Chương 1094: Giết ngược

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Ầm ầm!

Tử Sơn vỡ nát, vô số đá vụn bị cuốn bay, bắn ra bốn phía, sóng xung kích cường đại cuốn lên vô số cồn cát màu đỏ, giống như tận thế đang đến, các đệ tử Tiêu Dao Đảo kiểu gì cũng không nghĩ tới, cách vị trí của bọn họ 6, 7 dặm chính là chỗ mà đám Huyền Cốt tộc và Đoạn Hồn Sơn đang mai phục, mà khi gió lốc dừng lại, bọn họ liền phát ra công kích như sét đánh!

Nhìn cảnh tượng Tử Sơn bị công kích kia, nếu bọn họ ở trong đó, thì hậu quả đúng là không thể tưởng tượng được!

Cho dù bọn họ có thể kịp phản ứng, trong nháy mắt tạo ra chân nguyên hộ thể, thì chắc chắn cũng sẽ tử thương thảm trọng, các đệ tử Toàn Đan kỳ thì không ai có cơ hội sống sót cả, đệ tử thân truyền cũng sẽ chết hơn phân nửa, số còn lại tất nhiên sẽ bị trọng thương, dưới tình huống này mà phải đối mặt địch nhân gấp mấy lần, thì không khác nào cá nằm trên thớt !

Diệp Thủy Đồng nhìn về phía Lâm Minh một cách khó tin, trong lòng đã kinh ngạc tới mức tột đỉnh, võ giả trong bão cát có thể cảm giác được xa năm dặm, mà Lâm Minh lại lựa chọn mai phục cách vị trí của địch nhân 6, 7 dặm, hiển nhiên là hắn đã tập trung được vị trí đối phương rất chính xác, không sai chút nào cả, khó nhất chính là hắn còn đoán được tính toán của đối thủ, Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn đang chờ bão cát chấm dứt mà ra tay, còn Lâm Minh thì cũng đang chờ đợi thời điểm này!

Đối phương dùng xong chiêu thức, lực phòng ngự là lúc yếu nhất!

- Động thủ, dùng hết toàn lực!

Thanh âm của Lâm Minh lạnh như băng, lúc này, rất nhiều đệ tử Tiêu Dao Đảo đã không có chút lưỡng lự nào, toàn bộ đều dùng hết lực lượng bản thân, dùng tổ hợp chiến kỹ và trận pháp để công kích, tuy rằng đối thủ cường đại hơn xa mình, nhưng bọn hắn lại chiếm được tiên cơ, lại có Lâm Minh thần bí ở bên cạnh, tất nhiên sẽ cực kỳ tin tưởng, khí thế như cầu vồng!

Trong nháy mắt, vô số kiếm quang bắn ra, Tiêu Dao Đảo tu tập mộc hệ pháp tắc, những kiếm quang kia giống như từng luồng cầu vồng bay ngang trời.

Ngay khi đệ tử Tiêu Dao Đảo phát ra công kích, Lâm Minh cũng phát ra khí thế toàn thân, Tà Thần lực được mở ra hoàn toàn, cùng lúc đó, trong mi tâm của Lâm Minh có một luồng sáng chói mắt hiện lên, hắn dứt khoát thiêu đốt máu Cổ Phượng toàn thân!

Cùng lúc với máu Cổ Phượng được thiêu đốt, Lâm Minh cảm giác xương cốt mình cũng nóng rực lên, máu và cả cốt tủy đều đang sôi trào. Tiếng khớp xương vang lên lách cách, giống như tiếng rồng ngâm vang khắp bầu trời.

Máu Thương Long và máu Cổ Phượng trong người hắn sinh ra cộng minh!

Long Phượng trình tường!

Trong nháy mắt, vô số năng lượng nguyên khí bị Lâm Minh hội tụ đến, giống như một gốc Thanh Liên nở rộ hào quang chói mắt.

Một chiêu này dung hợp ba loại ý cảnh là Chước Nhiệt, Hủy Diệt và Sang Sinh của hỏa hệ pháp tắc, tên là Thanh Liên Hỏa Vũ!

Đây là chiêu thức mà Lâm Minh tự nghĩ ra trong thí luyện tại Hỏa Linh tinh khi trước, đây là thành quả dung hợp hỏa hệ ý cảnh ba tầng đầu của hắn!


Khi xông Huyễn Thần Trận Thiên Nhân Trảm thì Lâm Minh mới lần đầu tiên sử dụng nó, đồng thời còn dùng nó đối chiến với Xích Chiến Vân, đây là lần thứ hai sử dụng!

Thanh Liên Hỏa Vũ khiến cho cả Xích Chiến Vân cũng đều khó có thể trực tiếp chống lại được!

Một thương được đâm ra, luồng sáng màu đỏ chói mắt thắp sáng cả bầu trời, tiếng rồng ngâm long trời lở đất vang cả thiên địa, Phượng Huyết Thương đâm xuống, Thanh Liên hư ảnh khổng lồ chậm rãi nở ra!

Vào lúc này, Diệp Thủy Đồng đang ngay bên cạnh Lâm Minh, nhìn thấy công kích của hắn thì lập tức sợ ngây người, đây là công kích gì vậy, lực công kích quá biến thái! Dựa vào lực công kích của một mình hắn còn mạnh hơn cả chiến trận do mười mấy đệ tử, trừ nàng ra, tạo thành!

...

- Ha ha, công kích quá độc ác rồi, người bên trong có khi còn chết hết rồi ấy chứ!

Tử Sơn sụp đổ, đám đệ tử Đoạn Hồn Sơn cười ha hả.

- Vậy thì rất đáng tiếc, những nữ nhân kia đều là lô đỉnh tuyệt hảo cho ta tu luyện, nếu...

Tên võ giả Thần Hải kỳ Huyền Cốt tộc nói đến đây, lập tức nghẹn lại, hắn đột nhiên quay đầu, thấy một luồng sáng khủng bố bắn ngang bầu trời, khí thế không thể đỡ được, bắn thẳng về phía bọn hắn, những nơi nó đi qua thì vô số luồng cát màu đỏ hóa thành bụi mù, hình thành một cái rãnh khổng lồ!

- Cái gì vậy?

- Địch tập!

Đám đệ tử Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn sắc mặt đại biến, bọn họ tuyệt đối không nghĩ tới, đúng lúc này lại đột nhiên bị đánh lén, hơn nữa công kích còn khủng bố như vậy!

- Mau phòng ngự!

Tên đầu lĩnh Thần Hải hậu kỳ của Huyền Cốt tộc quát to, nhưng tiếng hét của hắn vừa vang lên, đám đệ tử Huyền Cốt tộc và Đoạn Hồn Sơn lại trợn tròn mắt ra, bọn họ cũng muốn phòng ngự, nhưng lại phát hiện ra chân nguyên đã hao hết sau lần công kích vừa rồi, muốn tụ lực lại thì còn cần thời gian!

Chiêu thức dùng hết chính là lúc mà một võ giả suy yếu nhất, cho dù thời gian này là cực kỳ ngắn ngủi, nhưng cũng đủ để trí mạng! Cao thủ so chiêu thì đều để lại ba phần lực, nếu vận hết toàn lực thì phải là lúc liều mạng, mà sau một kích toàn lực, cho dù không giết chết được địch nhân thì ít nhất cũng phải gây ra phiền toái cho đối phương, để cho mình có đủ thời gian giảm xóc.


Nếu vận hết toàn lực đánh ra một kích lại đánh hụt, sau đó trong lúc không hề có phòng bị mà chịu một kích toàn lực của đối thủ, vậy thì kết quả có thể nghĩ mà biết!

Ầm ầm!

Luồng công kích với khí thế không thể đỡ được bắn xuống, vụ nổ khủng bố cắn nuốt mọi thứ, thời khắc này, toàn bộ Bí cảnh Dị Giới đều như sáng lên!

Đám đệ tử Huyền Cốt tộc và Đoạn Hồn Sơn liên tục kêu thảm, không ít đệ tử Thần Hải sơ kỳ trực tiếp bị nổ tan xương nát thịt, võ giả Thần Hải trung kỳ cũng bị trọng thương! Nên biết rằng, trong đòn công kích này có chứa cả công kích của hai đại cao thủ là Lâm Minh và Diệp Thủy Đồng!

- Đây là...

Rất nhiều đệ tử Tiêu Dao Đảo thấy công kích của mình lại có hiệu quả mạnh mẽ đến vậy, mười mấy người bọn họ lại đánh cho gần 40 người của Huyền Cốt tộc và Đoạn Hồn Sơn tử thương thảm trọng, đều có chút không thể tin được.

- Đồng loạt ra tay, giết toàn bộ!

Thanh âm của Lâm Minh cực kỳ lạnh lẽo, bản thân hắn cũng mở ra Kinh Môn và Huyền lôi quang ảnh, dẫn đầu lao lên!

Khoảng cách 6, 7 dặm, đối với Lâm Minh mà nói thì thực lực quá ngắn!

Diệp Thủy Đồng theo sát phía sau, nàng hoàn toàn không biết Lâm Minh dùng thủ pháp gì mà dò xét được chuẩn xác như vậy, cộng thêm Lâm Minh có lực công kích khủng bố khi nãy, nàng đã hoàn toàn chịu phục hắn rồi.

Các đệ tử khác cũng nhao nhao đuổi theo, tại thời điểm này, cho dù là một con tiền sử cự thú đứng trước mặt bọn họ thì bọn họ cũng sẽ không chút do dự mà xông lên giao chiến một phen!

- Hỗn đản!

- Chuyện gì xảy ra vậy?

Hai tên đầu lĩnh của Huyền Cốt tộc và Đoạn Hồn Sơn bị thương nhẹ nhất, cho dù bọn họ dùng hết chiêu thức, thì cũng có thể dựa vào địa vị của mình mà kiếm được các thủ đoạn giữ mạng rất chắc chắn, công kích vừa rồi gần như không ảnh hưởng tới sức chiến đấu của họ.

Nhưng đám thủ hạ của họ thì lại thảm rồi, trực tiếp tổn hại một phần ba, gần 40 người chỉ còn sót lại hai mươi mấy người, hơn nữa ai cũng bị thương.

Hai tên đầu lĩnh đều cực kỳ giận dữ, bỗng thấy một thanh niên dẫn đầu lao về phía bọn họ, khiến cho lửa giận của họ giống như núi lửa phun trào.


- Mới Mệnh Vẫn tầng tám? Muốn chết!

- Ân? Mệnh Vẫn tầng tám! Là tên Lâm Minh kia!

Hai tên đầu lĩnh này ngay lập tức nhớ tới cái tên “Lâm Minh”, đây cũng là mục tiêu hàng đầu của họ.

- Thì ra ngươi chính là Lâm Minh, tới rất đúng lúc, ta làm thịt ngươi trước đã, tăng lên sĩ khí!

Tên đầu lĩnh Thần Hải hậu kỳ của Huyền Cốt tộc hét lớn một tiếng, bên ngoài thân thể sinh ra một lớp cốt giáp, bao phủ toàn thân, hắn cầm trong tay một thanh Bạch Cốt cự kiếm, chém về phía Lâm Minh.

Mà cùng lúc đó, tên đầu lĩnh của Đoạn Hồn Sơn cũng công kích, vũ khí trong tay hắn cực kỳ đặc biệt, đó là một chiếc Quỷ Ảnh Phiên, khi Quỷ Ảnh Phiên này được đánh ra thì phát ra từng đợt âm phong, kéo theo vô số tiếng quỷ khóc, những quỷ hồn này kết hợp cùng một chỗ, hóa thành một thanh quỷ trảo khổng lồ chộp xuống Lâm Minh.

Lâm Minh cùng một lúc phải đối mặt với công kích của hai đại cường giả Thần Hải hậu kỳ!

Hai tên Thần Hải hậu kỳ này tuy rằng thiên phú không sánh được với các đệ tử đỉnh cao của Phượng tộc thượng cổ, nhưng cũng mang cấp bậc Cửu Vẫn bốn, năm tầng, tuyệt đối là thiên tài hàng đầu.

Nói cách khác, Lâm Minh không phải là đối mặt với hai tên cường giả Thần Hải hậu kỳ, mà là đối mặt với hai đại thiên tài Thần Hải hậu kỳ!

- Lâm sư đệ, cẩn thận!

Tuy rằng Diệp Thủy Đồng bội phục Lâm Minh tới mức tột đỉnh, nhưng vẫn lo lắng Lâm Minh sơ suất, gặp chuyện không may.

Ngay khi công kích của hai tên đầu lĩnh Huyền Cốt tộc cùng Đoạn Hồn Sơn đánh xuống, phía sau Lâm Minh có một đóa hồng liên tươi đẹp từ từ nở rộ ra!

Đế Tôn liên hoa, không gian Hồng Mông!

Có võ kỹ mà Mộ Thiên Tuyết dạy cho để che giấu, Lâm Minh đã có thể thoải mái sử dụng không gian Hồng Mông, không cần phải cố kỵ như trước nữa.

không gian Hồng Mông giống như một con thái cổ cự thú có thể cắn nuốt mọi thứ, nghênh đón công kích của hai đại cao thủ này.


Bạch Cốt kiếm khí do tên Thần Hải hậu kỳ Huyền Cốt tộc phát ra bị không gian Hồng Mông suy yếu, pháp tắc Sinh Mệnh của Huyền Cốt tộc tuy rằng huyền ảo, nhưng trong quá trình vũ trụ hình thành, sinh mệnh xuất hiện muộn nhất, pháp tắc Sinh Mệnh làm sao có thể chống cự lại lực mài mòn của Hồng mông pháp tắc. Về phần vô số Quỷ Ảnh do tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn đánh ra thì lại tan thành cát bụi trong không gian Hồng Mông!

Công kích của hai đại cao thủ khi tới trước mặt Lâm Minh thì chỉ còn lại không đến một nửa uy lực, Lâm Minh cầm Phượng Huyết Thương quét ngang ra.

Quán Hồng!

Ầm ầm...

Lôi Hỏa lực cuồng mãnh bùng nổ, Bạch Cốt kiếm khí và quỷ trảo đồng thời bị xé nát!

- Cái gì!

- Điều này... tại sao có thể như vậy được?

Hai đại cao thủ tuyệt đối không nghĩ tới, một kích liên thủ của họ lại bị Lâm Minh phá vỡ, trong chớp mắt này, bọn họ căn bản không có thời gian để suy nghĩ, Phượng Huyết Thương của Lâm Minh đã đâm về phía tên đầu lĩnh của Đoạn Hồn Sơn.

Lâm Minh nhìn ra được, phòng ngự của tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn này yếu hơn, hơn nữa chiêu thức của hắn dùng mệnh hồn pháp tắc làm cơ sở, bị mình khắc chế sát sao nhất.

- Truy Điện!

Điện mang lóe ra trên Phượng Huyết Thương, giống như lôi kiếp lực đại biểu cho thiên đạo pháp tắc, một thương đâm về phía đầu của tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn này.

- Tiểu tử, ngươi khinh người quá đáng!

Đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn thấy Lâm Minh muốn đẩy mình vào chỗ chết, toàn thân hắn hiện lên hắc khí nồng đậm, Quỷ Ảnh Phiên đột nhiên chém ra, một con ác ma màu đen được biến ảo ra, đánh về phía Lâm Minh, hắn vừa dùng công kích vật chất vừa dùng công kích linh hồn!

Nhưng quỷ hồn lực vốn đã bị lôi đình lực khắc chế, mà linh hồn công kích ở trước mặt Lâm Minh thì lại không khác gì trò đùa.

Lâm Minh vẫn đâm thẳng Phượng Huyết Thương xuống.

Mtooj tiếng nổ mạnh kịch liệt vang lên, dòng năng lượng mạnh mẽ quét ra ngoài, tên đầu lĩnh Đoạn Hồn Sơn trực tiếp bị Lâm Minh đánh bay! Chân nguyên hộ thể kịch liệt rung động, chiếc nón tre cũng bị cuốn bay, lộ ra một tấm khuôn mặt tái nhợt, một dòng máu màu đỏ tươi chảy từ khóe miệng hắn xuống, giống như một con con rắn nhỏ màu đỏ uốn khúc.
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 1094: Giết ngược

Review Chương 1094: Giết ngược - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 1094: Giết ngược truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


17,028 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ