Chương 1889: Giết hết Giới Vương (2)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Chương 1889: Giết hết Giới Vương. (2)

Ở đây rất nhiều võ giả thấy một màn như vậy, trong lòng vô cùng rung động, Linh tộc Tử Lăng Vương một đời tuổi trẻ mạnh nhất, mới vừa vào Nguyên Mộng chiến trường mấy tháng, đã bị Lâm Minh giết chết như vậy rồi.

Mà lúc này, theo tiếng nổ ù ù, Hồng Mông lực tràng bao phủ xuống, phong tỏa hư không.

Hai thế lực lớn còn dư lại sáu Đại giới Giới Vương, bất kể gặp phải bị thương nặng, hay là vết thương nhẹ, cùng với mười mấy Giới Vương bình thường, toàn bộ bị giam cầm.

Một cái Lâm Minh bổn tôn, cộng thêm hai cái phân thân, phân thủ ba phương hướng, hiện lên hình chữ phẩm đem tất cả Giới Vương vây quanh ở trung ương.

Hắn muốn tiêu diệt tất cả mọi người!

Ý thức được điểm này, những Giới Vương kia sắc mặt âm trầm vô cùng.

Đây là một trận thuộc về Lâm Minh săn thú, cũng là tru diệt!

Mà bọn họ, lại là con mồi của Lâm Minh!

Rầm!

Ở phía sau Lâm Minh, Tu La hư ảnh màu đen lần nữa hiện lên, hai đại Sinh Tử Luân giống như lưỡi hái tử thần thu hoạch tánh mạng.


Máu tươi rơi xuống, không người nào có thể địch!

Chênh lệch thật sự quá lớn.

Ở đây tu vi bị áp chế, Đại giới Giới Vương đối với Lâm Minh mà nói, căn bản không đáng giá nhắc tới!

Không ai có thể may mắn thoát khỏi, vốn chín Đại giới Giới Vương bọn họ liên thủ, lẫn nhau phối hợp, cũng không có thể làm gì Lâm Minh, ngược lại gặp phải Lâm Minh trực tiếp chính diện đánh bại.

Huống chi bây giờ, bọn họ còn có thể giữ vững lực chiến đấu sao.

Một tên tiếp theo một tên Đại giới Giới Vương ngã xuống, ngay cả Hồn tộc võ giả cẩm y kia, cũng bị Lâm Minh một thương xuyên thủng trái tim, trong nháy mắt chém giết.

Hồn tộc võ giả cẩm y này, còn có Tử Lăng Vương lúc trước, cũng mang cho Lâm Minh chiến công phong phú, hiển nhiên lúc trước hai người này đã săn giết qua rất nhiều người thí luyện.

Chiến công trị giá của những người thí luyện này bị Tử Lăng Vương cùng võ giả Hồn tộc cẩm y cướp được, bây giờ tất cả đều tiện nghi Lâm Minh.

Lệnh bài trong cơ thể Lâm Minh phảng phất bị ngọn lửa thiêu nướng, nóng rực vô cùng, trị giá chiến công tăng trưởng, đã đạt đến một trình độ kinh khủng.

Theo một Giới Vương cuối cùng bị Lâm Minh chém giết, huyết vũ rơi xuống, Hồng Mông lực tràng dần dần tiêu tán, khí tức toàn thân Lâm Minh từ từ thu liễm.


Trong không khí, tràn ngập mùi máu tươi nồng đậm.

Trên mặt đất, thi thể lại thêm hai mươi mấy người, so sánh với lúc trước Lâm Minh giết chết đông đảo võ giả mà nói, hai mươi mấy người này không đáng kể chút nào, nhưng mà thân phận những người này lại hoàn toàn không giống.

Chín Đại giới Giới Vương, hai tuấn kiệt tuổi trẻ đứng đầu thế lực Thiên tôn, mười mấy Giới Vương bình thường, toàn bộ gặp phải Lâm Minh giết, không còn một mống!

Người gặp phải đạn tín hiệu hấp dẫn từ bốn phương tám hướng trong Nguyên Mộng chiến trường chạy tới xem cuộc chiến, không khỏi tâm thần rung động, không cách nào ngôn ngữ.

Quá mạnh mẽ rồi, mạnh đến nỗi làm cho người ta kinh hãi!

Lúc trước còn có người hoài nghi sự chịu đựng của Lâm Minh có thể chống đỡ hay không, nhưng mà bây giờ xem ra, Lâm Minh này căn bản là một nhân hình hung thú, sức chịu đựng đã cường đại đến trình độ không thể tưởng tượng nổi.

Thậm chí có người hoài nghi, hắn có thể một bên chiến đấu, một bên khôi phục thể lực, loại trình độ chiến đấu này đối với thể lực hắn tiêu hao, cùng tốc độ thể lực hắn khôi phục không sai biệt lắm, kể từ đó, hắn có thể vĩnh viễn chiến đấu đi xuống.

Một ít vũ giả vốn còn ôm ý nghĩ sửa mái nhà dột, đã bắt đầu lặng lẽ chạy đi.

Người này, chẳng qua là đối mặt hắn, cũng có thể cho người ta áp lực vô cùng đáng sợ, về phần đối với hắn xuất thủ, căn bản không ai dám có ý nghĩ hoang đường như vậy.

Trong lúc nhất thời, hơn vạn người nhìn Lâm Minh, nhưng căn bản không người dám chiến.

- Người kia. . . Thật là Lâm Mục mà chúng ta cứu về sao?


Tiểu Cực Cung phó cung chủ nhìn về phía Ngọc Lạc, đại não của Ngọc Lạc đã một mảnh trống không, thiên tài như Lâm Minh, làm sao có thể đột nhiên xuất hiện ở Tiểu Cực Cung bọn họ, hắn có thể có xuất thân kinh khủng, có thể có thiên đại cơ duyên, còn có thể có thiên phú vô cùng yêu nghiệt.

Hoặc là, ba người đều có!

Hơn nữa có một điểm có thể khẳng định, thiên tài như vậy không thể nào là trống rỗng nhô ra, hắn ở lúc trước nên dị sắc bắn ra bốn phía, bị chú ý mới phải, thế nào lúc trước chưa từng nghe nói qua nửa điểm tin tức của hắn!

Sợ rằng Hồn Hậu Thánh Mỹ, so sánh với Lâm Mục này cũng không mạnh hơn bao nhiêu a?

Không cách nào tưởng tượng là, hắn lại còn là một nhân loại.

Hắn xuất hiện ở Tiểu Cực Cung, nhất định có nguyên nhân không muốn người biết!

- Đại giới Giới Vương, trị giá chiến công của ta tăng vọt, sau khi trừ tuổi của ta, cũng có hơn ba ức!

Lâm Minh nhìn lệnh bài, trong lòng mừng thầm.

Ở Nguyên Mộng chiến trường này, giết chết tiểu lâu la cùng giết chết đại giới Giới Vương, lấy được trị giá chiến công kém nhau quá nhiều .

So ra mà nói, tiểu lâu la cơ hồ không đáng kể .


Chỉ có những tuyệt thế cường giả kia, giết chết bọn họ mới có ý nghĩa.

- Hơn ba ức, còn chưa đủ, còn kém bảy ức mới có thể bắt được kim thư, thật khó cầm.

Lâm Minh vuốt vuốt lệnh bài trong tay, cái lệnh bài này nguyên bản bình thường, hôm nay đã nóng bỏng như lửa, chung quanh ánh mắt rất nhiều võ giả, cũng tập trung ở trên lệnh bài này, trong lòng có chút khát vọng.

Nếu như có thể giết chết Lâm Minh, trừ nhận được Kỳ Lân quả trên người Lâm Minh ra, có có thể được một khoản chiến công trị giá khổng lồ, thật sự làm cho người ta đỏ mắt. Nhưng mà, không người nào dám động thủ, thậm chí thời điểm ánh mắt Lâm Minh quét qua mọi người, bọn họ cũng rối rít lui bước, không dám trực diện Lâm Minh.

Người Tiểu Cực Cung cũng kinh hãi nhảy lùi, lệnh bài của Lâm Minh này, sợ rằng so với Tiểu Cực Cung bọn hắn trong mấy vạn năm lấy được chiến công trị giá còn nhiều hơn.

Lúc trước Thiên Nguyên Đại Thế Giới Thiên Nguyên Thiên Tôn, là công bố qua danh sách chiến công đổi tài nguyên, hiện tại không biết chiến công trị giá của Lâm Minh này có tính ở trong Tiểu Cực Cung hay không, nếu như phải mà nói. . .

Mấy trưởng lão Tiểu Cực Cung nghĩ tới đây, liếc mắt nhìn nhau, đều từ trong mắt đối phương thấy được một tia cổ quái, Thiên Nguyên Thiên Tôn làm nhân vật Thiên Tôn cấp, tự nhiên là nhất ngôn cửu đỉnh, theo lý thuyết đã công bố sẽ không sửa đổi, nếu có thể thật sự dựa theo trị giá chiến công của Lâm Minh tới đổi tài nguyên mà nói, sợ rằng Thiên Nguyên Thiên Tôn sẽ táng gia bại sản. . .

- Cường giả đã không nhiều lắm . . .

Lâm Minh dùng cảm giác phán đoán thực lực những người chung quanh này, có rất ít người hơi thở có thể làm hắn chú ý.

Hơn nữa những cường giả còn thừa không nhiều lắm kia cũng cách Lâm Minh rất xa, phương vị đứng cũng có ý sâu xa, bất cứ lúc nào cũng làm tốt chuẩn bị chạy trốn.

Dù sao mọi người tới Nguyên Mộng chiến trường này vốn chính là vì chém giết, tất cả mọi người là thợ săn, đồng thời cũng là con mồi.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 1889: Giết hết Giới Vương (2)

Review Chương 1889: Giết hết Giới Vương (2) - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 1889: Giết hết Giới Vương (2) truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


17,104 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ