Chương 1052: Thế giới chi tâm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đại Hắc Miêu không kịp chờ đợi , tiến lên hỏi .

Đó có thể thấy được , hắn lúc trước sở dĩ làm cho Khô Lâu đà chủ thần phục Tần Trần , xem chính là vì thế .

"Trấn Giới Châu , xác định không còn nữa trên người ta ." Khô Lâu đà chủ lắc đầu .

"Ngươi là người thứ nhất tiến nhập di tích tế đàn , làm sao có thể Trấn Giới Châu không ở trên thân thể ngươi ?"

Khô Lâu đà chủ cười khổ nói: "Ta xác định là người thứ nhất tiến nhập tế đàn , nhưng ta đi vào thời điểm , trong tế đàn đã không có Trấn Giới Châu , nếu là có Trấn Giới Châu , ta cũng không thể dễ dàng như vậy liền bị các ngươi trấn áp ."

Làm sao lại như vậy?

"Nếu là không có Trấn Giới Châu , bổn hoàng làm sao ..."

Đại Hắc Miêu con ngươi trừng lớn , khó có thể tin .

Nó khổ sở truy sát Khô Lâu đà chủ , đồng thời mang Tần Trần đi tới di tích này chi địa , xem chính là vì lấy được Trấn Giới Châu , ai biết, Trấn Giới Châu cư nhiên không còn nữa Khô Lâu đà chủ trên thân .


"Nếu Trấn Giới Châu không phải ngươi cầm , thì là ai cầm ?" Đại Hắc Miêu nhíu mày: "Trừ ngươi ở ngoài , chẳng lẽ còn có người sớm đã tiến vào di tích này cung điện ?"

"Đây cũng là bản tọa nghi ngờ ." Khô Lâu đà chủ cau mày , "Bản tọa khi tiến vào di tích này cung điện thời điểm , bên trong cơ quan , cạm bẫy , đều chưa từng bị phá hư , lại duy chỉ có thiếu trong tế đàn Trấn Giới Châu , điểm này , xác định hết sức cổ quái , hơn nữa còn có một điểm , là làm cho bản tọa không nghĩ ra ."

"Trấn Giới Châu , ở vào trên tế đàn , trấn áp Thiên Ma bí cảnh , nếu là Trấn Giới Châu là ở tại chúng ta tiến nhập Thiên Ma bí cảnh sau , mới bị lấy đi , như vậy Thiên Ma bí cảnh trong , tất nhiên sẽ có dị tượng sinh ra , nhưng sự thực , lại căn bản không có bất luận cái gì dị tượng ."

Khô Lâu đà chủ trầm tư: "Nếu Trấn Giới Châu bị lấy đi không bao lâu , như vậy trong tế đàn , tất nhiên còn lưu lại có Trấn Giới Châu khí tức , nhưng trên thực tế cũng là , toàn bộ trong cung điện , hoàn toàn không có chút nào Trấn Giới Châu khí tức , nói cách khác , Trấn Giới Châu , tuyệt đối không thể biết là chúng ta này một được chuẩn tiến vào Thiên Ma bí cảnh võ giả lấy đi , mà là từ lúc rất nhiều năm trước , liền đã bị người lấy đi ."

"Mười tám năm trước ?"

Làm như nghĩ đến cái gì , Tần Trần cùng Khô Lâu đà chủ chợt liếc nhau .

Lúc trước tiến nhập Thiên Ma bí cảnh trước , Thiên Cơ Các Thượng Quan Lộc Các chủ từng nói qua , mười tám năm trước , Thiên Ma bí cảnh khác thường mở ra , lúc đầu còn nửa tin nửa ngờ , nói như vậy, chẳng lẽ mười tám năm trước , thực sự có người lặng yên đã tiến vào Thiên Ma bí cảnh ?

Thiên Ma bí cảnh , xưa nay giấu ở thời không chỗ sâu , trăm năm mới mở mở một lần , muốn sớm tiến nhập trong , độ khó to lớn , cực kỳ đáng sợ .

Mặc dù là Tần Trần kiếp trước , chỉ sợ cũng không cách nào ở một cái bí cảnh chưa mở trước, liền tiến vào này bí cảnh bên trong .Nếu mười tám năm trước , thực sự có người mạnh mẽ đã tiến vào Thiên Ma bí cảnh , như vậy người này lấy đi Trấn Giới Châu , cũng không phải là không thể sự tình .

Nghĩ tới đây , trong tâm mọi người trầm xuống .

"Đại Hắc Miêu , ngươi nói thế nào Trấn Giới Châu , thật có thể loại trừ trong cơ thể ta ký sinh hạt giống ?"

Tần Trần liền nhìn sang .

"Ngươi cho rằng bổn hoàng gạt ngươi sao ?" Đại Hắc Miêu có vẻ không vui , nghe vậy , nghiêm mặt dài , "Thiếu niên lang , nói thật cho ngươi biết , Trấn Giới Châu chính là này Thiên Vũ Đại Lục trời sinh đất dưỡng chí bảo , cũng không phải là do ai tạo ra , mà là tại đại lục tạo thành đồng thời , đi kèm đại lục thành hình mà sinh ra một khỏa thế giới chi tâm , là toàn bộ đại lục hạch tâm ."

"Vật này , ở Dị Ma tộc , thì tương đương với Dị Ma tộc mẫu thể Hỗn Độn Ma Sào một dạng tồn tại , là Thiên Vũ Đại Lục nghịch thiên nhất chí bảo , thời đại viễn cổ , cũng chính là này Trấn Giới Châu đại triển quang huy , đem Dị Ma tộc trấn áp , đồng thời phong cấm lại Thiên Ma bí cảnh , không cho ma khí tiết lộ ."

"Có thể nói , vật này có khả năng bình phong , trấn áp hết thảy không phải Thiên Vũ Đại Lục bản thổ khí tức cùng lực lượng , bên trong cơ thể ngươi ký sinh hạt giống , thực tế là Dị Ma tộc Hỗn Độn Ma Sào xen ra , vì vậy một khi ngươi lấy được Trấn Giới Châu , cũng đem luyện hóa , Trấn Giới Châu lực lượng , dĩ nhiên là có thể đi đơn giản bài trừ bên trong cơ thể ngươi dị tộc hạt giống , mặc dù là Dị Ma tộc mẫu thể Hỗn Độn Ma Sào ở đây, cũng sẽ nhận Trấn Giới Châu bài xích , huống chi chỉ là Hỗn Độn Ma Sào xen ra một khỏa ký sinh hạt giống ."

Đại Hắc Miêu thẳng thắn nói .

Làm Khô Lâu đà chủ cùng Tần Trần đều xem ra , thậm chí Khô Lâu đà chủ cũng đều mắt lộ ra quang mang kỳ lạ , vô cùng kinh ngạc nhìn Đại Hắc Miêu .


Những thứ đồ này liền hắn cũng không biết sâu , hắn chỉ biết là , Trấn Giới Châu là viễn cổ nhân tộc chí bảo , trấn áp Thiên Ma bí cảnh tồn tại , một khi lấy được Trấn Giới Châu , lại có thể mở lại Thiên Ma bí cảnh , còn Trấn Giới Châu lai lịch , hắn nhưng cũng không rõ ràng lắm .

Này Đại Hắc Miêu , cuối cùng là lai lịch gì ?

Nghi hoặc bên trong , mọi người cũng bất đắc dĩ , bọn hắn bây giờ liền năm đó là ai tiến nhập Thiên Ma bí cảnh đều không rõ ràng lắm , thì như thế nào đi tìm Trấn Giới Châu tồn tại ?

Mà lại năm đó người này nếu có thể mở Thiên Ma bí cảnh , tu vi tuyệt đối bất phàm , căn bản không phải bọn hắn bây giờ có khả năng với tới .

Mấu chốt nhất là , viễn cổ Dị Ma tộc cùng Nhân Tộc nhất chiến , đã sớm yên diệt ở lịch sử dòng sông trong , biết được người rất ít , mặc dù Vũ Vực bên trong , cũng cơ hồ không người biết Thiên Ma bí cảnh tồn tại , lại thêm không thể nào biết Trấn Giới Châu chỗ , người này lại là như thế nào biết được ?

Đồng thời sau khi tiến vào , còn đặc biệt chỉ lấy đi Trấn Giới Châu kiểu bảo vật , chẳng lẽ hắn không biết, một khi Trấn Giới Châu bị lấy đi , Thiên Ma bí cảnh trong Dị Ma tộc lại có khả năng trọng sinh hồi phục sao?

Mọi người sắc mặt xấu xí , không hiểu ra sao đồng thời , cũng là lo lắng .

Sau đó , Tần Trần lại từ Khô Lâu đà chủ cùng Đại Hắc Miêu trong miệng , biết được Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp cùng Trấn Ma Đỉnh công hiệu .

Trong Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp , ẩn chứa không gian chi lực , là mở ra Thiên Ma bí cảnh trong rất nhiều di tích một cái chìa khóa , đồng thời nghe đồn ở Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp bên trong , ẩn chứa nhất giới , một khi có người có thể mở ra , lại có thể câu thông một cái viễn cổ thế giới .

Bất quá, đây chỉ là một nghe đồn , cho dù là thời đại viễn cổ , cũng chưa từng có người chân chính mở ra Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp , câu thông trong cái gọi là thế giới kia , vì vậy chỉ là cần làm câu thông một ít bí cảnh chìa khoá , cực kỳ hư vô mờ mịt .

Còn như Trấn Ma Đỉnh , cũng là viễn cổ Nhân tộc cường giả trấn áp Dị Ma tộc nhất kiện chí bảo , đối Dị Ma tộc có thật lớn tác dụng khắc chế , có khả năng đơn giản luyện hóa Dị Ma tộc cường giả , đồng thời thu nhận trong thiên địa ma khí .

Quỷ dị là , Trấn Ma Đỉnh không thôi động thời điểm , thu nạp ma khí đồng dạng có tẩm bổ Dị Ma tộc công hiệu , rất thần kỳ .

Sau đó , Tần Trần tiêu hao một ngày thời gian , mới đưa thương thế trên người cùng hao tổn chân khí cho khôi phục .

Một bên , Khô Lâu đà chủ thì kéo tàn phá thân thể , đang chậm rãi chữa trị , thu nhận Oan Hồn Chi Địa trong ma khí , lấy chữa thương khôi phục nguyên khí .

"Quá chậm ."

Tần Trần nhíu mày .

Như vậy chữa thương xuống , mấy tháng cũng chưa chắc có thể đi khôi phục thực lực .

Khô Lâu đà chủ buồn khổ nói: "Bản tọa bị chủ nhân ngươi thương thảm hại như vậy , là liều mạng thậm chí thiêu đốt bản nguyên linh hồn , nghĩ phải hoàn toàn khôi phục thương thế , tình huống bình thường , ít nhất cần một hai năm , bất quá này Oan Hồn Chi Địa ma khí dồi dào , thương thế tốc độ chữa trị , có thể mau hơn vài lần ,... ít nhất ... Cũng phải khoảng ba tháng ."

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1052: Thế giới chi tâm

Review Chương 1052: Thế giới chi tâm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1052: Thế giới chi tâm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,564 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể