Chương 1065: Lăn ra đây cho ta

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Này gần như không có khả năng .

Bọn họ đều là Vũ Vương cao thủ cấp bậc , dù cho Dược Vương viên chủ là Vũ Vương đỉnh phong nhân vật , cũng không trở thành để cho bọn họ một ánh mắt liền sự khó thở , nội tâm sợ hãi .

Dược Vương viên chủ trên thân , tuyệt đối phát sinh bọn họ không biết sự tình .

Bất quá, chứng kiến Dược Vương viên chủ , mọi người cũng đều nhớ tới một sự tình .

"Hắc hắc , Dược Vương viên chủ tới nơi này , có phải là vì Đại Uy vương triều những tên kia đi."

"Những tên kia đắc tội Đinh Thiên Thu lão tổ , Đại Càn vương triều sao lại tha cho bọn họ sống sót , nghĩ đến hẳn là tất cả đều chết ở bí cảnh bên trong đi."

"Xem ra lần này Dược Vương viên chủ phải thất vọng , những tên kia cũng rõ là , ta nhớ được đầu lĩnh thiếu niên gọi là Tần Trần , cho là có điểm thiên phú , lại có chút điểm bối cảnh , ngay cả thượng đẳng vương triều cũng dám đắc tội , cũng không nhìn một chút bản thân thực lực gì ."

"Thượng đẳng vương triều là tốt như vậy chọc sao? Coi như hắn sau lưng có Dược Vương viên chủ , nhưng Dược Vương viên chủ căn bản không tiến nhập Thiên Ma bí cảnh bên trong , thì như thế nào đi bảo đảm bọn họ ?"

"Đúng vậy a, thế nhưng trên đời này luôn có một ít ngu ngốc , thấy không rõ lắm sự thực , vừa lúc cho bọn hắn một ít giáo huấn , làm cho bọn họ biết người nào có thể đắc tội , người nào không thể đắc tội ."

Trên quảng trường có không ít người cười nhạt , xì xào bàn tán .

Trong hai người nói chuyện càng lớn tiếng , đưa tới mọi người xem chừng , hai người còn không tự biết , dương dương đắc ý .

Phốc!

Rất nhanh có một bàn tay lớn che rơi , đem hai người vỗ vào đất , cả người máu me đầm đìa , gương mặt lúc này cẩu gặm qua giống như .

"Nói nhảm nữa một câu , bản viên chủ phế các ngươi ."


Xuất thủ đúng là Dược Vương viên chủ , lạnh lùng ánh mắt nhìn đến, làm hai gã nhếch nhác bò lên Vũ Vương cả người rợn cả tóc gáy , nội tâm kinh sợ , lại nửa câu lời cũng không dám nói , chỉ là nơm nớp lo sợ lui xuống đi .

Mẹ ư , đây cũng quá kinh khủng , một chưởng liền đem hai người bọn họ đánh thành trọng thương , khí hải đều sắp bị nổ nát .

Bọn họ có một loại cảm giác , Dược Vương viên chủ muốn giết bọn hắn , tuyệt sẽ không so bóp chết hai con kiến càng khó .

"Dược Vương viên chủ thực lực tuyệt đối ở vốn có trên căn bản lại có đề thăng ."

Không ít người hít một hơi lãnh khí , nhìn ra một ít mánh khóe .

Coi như Dược Vương viên chủ cường thịnh trở lại , nhưng trước hai người kia , dầu gì cũng là thất giai trung kỳ Vũ Vương , sao lại giống như con ruồi một dạng bị trực tiếp đánh vào địa , duy nhất khả năng chính là Dược Vương viên chủ tu vi lại có đột phá .

Bất quá, Dược Vương viên chủ bản thân cũng đã là thất giai hậu kỳ cường giả tối đỉnh , hiện tại lại có đột phá , đó là đạt đến cảnh giới gì ?

Trong truyền thuyết nửa bước Võ Hoàng sao?

Hí!

Từng cái tâm thần kinh hãi , liền cũng không dám nhìn qua đây , rất sợ dẫn tới Dược Vương viên chủ không vừa lòng .

Ầm! Ầm! Oanh ...

Mà đúng lúc này , từng đạo khí tức đáng sợ dĩ nhiên từ trên bầu trời hạ xuống , hấp dẫn lấy tất cả mọi người ánh mắt , đều ngẩng đầu nhìn lại .

Chỉ thấy đi trước đi ra , là một ít Vũ Vương , mà chút Vũ Vương trên thân , từng cái đều bộc phát ra khí tức đáng sợ , khiến cho trên quảng trường mọi người trở nên biến sắc , đều lui lại .


"Là Tả Tâm Vương ."

"Còn có Xích Luyện Vương bọn họ ."

"Thật đáng sợ , mấy tháng không thấy , bọn người kia trên thân khí thế làm sao biến phải đáng sợ như vậy?"

"Không sai , Bản Vương xem một chút , liền có loại kinh hồn táng đảm cảm giác , điều này sao có thể ?"

Kèm theo từng tên một cường giả theo Thiên Ma bí cảnh trong đi ra , chung quanh quảng trường rất nhiều võ giả cùng chúng Vũ Vương tất cả đều kinh ngạc đến ngây người , từng cái biểu tình chấn động .

Có khả năng tiến nhập Thiên Ma bí cảnh , đều là các đại vương triều người nổi bật , ở Triêu Thiên Thành , có to như vậy danh tiếng , nhận biết người , cũng vô số kể .

Mọi người tự nhiên đối thực lực bọn hắn , cực kỳ giảng hoà quen thuộc .

Nhưng hôm nay , những thứ này bọn họ quá khứ quen thuộc võ giả , trên thân khí tức lại hoàn toàn kinh ngạc đến ngây người bọn họ , khí tức kinh khủng bao phủ , rõ ràng so tiến nhập trước , cường đâu chỉ một bậc .

Không chỉ là những thứ này Vũ Vương , cơ hồ là từng cái theo Thiên Ma bí cảnh trong đi ra võ giả , trên thân khí tức đều có biến hóa , hơn nữa còn là biến hóa không nhỏ .

Bao gồm một ít tiến nhập Võ tôn thiên tài , mỗi cái tu vi đều có đột nhiên tăng mạnh .

Này làm mọi người trợn mắt hốc mồm , đều suy đoán Thiên Ma bí cảnh trong cuối cùng phát sinh cái gì ?

"Di , mấy cái này không phải Đại Uy vương triều đệ tử sao? Thế nào không chết ?"

Đúng lúc này , đám người đột nhiên kinh hô 1 tiếng , giật mình nhìn về phía trước .

Chỉ thấy Tần Dĩnh đoàn người , từ trên bầu trời phi lạc mà xuống, từng cái trên thân tản mát ra khí tức cường đại .


Phải biết, bọn họ tiến nhập trước , tu vi mới là lục giai sơ kỳ , sơ kỳ đỉnh phong , nhưng bây giờ , lại bọn chúng đều là nửa bước Vũ Vương cấp bậc , hơn nữa còn là nửa bước Vũ Vương đỉnh phong .

Này tiến bộ cũng quá khoa trương , quá rõ ràng chứ ?

Ba tháng , theo lục giai sơ kỳ đỉnh phong đột phá đến nửa bước Vũ Vương đỉnh phong , chuyện này. .. Đây là suốt ngày ở hạp linh đan diệu dược sao?

Càng làm bọn hắn hơn giật mình , vẫn là Tần Dĩnh bọn họ sống sự thực , Đại Uy vương triều không phải đắc tội Đại Càn vương triều sao? Làm sao Đại Uy vương triều đệ tử khi tiến vào Thiên Ma bí cảnh sau cư nhiên không chết.

Chẳng lẽ Đại Càn vương triều đại phát thiện tâm , muốn làm người tốt ? Hay là nói, bọn họ ở Thiên Ma bí cảnh trong quá mức bận rộn , chẳng muốn đi đối phó Đại Uy vương triều thiên tài ?

Trong lòng suy đoán hồ nghi ở giữa , mọi người lại ngoài ý muốn phát giác một người tình huống .

Đó chính là hiện nay đi ra nhiều như vậy trong võ giả , vậy mà không có Đại Càn vương triều đệ tử .

Điều này sao có thể ?

Hơn nữa không chỉ có là Đại Càn vương triều , liền Đại Ly vương triều đệ tử cũng hết sức ít thấy .

Này hai đại vương triều , thế nhưng Bách Triều chi địa cao cấp nhất bảy đại thượng đẳng vương triều một trong , coi như là gặp được ngoài ý muốn , tổn thất có một ít thảm trọng , cũng không trở thành cho tới bây giờ , liền một cái võ giả đều nhìn không thấy đi.

Còn đang nghi hoặc , liền nghe được một đạo tức giận quát chói tai tiếng vang lên .

"Để cho Tần Trần tên phế vật kia cho ta ra lăn ra đây ."

Ầm!


Một đạo kinh khủng sát ý phóng lên cao , ngay sau đó , một vệt sáng thoáng chốc lướt qua trời cao , trong nháy mắt nhìn phía dưới Tần Dĩnh đám người đánh giết mà tới.

Người này chỉ có một cụt tay , đúng là ban đầu ở phế tích cung điện trong , bị Tần Trần đánh nát một cánh tay , sau đó nhếch nhác chạy trốn Hoành Thiên Kiêu .

Lúc này Hoành Thiên Kiêu , cả người nở rộ kinh khủng sát ý , kinh người chân nguyên cuồn cuộn , vậy mà một lần đột phá đến thất giai sơ kỳ đỉnh phong , một thân tu vi , cực kỳ đáng sợ .

Cũng đúng.

Hoành Thiên Kiêu bản thân chính là Bách Triều chi địa một trong thập đại tân tú , luận thiên phú , tại chỗ có tiến nhập Thiên Ma bí cảnh thiên tài bên trong , bài danh hàng đầu , tự nhiên sẽ đã bị viễn cổ ý chí thân lãi , đột phá thất giai Vũ Vương , cũng là chuyện chắc.

Chỉ là , tại người khác xem ra chuyện đương nhiên sự tình , rơi vào trên quảng trường rất nhiều Vũ Vương trong mắt , lại cùng giống như gặp quỷ .

"Hoành Thiên Kiêu vậy mà đột phá Vũ Vương cảnh giới , hơn nữa còn đạt đến thất giai sơ kỳ đỉnh phong ?"

"Không chỉ là Hoành Thiên Kiêu , các ngươi xem , còn có Chu Chính Thư ."

"Đại Đường Vương Triều Lý Nguyên Thành cũng giống vậy ."

"Còn có Huyền Âm Cốc Chu Chỉ Vi cũng đột phá ."

Đám người rung động , cả đám trợn mắt há mồm , phóng tầm mắt nhìn tới , bọn họ chứng kiến tân tấn Vũ Vương cường giả cũng không dưới bảy tám cái .

**************************************************************************************
p/s: Nick bạn nào có thời gian đọc truyện 3 ngày trở lên thì vào link dươi vote cho mình với nhé, KingKiller cảm ơn nhiều.
Link vote: http://forum.truyencv.com/showthread.php?t=5977

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1065: Lăn ra đây cho ta

Review Chương 1065: Lăn ra đây cho ta - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1065: Lăn ra đây cho ta truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


396,005 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể