Chương 1069: Trọng chỉnh thế lực

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đặc biệt trên quảng trường đã phát sinh hết thảy , làm người ta bất ngờ cùng khiếp sợ .

Ngay sau đó , mọi người lại phát giác một cái kinh người sự tình , bọn họ ở trên quảng trường , vậy mà không thấy được Đại Càn vương triều lão tổ Đinh Thiên Thu cùng Đại Ly vương triều lão tổ Ly Thương .

Nói cách khác , Đại Càn vương triều lão tổ Đinh Thiên Thu cùng Đại Ly vương triều lão tổ Ly Thương căn bản không theo Thiên Ma bí cảnh trong đi ra .

Mà không đi ra kết quả , thường thường chỉ có một , đó chính là đã bỏ mạng ở trong bí cảnh .

Tin tức này vừa ra , đám người lại thêm chấn .

"Cái gì , Đinh Thiên Thu cùng Ly Thương bỏ mạng ở Thiên Ma bí cảnh trong ?"

"Đến phát sinh cái gì ? Hai người bọn họ chết , cùng Tần Trần có quan hệ hay không ?"

"Chẳng lẽ nói , hai người bọn họ , là bị Tần Trần thiết kế chém giết , bằng không hắn vương triều lão tổ , tại sao lại đối với hắn cung kính như thế ?"

Tin tức này truyền ra đến, toàn bộ Triêu Thiên Thành như là sôi trào đồng dạng, triệt để vỡ tổ .

Mỗi một lần Thiên Ma bí cảnh mở , đều có thể đối toàn bộ Bách Triều chi địa bố cục xuất hiện ảnh hưởng to lớn , vì vậy ở trước đó vài ngày , Bách Triều chi địa cơ hồ sở hữu thế lực đều có người trú đóng ở Triêu Thiên Thành .

Xem chính là vì tìm hiểu lần này Thiên Ma bí cảnh sau , các đại cao nhất thế lực cường giả thay đổi , sẽ đối với toàn bộ Bách Triều chi địa tạo thành bực nào ảnh hưởng , lấy thuận lợi bọn họ các đại vương triều cùng thế lực , mưu đồ tiếp xuống được trăm năm hành động trong .

Xa lánh những thế lực , lại thân cận những thế lực .

Vì vậy chỉ khoảng nửa khắc , Đinh Thiên Thu cùng Ly Thương không thể theo Thiên Ma bí cảnh đi ra tin tức , giống như một trận gió một dạng thoáng chốc ở toàn bộ Bách Triều chi địa cuồn cuộn ra .


Một viên đá làm dấy lên ngàn cơn sóng!

Như là địa chấn một dạng chấn động đến mức các đại thế lực trợn mắt hốc mồm , đưa tới sóng to gió lớn .

Đây chính là hai đại thượng đẳng vương triều lão tổ à?

Vậy mà không có thể theo Thiên Ma bí cảnh trong đi ra , sẽ tạo thành bực nào ảnh hưởng ? Không cách nào dự tính!

Trong lúc nhất thời , các đại vương triều đều hoảng , đặc biệt một ít thân cận Đại Càn vương triều cùng Đại Ly vương triều thế lực , càng là hoảng sợ không chịu nổi một ngày , nội tâm sợ hãi .

Đồng thời , các đại vương triều cũng ở đây điên cuồng tìm hiểu Đinh Thiên Thu cùng Ly Thương tin tức , cũng muốn biết , ở Thiên Ma bí cảnh trong cuối cùng phát sinh cái gì , lại đưa tới Đinh Thiên Thu cùng Ly Thương này hai đại thượng đẳng vương triều lão tổ , ngã xuống trong .

Thiên Ma bí cảnh trong phát sinh sự tình , dù sao không phải là bí mật gì .

Rất nhanh, các loại tin tức truyền ra , có liên quan Huyết Ma Giáo tin tức , cũng mơ hồ truyền ra ngoài ,

Đồng thời Tần Trần ngăn cơn sóng dữ , đoán được Huyết Ma Giáo âm mưu , cứu vớt toàn bộ Bách Triều chi địa cường giả , đồng thời chém giết Đinh Thiên Thu cùng Ly Thương tin tức , cũng là điên cuồng khuếch tán .

Tức khắc đưa tới trước đó chưa từng có oanh động .

"Lần này tiến nhập Thiên Ma bí cảnh , vẫn còn có Huyết Ma Giáo đà chủ cấp cường giả ?"

"Chính là cái kia ở Thiên Ma bí cảnh mở trước tiên , xông vào Thiên Ma bí cảnh trong khô lâu cường giả ? Người này dĩ nhiên là Huyết Ma Giáo đà chủ ?"

"Huyết Ma Giáo mấy năm nay , dĩ nhiên thẳng đến giấu ở chúng ta Bách Triều chi địa chung quanh , tính toán ngóc đầu trở lại ?"Đám người chấn động , mỗi cái trợn mắt hốc mồm .

Đồng thời mới hiểu được , vì sao các đại thượng đẳng vương triều lão tổ lại đối Tần Trần như vậy thái độ .

Trong khoảng thời gian ngắn , Tần Trần danh tiếng , ở Bách Triều chi địa điên cuồng tăng vọt , cơ hồ mọi người đều biết , đưa tới thật lớn gợn sóng .

Ở toàn bộ Bách Triều chi địa điên cuồng thời điểm , Tần Trần đoàn người , lại trở lại Đại Uy vương triều chỗ ở .

"Thiểu Niên Lang , đây chính là ngươi chỗ thế lực ? Như thế tàn phá ?"

Đại Hắc Miêu xuất hiện ở chỗ ở trong , chống nạnh , dò xét hết một vòng Triêu Thiên Thành sau , cực kỳ khinh thường .

"Nơi này cũng quá yếu chứ ? Bổn hoàng nhìn kỹ một phen , toàn bộ trong thành trì , trừ có một đạo Võ Hoàng chi quang ở ngoài , khác cường giả , nhiều nhất cũng chính là trước mấy cái nửa bước Võ Hoàng , sách sách , yếu, quá yếu ."

Đại Hắc Miêu lắc đầu , hết sức thất vọng: "Như vậy đi , Thiểu Niên Lang , lấy ngươi thiên phú , không nên ở loại địa phương này phí phạm quang âm , không bằng bổn hoàng đại phát thiện tâm , thu ngươi làm đồ , ngươi bái bổn hoàng vi sư , sau này tiền đồ , định đem bất khả hạn lượng ."

Đại Hắc Miêu hướng dẫn từng bước , khuyên bảo Tần Trần .

U Thiên Tuyết đám người từng cái choáng váng , nơi nào đến Hắc Miêu , cùng trâu nghé một dạng một dạng thu Tần Trần làm đồ đệ , đây cũng quá có dũng khí mà nói a ?

"Cút!"

Tần Trần một cước đạp ra ngoài , Đại Hắc Miêu phạch một cái bay đến trên mái hiên , nói: "Tiểu Trần Tử , ngươi có thể kiểm tra lo được, như vậy cơ hội cũng không nhiều, thời đại viễn cổ , không biết bao nhiêu người xin để cho bổn hoàng thu bọn họ làm đồ đệ , bổn hoàng cũng không cam tâm tình nguyện , ngươi đừng chiếm tiện nghi còn khoe mã ."

"Nói nhảm nữa , có tin ta hay không dùng Thanh Liên Yêu Hỏa đốt ngươi ."


Tần Trần liếc một cái , đối gia hỏa này quả thực không nói gì , này Đại Hắc Miêu cũng không biết núp ở chỗ nào , đi theo cùng nhau ra Thiên Ma bí cảnh , bất quá nhìn ra được , rời khỏi Thiên Ma bí cảnh , Đại Hắc Miêu tâm tình rõ ràng có một ít hưng phấn .

"Tính , tính , không vui coi như , sau này có ngươi hối hận , hắc hắc hắc , thế giới bên ngoài rõ là tốt , bổn hoàng bị phong ấn nhiều năm như vậy, trong miệng đều nhanh nhạt ra trứng dái , vừa rồi tại trên đường ăn vụng mấy cái bánh bao , nhân gian mỹ vị a , tạm biệt , bổn hoàng đi kiếm đồ ăn , thuận tiện tìm mấy con mèo mẹ , nói chuyện luyến ái gì , hắc hắc , hắc hắc hắc ."

Thân hình thoắt một cái , Đại Hắc Miêu trong nháy mắt biến mất , mọi người thậm chí cũng không nhìn nó là làm sao rời khỏi .

"Trần thiếu , chuyện này. .." Mọi người kinh ngạc nhìn sang .

"Đừng để ý tới nó ."

Tần Trần khoát khoát tay .

Bất quá, đối Đại Hắc Miêu , hắn cũng không dám xem thường , bị phong ấn vài vạn năm , cư nhiên một chút việc cũng không có , đồng thời cái loại này Ẩn độn hư không năng lực , cũng làm hắn cực kỳ thán phục .

Tuy là hành sự không thế nào đáng tin , nhưng lai lịch , tuyệt đối phi thường .

"Lần này Thiên Ma bí cảnh chuyến đi, mọi người thực lực đều đề thăng nhiều , tiếp đó, là chỉnh hợp Bách Triều chi địa thời điểm ."

Tần Trần mắt sáng lên .

Bách Triều chi địa , xem như hắn trọng sinh khởi điểm , Tần Trần đương nhiên sẽ không đơn giản bỏ qua .

Kiếp trước hắn , chính là thất bại đang không có bồi dưỡng mình thế lực trên , đời này , tuyệt sẽ không phạm sai lầm giống nhau , mà Bách Triều chi địa , liền đem là hắn khởi điểm .

Đồng thời lần này Thiên Ma bí cảnh sau , Bách Triều chi địa rất nhiều võ giả , con phải sống sót , cơ hồ mỗi cái lấy được kỳ ngộ .

Tuy là hiện nay Bách Triều chi địa thực lực còn rất yếu, nhưng một khi phát triển , sau này tất nhiên sẽ sinh ra vô số cường giả , trở thành một vô cùng cường đại thế lực .

Mấy ngày kế tiếp , Tần Trần không để ý đến chuyện bên ngoài , chỉ là chỉnh hợp bản thân thế lực .

Sớm nhất , Đại Càn vương triều cùng Đại Ly vương triều , hắn là nhất định phải đạt được tay .

May mà là , Huyết Thủ Vương cũng không có phụ lòng hắn kỳ vọng , mang theo hai đại vương triều vô số cường giả , cường thế trở lại , trong nháy mắt trấn áp có một ít náo động hai đại vương triều .

Sở hữu không phục thế lực , hết thảy bị trấn áp , vẻn vẹn tiêu hao thời gian nửa tháng , liền đem hai đại vương triều triệt để nắm ở trong tay mình , đem một ít tâm tư lưu động thế lực cho bình định lại .

Ngay sau đó , Tần Trần lại tại Triêu Thiên Thành thành lập được Trần Đế Các .

Tần Trần muốn thành lập , cũng không phải là một cái bá quyền vương triều , mà là một cái tương lai có khả năng lan ra đến toàn bộ đại lục thế lực đáng sợ , còn Bách Triều chi địa , chỉ là nảy sinh khởi điểm mà thôi .

Ở cái mục tiêu này lần, thành lập một cái vương triều tất nhiên không được , chỉ có một trung lập thế lực , mới có thể làm được điểm này .

Mà Trần Đế Các , chính là hắn trong mơ mộng cái thế lực này .
*********************************
PS:
- Anh em ai đủ 3 ngày online ( 3 ngày đọc truyện) thì vào forum vote cho KingKiller với nhé, cảm ơn nhiều.
- Link vote : http://forum.truyencv.com/showthread.php?t=5977

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1069: Trọng chỉnh thế lực

Review Chương 1069: Trọng chỉnh thế lực - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1069: Trọng chỉnh thế lực truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,024 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể