Chương 1497: Long khí

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Chương 1497: Long khí.

Tiểu Ma Tiên nhìn qua Lâm Minh, rồi nhìn về phía đại trận bọn họ mới đi qua, trong lòng có chút cảm giác khó có thể tin được.

Bọn hắn chỉ dùng có tu vi Thần Biến lại có thể đi qua được trận đồ mà Tu La lộ chủ nhân bố trí ư…

Mà phía sau còn có ba mươi lăm, chỉ là có ba trong đó thì không có, cũng chính là còn ba mươi hai mà thôi.

- Chúng ta cũng không cần phải đi qua toàn bộ các trận đồ.

Lâm Minh lên tiếng nói, thần thú mộ đại trận này chia r aba tầng, vây quanh vị trí trung tâm, bọn hắn chỉ cần đột phá ba tầng trận đồ liền có thể đi vào đại trận bên trong rồi.

Mà trong bảy năm thời gian này, Lâm Minh dùng toàn bộ tinh lực để nghiên cứu ba trận đồ, còn những thứ khác hắn cũng không hề động tới.

Ba trận đồ phân biệt thuộc ba dạng tinh, khí, thần, cái thứ hai hắn chọn đó chính là Luyện Thể Cửu Tinh.

Cũng chỉ có cái này là Lâm Minh quen thuộc nhất, vì nó là mộ tphần tu luyện hệ thống của hắn.

Trận đồ màu xám cực lớn lẳng lặng đứng ở trên hư không, ở trung ương có một bộ long cốt cực lớn…

Khung xương này chỉ còn một màu đen kịt, hiện ra vẻ sáng bóng của kim loại, tựa như được đúc thành từ sắt, thân nó dài mấy ngàn dặm, có bốn long trảo vừa thô vừa to như núi, sau lưng là một đôi cánh khi dang ra liền có thể che được hai tinh cầu, trên đầu lâu có một ngọn long giác tựa như là thần kiếm vậy.

Thấy được khung xương long cốt này, Lâm Minh cảm thấy một trận rùng mình, từ trong long cootsm hắn cảm nhận được khí tức cùng loại với Hắc Long long tôn mà trước đây gặp ở Vạn Cổ Ma.

Nếu như không nhầm thì đầu Long này cùng với cái tên Long ở Vạn Cổ Ma bị lừa kia là đồng nguyên!

Ở trong vũ trụ này, Thần thú cũng có rất nhiều loại, đồng dạng là Long tộc thì cũng có hơn trăm chủng loại. Mà Long tộc trước mắt Lâm Minh cũng đã nhìn thấy trong sách cổ nhiều, cũng ở trong Vạn Cổ Ma nhìn thấy một lần, đây là lần thứ hai.


- Đây là loại Long gì?

Lâm Minh nhìn về phía Tiểu Ma Tiên, với tư cách là hậu duệ thần thú thì nàng hẳn là có lý giải sâu sắc hơn về chúng.

Nhưng mà Tiểu Ma Tiên lại lắc đầu nói:

- Ta cũng không biết… Tam Thập Tam Thiên Thần thứ không phải cái nào cũng giống nhau, ta cũng chỉ biết được Thần thú thần vực, có rất nhiều thần thú là dị chủng thái cổ, thậm chí là sống sót qua đại kiếp nạn lúc trước, đến điển tịch còn không có ghi lại.

- Đại kiếp nạn ư?

Lâm Minh nghe vậy thì ngẩn người.

- Làm sao có thể? Đại kiếp nạn là chuyện tình của mấy ức năm về trước, hiện giờ làm sao có thể có được sinh vật sống lâu đến mức đó chứ?

Ở trong vũ trụ này, mặc kệ là Thiên Tôn hay là Thần thú thì cũng sẽ có tuổi thọ cố định, dù cho có đi vào trong kết giới thời gian làm cho thời gian trôi chậm lại thì cũng chỉ có thể kéo dài tuổi thọ, nhưng cũng có hạn mà thôi. Ví dụ như Tam Sinh lão nhân, ba trăm triệu tuổi thì cũng phải gần đất xa trời.

- Đúng thế a,

Tiểu Ma Tiên gật đầu:

- Chỉ là nếu như thần thú tộc ngủ say trong trứng thì chưa có được ấp ra hoặc nguyên nhân là do phong ấn thì có thể sống được rất lâu, vượt qua cả đại kiếp nạn thì cũng không có gì là kỳ quái.


Tiểu Ma Tiên giả thích như vậy khiến cho Lâm Minh chợt hiểu ra, hóa ra là vậy, hắn đúng là có nghe qua chuyện trứng thần thù bị phong tồn qua biết bao nhiêu năm tháng rồi cuối cùng vẫn nở ra được thần thú rồi.

Lâm Minh đang nghĩ ngợi thì đột nhiên phát hiện thể nội thế giới có thứ gì đó đang động đậy/

- Hử?

Lâm Minh cảm thấy rùng mình, cẩn thận kiểm tra thì hắn lại phát hiện ra được Hắc Long khí tức tràn đầy bên trong trận đồ đột nhiên tạo thành một vòng xoáy vô hình lao thẳng về phía mình.

- Đây chẳng lẽ là…

Trong lòng Lâm Minh chợt có một ý nghĩ, chỉ sau một khắc hắn đã chứng mình được bản thân mình đúng.

Long khí đó đều bị một cỗ lực lượng dẫn dắt, hút vào trong thể nội thế giới của hắn, hình thành một dòng xoáy mờ mịt, ở trung ương của dòng xoáy đó là trứng rồng mà Long tôn trong Vạn Cổ Ma đã truyền cho hắn!

Trứng rồng màu đen, vỏ trứng đầy những thượng cổ phù văn thần bí, lúc sáng lúc tối, tựa như đang hô hấp vậy, Long khí này đều đang bị trứng rồng thổ nạp rồi hấp thu.

- Trứng rồng lại có thể hấp thụ Long khí sao?

Lâm Minh cảm thấy cả kinh trong lòng.

Ba mươi ba phương trận đồ này bên trong mỗi một trận đồ đều phong ấn một bộ thần thú xương cốt nguyên vẹn.

Đám thần thú này cũng không phải mặt hàng phổ thông mà phải là một dạng cường đại nhất bên trong huyết mạch của chinh nó! Cũng không biết chúng đã chết bao nhiêu ức năm, dưới trận pháp của Tu La lộ chủ nhân tẩm bổ thì hài cố của chúng chẳng những không mắt đi sinh cơ, ngược lại là càng thêm mạnh mẽ muốn được phục sinh lại vậy.

Tuy nhiên những thứ thần thú cốt này đều là bảo vật đỉnh cấp, nhưng vì nguyên nhân liên quan tới trận pháp cho nên hắn cơ bản là không thể nào lợi dụng được bọn chúng. Không ngờ tới rằng trứng rồng bên trong thể nội thế giới của hắn lại có thể dùng một loại phương thức kì dị mà thôn phệ được Long khí.

Chẳng lẽ là do nguyên nhân đồng tộc sao?

Cũng không thể nói đơn thuần chỉ vì đồng tộc, Tiểu Ma Tiên cùng Phượng hoàng cũng là đồngtộc, mà nàng ta cũng không thể nào hấp thụ được thần thú chi khí.

Nếu như theo phỏng đóa chỉ sợ Long tôn bên trong Vạn Cổ Ma cùng với Hắc Long trong trận đồ là có quan hệ đồng tộc gần nhau, hơn nữa cũng là Thái Cổ dị chủng.

Trong đầu Lâm Minh hiện lên đủ loại ý niệm, hắn cũng không vội tiến tới, mà trực tiếp ngừng lại ở đây, bắt đầu ngồi xuống điều tức.

Dần dàn Long khí hội tụ lên người Lâm Minh bắt đầu càng thêm đậm, đám Long khí này đại bộ phận đều bị trứng rồng hấp thụ, chỉ có một phần nhỏ còn sót lại ở trong thể nội thế giới của Lâm Minh thì bị hắn dung nhập vào trong thân thể.

Một tia Long khi kia cùng với khí mạch khí huyết bên trong cơ thể của hắn tương dung, vĩnh cửu thâm nhập vào trong cốt nhục của hắn, biến thành một bộ phận huyết mạch của hắn.

Hắc Long chi khí giao hòa với Thương Long chi cốt, khiến cho Lâm Minh nhận được chỗ tốt vô cùn nhiều.

Lúc trước Lâm Minh hấp thu Thương Long chi cốt, tuy long cốt trăm trượng có đầy đủ khí huyết chi lực nhưng kỳ thực vẫn còn thiếu một phần sinh khí, dù sao thì long thi kia so với thương long còn sống sờ sờ có sự khác biệt vô cùng lớn,.

Mà hiện giờ Lâm Minh đang hấp thu Hắc Long chi khí này tuy cũng là từ trên long cốt mà hấp thụ nhưng nó giống như đúc với Chân Long khí túc.

Lâm Minh tựa như có thể nghe thấy âm thanh xương cốt mình phát ra dù cho rất nhỏ, lực lượng thân thể hắn càng thêm mạnh mẽ hơn.


Ở bên cạnh Lâm Minh, Tiểu Ma Tiên cũng phát giác ra điểm này, nàng hcir thấy đại lượng thần thú khí tức hội tụ thành một vòng xoáy sau đó tiến vào trong cơ thể Lâm Minh rồi biến mất vô ảnh vô tung, ở sau lưng hắn một đầu hắc long hiện ra giơ nanh múa vuốt, đằng vân thổ vụ.

- Sao có thể như vậy?

Tiểu Ma Tiên kinh ngạc đến ngây nguồi, Lâm Minh vậy mà có thể điều động thần thú chi khí sao?

Ở dưới trận đồ thứ nhất khi nàng ta dò xét Phương Hoàng chi khí, thì đó là Hỏa phượng hoàng, còn Tiểu Ma Tiên thì là Hắc Phượng Hoàng, cho nên khí tức Hỏa Phượng cao ngạo vô cùng, không ai bì nổi, căn bản sẽ không khuất phục người.

Còn ở trận đồ thứ hai thì khí tức Hắc Long này lại cùng một dạng với Hỏa Phượng kia, nhưng không biết vì sao mà Lâm Minh lại có thể hấp thu được tới.

Thời gian lại trôi đi, Lâm Minh vẫn nhắm mắt dưỡng thần, không hề nhúc nhích, Tiểu Ma Tiên thì yên lặng chờ ở một bên, nàng hiểu, cơ duyên như thế chỉ có thể ngộ mà không thể cầu.Trọn vẹn qua hai tiếng đồng hồ, trứng rồng cũng ngừng hấp thu Hắc Long khí, cùng lúc đó, thân thể Lâm Minh vì hấp thu Hắc Long chi khí mà gần như bão hòa.

Hắn mở mắt ra, nắm chặt bàn tay, tiếng xương khớp rung lên không ngừng.

- Bát môn độn giáp của ta đã đến cực hạn rồi!

Trong mắt Lâm Minh hiện lên một đạo tinh mang, hắn cảm giác trong thân thể tựa hồ có quá nhiều lực lượng, gần như muốn đột phát xiềng xích của bát mônđộn giáp, nhưng lại bị một tầng trở ngại vô hình ngăn lại.

- Đây là trở ngại của quy tắc thiên đạo của Bát môn độn giáp sao.

Lâm Minh có chút nhíu mày, hắn cũng không có trông cậy vào việc hấp thu Long khí để có thể đột phá Đạo Cung Cửu Tinh,

Ở trong thể nội thế giới của hắn, còn có Hồng Mông linh châu tinh hoa, lúc ấy ở Hỗn Nguyên thiên cung hắn dùng tới Hồng Mông linh châu tinh hoa chỉ là một phần nhỏ mà thôi.

Đại bộ phận hắn đều giữ lại, đợi tới khi tích lũy đủ thì phá tan gông cùm xiềng xích của Thiên Đạo.

Trong lòng Lâm Minh có cảm giác, cũng không còn xa nữa, Hỗn Nguyên Thiên Tôn cũng có thể đã đột phá được Đạo Cung Cửu Tinh, mình cũng không có vấn đề gì nữa rồi, Thiên Đạo tuy có gông cùm nhưng cũng không phải là phong bế toàn bộ con đường.

Khi Lâm Minh đứng dậy, Long khí bên trong trận đồ tựa như bị hắn quấy động lên.

Hắc Long hư ảnh sau lưng hắn đột nhiên bay lên trời cao, bay lượn vài vòng sau đó chui về cơ thẻ hắn, đi vào trong thể nội thế giới của Lâm Minh.

Một khắc này Lâm Minh trong Tiểu Ma Tiên có biến hóa vô cùng lớn.

Ngay từ đầu khí thế của hắn trở nên lăng lệ ác liệt cường đại, tựa như một thanh thần thương, mà Lâm Minh bây giờ thì hắn lại càng thêm cường đại hơn, nhưng ẩn giấu một phần vương giả chi khí, tựa như hắn chính là đế vương.

Không chỉ vậy, trên người Lâm Minh còn có một cỗ chí dương chi khí, có lực hấp dẫn vô cùng mạnh.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 1497: Long khí

Review Chương 1497: Long khí - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 1497: Long khí truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


17,234 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ