Chương 2189: Giác ngộ đứng đầu (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Chương 2189: Giác ngộ đứng đầu. (2)

Trước mặt Lâm Minh, một Thánh tộc Giới Vương đang đứng, Giới Vương này chính là Thiên tướng quân của quân đoàn thứ ba Lam Giác tinh hệ.

- Mang tư liệu tới chưa?

Lâm Minh ngữ khí kéo dài, dùng giọng khàn khàn nói ra, hắn hiện tại là một lão đầu gầy yếu, bộ dáng sắp chết giống như đúc Minh Cổ Thiên Tôn. Hơn nữa hắn đã đọc qua ký ức Minh Cổ, tất cả thứ phải chú ý đều không lộ ra chân ngựa, cho dù là con của Minh Cổ tới cũng không thể phân ra thật giả.

- Tư liệu ngài cần đã mang tới, thỉnh Minh Cổ đại nhân xem qua1

Thánh tộc Giới Vương giao mấy ngọc giản cho Lâm Minh, Lâm Minh dùng thần thức đảo qua, tư liệu trong đó và bản đồ phân bố quân đội giản lược đều có, đã dò xét ra địa đồ vũ trụ man hoang, còn có tinh hệ có khả năng có Nhân tộc đóng quân.

Lâm Minh dùng mười hô hấp đã xem hết tài liệu này, sau đó hắn nhíu mày, tài liệu này quá thô sơ giản lược, ví dụ như phân bố quân đội Thánh tộc, còn có tinh vực biểu thị thô sơ giản lược, muốn dựa vào chút tư liệu này đi tìm là quá khó khăn.

Hơn nữa tư liệu quân đoàn Hoang càng ít.

Lâm Minh tin tưởng, trong Thánh tộc, tất cả tư liệu kỹ càng đều không có cho mình.

- Chẳng lẽ không có kỹ càng sao?

Lâm Minh ném ngọc giản cho Thánh tộc Giới Vương, Thánh tộc Giới Vương vẻ mặt khó xử, nói:


- Minh Cổ đại nhân, những tài liệu kia mạt tướng không có quyền lợi chọn đọc, hơn nữa... Minh Cổ đại nhân cần biết tư liệu Lam Giác tinh hệ là được, tư liệu khác ngài cần làm gì?

Thánh tộc Giới Vương nói như thế, nghi hoặc nhìn qua Lâm Minh, hành động của Lâm Minh nếu đặt lên thân người khác, đã sớm làm tướng lãnh Thánh tộc cảnh giác, nhưng mà thân phận Lâm Minh không thể giả được, các loại quân khẩu lệnh, ám hiệu toàn bộ chính xác, thân phận nhãn cũng đúng, thực lực thật không thể thật hơn, hắn nào dám hoài nghi một Thiên Tôn Thánh tộc sẽ đi làm kẻ phản bội Thánh tộc.

- Nếu như Minh Cổ đại nhân thật sự cần, ngài muốn những tư liệu kia, Lôi Vân Thiên Tôn có nắm giữ một ít, ngài có thể xin chỉ thị từ hắn, lại nói tiếp, Minh Cổ đại nhân tới Lam Giác tinh hệ hơn một ngày, còn chưa bái phỏng Lôi Vân Thiên Tôn...

Thánh tộc Giới Vương cẩn thận mở miệng hỏi thăm, Lôi Vân Thiên Tôn là thượng vị Thiên Tôn, cũng là thống soái tối cao ở Lam Giác tinh hệ, đầu tiên nên đi bái phỏng Lôi Vân Thiên Tôn trước, nhưng mà Lâm Minh ngụy trang thành Minh Cổ, tính cách Minh Cổ quái gở, không bái phỏng cũng không kỳ quái.

Nghe Thánh tộc Giới Vương nói như thế, Lâm Minh cười tươi, nói:

- Ta hiểu rồi!

Lâm Minh trực tiếp đi thiên cung của Lôi Vân Thiên Tôn.

...

Trong đại điện màu tím, trong hội nghị quân sự cao tầng tối cao của Lam Giác tinh hệ.

- ... Chúng ta ở nơi quỷ quái này hai mươi năm, vận dụng nhiều người như thế, tìm được tinh cầu Nhân tộc chỉ có ba cái, nhưng chỉ là bình dân, chẳng khác gì mấy trăm tỷ con sâu cái kiến, lấy ra làm phân bón còn không đủ nhét kẽ răng...- Đứng có gấp, loại tìm kiếm rải thảm này nhìn thì vụng về, nhưng là biện pháp tốt nhất, kiên trì sẽ tìm ra đám chuột kia, đến lúc đó cứ chiêu đãi bọn chúng, tất nhiên là phải làm chúng hối hận vì sống trên đời này.

Một nam tử sắc mặt tái nhợt, giống như độc xà nói ra, mà Lôi Vân Thiên Tôn ngồi ở chủ vị không nói lời nào, đang nghe cấp dưới thảo luận.

Đúng lúc này nội tâm của hắn khẽ động, nhìn qua cửa lớn.

- Minh Cổ đại nhân, hiện tại đang hợp, ngài có thể chờ một chút hay không?

Thị vệ lúc này nói vọng vào, cánh cửa bị đẩy ra, Minh Cổ gầy như que củi đi vào.

Đột nhiên nhìn thấy Minh Cổ, làm cho sắc mặt Lôi Vân Thiên Tôn trầm xuống, hắn không có cảm tình với hạ vị Thiên Tôn tới tranh công của mình.

Hắn đang muốn nói gì đó lập uy, nhưng mà lúc này Minh Cổ tươi cười, sau đó hắn vươn tay, trong lòng bàn tay xuất hiện khối lập phương màu đen, một vòng xoáy như có ma lực từ hình lập phương sinh ra, làm cho ánh mắt người ta bị thu hút.

Lôi Vân Thiên Tôn sinh lòng cảnh giác, quát:

- Ngươi muốn làm gì?

Xoát!- Ngươi... Ngươi không phải Minh Cổ!

Lôi Vân Thiên Tôn nổi giận, đúng lúc này Lâm Minh tiến lên một bước, trực tiếp ném ma phương ra ngoài, vòng xoáy linh hồn đáng sợ thôn phệ tất cả.

Lôi Vân Thiên Tôn hai mắt đỏ hồng, xương cốt toàn thân của hắn nổ vang, hắn kích thích lực lượng huyết mạch.

Ở bên cạnh hắn, hai quan quân của quân đoàn Hoang nổi giận gầm lên, xúc tu màu đỏ nhúc nhích, không do dự thúc dục huyết nhục Hoang, đối mặt Thiên Tôn, bọn họ là đại Giới Giới Vương chỉ có thể lựa chọn biến thành thâm uyên ác ma, nếu không sẽ không có sức đánh một trận.

Chỉ trong khioangr khắc, những xúc tu đang lao tới công kích Lâm Minh dừng lại, sau đó chúng quay ngược trở về, đâm vào cổ chủ nhân của chúng.

Biến cố đột ngột này làm cho bọn họ hồn phi phách tán, bọn họ muốn phản kháng, nhưng mà kinh hãi phát hiện, thân thể không còn là của mình, không cách nào động đậy được.

Phốc! Phốc!

Hai tướng lãnh quân đoàn Hoang bị huyết nhục Hoang xuyên thủng cổ, sau đó đầu lâu bay lên, chết không nhắm mắt.

Loại năng lực khống chế quân đoàn Hoang này, Lâm Minh đã sớm làm từ trước, dùng Minh Cổ làm thí nghiệm, hiện tại đã làm dễ dàng.

Mà lúc này Lôi Vân Thiên Tôn bị ma phương bao phủ, tinh thần phopng bạo vây quanh hắn hét lớn như điên, nhưng mà cũng không thể cải biến kết cục.Thất khiếu Lôi Vân Thiên Tôn chảy máu, thân hình mềm nhũn ngã xuống đất.

Tiềm Long tinh hệ, trong đại điện tráng lệ, Tạo Hóa thánh tử đang ngồi trên đại mã kim đao to lớn, nhìn qua hình chiếu trận bàn chiến tranh trên tinh đồ.

Hắn mặc chiến giáp màu vàng, sau lưng áo choàng chấm đất, trong tay bưng ly rượu ngon, nhẹ nhõm đảo ly rượu, thỉnh thoảng hắn sẽ điểm lên địa đồ, sau đó thị nữ mỹ mạo bên cạnh lại cầm một khối bảo thạch đặt lên vị trí Tạo Thánh thánh tử chỉ.

Loại bảo thạch này có ẩn chứa lực trường, có thể lơ lửng trên không trung.

Nhìn qua địa đồ, Tạo Hóa thánh tử ánh mắt đầy tinh quang, bảo thạch đã nhồi đầy nửa địa đồ.

Nhìn qua địa đồ, Tạo Hóa thánh tử tươi cười khoái ý.

- Cơ Tiên Nhi, lần này xem ngươi làm sao chạy năm ngón tay của ta!

Tiềm Long tinh hệ có một ít khu vực khả nghi nhất, sớm đã bị Thánh tộc bố trí lực trường cảm ứng, nếu như Nhân tộc bay qua lực trường bỏ trốn, Thánh tộc nhất định sẽ phát hiện, sau đó làm thợ săn đuổi theo con thỏ.

Hiện tại Thánh tộc cần làm chính là không ngừng tìm tòi, làm cho Tiểu Ma Tiên có cảm giác đang bị săn đuổi, làm cho Tạo Hóa thánh tử có khoái cảm chúa tể tất cả.

- Tiểu Ma Tiên, rốt cuộc có một ngày ngươi sẽ rơi vào trong tay của ta!

Tạo Hóa thánh tử nhe răng cười tươi lên, vô ý thức gãi gãi bàn tay, giống như niết Tiểu Ma Tiên trong tay của mình.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 2189: Giác ngộ đứng đầu (2)

Review Chương 2189: Giác ngộ đứng đầu (2) - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 2189: Giác ngộ đứng đầu (2) truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


17,167 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ