Chương 1018: Thiếu chủ chết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
"Huyết Thủ Vương , này đến là chuyện gì xảy ra ?"

Đinh Thiên Thu mang trên mặt kinh ngạc , chợt cau mày tức giận nói .

Lúc này , hắn đã hoàn toàn mộng .

Huyết Thủ Vương không phải là bị phái đi Võ tôn khu vực , bảo hộ Thẩm Mộng Thần đi sao? Làm sao sẽ xuất hiện ở chỗ này , hơn nữa còn đang đuổi giết tiểu tử này ?

Nghe được Đinh Thiên Thu gầm lên , Huyết Thủ Vương mặt bên trên lập tức toát ra một chút sợ hãi , sau đó phốc thông 1 tiếng , quỳ gối Đinh Thiên Thu phía trước , khóc ròng ròng nói: "Lão tổ , thuộc hạ không thể hoàn thành lão tổ giao phó , thiếu chủ hắn ..."

"Thẩm Mộng Thần hắn làm sao ?"

Đinh Thiên Thu biến sắc , vội vàng tức giận nói , trên mặt vậy mà tràn đầy khẩn trương vẻ lo lắng .

"Lão tổ , Thẩm Mộng Thần thiếu chủ hắn bị tiểu tử này cho giết ." Huyết Thủ Vương thân thể run lên , chỉ cảm thấy một cổ kinh khủng sát ý áp trên người mình , liền hoảng sợ ngẩng đầu , sợ hãi nói ra .

Đinh Thiên Thu thân thể nhoáng lên , mắt tối sầm lại , lại có chút đứng không vững .

"Lão tổ ?"

Trên sân khác Đại Càn vương triều Vũ Vương các kinh hãi , khẩn trương nhìn về phía Đinh Thiên Thu , bọn họ cũng không ngờ tới , Thẩm Mộng Thần chết , vậy mà sẽ cho lão tổ mang đến như vậy đả kích lớn .

Làm cho một gã thất giai tam trọng Vũ Vương thậm chí đều có chút đứng không vững , có thể thấy được Đinh Thiên Thu nội tâm đã bị trùng kích rốt cuộc có bao nhiêu lớn .

Chính là hắn thế lực Vũ Vương , cũng đều hơi nghi hoặc một chút , bất quá là chết một thiên tài đệ tử mà thôi, mặc dù Thẩm Mộng Thần là Bách Triều chi địa một trong thập đại tân tú , hôm nay Đại Càn vương triều nhất nổi bật thiên tài .


Nhưng dù nói thế nào , cũng chỉ là một thiên tài mà thôi, không đến mức làm cho Đinh Thiên Thu tức giận thân thể đều đứng không vững chứ ?

"Mộng Thần a!"

Đinh Thiên Thu kêu rên 1 tiếng , phát ra 1 tiếng giống như ác lang tức giận gào thét .

Bọn họ nào biết đâu rằng , Thẩm Mộng Thần ngoài mặt , chỉ là Đại Càn vương triều một thiên tài , trên thực tế , cũng là hắn Đinh Thiên Thu con tư sinh .

Chỉ bất quá , hắn thân là Đại Càn lão tổ , này Thẩm Mộng Thần , vẫn là hắn cùng Đại Càn vương triều hiện nay Hoàng đế hoàng hậu âm thầm tằng tịu với nhau sinh hạ , tự nhiên không dám bày ra , vì vậy chỉ là trục xuất ra ngoài , âm thầm bồi dưỡng .


Bằng không , hắn há lại sẽ đặc biệt an bài Huyết Thủ Vương đi vào bảo hộ Thẩm Mộng Thần ?

Dù sao hắn thượng đẳng vương triều , cũng đều không giống hắn như vậy lo lắng thiên tài .

Nhưng hôm nay , Thẩm Mộng Thần vậy mà chết ?

"Ba!"

Một cái tát hung hăng quất vào Huyết Thủ Vương trên mặt , Huyết Thủ Vương trong nháy mắt bị rút ra bay ra ngoài , hàm răng tung toé , máu tươi bắn tung tóe , sau đó trọng trọng té xuống đất , gương mặt nhanh chóng bành trướng .

"Phế vật , một cái phế vật , chút chuyện nhỏ này cũng làm không được , ngươi tại sao không đi chết ?"

Đinh Thiên Thu trên thân sát ý sôi trào , giống như thực chất vậy sát ý , rơi vào Huyết Thủ Vương trên thân , ánh mắt kia , tràn ngập chán ghét .

"Huyết Thủ Vương , lão tổ phân phó ngươi làm chút chuyện , ngươi đều làm không được đến , ngươi làm cái gì ăn ?""Giống như loại phế vật này , sống cũng là phí phạm ."

Hắn Đại Càn vương triều Vũ Vương lạnh lùng nhìn Huyết Thủ Vương , đều quát lớn , mặt chán ghét .

Mà Đinh Thiên Thu ánh mắt , cũng gắt gao rơi vào Tần Trần trên thân , cả người sát ý bạo phát , cả kinh trên sân khác Vũ Vương , đều lui lại , mặt lộ hoảng sợ .

Bọn họ vẫn là lần đầu tiên từ trên người Đinh Thiên Thu , cảm thụ được như vậy lăng liệt sát ý .

"Tiểu tử thối , dám giết Thẩm Mộng Thần , bản tọa hôm nay không đem ngươi chém thành muôn mảnh , liền làm bậy Đại Càn lão tổ!" Đinh Thiên Thu nghỉ tư trong giận dữ hét .

"Lão tổ , thỉnh xin cho thuộc hạ một cơ hội , thuộc hạ nhất định sẽ đem người này bắt cho lão tổ , xin thỉnh lão tổ cho thuộc xuống một cơ hội ."

Huyết Thủ Vương máu me đầy mặt , đi đến Đinh Thiên Thu bên cạnh nói .

"Cho ngươi cơ hội ?"

Đinh Thiên Thu bắt lại Huyết Thủ Vương cổ , đem hắn xốc lên đến, trong con ngươi tràn đầy lãnh ý , "Thẩm Mộng Thần chết , ngươi lại còn để cho ta cho ngươi cơ hội ?"

"Lão tổ ..."

Huyết Thủ Vương hoảng sợ nói: "Thuộc hạ lần này nhất định không phụ lão tổ kỳ vọng , chỉ cần bắt được người này , thuộc hạ cam nguyện lập tức từ lục , xuống bồi thiếu chủ ."

Huyết Thủ Vương cắn răng , ánh mắt dứt khoát .

Đinh Thiên Thu mắt sáng lên , hắn ngược lại không ngờ tới , Huyết Thủ Vương cũng dám xuống như vậy quyết tâm , lạnh lùng nói: " Được, đã như vậy , liền sẽ cho ngươi một cơ hội , bắt được người này , sau đó tự lục đi!"


Đinh Thiên Thu giống như ném rác rưởi một dạng đem Huyết Thủ Vương ném xuống đất .

"Khái khái!" Huyết Thủ Vương che cái cổ , thống khổ khụ hai tiếng , sau đó lung la lung lay đứng lên , nói: "Thuộc hạ thỏa đáng không cô phụ lão tổ kỳ vọng ."

Ầm!

Giọng nói rơi xuống , trên người hắn đột nhiên bộc phát ra một cổ kinh khủng chân nguyên khí tức , chân nguyên kia vậy mà trực tiếp bốc cháy lên , đồng thời Huyết Thủ Vương há mồm phun ra một ngụm tinh huyết , tinh huyết thiêu đốt , cả người khí thế lần thứ hai kéo lên .

Tất cả mọi người khiếp sợ nhìn Huyết Thủ Vương , người này không hỗ có Đại Càn vương triều Đồ Phu danh xưng, vừa lên đến liền thiêu đốt chân nguyên cùng tinh huyết , đây là trực tiếp liều mạng tiết tấu a .

Đã thấy Huyết Thủ Vương đem chiến lực thôi động đến mức tận cùng sau , cũng không động thủ , mà là xoay người , hướng về phía Đinh Thiên Thu quỳ một chân trên đất , chắp tay nói: "Lão tổ , thuộc hạ , đi ..."

"Ngươi đi đi ." Đinh Thiên Thu căn bản đều không có liếc hắn một cái , ngữ khí băng lãnh giống như vạn năm Hàn Băng .

"Đúng."

Huyết Thủ Vương cung kính nói tiếng , không đợi mọi người kịp phản ứng , cả người bỗng dưng bạo khởi , oanh , một chưởng hung hăng hướng Đinh Thiên Thu đập tới .

"Huyết Thủ Vương , ngươi làm cái gì ?"

"Lớn mật ."


"Làm càn ."

Đám người kinh hãi , đều truyền đến gầm lên .

Mà Đinh Thiên Thu hiển nhiên cũng không ngờ tới Huyết Thủ Vương cũng dám hướng tự mình động thủ , nhưng hắn dù sao cũng là thất giai tam trọng Vũ Vương , thực lực mạnh , phản ứng nhạy cảm , vượt xa võ giả bình thường , oanh 1 tiếng , ở thế ngàn cân treo sợi tóc , thân trong nháy mắt tràn ra một đạo kinh khủng chân nguyên hộ tráo , đem chính mình bảo hộ ở bên trong .

Ầm!

Huyết Thủ Vương đem hết toàn lực công kích đánh vào chân nguyên kia trên vòng bảo vệ , chỉ thấy toàn bộ hộ tráo kịch liệt lay động , vậy mà không có có thể phá ra .

Bạch bạch bạch!

Đinh Thiên Thu lùi lại ba bước , khí sắc trắng bệch , tuy là hộ tráo không có bị phá ra , nhưng trong cơ thể khí huyết cuồn cuộn , cực kỳ khó chịu , tức khắc giận dữ hét: "Huyết Thủ Vương , ngươi tự tìm cái chết!"

Trong tiếng rống giận dữ , một chưởng hướng Huyết Thủ Vương đầu hung hăng vỗ xuống .

"Ta tự tìm cái chết ? Ta Huyết Thủ Vương , là Đại Càn vương triều bài ưu giải nạn , giết địch vô số , ngươi Đinh lão quỷ , chính là đối với ta như vậy ?"

Huyết Thủ Vương cười nhạt , tại triều Đinh Thiên Thu xuất thủ trong nháy mắt , cũng đã nhanh chóng lùi về phía sau , nhưng Đinh Thiên Thu phản ứng cái gì cực nhanh , kinh khủng bàn tay , trong nháy mắt sẽ đến Huyết Thủ Vương phía trước , hung hăng vồ bắt lại .

Đinh Thiên Thu cả người sát khí lộ , hiển nhiên là muốn đem Huyết Thủ Vương một chưởng vỗ chết.

"Hắc hắc , đến lượt bổn hoàng xuất thủ!"

Mắt thấy Đinh Thiên Thu bàn tay sẽ vỗ trúng Huyết Thủ Vương , đột ngột , một đạo hí ngược thanh âm tại trong hư không vang lên , bá , một đạo hắc sắc tàn ảnh chẳng biết lúc nào không ngờ xuất hiện ở Đinh Thiên Thu phía trước , hắc sắc lợi trảo , nhanh như tia chớp đánh về phía Đinh Thiên Thu .

Cái gì ?

Đinh Thiên Thu kinh hãi , trên sân kẻ khác cũng đều kinh ngạc đến ngây người , bóng đen này đến là cái gì ? Vậy mà đi tới bên cạnh bọn họ , bọn họ đều không có thể cảm giác được , mãi cho đến đối phương để lộ mới phát hiện ?

Ta có lãnh địa, chiêu mộ binh chủng, cường đại lãnh địa Toàn Dân Lĩnh Chủ: Ta Binh Chủng Biến Dị
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1018: Thiếu chủ chết

Review Chương 1018: Thiếu chủ chết - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1018: Thiếu chủ chết truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


280,794 | 36 5,077 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể