quan trong trạng thái bị quấy nhiễu , nhất định sẽ ảnh hưởng khôi phục .

"Cái này đúng chủng ma này quan tài một khi khép lại , trừ phi người bên trong thức tỉnh , chủ động mở ra , bằng không bình thường rất khó phá vỡ ." Tần Trần híp mắt nói .

Khô Lâu đà chủ cả kinh .Còn như giáo chủ đại nhân Ma quan thì càng đáng sợ , mặc dù là bát giai đỉnh phong Võ Hoàng , muốn mở ra giáo chủ đại nhân Ma quan , cũng rất khó .

Nhưng hôm nay Ma quan lại mở ra , đây chỉ có hai loại khả năng .

Một loại là giáo chủ đại nhân bản thân thức tỉnh , mở ra Ma quan , loại khả năng này cũng không lớn , dù sao nếu thật là giáo chủ đại nhân chủ động thức tỉnh , không có khả năng không liên hệ chính mình.

Mà loại thứ hai khả năng chính là bị người ở bên ngoài mạnh mẽ mở ra .

Khô Lâu đà chủ tức khắc hít một hơi lãnh khí , sợ hãi nói: "Chủ nhân , ý ngươi là giáo chủ đại nhân Ma quan là bị Phiêu Miểu Cung người mạnh mẽ mở ra ?"

Tần Trần ánh mắt âm trầm , chỉ là gật đầu , lại không có quá nhiều giải thích .

Bởi vì hắn ở Ma quan phía trên , chứng kiến Phong Cấm Chi Thủ vết tích .

Phong Cấm Chi Thủ , là hắn kiếp trước nắm trong tay một môn cường đại thủ pháp , đặc biệt phá giải các loại cơ quan thuật thủ pháp , năm đó hắn mặc dù có thể xông vào đại lục đáng sợ nhất cấm địa Thần Cấm Chi Địa , môn này tài nghệ cũng lên tác dụng cực lớn .

Mà thủ pháp hiện nay trên đời trừ hắn ra , Thượng Quan Hi Nhi cùng Phong Thiếu Vũ hai người cũng đồng dạng biết được .

"Căn cứ Phong Cấm Chi Thủ vết tích , này Ma quan mở ra thời gian , không sai biệt lắm ở 100 năm trước hình dạng , Phiêu Miểu Cung người , vì muốn nghìn dặm xa xôi đi tới nơi này , mở ra này Ma quan ? Là bởi vì Dị Ma tộc sao? Nhưng nếu là bởi vì cái này , bọn họ lại là thế nào biết được nơi này có Dị Ma tộc cường giả ?"

Tần Trần không nghĩ ra .

Dù sao Phiêu Miểu Cung cùng này Bách Triều chi địa , quả thực cách nhau quá xa, hai người gần như không có khả năng liên hệ với nhau .


"Mặc kệ."

Tần Trần lắc đầu , nếu không hiểu rõ , liền không cần mơ mộng , ít nhất hắn đã biết , Huyết Ma Giáo giáo chủ từ lúc trăm năm trước liền đã không ở nơi này , mà một trăm năm đến, Huyết Ma Giáo giáo chủ đều không liên lạc qua Khô Lâu đà chủ , rất hiển nhiên đối phương đã căn bản không ở Bách Triều chi địa .

Tần Trần lớn nhất lo lắng cũng không có .

Ba ngày sau , Tần Trần lần thứ hai trở lại Triêu Thiên Thành .

Chứng kiến Tần Trần bình yên vô sự , mọi người tất cả đều thở phào một cái .

Vì phòng ngừa Trần Đế Các xuất hiện cái gì ngoài ý muốn , Tần Trần trước khi đến Bắc Thiên vực trước , lại đi một chuyến Dược vương viên .

"Chúc mừng Dược Vương viên chủ khôi phục Võ Hoàng tu vi ." Đi vào , Tần Trần lại vừa cười vừa nói .

"Lão thân cũng biết , chút chuyện nhỏ này căn bản không gạt được Trần thiếu ngươi ."

Dược Vương viên chủ tươi cười rạng rỡ , trên thân khí tức hùng hậu , mỉm cười nói .

So với Tần Trần bọn họ trước đây tiến nhập Thiên Ma bí cảnh trước , lúc này Dược Vương viên chủ tăng thêm một phần hùng hậu khí tức , để cho người ta cảm thấy thâm bất khả trắc .

Lúc trước khi lấy được Tần Trần dành cho Luyện Hồn Chi Thuật sau , Dược Vương viên chủ ở trong mấy tháng này , điên cuồng khổ tu , hơn năm mươi năm đến, làm sao cũng không cách nào chữa khỏi linh hồn tổn thương ở nơi này Luyện Hồn Chi Thuật tu bổ lần, chậm rãi khép lại .

Rốt cục phía trước ít ngày thời điểm , triệt để khỏi hẳn .

Mà linh hồn một khi khỏi hẳn , Dược Vương viên chủ rơi xuống tu vi , tự nhiên cũng liền lần thứ hai khôi phục , quay về bát giai Võ Hoàng cảnh giới .

"Xem ra , Dược Vương viên chủ đã từng không chỉ có là một gã bát giai Võ Hoàng , có lẽ ở bát giai Võ Hoàng trong cũng không hề tầm thường , hơn nữa nhìn viên chủ trên người đại nhân khí thế , ngưng là phát , Bắc Thiên vực không hẳn có thể đi dưỡng thành khí thế như vậy , nghĩ đến Dược Vương viên chủ đại nhân , hẳn là đến từ địa phương khác chứ ?"

Hai người hàn huyên chốc lát , Dược Vương viên chủ rất nhanh dâng trà trà , song phương thưởng thức nói chuyện , Tần Trần lúc này vừa cười vừa nói .

"Ồ? Trần thiếu cảm thấy ta đến từ ở đâu ?"

Dược Vương viên chủ cười nhạt nói ra .

Đối Tần Trần , Dược Vương viên chủ từ lâu là bội phục vạn phần , không dám coi hắn làm người thường để đối đãi .

"Nếu như Bản thiếu không có đoán sai , Dược Vương viên chủ chắc là đến từ Vũ Vực ." Tần Trần cười cười , híp mắt nói: "Hơn nữa , năm đó kích thương viên chủ đại nhân người , rất có thể là Phiêu Miểu Cung đệ tử ."

Cái gì ?

Dược Vương viên chủ sợ đến trở nên đứng lên , trên thân trong nháy mắt tràn ra một đạo khí tức kinh khủng , khiếp sợ nhìn Tần Trần .

Nàng bị Phiêu Miểu Cung người trọng thương tin tức , vẫn là trong lòng nàng sâu nhất bí mật , hôm nay bị Tần Trần một lời nói toạc ra , làm sao không khiếp sợ ?

Phiêu Miểu Cung , đại lục chí cao , một khi tin tức truyền đi , đừng nói nàng mới khôi phục thời kỳ toàn thịnh một phần mười không tới tu vi , coi như là tu vi hoàn toàn khôi phục , vẫn như cũ không thể nào biết là Phiêu Miểu Cung đối thủ .

Trong nháy mắt , Dược Vương viên chủ trên thân bản năng phóng xuất ra sát ý .

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1079: Phiêu Miểu Cung

Review Chương 1079: Phiêu Miểu Cung - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1079: Phiêu Miểu Cung truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,804 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể