Chương 1034: Nhũ Tủy Viêm

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Triệu Thiên Sinh hoàn toàn sợ đến ngây người , liên tục đi trong miệng nhét vào đan dược .

Ầm!

Đan dược thất phẩm ẩn chứa cường đại sinh mệnh lực , trong nháy mắt tẩm bổ tay phải hắn , trong nháy mắt , tay phải hắn lại êm dịu một ít , tuy là vẫn là cực kỳ khô héo , như da bọc xương , nhưng ít ra đã có một tia huyết sắc .

Triệu Thiên Sinh lúc này mới thở phào , hắn biết mình tay phải... ít nhất ... Là bảo trụ .

Chuyện này. ..

Hắn vốn là muốn học Triệu Thiên Sinh thi triển ra chân hỏa đi ngăn cản chúng Vũ Vương thì hoàn toàn ngốc ở , ngơ ngác vô cùng chật vật Triệu Thiên Sinh cùng lợi dụng Thanh Liên Yêu Hỏa điên cuồng ngăn cản hắc sắc tà khí Tần Trần , một đôi tròng mắt trong tràn đầy khó có thể tin , so gặp quỷ còn muốn ý đồ đến bên ngoài .

Điều này sao có thể ? Trên người tiểu tử kia hỏa diễm đến là vật gì ?

Liền Bách Triều Địa đan Các Tổng các chủ , thất phẩm trung kỳ Luyện Dược sư Triệu Thiên Sinh Các chủ trong cơ thể hỏa diễm , đều không cách nào ngăn cản màu đen kia tà khí , này Tần Trần , bất quá hai mươi không tới , trên thân hỏa diễm làm sao có thể so Triệu Thiên Sinh Các chủ còn còn đáng sợ hơn ?

Đám người dại ra , hoàn toàn không dám tưởng tượng .

Mà càng giật mình vẫn là Triệu Thiên Sinh bản thân , hắn rõ ràng biết mình trên thân ngọn lửa màu nhũ bạch , chính là trong truyền thuyết Địa Hỏa Nhũ Tủy Viêm , tuy là Nhũ Tủy Viêm tại địa hỏa bên trong , liền Top 100 đều chưa có xếp hạng , có thể tính làm bất nhập lưu .

Nhưng như thế nào đi nữa , cũng là địa hỏa cấp bậc tồn tại , lại còn không bằng Tần Trần trên thân hỏa diễm , làm cho Triệu Thiên Sinh mặt dày xấu hổ , hận không thể tìm một chỗ vá một đầu khoan xuống .

"Ngươi , trên người ngươi là ngọn lửa gì , vậy mà có thể chống đỡ bản tọa ma khí công kích ?"

Khô lâu đà chủ cũng lớn sợ , tức giận mở miệng , rầm rầm rầm , từng đạo hắc sắc tà khí điên cuồng , giống như sóng to gió lớn một dạng như điên đánh về phía Tần Trần .


Lúc này hắn , từ lâu không phải vì thay Huyết Ma Giáo đệ tử báo thù đơn giản như vậy, mà là thật sự rõ ràng cảm thụ được Tần Trần đe doạ .

Chỉ có giết Tần Trần , còn lại này nhân tài có thể bị hắn đùa giỡn tại bàn tay .

"Tiểu tử thối , ta muốn ngươi chết ..."

Phẫn trong tiếng rống giận dữ , khô lâu đà chủ thanh âm điên cuồng , kinh khủng ma âm như là lợi nhận , truyền vào mỗi người não hải .

"Muốn ta chết ? Mới vừa rồi còn thật bất hảo nói , hiện tại chứ sao... Có lẽ , đã không có cơ hội!"

Thân hình thoắt một cái , Tần Trần đem Thanh Liên Yêu Hỏa thôi động đến lớn nhất , trong nháy mắt sẽ đến một bên trên vách đá , trong tay Phiên Thiên Ấn xuất hiện , oanh 1 tiếng liền hướng thạch bích đập lên .

Đông 1 tiếng , thạch bích bị đập rung động , nhưng không phát hiện chút tổn hao nào , nhưng Tần Trần lại cũng không thèm để ý , mà là nhanh chóng đi tới một bên kia trên vách đá , đông 1 tiếng lần thứ hai đập xuống .

Tùng tùng tùng tùng ...

Mọi người liền thấy Tần Trần trong cung điện này , thân hình nhanh chóng chớp động , đến mỗi một nơi , rồi dùng sức đập lần kế .

"Tần thiếu hiệp đây là đang làm cái gì ?"

"Chuyện này. .. Không biết a!"

"Vách đá này , liền Lý Huyền Cơ lão tổ bọn hắn đều không cách nào đánh tan , gia hỏa này chẳng lẽ là nghĩ thử một chút thạch bích trình độ cứng cáp ?"


"Coi như là có lòng muốn đập phá thạch bích , cũng có thể hướng một chỗ đập , hắn như vậy liên tục đập loạn lại là có ý gì ?"

Đám người kinh ngạc , từng cái há hốc mồm , hoàn toàn không hiểu Tần Trần đến đang làm cái gì ?

Vù vù!

Ngay Tần Trần ở vách đá này phía trên nện xuống đệ 77 - 49 xuống thời điểm , một cổ vô hình ba động , trong nháy mắt ở bên trong cung điện này tràn ngập ra , sau đó mọi người liền thấy , nguyên bản vây lại bọn họ , kém chút đưa bọn nó chém giết hắc sắc tà khí vậy mà lấy mắt trần có thể thấy tốc độ tiêu tán lên .

Chớp mắt trước liền tiêu tán không còn một mảnh .

"Này , trận pháp dừng hết ?"

Mọi người dại ra , chợt mừng như điên .

Mà khô lâu đà chủ trong thanh âm cũng tràn ngập sợ hãi cùng tức giận , cả kinh nói: "Ngươi ... Tiểu tử thối , ngươi đến làm cái gì ? Vì sao bản tọa thôi động không được Ma Thiên Đại Trận ?"

Hắn nào biết đâu rằng , Tần Trần ngay từ đầu không có động thủ , là căn bản không biết đại trận này kết cấu , trước ở không gian kia ngọc giản dưới sự trợ giúp , toàn bộ trong cung điện đại trận kết cấu đã rõ ràng chiếu vào Tần Trần não hải .

Lấy Tần Trần hiện tại tạo nghệ , muốn triệt để phá hỏng toàn bộ đại trận không có khả năng , nhưng lợi dùng thủ pháp , ngắn ngủi chặt đứt toàn bộ đại trận năng lượng cung ứng nhưng căn bản không có vấn đề gì .

Làm xong đây hết thảy , Tần Trần thân hình liên tục , tiếp tục hướng phía trước phóng đi , thời gian nháy con mắt sẽ đến cung điện phần cuối quan tài trước mặt , liền ở mọi người cho là hắn khẳng định hắn oanh mở nắp quan tài , đã thấy bàn tay hắn ở bên dưới quan tài như đúc , ngay sau đó hóa thành từng đạo huyễn ảnh , liên tục ở quan tài chung quanh vỗ vài chục cái .

Ba ba ba đùng đùng!

Tổng cộng mười chín lần , vỗ chỗ không có bất kỳ quy luật , nhưng mỗi đánh xuống một đòn , quan tài đều phát ra không không thanh âm , phảng phất Tần Trần sở phách chỗ đều là không.

Mười chín lần chụp xong , Tần Trần trong tay Phiên Thiên Ấn lần thứ hai xuất hiện , đại ấn màu đen mà trướng , trong nháy mắt trở thành mấy trượng cỡ , đông 1 tiếng liền nện ở trên quan tài địa phương .

Ầm!

Phiên Thiên Ấn cùng quan tài vừa tiếp xúc , thật lớn vang lên ầm ầm , toàn bộ quan tài như là đốt thuốc nổ , lập tức nổ lên , thật lớn bằng đá quan tài , oanh 1 tiếng nghiền , chia năm xẻ bảy , hóa thành vô số toái thạch vỡ ra được .

"Tiểu tử thối , ngươi vậy mà phá vỡ Hậu Thổ Ma quan ? Không có khả năng , Hậu Thổ Ma quan cho dù là bát giai Võ Hoàng cũng không phá nổi , ngươi một cái nho nhỏ Vũ Vương ... Điều này sao có thể ?"

Quan tài mở tung , khô lâu đà chủ kinh sợ tiếng âm vang lên , cả người như là đã bị không gì sánh được thật lớn kích thích , thanh âm đều run rẩy .

"Tần thiếu hiệp phá vỡ quan tài ?"

"Cái cung điện này , không gì sánh được cứng rắn , thạch bích lao cố , đều đại vương triều lão tổ đều không cách nào rung động , dựa theo đạo lý , này quan tài phòng ngự hẳn là càng đáng sợ hơn , nhưng bị Tần thiếu hiệp một cái liền phá vỡ , chuyện này. .."

Thấy như vậy một màn , nghe được khô lâu đà chủ kinh sợ thanh âm , mọi người dại ra , kích chuyển động thân thể run , đều nhanh sắp điên .

Quan tài mở ra , khô lâu đà chủ nữa cũng không có chỗ che giấu , mọi người tất nhiên có cơ hội được cứu trợ .

Sưu sưu sưu sưu!

Giờ khắc này , sở hữu cường giả đều hướng quan tài chỗ bạo lướt lên .

Xa xa , liền thấy trong quan tài , để một cái quan tài , ở quan tài bốn phía , khắc từng đạo hoa văn phức tạp cùng cấm chế , để cho người ta hoa cả mắt .

"Trần thiếu coi chừng ."


"Khô lâu kia đà chủ định ở nơi này trong quan tài , chú ý ."

Trác Thanh Phong cùng Lưu Thái đám người tiêu quát lên .

Tần Trần thực lực tuy mạnh , nhưng cũng chỉ là thất giai sơ kỳ đỉnh phong Vũ Vương , bọn họ rất sợ Tần Trần nhất thời sơ suất , bị trong quan tài khô lâu đà chủ bạo khởi mà kích , đánh lén thụ thương .

"Ha hả , Tần thiếu hiệp , chuyện cho tới bây giờ , giao cho chúng ta đi."

"Ha ha ha , lão Lý nói không sai , còn lại , liền giao cho chúng ta ."

"Mặc kệ khô lâu này đà chủ là ai , dám can đảm thiết kế hãm hại ta các loại, chắc chắn phải chết ."

Sảng khoái cười to tiếng vang lên , đều đại vương triều lão tổ tất cả đều trong nháy mắt đi tới trên quan tài không , đều hung hãn xuất thủ , hướng quan tài cường tập đánh tới .

Rầm rầm rầm!

Các loại đao khí , chưởng khí , quyền kình , giống như đại dương mênh mông , trong sát na đánh vào quan tài trên .

Oanh ầm!

Kinh người tiếng oanh minh vang lên , ở rất nhiều lão tổ cường thế dưới sự công kích , quan tài trong nháy mắt bạo vỡ đi ra , hóa thành vô số mảnh vụn tứ tán tung toé .

Lại thêm làm mọi người giật mình là , này trong quan tài , vậy mà rỗng tuếch , không có thứ gì.

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1034: Nhũ Tủy Viêm

Review Chương 1034: Nhũ Tủy Viêm - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1034: Nhũ Tủy Viêm truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,772 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể