Chương 1021: Linh trùng hiển uy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Bây giờ nghĩ lại , lão tổ đối Thẩm Mộng Thần thái độ xác định so với bình thường thiên tài tốt quá nhiều , không chỉ có là lão tổ , chính là hắn Tú Hòa hoàng hậu , cũng lúc nào cũng chú ý Thẩm Mộng Thần tin tức .

Ngay từ đầu , hắn còn tưởng rằng là Tú Hòa hoàng hậu quan tâm Đại Càn vương triều thiên tài , bây giờ nghĩ lại , trong này sớm đã có không thích hợp , chỉ bất quá bản thân thẳng không có phát hiện mà thôi .

Bất quá.

Cảm thụ được chung quanh một ít vương triều Vũ Vương cũng không kinh hãi quỷ dị ánh mắt , Đinh Quan Hi trong lòng là vừa sợ vừa giận .

Nếu như bây giờ hắn còn không biết chuyện này ở Đại Càn vương triều thật đã chưa tính là một bí mật nói , như vậy hắn cũng thái bạch si điểm, có lẽ , toàn bộ Đại Càn vương triều biết tin tức này Vũ Vương tuyệt đối không ít , chỉ có một mình hắn bị lừa bịp ở cốt trong .

"Quán Hi , người này hoa ngôn xảo ngữ , đúng là nói bậy!" Đinh Thiên Thu phẫn nộ quát .

"Lão tổ , ngươi yên tâm , Quán Hi sao lại bị người này ly gián , huống chi , Đại Càn vương triều vốn là lão tổ nhất thủ duy trì , Quán Hi sao lại đối lão tổ có lòng nghi ngờ ."

Đinh Quan Hi dù cho biết rõ bản thân hoàng hậu cùng lão tổ quyến rũ , lúc này cũng chỉ có thể nhẫn nhịn khí thôn tiếng , cắn răng nói ra .

"Ha hả , còn thật là đại độ a , cũng đúng, các hạ mặc dù là Đại Càn vương triều hoàng đế , nhưng cũng chỉ là một mặt ngoài khôi lỗi mà thôi, thất giai trung kỳ tu vi , ha hả , ở Đinh Thiên Thu trong mắt , bất quá là một cái phế vật , nếu là Đinh Thiên Thu cần , đừng nói một cái hoàng hậu , coi như là chính ngươi , cũng cam nguyện rửa cho Đinh Thiên Thu hưởng dụng , tranh thủ hắn ủng hộ chứ ?"

"Tiểu tử thối , nói hưu nói vượn nữa , bản tọa định chặt ngươi ." Đinh Thiên Thu rống to , con mắt đều lục .

"Đều một xấp dầy cái niên kỷ , cũng không biết tu sanh dưỡng tính , ở chỗ này cãi lộn , còn thể thống gì , bất quá các hạ công năng ngược lại cường đại , như thế cao tuổi rồi , lại còn có thể đi dưỡng ra một con tư sinh , bất quá không có ý tứ , trước đây Bản thiếu cũng không rõ ràng lắm Thẩm Mộng Thần cư nhiên sẽ các hạ con tư sinh , bằng không , Bản thiếu sao lại như vậy mà đơn giản đem hắn cho giết , nhất định sẽ thật tốt chiêu đãi hắn ."

Tần Trần cười nói , hắn nhưng không ngại cho Đinh Thiên Thu vết thương xát muối .


"A , bản tọa muốn các ngươi toàn bộ đi tìm chết!"

Đinh Thiên Thu lúc đầu kiêng kỵ Tần Trần , còn đang âm thầm khôi phục thương thế , cũng không nói hai câu nhưng là bị tức đến bạo tạc , không nhịn được liền ra tay hướng Tần Trần đè tới .

Tần Trần cười lạnh một tiếng , gia hỏa này lại còn có dũng khí đối tự mình động thủ , lúc này không thối lui chút nào , một kiếm chém ra đi .

Bạch!

Mà lớn Hắc Miêu cũng phút chốc biến mất ở hư không , một cổ mơ hồ cảm giác nguy cơ , quanh quẩn Đinh Thiên Thu não hải .

Đinh Thiên Thu sắc mặt khó coi , liền dừng lại xuất thủ , thân hình chợt lui .

Tần Trần cũng hư hoảng một chiêu , thu kiếm mà đứng , cũng không thừa thắng truy kích .

"Lưu Thái lão tổ , Huyền Duệ bệ hạ , Mạc Gia Chủ , chúng ta tới chậm ."

Thu hồi trường kiếm , lười để ý Đinh Thiên Thu nhóm , Tần Trần trực tiếp hướng đi Lưu Thái đám người , nhìn ba người cả người tiên huyết thân thể , trên mặt có tức giận .

Đại Càn vương triều một gã thất giai trung kỳ đỉnh phong Vũ Vương thấy như vậy một màn , mắt sáng lên , thân hình tức khắc nhoáng lên , trực tiếp lướt về phía Lưu Thái đám người , ầm ầm , bàn tay lộ ra , trực tiếp sẽ đem Lưu Thái ba người cho vồ bắt lên .

Hiển nhiên là xem Tần Trần lưu ý Lưu Thái mấy người , muốn đem mấy người bắt được , làm con tin .


"Tự tìm cái chết!"

Tần Trần ánh mắt phát lạnh , gia hỏa này dĩ nhiên tại bản thân đánh lui Đinh Thiên Thu sau , còn dám đối Lưu Thái bọn họ xuất thủ , thật sự coi chính mình dễ chọc ?

Tức giận phía dưới, Tần Trần trực tiếp động .

Bá .

Một đạo kiếm quang xẹt qua , sợ diệu cửu thiên .

Vũ Vương sắc mặt đại biến , lộ ra bàn tay lập tức thu hồi đi , hắn có một loại cảm giác , nếu là bị kia kiếm quang chém tới một cái nói , kiếm khí phản phệ , hắn biết thụ thương , còn biết bị bao lớn thương cũng không biết .

Nhưng hắn không dám thử nghiệm , đối phương thế nhưng liền lão tổ đều có thể đánh lui cường giả .

Tâm hắn quý , lúc đầu coi là Tần Trần đánh lui lão tổ , là bởi vì lúc trước đánh lén duyên cớ , nhưng bây giờ mới biết , căn bản không phải .

Trừ chống lại không nhiều mấy người , hắn vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy vừa ra tay là có thể làm cho hắn sinh ra nếu chiến tất nhiên sẽ thụ thương áp lực thật lớn .

Cho dù là đang đối mặt Vạn Kiếm Nhất cùng cao nhất trung đẳng thế lực lão tổ cũng không có loại cảm giác này .

Tần Trần hắn tự nhiên gặp rồi , trước đây tiến nhập Thiên Ma bí cảnh thời điểm , vẫn chỉ là cái lục giai Võ tôn , ý vị này đối phương là tiến nhập Thiên Ma bí cảnh sau mới đột phá Vũ Vương cảnh giới .

Hắn chính là thất giai trung kỳ đỉnh phong Vũ Vương a!


Tần Trần cũng sẽ không thủ hạ lưu tình , ầm , hồ lô màu đen xuất hiện , trực tiếp đem Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng cho thả ra ngoài .

Ông ông vù vù!

Nhiều Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng trong nháy mắt hóa thành hai đoàn mây đen , thoáng cái đem này Vũ Vương bao vây ở bên trong .

Đó là thứ quỷ gì ?

Vũ Vương kinh hãi , oanh , trên thân chân nguyên bạo phát , tạo thành một cổ đáng sợ chân nguyên phong bạo , tính toán đem Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng đánh bay ra , nhưng là vô dụng , Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng ở người này khí tức dưới sự xung kích , phảng phất đi ngược dòng mà lên người cá , trong nháy mắt đi tới hắn phụ cận .

Ken két ken két!

Ở Phệ Khí Nghĩ cắn nuốt dưới, Vũ Vương trên thân hộ thể chân nguyên trong nháy mắt liền bị cắn nuốt hầu như không còn , sau đó nhiều Hỏa Luyện Trùng , thoáng cái cắn lên thân thể hắn .

Này người nhất thời hét thảm lên , bàn tay điên cuồng huy động , rầm rầm rầm , liên tục vỗ vào nhiều Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng trên thân , thế nhưng những thứ này Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng cũng là trải qua thiên kiếp thanh tẩy , có thể còn sống lại , từng cái lực lượng phòng ngự cường đại đến kinh người , mặc cho người nọ thế nào oanh kích , đều bình yên vô sự .

Chỉ một lát sau công phu , thất giai trung kỳ đỉnh phong Vũ Vương , cũng đã ở Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng cắn nuốt dưới, hóa thành một chất đống khô cốt , đến sau cùng , không còn sót lại bất cứ thứ gì .

"Hí!"

Trận trong nháy mắt vang lên liên tiếp hít một hơi lãnh khí tiếng .


"Ai còn dám ngăn ta ?"

Tần Trần lạnh lùng quét Đại Càn vương triều Vũ Vương một cái , ngữ khí băng lãnh .

"Tiểu tử , ngươi đừng quá càn rỡ , thật sự coi chính mình đánh lén Đinh Thiên Thu , liền vô địch sao?"

Lúc này , Đại Ly vương triều lão tổ Ly Thương hừ lạnh một tiếng , vàng như nến mặt chết bên trên, sát ý quanh quẩn .

"Nguyên lai là Ly Thương lão tổ ?"

Tần Trần cười nhạt một chút , này Ly Thương , năm đó cùng Dược Vương viên chủ từng có xung đột , hôm nay , nhưng ngay cả mang mình cũng hận tới .

Bất quá, Tần Trần rất rõ ràng , lấy mình bây giờ thực lực , nghĩ muốn trảm sát thất giai tam trọng đỉnh phong Vũ Vương , cơ bản không có khả năng , nhưng đối phương nghĩ muốn giết mình , nhưng cũng không phải là nhất kiện chuyện dễ .

"Ly Thương lão tổ thực lực hùng hậu , đương nhiên sẽ không e ngại Tần mỗ một cái thiếu niên nho nhỏ , bất quá, Ly Thương lão tổ sẽ không cho là dưới quyền mình Vũ Vương , cũng giống các hạ một dạng thực lực cường đại chứ ?"

Tần Trần tay khẽ vẫy , nhiều Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng trong nháy mắt trở lại bên cạnh hắn , tạo thành hai đoàn hắc sắc mây đen , đem hắn bao vây vào giữa .

Tần Trần cười nhạt nhìn Đại Ly vương triều dưới trướng rất nhiều thất giai trung kỳ Vũ Vương , ánh mắt kia lạnh lùng , không mang theo một chút tình cảm , khiến cho đám này Vũ Vương các trong lòng kinh hoàng , sau lưng mồ hôi lạnh phạch một cái xuống ngay .

Ban nãy bọn họ thế nhưng thấy rõ Phệ Khí Nghĩ cùng Hỏa Luyện Trùng đáng sợ , thật muốn chiến đấu , trong bọn họ có khả năng ngăn cản những thứ này quỷ dị linh trùng cắn nuốt , có lẽ có thể đếm được trên đầu ngón tay .

Trời đất ơi, gái alime Tổng Mạn: The Gamer . Ai yêu thích truyện đồng nhân, hệ thống, hậu cung mời vào đọc.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1021: Linh trùng hiển uy

Review Chương 1021: Linh trùng hiển uy - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1021: Linh trùng hiển uy truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


311,064 | 37 5,123 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể