Chương 898: Không người nào có thể ngăn cản

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Huyết Sát Nguyên, Vân Tiêu Thông Thiên Tháp.

Huyết Sát Nguyên có tổng cộng mười hai chủ thành, Vân Tiêu Thông Thiên Tháp nằm tại Vân Tiêu Thành, mà Vân Tiêu Thành chính là tòa thành cường đại nhất trong số 12 chủ thành trên Huyết Sát Nguyên.

Lúc trước Đoan Mộc Quần đi ra từ Vân Tiêu Tháp.

Vân Tiêu Tháp từ xưa đến nay, số lượng thiên tài đi ra đều là nhiều nhất, thiên phú cũng mạnh nhất, Vân Tiêu Tháp có tổng cộng mười sáu

Tôn Chủ, mà lúc trước Cực Tinh Thông Thiên Tháp mới chi có mười

Hai Tôn Chu mà thôi, còn ve Tháp chủ, Tháp chu cua Van Tiêu Thong Thiên Tháp cũng cường đại hon Tháp chủ khi trước của Cực TinhThông Thiên Tháp rất nhiêu.

Đương nhiên, đối với Lâm Minh mà nói, tất cả đều chỉ là mây bay,

Lâm Minh đi đến trước cửa Vân Tiêu Tháp, Vân Tiêu Tháp này cao gần ngàn trượng, hơn nữa nó còn nằm trên vách đá dựng đứng sáu ngàn trượng, tông chiều cao lên tới bảy nghìn trượng, đâm thăng vào Thái Cực Thiên, rất xứng với hai chữ “Vân Tiêu”.

Cánh cửa Vân Tiêu Tháp cao hơn hai mươi trượng, trên bền mặt được móc những nắm tay lớn, một một cái đều cực lớn cái nào cũng nặng mười mấy cân, toàn bộ cánh cửa này còn nặng tới 90,90 vạn cân!

Tại cửa Vân Tiêu Tháp có hai hàng Cự Ma thủ vệ, mỗi một kẻ đều mang tinh thần phấn chấn, long hành hô bộ, bọn họ vốn có tu vi đạt tới cấp Ma Tướng, hơn nữa bọn họ cao hơn một trượng, mặc Bảo khí áo giáp màu đen, thoạt nhìn làm cho người khác cảm giác thấy uy áp vô hình, người có khí thế yếu thì căn bản không dám tiến vào trong cánh cửa này.

- Đứng lại, đưa ra Huyết Sát Lệnh!

Hai Cự Ma thủ vệ cầm chiến kích trong tay, chiến kích đưa chéo ra, ngăn cản đường đi của Lâm Minh, Huyết Sát Lệnh chính là lệnh bài vào thành mà khi trước Lâm Minh nhận được, trên đó có viết “Cực Tinh Huyết Sát Nguyên”, dung hợp với cơ thể, hình thành sát khí chi nguyên, sau đó dùng nó làm cơ sô đê giết người tích lũy sát khí, ngưng tụ thành hình xăm Thiên Ma.

Hiện giờ hình xăm Thiên Ma của Lâm Minh đã ngưng tụ thành 12 cánh, bình thường thu liễm trong cơ thể, dùng hình thức Sát Thần Lực Trường để thể hiện, nếu Lâm Minh không biến ảo thành Thiên Ma 12 cánh, căn bản không ai có thê cảm giác được chút nào, điều này cũng khiến cho hai hàng Cự Ma thủ vệ này không nhận ra Lâm Minh cũng từng là một thí luyện giả.

- Tránh đường.

Lâm Minh không chút dừng bước, tiếp tục đi về phía trước, một luồng lực trường vô hình lan ra, hai hàng xếp thủ vệ bị lực trường này áp chế, lập tức có cảm giác hít thờ không nôi, bọn họ còn chưa kịp phản ứng, Lâm Minh đã đi xuyên qua bọn họ, muốn đẩy ra cánh cửa của Cực Tinh Huyết Sát Nguyên.


- Ngươi! Lớn mật...

Thủ vệ cầm đầu vừa mới hô lên mấy chữ này, còn chưa nói xong, đã lập tức ngậm miệng lại, sau đó hắn trợn trừng mắt lên, vẻ mặt khó tin.

Lúc này, cánh cửa nặng 80,90 vạn cân phía sau họ, cần phải có cơ quan mới có thể mở ra được, nhưng lại bị Lâm Minh dùng tay không đẩy ra!

Mà các cơ quan phía sau cánh cửa bị mạnh mẽ đẩy xuống, phát ra tiếng “rắc rắc”, làm cho bọn họ trợn mắt há hốc mồm!

- Này... Hắn là ai?

Vài tên thủ vệ quá sợ hãi, đây đâu phải là người nữa, mà quả thực là Man Long bình thường!

- Mau, mau thông báo cho Chấp sự đại nhân tại tầng một!

Những thủ vệ này tất nhiên không có khả năng trực tiếp liên hệ với Tôn Chủ, mà phải thông qua các Chấp sự để truyền lại.

Mà khi bọn họ thông báo tin tức, Lâm Minh đã đi tới truyền tống trận đi từ tầng thứ nhất tới tầng thứ hai trong Thông Thiên Tháp.

Ẩm...

Năng lượng khủng bố nổ tung tóe, trận pháp bảo hộ truyền tống trận trực tiếp bị đập nát, Lâm Minh đứng trong truyền tống trận, tự mình mở ra truyền tống trận, cưỡng chế truyền tống, mà các Chấp sự thủ hộ trận pháp thì đã hoàn toàn trợn tròn mắt.

Hắn nhìn Lâm Minh dường như có chút quen mắt, nhưng lại không nhớ ra là ai.

Trên thực tê, năm năm trước Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên từngra lệnh truy nã Lâm Minh khắp Huyết Sát Nguyên, nhưng truy nãnửa năm mà không có kết quả, hắn đã xác nhận Lâm Minh rời khỏi Huyết Sát Nguyên, liền mở rộng phạm vi tìm kiếm tới Thánh Ma Đại Lục, lệnh truy nã trên Huyết Sát Nguyên cũng chậm rãi được bỏ đi.

Nhân viên trong Huyết Sát Nguyên biến đổi rất lớn, rất nhiều người mới tiến vào Huyết Sát Nguyên gần đây, căn bản không nhận ra Lâm Minh, cho dù tên Chấp sự này từng thấy lệnh truy nã Lâm Minh, nhưng năm năm trôi qua, Lâm Minh đã trải qua ba lượt Mệnh vẫn, dựng lại linh thể, khuôn mặt trờ nên càng hoàn mỹ hơn, khí chất cũng từ lăng lệ lúc ban đầu trờ thành phong thần như ngọc, phiểu dật xuất trần, làm cho người khác khó có thể nhận ra ngay được.

Hơn nữa không ai có thể nghĩ tới Lâm Minh lại có gan đến Huyết Sát Nguyên gây sự!- Ngươi cũng dám náo loạn trong Huyết Sát Nguyên ư, ngươi không biết chữ chết viết như thế nào hả?

Chấp sự phụ trách truyền tông trận tại tâng hai là một tên Cự Ma tộc, cầm đại phủ trong tay, cơ bắp toàn thân như đá hoa cương, vẻ mặt dữ tợn, hắn nhìn không ra tu vi của Lâm Minh, đầu tiên là do Cự Ma tộc không quen thuộc hệ thống tu luyện của Nhân tộc, hơn nữa Lâm Minh có tu vi rất cao, lại thu liễm khí tức, hắn căn bản không nhận ra được.

- Hừ, ngươi điếc hay sao?

Cự Ma Chấp sự giận dữ, một búa đập tới, nhưng chỉ nghe một tiếng “ầm” vang lên, Lâm Minh còn chưa thèm nhúc nhích, nhưng tên Cự Ma Chấp sự kia lại giống như một viên đạn bay ra ngoài, ngũ tạng vỡ tan, hộc máu giữa không trung, bắn ra ngoài mấy chục trượng, đập mạnh vào vách tường, kinh mạch toàn thân vỡ nát, không rõ sống chết.

Lần này làm cho mọi người chấn động, tên Cự Ma Chấp sự kia chính là Ma Vương nhất tinh, tương đương với cương giả nhân loại Toàn Đan sơ kỳ, thậm chí còn cường đại hơn một chút, Ma Vương nhất tinh bị tiêu diệt chỉ trong nháy mắt, mà đối phương còn chưa thèm nhúc nhích một cái nào, đây là thực lực cỡ nào a?

- Cường giả Mệnh vẫn, chẳng lẽ là cường giả Mệnh vẫn của nhân loại? Nếu không thì chúng ta cũng không đến mức không nhìn ra tu vi của hắn a!

Một tên Man tộc thủ vệ hoảng sợ nói.

- Làm sao có thể được! Cường giả Mệnh vẫn của nhân loại tiến vào Huyết Sát Nguyên, sẽ bị nguyền rủa, chết không có chỗ chôn! Không có ai lại không quý trọng sinh mệnh của mình cả.

Một tên Ải Ma tộc Chấp sự phản bác.

- Không sai, hắn hẳn là có tu vi Toàn Đan hậu kỳ, thực lực nhiều nhất là có thể so với Mệnh vẫn yếu nhất mà thôi, đừng nói hắn còn không phải là Mệnh vẫn, cho dù là cường giả Mệnh vẫn, đến tới đây nháo sự thì cũng là chết!

- Các Tôn Chủ của Thông Thiên Tháp chúng ta chính là mạnh nhất trong mười hai Thông Thiên Tháp, vài Tôn Chủ hàng đầu thì hoàn toàn có thể ép chết cường giả Mệnh vẫn của nhân loại, tới nơi này, là rồng thì cũng phải cong người, là hô thì cũng phải nằm xuống, huống chi còn có Tháp chủ Vân Tiêu Tháp nữa, đó chính là người mạnh nhất trong số mười hai Thông Thiên Tháp Tháp chủ, gần bằng Nguyên chủ Huyết Sát Nguyên!

- Chúng ta đi theo hắn đã, chờ mấy đại Tôn Chủ tới giết chết hắn! Nếu không thì sẽ phạt chúng ta tội thất trách!

Có vết xe đổ này, những thủ vệ và Chấp sự tại đây cũng không dám ra tay đối phó Lâm Minh nữa, đó chính là tìm chết.

Mà đúng như bọn họ mong muốn, rất nhanh, các Tôn Chủ của Vân Tiêu Tháp đã xuất hiện, hơn nữa vừa xuất hiện đã có năm người, cầm đầu chính là Tôn Chủ xếp hạng thứ hai của Vân Tiêu Tháp, còn đệ nhất Tôn Chủ thì không xuất hiện, hắn đương nhiên thu được tin tức, chỉ là cảm thấy có năm Tôn Chủ cũng đã đủ rồi, mình không cần phải ra tay nữa. Một nhân loại cường giả náo loạn, làm cho tất cả Tôn Chủ phải dốc toàn bộ lực lượng mà ra, hoàn toàn là chuyện bé xé ra to, cho dù xử lý được thì cũng sẽ rất mất mặt.

- Tôn Chủ đến rồi!


- Ha ha, tiểu tử này chết chắcc rôi, chúng ta cứ chờ xem đi!

Những thủ vệ cùng Chấp sự này vội vàng chạy ra bốn phía, mỗi người đều cầm vũ khí ra, phòng ngừa Lâm Minh chạy trốn, có Tôn Chủ làm chỗ dựa, bọn họ đương nhiên sẽ không sợ hãi nữa.

- Kẻ nào, làm càn!

Đệ nhị Tôn Chủ của Vân Tiêu Tháp cũng không phải là những Chấp sự kia, nhãn lực của hắn rất mạnh, liếc mắt một cái đã nhìn ra Lâm Minh có thực lực kinh người, sâu không lường được. Nếu khôngthì hắn đã sớm đập chết Lâm Minh rồi, cần gì phải nói lời vô nghĩa nữa.

Hắn nhìn vào khuôn mặt Lâm Minh, có chút kinh ngạc, lúc trước trong hành trình Vạn cổ Ma Khanh, tuy rằng có không ít Tôn Chủ tham gia, nhưng đại đa số đã bị Lâm Minh giết chết, năm tên Tôn Chủ này cũng chưa từng gặp Lâm Minh.

- Ta tới nơi này, chính là muốn đi vào Con đường của Đế giả, tránh ra!

- Cái gì? Tiến vào Con đường của Đế giả?

Năm đại Tôn Chủ nghe Lâm Minh nói như vậy, lập tức ngân ra, ngay sau đó cười ha hả, điều này giống như một tên ăn mày đột nhiên bước vào hoàng cung, nói với Hoàng đế rằng muốn vào hoàng cung bảo khố đề tìm bảo vật vậy.

- Chê cười, ngươi cho rằng ngươi là ai? Con đường của Đế giả là Bí cảnh đăng cấp cao nhất của Huyết Sát Nguyên ta, ngươi nói vào là vào được hay sao! Đừng nói ngươi là một người ngoài, cho dù ngươi ở Vân Tiêu Tháp, một đường giết lên, trở thành một trong Thiên Ma Thất Tinh, thì với thân phận nhân loại của ngươi, cũng đừng mơ tưởng tiến vào Con đường của Đế giả!

- Nhị ca, nói vô nghĩa với hắn làm gì, người như thế chính là đến tìm chết mà thôi!

- Ha ha! Quả thật là một tên ngu ngốc, nêu ngươi muôn tiên vào Con đường của Đế giả, bản tôn chỉ cho ngươi một con đường sáng, buông ra thức hải, để cho bản tôn gieo xuống một nô ân, bản tôn có thể cân nhắc cho ngươi đi vào, ha ha ha ha!

Năm Tôn Chủ không lưu tình chút nào mà trào phúng, Lâm Minh cười lạnh, nói:

- Con đường của Đế giả là di tích thượng cổ truyền xuống từ 10 vạn năm trước, từ khi nào thì biến thành của các ngươi vậy?

- Hừ, không có gì để nói với tên ngu ngốc này cả, chúng ta cùng tiến lên, kẻ này không đơn giản, chúng ta tế ra sát khí, toàn lực ứng phó!

- Được!

Năm đại Tôn Chủ cùng quát lớn một tiếng, phía sau bọn họ ngưng tụ thành từng hư ảnh Thiên Ma, đều là Thiên Ma 10 cánh sơ kỳ!

Với quy củ của Huyết Sát Nguyên, thành tựu Thiên Ma 10 cánh sẽ trở thành tôn chủ, nhưng Tôn Chủ không thể đạt tới Thiên Ma 10 cánh trung kỳ, nếu không sẽ bị cưỡng ép tán đi một chút sát khí.

Kỳ thật cho dù không có quy định này, từ Thiên Ma 10 cánh trờ thành Thiên Ma 12 cánh thì cũng gần như không có khả năng, bởi vì muốn hoàn thành điều này, sẽ phải đánh chết rất nhiều Tôn Chủ, hấp thu nhiều sát khí thì mới được, lấy đâu ra nhiều Tôn Chủ như vậy cho ngươi đánh chết đây?

- Ra tay!

Năm Tôn Chủ lao lên, hư ảnh Thiên Ma phía sau cũng lao ra theo, các loại công kích cuồn cuộn ập xuống!

Mà Lâm Minh thì vẫn không chút nhúc nhích, khi năm hư ảnh Thiên Ma 10 cánh giết ra, tại phía sau Lâm Minh cũng ngưng tụ thành một hư ảnh Thiên Ma, so với Thiên Ma 10 cánh sau lưng năm đại Tôn Chủ thì nó còn lớn gấp đôi, hai hàng cánh đỏ như máu từ từ mờ ra, đó chính là Thiên Ma 12 cánh!

Thiên Ma 12 cánh chính là bản thể của Sát Thần Lực Trường, ngưng tụ thành hư ảnh Thiên Ma, sát khí khủng bố bộc phát ra, như từng cơn sóng máu cuốn lên tận trời!

- Cái gì?

- Thiên Ma 12 cánh, điều này sao có thê?

- A... A...

Năm Tôn Chủ đồng thời phát ra tiếng kêu thảm, lúc này, bọn họ cảm giác hư ảnh Thiên Ma phía sau mình bị một luồng lực lượng cực lớn hút đi, giống như bị người khác rút đi xương sống, cực kỳ đau đớn.

- Hình xăm Thiên Ma của ta!

- Sát khí của ta! Không!

Tiếng kêu thảm thiết liên tiếp vang lên, hư ảnh Thiên Ma phía sau Lâm Minh mờ ra mười hai chiếc cánh, đột nhiên quét ngang, hình thành một cơn lốc màu máu, mà năm Thiên Ma 10 cánh kia đều bị cơn lốc màu đỏ này hút vào trong, bị đập nát, hóa thành sát khí tinh thuần nhất, bị Thiên Ma 12 cánh hấp thu!

- Phốc!

Năm Tôn Chủ đông thời hộc máu, thân thê bay ngược ra ngoài, ngã mạnh trên mặt đất, kinh mạch toàn thân đứt ra từng khúc, mà từ đầu đến cuối, Lâm Minh chưa từng bước ra một bước nào.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 898: Không người nào có thể ngăn cản

Review Chương 898: Không người nào có thể ngăn cản - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 898: Không người nào có thể ngăn cản truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


16,941 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ