Chương 1050: Ta đáp ứng ngươi

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

"Ngươi ... Tiểu nhân hèn hạ ..."

Khô lâu đà chủ kinh sợ gầm nhẹ , mới vừa muốn giãy dụa , đầu lại bị Tần Trần gắt gao giẫm ở dưới chân , kẽo kẹt rung động .

Tần Trần muốn giết hắn , căn bản không cần tốn nhiều sức .

Nhưng giết khô lâu đà chủ đối Tần Trần mà nói , căn bản không có gì hay chỗ .

Trước không nói , khô lâu đà chủ hay không còn có đánh trả lực , ở Tần Trần xuất thủ là lúc , dẫn bạo bản thân , để tránh khỏi cho Tần Trần tạo thành thương tổn .

Hai người , Tần Trần cũng cần thông qua khô lâu này đà chủ , hiểu rõ nhiều tình huống .

Trong tối trọng yếu , chính là Huyết Ma Giáo cùng Dị Ma tộc tình huống .

Huyết Ma Giáo ở Bách Triều chi địa kinh doanh nghìn năm , tất nhiên còn có rất nhiều trụ sở bí mật , những người này Ẩn giấu ở sau lưng , đồng thời ở nghìn năm qua , âm thầm thẩm thấu đều lớn trong vương triều .

Tần Trần xem , là muốn đem Bách Triều chi địa kiến tạo thành một cái thuộc về mình căn cứ hậu cần , há có thể cho phép Huyết Ma Giáo một cái như vậy khổng lồ đại vật , núp trong bóng tối , vận sức chờ phát động ?

Trừ cái đó ra , Dị Ma tộc tình huống , Tần Trần cũng cần phải tiến hành hiểu rõ .

Trước không nói sẽ hay không đối đại lục tạo thành nguy cơ , chỉ là trong đầu hắn ký sinh hạt giống , chính là Dị Ma tộc lưu , Cổ Nam Đô , Hắc Tử đầm lầy , hắn có quá đa nghi hoặc , cần phải đi hỏi .

Mà khô lâu này đà chủ dầu gì cũng là Dị Ma tộc người , hoặc nhiều hoặc ít , cũng sẽ biết được một ít , làm cho Tần Trần có lại thêm chuẩn bị thêm .

"Ha hả , Bản thiếu đê tiện ? Bản thiếu đê tiện , cũng sẽ không cho ngươi một con như vậy đường sống , ngươi cũng đừng nghĩ đến tự bạo , nghịch tập , hoặc giả bỏ chạy ."


Tần Trần lạnh lùng cười một tiếng: "Ngươi nên biết , ngươi mạnh nhất , là linh hồn tạo nghệ , nhưng ngươi linh hồn tạo nghệ ở Bản thiếu phía trước , lại căn bản không có tác dụng gì ."

Tần Trần dùng sức đạp khô lâu đà chủ đầu , như là Thần Linh , nhìn xuống bản thân thần dân .

"A!"

Khô lâu đà chủ nổi giận vạn phần .

Trên thực tế , đúng như Tần Trần suy nghĩ , khô lâu đà chủ cũng không phải không có tuyệt địa năng lực phản kích .

Nhưng hắn cũng biết , Tần Trần từng nói, cũng không phải là vọng ngôn .

Tần Trần ở linh hồn phương diện tạo nghệ , xác định đáng sợ , đồng thời đối linh hồn trùng kích gần như được miễn , làm cho hắn cảm thấy chưa từng có vô lực .

Hắn biết rõ , cho dù là hắn tự bạo , kết quả cuối cùng , cũng chỉ có thể là đối Tần Trần tạo thành một chút thương tổn , căn bản sẽ không xuất hiện nhiều ảnh hưởng lớn .

"Làm cho bản tọa một cái Dị Ma tộc cường giả thần phục với ngươi , ngươi cảm thấy có thể sao ?"

Khô lâu đà chủ gào thét .

Mặc dù hắn biết được đây hết thảy , nhưng muốn cho hắn thần phục Tần Trần , cũng gần như không có khả năng .

Hắn coi như là thần công nhân vật cái thế , làm sao không biết Tần Trần nô dịch ý hắn là cái gì ? Đến lúc đó giới trị lợi dụng một tận , còn chưa phải là tử ?


Dường như biết khô lâu đà chủ ý nghĩ , Tần Trần cười nhạt nói: "Chỉ cần ngươi thần phục Bản thiếu , sau này , thì sẽ không thiếu ngươi chỗ tốt ."

"Ha hả , tiểu bối , bản tọa không tin , ngươi có thể cho bản tọa chỗ tốt gì , một cái nhỏ tiểu nhân tộc Vũ Vương mà thôi, mặc dù thiên phú kinh người , lại có thể thế nào ? Thời đại viễn cổ , bị bản tọa trảm giết nhân loại Võ đế , đều đếm không hết , một khi chờ bản tọa khôi phục , trong thiên hạ , có thể cùng bản tọa đối kháng , có thể đếm được trên đầu ngón tay ."

Khô lâu đà chủ buông tha giãy dụa , trong con ngươi lập loè một chút xảo trá .

Nhìn như ở phản kháng , kì thực đang cùng Tần Trần đàm phán , bày ra bản thân giá trị , tranh thủ lớn hơn nữa lợi ích .

Tần Trần cười nhạt , làm sao không biết khô lâu này đà chủ ý nghĩ , vừa mới chuẩn bị mở miệng , một bên Đại Hắc Miêu cũng đã cười lạnh .

"Nho nhỏ Vũ Vương ? Ah , ngươi một cái Dị Ma tộc người sống sót , cũng dám nói này mạnh miệng ? Không ngại nói cho ngươi biết , người này không những đã luyện hóa Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp , càng đem Trấn Ma Đỉnh cùng nhau luyện hóa , có này hai loại bảo vật , ngươi một cái nhỏ Tiểu Khô Lâu quỷ lại còn cò kè mặc cả , bổn hoàng đều là ngươi không nói gì ."

"Còn như thời đại viễn cổ , từ lâu đi qua , nói mấy cái này lại có ý nghĩa gì , ngươi bây giờ bất quá là một kéo dài hơi tàn Dị Ma tộc tàn hồn , nếu thật muốn đàm thời đại viễn cổ , ở thời đại viễn cổ , giống như ngươi vậy Dị Ma tộc cường giả , bổn hoàng một móng vuốt có thể đi đập chết một đánh , đây tính toán là cái gì ?"

Đại Hắc Miêu ngạo nghễ , rất xem thường nói ra .

"Cái gì , người này luyện hóa Trấn Ma Đỉnh ?"

Khô lâu đà chủ bỗng nhiên quay đầu , con ngươi mắt lộ kinh sắc , đối Đại Hắc Miêu trào phúng , ngoảnh mặt làm ngơ , chỉ là kinh hãi nhìn tới.

"Thiếu niên lang , đem cùng Càn Khôn Tạo Hóa Ngọc Điệp cùng nhau lấy được Trấn Ma Đỉnh cho khô lâu này quỷ nhìn một chút , hắn một tiểu Tiểu Khô Lâu quỷ , còn đáng giá bổn hoàng đi lừa gạt ?"

Đại Hắc Miêu con ngươi trở mình nhất chuyển , hướng Tần Trần nháy mắt .

"Trấn Ma Đỉnh ?"

Tần Trần trong lòng khẽ động , chẳng lẽ liền là trước kia cùng không gian ngọc giản cùng nhau lấy được thần bí cổ đỉnh ?

Chiếc đỉnh cổ kia , thập phần thần bí , cho dù là Tần Trần , nhất thời cũng không có thể đi dò xét ra mánh khóe , lại thêm thời gian không nhiều , căn bản không có thể đi tốt nghiên cứu kỹ .

Hiện tại theo khô lâu đà chủ trên nét mặt đến, chiếc đỉnh cổ này lai lịch , vô cùng có khả năng rất bất phàm .

Tâm niệm vừa động , Tần Trần tức khắc thôi động cổ đỉnh .

Vù vù!

Chiếc đỉnh cổ màu đen trong nháy mắt xuất hiện hư không , oanh , một cổ khí tức đáng sợ , theo phía trên chiếc đỉnh cổ tràn ngập ra .

Những thứ kia oan hồn chi khí , phảng phất nhìn thấy cái gì vô cùng kinh khủng đồ đạc một dạng vậy mà lần thứ hai lui lại mấy phần , mơ hồ toát ra kinh hãi ý sợ hãi .

"Rõ là Trấn Ma Đỉnh ?"

Khô lâu đà chủ kích động nhìn Tần Trần phía trước Trấn Ma Đỉnh , lẩm bẩm nói: "Người này có thể đem Trấn Ma Đỉnh luyện hóa , làm sao có thể ?"

Hắn không cách nào quên mất , thời đại viễn cổ , chính chỗ này Trấn Ma Đỉnh , tiêu diệt hắn Dị Ma tộc nhiều cường giả , đưa tới Dị Ma tộc đại quân tan vỡ vô cùng thê thảm cảnh tượng .

Đỉnh này , ở thời đại viễn cổ , đều có thể nói biến thái , có khả năng dung nạp một vùng thế giới , không chỉ có có khả năng trấn áp hắn Dị Ma tộc , đồng thời , bên trong không gian , cũng là hắn Dị Ma tộc tẩm bổ thật tốt chi địa .

Chỉ cần hắn có thể đi vào này Trấn Ma Đỉnh trong tĩnh dưỡng , hắn tu vi cùng thương thế tốc độ khôi phục , thậm chí càng tại phía xa này Thiên Ma bí cảnh trong tu luyện hơn gấp mười lần .

Lúc này , Trấn Ma Đỉnh mơ hồ tản mát ra một chút khí tức kinh khủng , làm cho khô lâu đà chủ trong lòng kinh hoàng , nội tâm sợ run , có loại muốn quỳ bái ảo giác .


"Ta kiên trì không nhiều , chết , thừa nhận vô tận dằn vặt , hay hoặc là tay cầm nô dịch ."

Tần Trần có một ít không kiên nhẫn nói.

Hơi thở lạnh như băng , làm cho khô lâu đà chủ trong nháy mắt thức giấc , tỉnh táo lại .

Hắn có một loại cảm giác , Tần Trần tuyệt không phải là ở thuận miệng nói một chút , một khi hắn trả lời chết , đối mặt hắn , tuyệt đối sẽ là lôi đình một kích .

"Hôm nay nếu như không đáp ứng , bản tọa chắc chắn phải chết , nếu là đáp ứng , ở Trấn Ma Đỉnh dưới sự trợ giúp , bản tọa chỉ cần mấy tháng thời gian , là có thể triệt để khôi phục thương thế , sau này nữa tiêu hao mấy năm , thậm chí hơn mười năm , bản tọa tu vi , chắc chắn đột nhiên tăng mạnh , thậm chí khôi phục lại năm đó đỉnh phong , đến khi đó ..."

Mắt sáng lên , khô lâu đà chủ rốt cục có quyết định .

Cái gì Dị Ma tộc , cái gì nhân tộc , trải qua viễn cổ nhất chiến , đối với hắn mà nói , căn bản không trọng yếu , chỉ một trọng yếu , là sống sót .

Chỉ có sống sót , mới có hết thảy hy vọng .

" Được, ta đáp ứng ngươi , bị ngươi nô dịch , nhưng bản tọa cũng có một điều kiện , bản tọa nhất định phải bảo lưu có bản thân linh trí , bằng không , bản tọa tình nguyện chết."

Khô lâu đà chủ nói ra những lời này , phảng phất dùng hết lực khí toàn thân , xụi lơ lại .

" Được !"

Tần Trần hơi suy nghĩ một chút , đáp ứng khô lâu đà chủ hi vọng .

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1050: Ta đáp ứng ngươi

Review Chương 1050: Ta đáp ứng ngươi - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1050: Ta đáp ứng ngươi truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


399,649 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể