Chương 1017: Chết không yên lành

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nói thế nói ra , cung điện bầu không khí trong nháy mắt ngưng kết , chung quanh không ít Vũ Vương đều không tốt xem ra , thần sắc tức giận .

Cảm thấy thẹn chi tâm ?

Bản thân hảo tâm cho ba người này dưới bậc thang , nhưng Trác Thanh Phong ba người , không khỏi cũng quá không biết tốt xấu , nhất định chính là chó điên , bắt người liền cắn .

"Giả dối , ngươi nếu là thật thương hại bọn họ , nên thay thế bọn họ , đi xông này khó lường chi địa , chỉ ở này kêu lớn , đây tính toán là cái gì ?"

"Cũng vậy, cùng là đến từ Đại Uy vương triều , lúc nào cũng muốn biểu hiện một chút bản thân thiện ý , nhưng nội tâm cuối cùng nghĩ như thế nào , nhưng không hẳn ."

"Ha hả , giả dối đến cực điểm ."

Có mấy người , cười lạnh nói .

"Tất cả im miệng cho ta!"

Thẳng không nói chuyện Triệu Thiên Sinh Các chủ , Các lão tam người , lúc này đột nhiên băng lãnh mở miệng .

Bọn họ mở miệng , trên sân bầu không khí lần thứ hai biến sắc .

Những thứ này trung đẳng thế lực lão tổ có dũng khí hận Trác Thanh Phong ba người , nhưng chưa chắc có dũng khí đỗi Triệu Thiên Sinh cùng Đan các ở Bách Triều chi địa nhân vật đại biểu , một khi chọc đối phương tức giận , rút khỏi chỗ vương triều Đan các , Khí Điện cùng Huyết Mạch Thánh Địa , đối với bọn họ những thứ này trung đẳng thế lực mà nói , đúng là không nhỏ đả kích .

Tức khắc ngượng ngùng câm mồm , không nói thêm gì nữa .

"Các chủ!"

"Điện chủ!"


"Hội trưởng!"

Trác Thanh Phong ba người đem ánh mắt nhìn về phía Triệu Thiên Sinh ba người , giờ này khắc này , chỉ có Triệu Thiên Sinh bọn họ mở miệng , có lẽ mới có một tia hi vọng cứu Lưu Thái bọn họ .

"Trác phó các chủ , việc này dù sao cũng là Đại Càn vương triều chuyện bên trong , chúng ta thân là Đan các ở Bách Triều chi địa đại biểu , cũng không thể chi phối đều đại vương triều ý nghĩ , đúc kết đến các đại thế lực trong tranh đấu đi ." Triệu Thiên Sinh thở dài nói .

"Đúng vậy a, chúng ta một đường tới trước , có thể nói chuyện đều đã nói , nhưng chuyện này , dù sao cũng là các đại thế lực chuyện bên trong , chúng ta cũng không tiện trực tiếp chen tay vào ."

"Nam Cung Ly , ngươi cũng không tất quá quan tâm , đại môn kia hậu cảnh tượng tuy là quỷ dị , nhưng cũng chưa chắc phải nhất định gặp nguy hiểm , cát nhân tự có thiên tướng ."

Túc Lão , Khương Vô Nha hội trưởng cũng đều lên tiếng , trấn an ba người , hiển nhiên không có đứng ra dự định .

Điều này làm cho Trác Thanh Phong ba người sắc mặt trắng nhợt , thân thể lay động .

Nhưng nhìn Triệu Thiên Sinh Các chủ bọn họ bất đắc dĩ ánh mắt , nhưng căn bản không hận nổi .

Dù sao , lấy ba người bọn hắn tu vi , thật bản không có tư cách tiến nhập này di tích viễn cổ .

Bọn họ có thể đi vào , tất cả đều là bởi vì Triệu Thiên Sinh ba người dẫn dắt , mới cùng nhau đi vào theo .

Hơn nữa , dọc theo đường đi , Triệu Thiên Sinh Các chủ bọn họ cũng không phải hoàn toàn khoanh tay đứng nhìn , nhiều lần , cũng đều là Lưu Thái lão tổ bọn hắn mở miệng .

Lưu Thái ba người lúc này mới có thể tồn tại sống đến bây giờ .

Nhưng mặc dù là biết những thứ này , Trác Thanh Phong trong lòng bọn họ , cũng y nguyên tràn ngập bi phẫn .


Đây chính là cái gọi là Bách Triều chi địa ? Khó trách ở Bắc Thiên vực , thẳng phát triển không nổi , quanh năm chinh chiến , cắt cứ , phân liệt , làm cho Bách Triều chi địa mỗi người , đều cực kỳ ích kỷ .

Một cái thế lực như vậy , bên trong hai bên tiêu hao , thử hỏi làm sao có thể phát triển được lên ?

Cho dù là tọa ủng cường đại như vậy Thiên Ma bí cảnh nhiều năm như vậy, cũng y nguyên chỉ có thể ở Bắc Thiên vực ở chếch một góc , trở thành hắn Bắc Thiên vực thế lực trong mắt hoang vu chi địa .

"Ba người các ngươi còn chờ cái gì ? Còn tưởng rằng sẽ có người tới cứu các ngươi ? Cùng mấy người tới cứu , còn không bằng trực tiếp đi vào , có lẽ còn có một chút hi vọng sống ."

Đinh Thiên Thu cười lạnh , ánh mắt lãnh đạm , không có có một tia nhiệt độ .

"Đinh Thiên Thu , sớm muộn gì ngươi chết không yên lành ."

Lưu Thái tức giận nói ra .

Chết không yên lành ?

Đinh Thiên Thu cười rộ lên , chỉ là nụ cười lộ ra đặc biệt dữ tợn , sau đó một cái tát đem Lưu Thái trọng trọng đánh bay ra ngoài , té lăn trên đất , trên thân bộc phát ra một cổ nồng nặc sát cơ .

"Cho các ngươi đi vào , là bản tọa nhân từ , cho các ngươi cơ hội . Bản tọa muốn giết các ngươi , nhấc nhấc tay là được , thật sự cho rằng chúng ta không cũng không đi ? Nhớ kỹ , ở bản tọa trong mắt , ba người các ngươi chính là ba cái coi như có chút tác dụng cẩu , cẩu , sẽ nhận rõ vị trí của mình ." Đinh Thiên Thu tràn đầy trào phúng .

Lưu Thái ba người tất cả đều tức giận nhìn chằm chằm Đinh Thiên Thu , hận không thể xông lên cùng hắn liều mạng .

Thế nhưng , bọn họ vẫn là cứng rắn nhịn xuống , không là bọn hắn sợ chết , mà là bọn hắn biết , phía trên đi liều mạng , một điểm ý nghĩa cũng không có .

Chỉ có sống sót , mới có báo thù khả năng .

Tức giận xem Đinh Thiên Thu một cái , Lưu Thái ba người ánh mắt trở nên lạnh lùng , bọn họ mắt nhìn trên sân sở hữu cường giả , sau đó cũng không quay đầu lại , liền hướng đại môn kia sau xanh tươi thế giới đi tới .


"Trở về!"

Mắt thấy ba người sẽ đi vào đại môn kia sau , đúng lúc này , một đạo quát lạnh tiếng đột nhiên vang lên , trong nháy mắt truyền vào mỗi người não hải .

Đồng thời , lả tả , có hai đạo khí tức theo cung điện lối đi phía sau nhanh chóng tới gần , trong nháy mắt liền lướt vào trong cung điện .

Lưu Thái ba người dừng bước lại , không nhịn được quay đầu nhìn lại .

Không chỉ có là bọn họ , lúc này trên sân tất cả mọi người cũng đều ngạc nhiên quay đầu nhìn lại .

Đúng là cái nào ăn hùng tâm báo tử đảm gia hỏa , cũng dám ngăn cản Đinh Thiên Thu lão tổ mệnh lệnh , đây là muốn tìm cái chết sao?

Huống chi , làm cho Lưu Thái bọn họ tiến nhập quỷ dị kia thế giới , không chỉ là Đại Càn vương triều Đinh Thiên Thu lão tổ ý chí , càng là trận bên trên cơ hồ sở hữu thế lực môn ý nghĩ , lợi dụng Đại Uy vương triều đệ tử , tìm hiểu ra quỷ dị này cảnh tượng sau lưng nguy cơ .

Có thể nói , đột như đến thanh âm , vi phạm , là lúc này tụ tập ở bên trong cung điện này sở hữu võ giả lợi ích .

Kinh ngạc phía dưới, mọi người đều quay đầu , nhưng chờ bọn hắn chứng kiến xuất hiện ở trong cung điện bóng người sau , tất cả mọi người biểu tình tức khắc biến đến mức dị thường ngoạn mục .

Này , bọn họ không sẽ là nhìn lầm chứ ? Ban nãy gọi "Trở về", lại là phá hoại Đại Càn vương triều kế hoạch , Đinh Thiên Thu lão tổ nhất tâm nghĩ giết cái kia Đại Uy vương triều đệ tử thiên tài Tần Trần ?

Tiểu tử này , bất quá là một cái lục giai Võ tôn , làm sao sẽ xuất hiện ở chỗ này ?

Không nhịn được liều mạng vuốt mắt , cho là tự xem sai .

Lưu Thái đám người càng khiếp sợ .


Trần thiếu tại sao lại ở chỗ này ?

Đinh Thiên Thu cũng sửng sốt , ánh mắt trong nháy mắt biến phải băng lãnh , lại là tiểu tử này!

Giờ này khắc này , tất cả mọi người kinh ngạc hơn , trong đầu tràn đầy khiếp sợ , hoàn toàn không hiểu Tần Trần làm sao sẽ xuất hiện ở chỗ này .

Lại không nói , nơi đây là Thiên Ma bí cảnh chỗ sâu , Vũ Vương cường giả mới có thể đợi chỗ , chỉ là cửa lưu lại bảo hộ , hai người bọn họ cũng căn bản không có khả năng xông qua .

Huống chi , ở này trong di tích còn rất nhiều bọn họ không thể hoàn toàn bài trừ nguy hiểm .

Mặc dù là bọn họ , trước kia cũng đều tiêu hao giá thật lớn , chết rất nhiều người sau , vừa mới đến cái chỗ này , nhưng hai người này là thế nào đi vào ?

Nhưng sự thực cũng là , Tần Trần cùng Phó Tinh Thành giống như là quỷ mị một dạng đi tới bên trong cung điện này .

Đến là làm sao làm được ?

Chính kinh ngạc , trong khiếp sợ .

"Tiểu tử thối , nhìn ngươi chạy trốn nơi đâu!"

Một đạo gào thét tiếng vang lên , sưu , mọi người liền thấy một đạo huyết sắc lưu quang lần thứ hai theo trong thông đạo lướt đi đến, cả người tản ra sát ý ngút trời , huyết khí sôi trào .

Đúng là Huyết Thủ Vương .

Lúc này Huyết Thủ Vương cả người sát ý ngập trời , trên thân chân nguyên sôi trào , vừa tiến đến , sẽ đối Tần Trần cùng Phó Tinh Thành phát động lôi đình tấn công , có thể công kích còn không có xuất thủ , liền thấy trong cung điện tụ tập nhiều người như vậy, tức khắc dọa cho giật mình , kinh ngạc nhìn Đinh Thiên Thu , thất thanh nói: "Lão tổ ?"

Mỗi Ngày Bị Ép Cùng Đại Lão Yêu Đương truyện ngôn tình dị năng, tính cách nữ chính ngốc, nam chính thì bá.
Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể Chương 1017: Chết không yên lành

Review Chương 1017: Chết không yên lành - Vũ Thần Chúa Tể

Đọc ngay Chương 1017: Chết không yên lành truyện Vũ Thần Chúa Tể

Review truyện Vũ Thần Chúa Tể

Truyện Vũ Thần Chúa Tể Review


402,200 | 37 4,976 chương


Đọc truyện Vũ Thần Chúa Tể

Vũ Thần Chúa Tể