Chương 472: Thảm thiết

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
- Đã chết một vị trưởng lão!

Võ giả chung quanh đều phát lạnh trong lòng, hai phương toàn diện khai chiến đến bây giờ, không đủ mười tức đã chết một vị trưởng lão Toàn Đan, lại là chết ở trên tay Lâm Minh!

Đánh bại cùng đánh chết, hoàn toàn là hai việc khác nhau!

Mặc kệ rốt cuộc Lâm Minh dùng loại bí pháp nào, không hề nghi ngờ chính là, ở thế giới này, Lâm Minh có được chiến lực cùng cấp với cao thủ Toàn Đan trung kỳ!

Đến nông nỗi như này, những võ giả đối với Lâm Minh đều kính sợ, hơn nữa không chỉ là Lâm Minh, đôi thiên chi kiêu nữ Mục Thiên Vũ cùng Mục Băng Vân cũng có được chiến lực khó có thể tưởng tượng. Hai tỷ muội liên hợp, cộng thêm Mục Thanh Y ngẫu nhiên phụ trợ, có thể đánh tương xứng cùng Toàn Đan trung kỳ Huyễn Chiến!

Thần Hoàng đảo chiến lực mạnh, vượt qua rất nhiều đệ tử tông môn tưởng tượng. Hơn nữa, Thần Hoàng đảo còn có hai vị trưởng lão không ra tay!

Ương nhiên, Nam Hải Ma Vực cũng có trưởng lão không ra tay, Nam Hải Ma Vực cũng không chỉ là hai cái tông mạch họ Huyễn, họ Liên.

Tinh huyết trưởng lão Toàn Đan chết đi, hoàn toàn hóa thành một đạo ấn ký màu máu vặn vẹo thần bí. Quấn quanh ở Huyết Ẩm chi ấn, lập tức biến thành mười lăm đạo.

Sau khi tu luyện Đại Hoang kích quyết đến cảnh giới tối cao, Huyết Ẩm chi ấn có thể ngưng tụ ngàn vạn, ức vạn, có thể công kích giết địch, cũng có thể kết ấn phòng ngự, là chiến kỹ công phòng nhất thể đỉnh cấp.

Đương nhiên, Đại Hoang kích quyết cũng có một khuyết điểm thật lớn, đó chính là bản thân công pháp nó cũng không xuất chúng.

- Ngươi!

Sắc mặt Liên Thành Cát âm trầm đáng sợ, Lâm Minh không ngờ đồng thời ở cùng hắn giao chiến, trước mắt hắn giết chết một gã trưởng lão Nam Hải Ma Vực! Điều này làm cho hắn mất hết mặt mũi!

- Tốt! Tốt! Rất tốt!

Liên Thành Cát nhìn chằm chằm Huyết Ẩm chi ấn chậm rãi ngưng tụ thành, liên tiếp nói ba từ tốt, từ đầu tới đuôi, Lâm Minh luôn luôn dùng võ công ma đạo, điểm này Liên Thành Cát đã sớm chú ý tới, nhưng mà vừa rồi, chiêu thức kỳ dị khiến trong lòng hắn trong kinh hãi.


Lâm Minh dùng là một loại công pháp cực kỳ quỷ dị, thậm chí có rất nhiều chỗ tương tự với Thượng Cổ ma quyển!

Chỉ là phù văn màu máu kia, Thượng Cổ ma quyển không có.

- Đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?

Liên Thành Cát vô cùng kinh ngạc trong lòng, hắn đương nhiên sẽ không tin tưởng bộ ma công này là bản gốc cải tạo của Thượng Cổ ma quyển, bậc công pháp này, cường giả phong hoàng cũng không thể sáng tạo ra, như vậy rốt cuộc ma công Lâm Minh là làm sao tới?

Liên Thành Cát cắn răng, trên thân Lâm Minh quá nhiều bí ẩn! Nhưng mà lúc này, Liên Thành Cát đã không thể nghĩ lại, hắn nhìn thấy, là một đạo nhỏ yếu nhất trong mười lăm đạo Huyết Ẩm chi ấn đột nhiên bạo toái, chia làm mười bốn phần dung nhập đến các Huyết Ẩm chi ấn khác, nguyên bản Huyết Ẩm chi ấn ảm đạm, trong nháy mắt trở nên đẹp mắt hơn!

Trong lòng Liên Thành Cát trầm xuống, không hề nghi ngờ, Lâm Minh hút tinh huyết trưởng lão Toàn Đan kia, để tăng cường uy lực chiêu thức chính mình!

Tiểu tử này! Liên Thành Cát nổi giận trong lòng, hai móng trảo xuống dưới, huyết lãng cuồn cuộn, thề phải đánh chết Lâm Minh!

- Tới hay!

Lâm Minh thét dài một tiếng, chiến lực hắn không thể kéo dài, vừa rồi giết áo đen trưởng lão cướp lấy tinh huyết, còn vì có thể tăng cường uy lực Huyết Ẩm chi ấn, có thể toàn lực liều mạng với Liên Thành Cát, Đại Hoang kích quyết hiện giờ là chỗ cậy vào duy nhất của Lâm Minh, Lôi Linh Hỏa Tinh ở dưới pháp tắc áp chế mất đi hết thảy hiệu quả.

Nếu không thể trọng thương Liên Thành Cát, trận chiến đấu này cuối cùng thua có thể là Thần Hoàng đảo.

Dâng chân nguyên lên, thiêu đốt máu Cổ Phượng, Lâm Minh cầm đuôi kích trong tay, Đại Hoang huyết kích quét ngang ra ngoài!

- Đồ Lục!

Xương thân thể cốt Lâm Minh nổ vang một trận bùm bùm đùng đùng, thúc giục tiềm lực toàn thân, bao gồm ý chí lực, toàn bộ rót vào Đại Hoang huyết kích, với Huyết Ẩm chi ấn hòa hợp nhất thể! Chẳng những đả thương địch thủ, cũng tàn phá thân thể của chính mình!


Đây là công pháp ma đạo, với thân thể Cự Ma tộc là bản gốc tạo ra Đại Hoang kích quyết, tuy rằng Lâm Minh đạt tới cảnh giới Tôi Tủy, thân thể cường đại dị thường, nhưng mà thi triển ra một chiêu này, như trước vẫn tạo thành gánh nặng thật lớn đối với thân thể!

Tốc độ cao va chạm, Lâm Minh cảm giác thân thể của chính mình dường như cũng bị cuốn vào trong gió lốc Huyết Ẩm chi ấn hình thành, toàn thân không chỗ nào không đau, nhất là xương sống chưa Tôi Tủy, có chút không thể chịu nổi.

- Đi tìm chết!

Gương mặt Liên Thành Cát vặn vẹo kịch liệt, ở phía sau hắn, hình thành một hư ảnh hùng ưng màu máu, giương cánh muốn bay, tiếng huýt gió xông lên tận trời!

Huyết trảo đánh vào cùng với Đại Hoang huyết kích, Huyết Ẩm chi ấn bắn ra như cương châm, không khí giống như nước gợn nhộn nhạo!

Ầm!!

Huyết quang tỏa sáng, bầu trời dường như đều biến sắc, năng lượng lốc xoáy đỏ như máu trực tiếp xé nát huyết trảo, nhưng mà một trảo khác lại ngạnh sinh sáp nhập đến trong năng lượng lốc xoáy, trảo xuống Lâm Minh!

Cùng lúc đó, kích mũi nhọn màu đỏ cũng bao phủ Liên Thành Cát!

Hoàn toàn là đấu pháp lưỡng bại câu thương, Lâm Minh rất rõ ràng, bất kể Tà Thần lực hay là máu Cổ Phượng, chỉ có mấy chục tức, như vậy chỉ có thương đổi thương!

Chân nguyên Lâm Minh hộ thể không được, nhưng lực phòng ngự thân thể của hắn khủng bố, sau khi Tôi Tủy, Lâm Minh bàn tay trần bóp nát bảo khí nhân giai thượng phẩm!

Mà nhìn lại Liên Thành Cát, chân nguyên hộ thể đương nhiên cường đại, đáng tiếc tại thế giới tàn phá, lực lượng pháp tắc áp chế chân nguyên, dù có mạnh mấy đi nữa có năng lực cường đại đến chỗ nào? Về phần phòng ngự, đối với võ giả chỉ tu đan điền mà nói, phòng ngự gần như bằng không!

Liên Thành Cát biến sắc, hắn không nghĩ tới, Lâm Minh hung ác như thế.

- Hừ, lão phu cũng không tin, ngươi có thể kháng trụ một trảo này!

Đánh tới đây, tổng cộng vài lần giao thủ, nhưng lại chiêu chiêu liều mạng, trong lòng Liên Thành Cát cũng bị giận, liều mạng chính mình trọng thương, một trảo đánh chết Lâm Minh, hắn cũng cam tâm tình nguyện!

Mặc kệ bí pháp Lâm Minh nhiều như thế nào, nhưng chân nguyên hắn thủy chung bạc nhược, đây là chuyện không thể thay đổi!

- Vỡ cho ta!

Liên Thành Cát giận quát một tiếng, tùy theo, chân nguyên hộ thể trên thân Lâm Minh bị phá tan, một trảo rắn chắc cắm ở ngực Lâm Minh!

Trong nháy mắt, Lâm Minh chỉ cảm thấy ngực dường như bị một ngọn núi lớn đánh trúng, da thịt ngực trong nháy mắt thành thịt vụn, nhưng mà cỗ lực lượng mạnh mẽ này truyền tới xương sườn, lại bị xương sườn ngạnh sinh kháng trụ!

Tôi Tủy hoàn thành ba, bốn thành, Lâm Minh đã rèn luyện xương sườn, tâm phế đều ở trong lồng ngực, chỗ này yếu hại, xương sườn tự nhiên ưu tiên rèn luyện.

Phốc!

Lâm Minh phun ra một ngụm máu tươi, thân thể bay ngược đi ra ngoài!

Về phần Liên Thành Cát, tình huống cũng không có hơn gì, mũi kích nhọn phá nát chân nguyên hộ thể Liên Thành Cát bị pháp tắc nén ép không đến hai thành, mặc dù khi phá vỡ chân nguyên hộ thể đã tiêu tán hơn phân nửa, nhưng như trước vẫn bổ thật mạnh vào thân thể Liên Thành Cát, từ vai trái đến bụng, xương quai xanh gãy, nội tạng bị hao tổn, một cỗ huyết sát lực hung lệ, nhảy vào trong kinh mạch Liên Thành Cát, phá hư!

Chiến đấu đến loại tình trạng này, dùng thảm thiết đã không đủ để hình dung.

- Chết tiệt!

Liên Thành Cát tức giận mắng một tiếng, vận chuyển chân nguyên, mạnh mẽ áp chế cỗ huyết sát lực quỷ dị.

- Tiểu tử này, thật khó chơi, nhưng cuối cùng vẫn giải quyết...

Liên Thành Cát chống một bàn tay xuống mặt đất, một cánh tay khác buông xuống, xương quai xanh chặt đứt, hoàn toàn không dùng được lực, lấy ra một viên Phục Linh đan quý báu từ trong lòng, có chút đau lòng nhét vào trong miệng, loại đan dược này, có thể thong thả khôi phục chân nguyên ở thời điểm chiến đấu, cũng có hiệu quả chữa thương, mà dược chữa thương bình thường, phải yên tĩnh ngồi xuống điều dưỡng mới được.

Phàm là đan dược có thể sử dụng ở trong chiến đấu, giá cả đều vô cùng đắt đỏ, Liên Thành Cát cũng chỉ có mấy viên mà thôi, đều dùng bảo mệnh ở thời điểm nguy cấp, nhưng mà hiện tại tình thế phức tạp, Thần Hoàng đảo khó giải quyết như thế, còn có Đại Thiện tự ở một bên, hắn cũng chỉ có thể bảo mệnh.


- Ân? Còn có khí lực?

Liên Thành Cát cảm nhận được dao động chân nguyên ở trên thân Lâm Minh, không ngờ còn chưa chết, phun ra một ngụm máu đen, Liên Thành Cát đang muốn nhìn Lâm Minh, mà đúng lúc này, gương mặt hắn trong nháy mắt trở nên kinh ngạc, không thể tin, tiếp theo hoàn toàn đen.

Hắn trơ mắt nhìn Lâm Minh đứng lên, tùy ý lau máu ở khóe miệng, giống như không có việc gì, mặc cho máu chảy ở trước ngực.

- Này... Điều này sao có thể!

Chẳng những là Liên Thành Cát, võ giả ở quanh chiến trường cũng đều mở to hai mắt nhìn, vừa rồi Lâm Minh rõ ràng cứng rắn kháng một kích Liên Thành Cát, ngực đều đã nát nhừ, lại không có việc gì?

Nhìn ngực Lâm Minh trọng thương đến gần như lộ ra xương cốt, bọn họ đều cảm giác lưng phát lạnh, Lâm Minh dường như không thể chiến thắng, mặc kệ địch nhân mạnh bao nhiêu, hắn cũng không xuống hạ phong, hơn nữa càng làm cho người ta tuyệt vọng chính là, dường như hắn căn bản đánh không chết!

- Ngươi... Ngươi... Còn là người?

Liên Thành Cát cắn răng, hỏi ra điều này nhìn như vấn đề hoang đường, nhưng mà kỳ thật hiện tại, Liên Thành Cát thật sự hoài nghi, Lâm Minh rốt cuộc có phải Nhân tộc hay không, hay là hậu duệ thượng cổ Cự Ma tộc!

Lâm Minh tu luyện ma công khủng bố, rất có thể chính là kế thừa Cự Ma tộc!

Lâm Minh căn bản lười nói chuyện vô nghĩa, tay phải ở trong Tu Di giới lấy ra một viên đan dược trong suốt mượt mà màu xanh biếc nhét vào trong miệng, đây đúng là Hồi Dương đan lúc trước Mục Phượng Tiên cho hắn dùng để bảo mệnh.

Nhìn thấy viên đan dược này, Liên Thành Cát thiếu chút nữa cắn đầu lưỡi chính mình, dĩ nhiên là Hồi Dương đan!

Hồi Dương đan tác dụng cùng loại với Phục Linh đan, nhưng hiệu quả gấp ba Phục Linh đan! Mà giá cả lại gấp mười mấy, hai mươi lần Phục Linh đan!

Loại đan dược cứu mạng này, đừng nói là hắn, ngay cả trưởng lão Toàn Đan hậu kỳ cũng chưa chắc có!

Nhưng hiện tại, Lâm Minh cứ như vậy lấy ra một viên Hồi Dương đan, ánh mắt cũng không nháy một chút nuốt vào, điều này làm trong lòng Liên Thành Cát có một loại cảm giác tuyệt vọng.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 472: Thảm thiết

Review Chương 472: Thảm thiết - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 472: Thảm thiết truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


16,632 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ