Chương 1048: Tu la vương!

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ
Lâm Minh cùng Nhan Nguyệt Nhi một đường đi về phía trước, mỗi khi đi được mười dặm, liền có thể gặp phải mấy ác ma Bí cảnh, đánh chết những ác ma Bí cảnh này đối với Lâm Minh mà nói không cần tốn nhiều sức, về phần Nhan Nguyệt Nhi, sau khi đã trải qua chật vật cùng kinh hoảng ban đầu, nàng cũng bắt đầu phát huy ra thực lực của mình.

Nhan Nguyệt Nhi dù sao cũng là đệ tử thiên tài của thượng cổ Phượng tộc, mặc dù Chiến Linh xa xa không cách nào so sánh với Lâm Minh, nhưng đúng là so sánh với đệ tử cùng lứa, cũng là siêu quần bạt tụy, nàng lấy ý niệm của mình phòng bị ác ma Bí cảnh trùng kích ý chí, đồng thời thi triển ra chân hỏa luyện hóa đối phương, chiến đấu một phen như vậy, Nhan Nguyệt Nhi càng giết càng thuận tay.

Chiến đấu như vậy, đối với Lâm Minh mà nói chẳng can hệ gì, đối với Nhan Nguyệt Nhi mà nói cũng là ma luyện khó được, Nhan Nguyệt Nhi thiên phú cực cao, chỉ cần cho nàng thời gian cùng không gian trưởng thành, tương lai có thể trở thành nhân vật cấp Thánh chủ.

Càng ngày càng nhiều ác ma Bí cảnh bị luyện chế thành năng lượng lưu, chỉ tiếc, theo ác ma Bí cảnh bị giết chết tăng nhiều, loại năng lượng lưu này đối với tác dụng tăng phúc pháp tắc càng ngày càng nhỏ, bởi vì pháp tắc trên người ác ma Bí cảnh, có rất nhiều là trùng lặp, kể từ đó, lĩnh ngộ mới tăng thêm dĩ nhiên sẽ ít đi.

- Những ác ma Bí cảnh bình thường này tác dụng càng ngày càng nhỏ, nếu như có thể chém giết một chút ác ma Bí cảnh có hỏa hầu ngàn năm, thậm chí ác ma Bí cảnh có hỏa hầu vạn năm, năng lượng pháp tắc lấy được còn có giá trị.

Lâm Minh nói như vậy, ánh mắt đột nhiên ngưng lại, nhìn về phía phương xa.

- Ừm? Làm sao vậy?

Nhan Nguyệt Nhi thấy Lâm Minh dị thường, cũng là tĩnh tâm cảm giác, rất nhanh, nàng liền phát hiện, ở phía xa có một cỗ khí tức khổng lồ hùng hậu phun ra nuốt vào, ba động từng chút từng chút một, phảng phất có tồn tại cường đại đang hô hấp phun ra nuốt vào nguyên khí thiên địa.

- Đây là cái gì?

Trong lòng Nhan Nguyệt Nhi cả kinh, tồn tại cường đại không biết như vậy, có thể là cơ duyên, cũng có thể là nguy hiểm.

Lâm Minh khe khẽ trầm ngâm, thấp giọng nói:

- Theo sát ta, gần sát mặt đất, thu liễm hơi thở đồng thời dùng tốc độ cao đi tới!


Lâm Minh bỏ lại những lời này, cả người thoáng cái trầm xuống, gần sát khu vực đầm lầy, như một con cá lội nhanh chóng xuyên qua.

Tốc độ của hắn rất nhanh, nhưng nếu như là hơi cách xa, căn bản không phát giác được ba động của nguyên khí thiên địa mà tạo thành lúc hắn hành động.

Nhan Nguyệt Nhi cũng vội vàng thu liễm hơi thở, theo sát phía sau Lâm Minh.

Bọn họ chẳng qua là bay thời gian một chén trà, liền mơ hồ nhìn thấy một ngọn núi cao chót vót ở phía xa.

Ở bên trong khu vực đầm lầy lầy lội, vậy mà lại có một tòa ngọn núi toàn thân đen nhánh cao chót vót!

Đây là cái gì?

Lâm Minh tâm niệm trầm xuống, vội vàng hạ thấp tốc độ.

Là ác ma Bí cảnh, hàng loạt ác ma Bí cảnh! Lâm Minh dùng cảm giác đảo qua. Lại phát hiện chung quanh một ngọn núi, phân bố mấy vạn, thậm chí 10 vạn ác ma Bí cảnh!

Lâm Minh mặc dù có Hồng Mông chiến linh là lợi khí giết ác ma Bí cảnh, nhưng là đối mặt với nhiều ác ma Bí cảnh như vậy, da đầu cũng là tê dại, nếu là vọt vào bên trong vòng vây của những ác ma Bí cảnh này, sợ là rất nhanh sẽ bị chia ăn ngay cả mảnh vụn đều không thừa.

Hơn nữa, Lâm Minh còn phát hiện, ở bên trong chút ít ác ma Bí cảnh này, có chút ác ma thân thể khe khẽ phát xanh, đây là đặc trưng của ác ma Bí cảnh trưởng thành mấy ngàn năm, trên vạn năm mới có.

Ác ma Bí cảnh như vậy, thực lực tự nhiên cường đại gấp mười lần, gấp mấy chục lần so sánh với ác ma Bí cảnh bình thường.

Bên trong cơ thể chúng nó ẩn chứa pháp tắc, cũng vượt qua xa ác ma Bí cảnh có thể so sánh.Lâm Minh đột nhiên cảm giác bên trong 10 vạn ác ma Bí cảnh ở đây, một đạo năng lượng phóng lên cao phảng phất giống như núi lửa phun trào, tốc hành về phía chân trời, mây đen trên trời bị giải khai.

Năng lượng như vậy, tuyệt đối không đơn thuần là 10 vạn ác ma Bí cảnh tụ tập lại là có thể phát ra, năng lượng do 10 vạn ác ma Bí cảnh tụ tập bộc phát ra, cũng chỉ là cường đại, nhưng là sẽ không tinh thuần đến loại trình độ này.

Nói cách khác, cổ năng lượng trước mắt Lâm Minh này, chẳng những khổng lồ, hơn nữa phẩm chất năng lượng cũng đạt tới trình độ không thể tưởng tượng nổi.

Tâm niệm trong lòng Lâm Minh cấp chuyển, lẩm bẩm lẩm bẩm:

- Đây chẳng lẽ là . . . Phần ác ma Bí cảnh mười vạn năm? Là ác ma Bí cảnh mười vạn năm tiến hóa thành Tu La Vương!

Ác ma Bí cảnh là sinh mệnh do năng lượng hóa, bọn họ do năng lượng tự nhiên trong thiên địa diễn biến mà sinh, dựa vào việc hấp thu năng lượng trong thiên địa, nếu như lúc năng lượng thiếu thốn, chúng nó thậm chí sẽ cắn nuốt đồng loại.

Ác ma Bí cảnh bình thường, trưởng thành đến giai đoạn nhất định sẽ phân hoá từ trong cơ thể thành ác ma Bí cảnh trội hơn, rồi sau đó lão ác ma Bí cảnh sẽ từ từ tiêu vong, có thể sống đến ngàn năm coi như là không tồi rồi, mấy ngàn năm ít lại càng ít, về phần ác ma Bí cảnh vạn năm, cơ hồ tuyệt tích!

Nhưng là, giống như cùng nhân loại tu vũ, bên trong ác ma Bí cảnh, cũng có tồn tại người thiên tài cùng đại khí vận.

Có chút ác ma Bí cảnh, trời sanh ẩn chứa năng lượng pháp tắc tinh diệu hơn so sánh với đồng loại, rồi sau đó bởi vì đại cơ duyên, cắn nuốt được linh dược linh hoa, thiên tài địa bảo, trong cơ thể ngưng tụ đại lượng năng lượng tinh thuần, thay đổi pháp tắc, đột phá cảnh giới, tuổi thọ kéo dài một lần so sánh với một lần.

Sống được càng lâu, cắn nuốt năng lượng càng nhiều, ác ma Bí cảnh lại càng cường đại.

Cường đại, mới có bản lãnh săn đuổi bảo vật càng quý báu, cũng tỷ như San hô đen mà Lâm Minh hái được lúc trước, ác ma Bí cảnh bình thường đi hái sẽ chỉ trở thành chất dinh dưỡng của san hô đen, nhưng là ác ma Bí cảnh mười vạn năm hái, cũng là dễ như trở bàn tay.

Căn cứ theo ghi chép của Thần Thú Bí Cảnh Tường Giải, ác ma Bí cảnh mười vạn năm, sẽ vượt qua ma kiếp, hóa thân thành Tu La Vương, tương đương với cường giả cảnh giới Thần Biến hậu kỳ của loài người, mà ác ma Bí cảnh bởi vì vốn chính là năng lượng ngưng tụ ra thể, năng lượng trong cơ thể chúng nó mạnh hơn gấp mười lần so sánh với loài người! Quang luân năng lượng, cơ hồ có thể sánh ngang với cường giả cảnh giới Thần Quân sơ kỳ.


Lấy thực lực của Lâm Minh, gặp phải tồn tại loại này, căn bản không có lực phản kháng. Tuy nhiên, loại ác ma Bí cảnh này cực kỳ tiên kiến, trong lịch sử của 4 Thần thú thị tộc cũng là đụng phải mấy lần cực ít, một lần trong đó đệ tử thiên tài tổn thất thảm trọng, thí luyện Bí cảnh lần đó thật là cái được không bù đắp đủ cái mất.

Tuy nhiên, đây là Tu La Vương thành thục, mà Tu La Vương trước mắt lại còn không có vượt qua đại kiếp, hơn nữa Tu La Vương sau khi Độ Kiếp là trạng thái suy yếu nhất, không có lực tự vệ.

Lúc này, cũng là thời cơ tốt nhất để giết chết nó, nếu không một khi khiến nó khôi phục như cũ, ngay cả nhân vật như Bạch Đạo Hồng cũng rất khó giết chết, mà lấy tu vi của Bạch Đạo Hồng, là không thể nào tiến vào bí cảnh Thần Thú, đến lúc đó, con Tu La Vương này sẽ trở thành đại họa của 4 Thần thú thị tộc, một khi ngày sau có một lớp đệ tử xui xẻo truyền tống đến phụ cận nó, kết quả có thể nghĩ.

- Không ngờ đụng phải ác ma Bí cảnh hóa thân thành Tu La Vương, quá ly kỳ, nếu như chúng ta có thể chém giết nó, dùng năng lượng pháp tắc ẩn chứa trong cơ thể nó để tẩy lễ linh thể, như vậy không thua gì một lần một lần Mệnh Vẫn tầng chín! Những thứ pháp tắc này, ở chủ vị diện của Thần Vực chúng ta là tìm không được! Còn có đại năng lượng cường đại trong cơ thể nó, cũng sẽ tăng cường tu vi của chúng ta thật to, tác dụng này mặc dù yếu một ít, nhưng là cũng có thể tiết kiệm không ít thời gian tu luyện cho chúng ta.

Nhan Nguyệt Nhi lẩm bẩm tự nói, nhìn Tu La Vương kia, vô cùng động tâm, tuy nhiên nàng cũng biết, muốn đánh chết nó, lại có được năng lượng bổn nguyên của nó, khó như lên trời, đừng quên ở chung quanh Tu La Vương có 10 vạn ác ma Bí cảnh.

Đúng lúc này, Lâm Minh thấp giọng nói:

- Có cao thủ cũng tới phụ cận, tựa hồ là . . . Người của Long tộc thượng cổ.

Tu La Vương độ ma kiếp vào lúc này, thanh thế thật lớn, cách mấy ngàn dặm cũng có thể cảm giác được năng lượng thiên địa ba động dị thường, không có đưa tới những cao thủ khác ngược lại kỳ quái.

- Long tộc thượng cổ . . .

Sắc mặt Nhan Nguyệt Nhi biến hóa, Long tộc thượng cổ bá đạo từ trước, hơn nữa chiến lực tổng hợp đệ tử của bọn họ cũng phải mạnh hơn thượng cổ Phượng tộc, ngay cả người ngạo khí như Hỏa Liệt Thạch, cũng nói rõ nếu gặp phải Long tộc thượng cổ không nên hành động theo cảm tình, nếu không rất dễ lỗ lả.

- Long tộc thượng cổ lần này tới, Long Nhất, Long Lục, Long Bát, Long Thập Nhị, Long Thập Tam cũng là cường giả Thần Hải, cao thủ đứng đầu, chúng ta sợ rằng không phải là đối thủ, nhất là Long Nhất kia, tu vi không biết, sâu không lường được! Có bọn họ, chúng ta càng đừng muốn lấy được năng lượng bổn nguyên của Tu La Vương này.

Đệ tử đứng trong Bảng Thần Mệnh là căn cứ thiên phú, mà không phải căn cứ thực lực, bài danh phía trên tu vi chưa chắc cao, xếp hạng chiến lực chưa chắc xuất chúng.

Lâm Minh khe khẽ trầm ngâm, không nói gì, hắn biết rõ, muốn đoạt bảo vật duới tình huống như thế khó khăn rất lớn!

Lâm Minh thậm chí căn bản không cảm thụ được khí tức của Long Nhất, nếu người của Long tộc thượng cổ cũng tới, Long Nhất cũng có thể ở chỗ này, đối phương tất nhiên ẩn núp trong thiên địa, hơn nữa chỉ sợ hắn đã cảm giác đến sự hiện hữu của mình.

Lâm Minh đoán không sai, lúc này Long Nhất quả thật đã phát hiện Lâm Minh, dĩ nhiên, đây cũng là bởi vì nguyên nhân Lâm Minh không có đem hết toàn lực ẩn núp, nếu không Lâm Minh lấy không gian hồng mông che đậy hoàn toàn khí tức của mình, ẩn thân bên trong ao đầm nữa, rất khó có người phát hiện ra hắn.

- Có hai con cá nhỏ tới, là hai tiểu mao đầu của thượng cổ Phượng tộc.

Long Thập Nhị ồm ồm nói, người này thân cao chín thước có thừa, lưng hùm vai gấu, hắn là một người lớn tuổi nhất trong các đệ tử của Long tộc thượng cổ, đã 35 tuổi, mặc dù đã thoát khỏi phạm vi đệ tử tân tú, tuy nhiên tiến vào bí cảnh Thần Thú chủ yếu hạn chế tu vi, mà không phải hạn chế số tuổi, cho nên Long Thập Nhị vẫn có thể đi vào.

- Hắc, hai tiểu tử này là Mệnh Vẫn tầng bảy, đại ca, nếu không ta đi theo bọn họ vui đùa một chút? Để cho bọn họ chịu chút đau khổ? Tránh cho một lát động thủ, bọn họ ở một bên thêm phiền.

Ở bên cạnh Long Thập Nhị, Long Bát không thể kiềm chế.

Long Nhất khe khẽ nhíu mày, thấp giọng nói:

- Không nên gây chuyện, lúc không có bởi vì bảo vật cao nhất mà sinh ra xung đột, không nên chủ động khơi mào chiến tranh, hai người bọn họ đối với chúng ta hẳn là không tạo thành uy hiếp, tuy nhiên cảnh cáo thoả đáng một phen cũng là cần thiết, nếu không đầu Tu La Vương Độ Kiếp chúng ta thật vất vả mới săn giết được, cũng đang ở giai đoạn khẩn yếu nhất cuối cùng bị quấy đục, thất bại trong gang tấc, vậy bọn họ đáng chết vạn lần!

- 18, ngươi đi cảnh cáo bọn họ một phen, để cho bọn họ lập tức rời đi nơi này.

Long Nhất đang nói, ngay vào lúc này, nơi xa bỗng nhiên vang lên một tiếng huýt gió cao vút, tiếng huýt gió xa xưa chạy dài, vang dội thiên địa!

Long Nhất nghe được thanh âm này, sắc mặt nhất thời thay đổi, đây . . . Thanh âm này chẳng lẽ là . . . Rồng ngâm?

Trong tiếng huýt gió này ẩn chứa mùi vị mênh mang, cổ xưa, còn có uy nghiêm bễ nghễ thế gian, tuyệt không phải sinh vật bình thường có thể có được, hơn nữa lúc tiếng huýt gió vang lên, Long Nhất rõ ràng cảm giác huyết mạch trong cơ thể mình sục sôi, đưa tới cộng minh!
Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ Chương 1048: Tu la vương!

Review Chương 1048: Tu la vương! - Vũ Cực Thiên Hạ

Đọc ngay Chương 1048: Tu la vương! truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Review truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Truyện Vũ Cực Thiên Hạ Review


17,038 | 24 2,461 chương


Đọc truyện Vũ Cực Thiên Hạ

Vũ Cực Thiên Hạ