Chương 621: Bị Đùa Giỡn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đế Huyết Hoa cực kỳ đặc thù, chính là Chiến Hồn không có phẩm giai, cả đời chỉ có thể nở một lần, sau khi khi nở chính là khô héo, như hoa quỳnh chậm rãi tan biến.

Trong quá trình nở sẽ hấp thu Hồn Lực trong cơ thể cùng sinh cơ của tu giả, nói cách khác, Hồn Lực và sinh cơ chính là năng lượng làm nó nở.

Đồng thời, thực lực tu sĩ sẽ trong nháy mắt tăng trưởng trên phạm vi lớn, đạt tới một cấp độ khủng bố, trong khoảng thời gian ngắn, một Chiến Hoàng cảnh trung kỳ cũng rất có thể nắm giữ lực lượng gần vô hạn Chiến Đế.

Cho nên, nếu như tu sĩ gặp phải người nắm giữ Đế Huyết Hoa, bình thường sẽ không dám cùng hắn giao thủ, dù sao nhất định không có khả năng chiếm được chỗ tốt.

Nếu như người nắm giữ Đế Huyết Hoa mạnh, khiêu chiến hắn thua là không nghi ngờ, nếu như người nắm giữ Đế Huyết Hoa yếu, muốn giết chết hắn cơ bản là kết cục đồng quy vu tận.

Nếu như Tiêu Phàm không nắm giữ Tu La Truyền Thừa, cũng không có khả năng nghĩ đến khả năng này, bởi vì chỉ có Chiến Hồn Đế Huyết Hoa nở mới có thể triệt để rút ra Hồn Lực trong cơ thể của tu sĩ, hơn nữa còn có thể khiến cho kinh mạch và Hồn Hải bảo trì hoàn hảo.

Đây cũng là một trong nguyên nhân, Tiêu Phàm nhận biết Huyết Yêu Nhiêu lâu như vậy đến nay, chưa từng thấy qua Chiến Hồn của Huyết Yêu Nhiêu.

Bởi vì Chiến Hồn nàng không có khả năng hiện ra, một khi phóng thích, chính là dùng Hồn Lực cùng sinh mệnh tiêu hao.

Đương nhiên, thế gian vạn vật, mọi thứ đều lưu một chút hi vọng sống, Đế Huyết Hoa cũng giống như thế.

Hoa nở hoa tàn, hoa tàn hoa nở, đây chính là Luân Hồi. Đế Huyết Hoa sau khi nở sẽ hóa thành một khỏa mầm mống, cắm rễ bên trong Hồn Hải tu sĩ, lấy huyết dịch trong cơ thể cùng sinh cơ tu sĩ làm thức ăn.

Nếu như huyết dịch cùng sinh cơ tràn đầy, mầm móng có thể nảy mầm, sẽ chậm chậm trưởng thành, tương đương với một lần tân sinh. Hơn nữa, Đế Huyết Hoa nở một lần, nếu như không chết, phẩm giai liền thuế biến một lần.

Đây cũng là nguyên nhân Tiêu Phàm kinh ngạc như thế, Chiến Hồn Đế Huyết Hoa của Huyết Yêu Nhiêu nếu như lần nữa thuế biến, rất có thể là Bát Phẩm, thậm chí là Cửu Phẩm Chiến Hồn.

Bởi vì Huyết Yêu Nhiêu có thể đột phá đến Chiến Hoàng cảnh, liền đại biểu cho Chiến Hồn Đế Huyết Hoa hiện tại đã đột phá đến Thất Phẩm, thậm chí Bát Phẩm.

Giờ phút này, Huyết Yêu Nhiêu đổ máu quá nhiều, thân thể suy yếu tới cực điểm, cũng không đủ sinh cơ khiến mầm móng Chiến Hồn Đế Huyết Hoa nảy mầm, nghênh đón nàng chỉ có tử vong.

Bởi vậy, đồng dạng mà nói tu sĩ nắm giữ Đế Huyết Hoa mỗi lần thuế biến nếu như không có ngoại lực trợ giúp, cơ hồ đều là cửu tử nhất sinh.

Tiêu Phàm muốn làm chính là giúp thương thế

Huyết Yêu Nhiêu hoàn toàn phục hồi như cũ, sinh cơ cùng huyết khí đạt tới trạng thái đỉnh phong, có thể cung cấp đầy đủ huyết khí và sinh cơ cho mầm móng Đế Huyết Hoa.

Nếu đổi lại là một người khác, dù là phát hiện dị dạng Huyết Yêu Nhiêu, đoán chừng cũng không biết cứu chữa như thế nào, cũng may Huyết Yêu Nhiêu mệnh không đến tuyệt lộ, gặp được Tiêu Phàm.

Hồn Lực đảo qua kinh mạch Huyết Yêu Nhiêu, Tiêu Phàm còn phát hiện, Huyết Yêu Nhiêu trước đó giống trúng qua độc, chỉ bởi vì Đế Huyết Hoa nở đem tất cả nọc độc đều rút ra ngoài.

Nhưng khiến Tiêu Phàm hiếu kỳ là Huyết Yêu Nhiêu dù sao cũng là tu vi Chiến Hoàng trung kỳ, vậy mà sẽ bị người khác bức đến mức triệu hồi ra Chiến Hồn Đế Huyết Hoa, thực lực đối phương cũng không hẳn đơn giản.

Tiêu Phàm lấy ra vô số Thượng Phẩm Hồn Thạch chồng chất bên người Huyết Yêu Nhiêu, có Long Văn Kim Châm, Huyết Yêu Nhiêu đã có thể tự hấp thu Hồn Lực Hồn Thạch.

Bàn tay Tiêu Phàm dán tại đầu vai Huyết Yêu Nhiêu, từng tia năng lượng màu trắng ba động rót vào thể nội Huyết Yêu Nhiêu, Tiêu Phàm ẩn tàng rất tốt, không để cho Long Vũ phát hiện.

Huyết Yêu Nhiêu thụ thương quá nặng, nhất định phải mượn nhờ năng lượng Bạch Thạch mới có thể ổn định sinh cơ nàng.

Một lúc lâu sau, Tiêu Phàm buông bàn tay, hít sâu một hơi, sau đó lại lấy ra mấy Tử Đan Tham còn thừa, cắt một mảnh nhỏ cho vào trong miệng nàng.

Tử Đan Tham chính là vật đại bổ huyết khí, chính là thứ Huyết Yêu Nhiêu hiện tại cần.

Nhìn Hồn Lực mờ mịt bên trong Huyết Yêu Nhiêu, Tiêu Phàm rốt cục buông lỏng một hơi, thầm nghĩ trong lòng:

- Đế Huyết Hoa đã nảy mầm, không cần ba ngày liền có thể tỉnh lại, chỉ là Long Vũ khá là phiền toái.

- Tốt rồi?

Nhìn thấy Tiêu Phàm đứng dậy, Long Vũ một mực trầm mặc không nói đột nhiên mở miệng nói, đồng thời Hồn Lực cũng bao trùm gian phòng, phòng ngừa bị người khác nhìn trộm.

Tiêu Phàm trầm mặc không nói, cau mày nhìn Long Vũ, hắn nhất thời không biết giải quyết cái phiền toái này như thế nào.

- Ngươi không cần khẩn trương, ta chỉ là muốn xin ngươi giúp ta một chuyện mà thôi.

Long Vũ cười cười.

Trong lòng Tiêu Phàm thầm mắng, ngươi một câu liền có thể đưa một chi quân đội tới Đại Long Đế Triều, ta có thể không khẩn trương sao?

Nếu là bình thường, trực tiếp mang theo Huyết Yêu Nhiêu chạy trốn là được, nhưng hiện tại vẫn còn bên trong Sát Vương Thí Luyện, muốn trốn đều trốn không được.

- Nhìn ngươi hẳn là đáp ứng.

Long Vũ như gió xuân cười nói, tựa như âm mưu đạt được.

Khóe miệng Tiêu Phàm giật một cái, muốn phản bác nhưng lời đến miệng lại nuốt vào, bản thân có thể cự tuyệt à, một khi cự tuyệt liền đại biểu cho việc bại lộ thân phận.

Mặc dù Long Vũ không có uy hiếp hắn, nhưng tương tự đem hắn ép gắt gao.

- Giúp cái gì?

Sắc mặt Tiêu Phàm có chút âm trầm.

- Chữa cho tốt thương thế Đại Ca ta, về sau hắn cũng coi như là anh vợ ngươi...

Long Vũ nói ra.

- Chờ đã!

Tiêu Phàm không chút do dự cắt ngang nàng nói, trong lòng có một vạn con tuấn mã lao nhanh, nghiêm mặt nói:

- Chớ cùng ta nói cái gì anh vợ, bằng không việc này không bàn nữa.

- Được, phu quân nói sao sẽ làm vậy.

Long Vũ cũng không tức giận, ngược lại khẽ cười nói.

Phu quân? Tiêu Phàm tê dại một hồi, trong lòng có một loại cảm giác bị thất bại, bản thân đã lớn như vậy, lúc nào bị một người ép chết như vậy, bây giờ lại bị đùa giỡn.

Thậm chí Tiêu Phàm có loại cảm giác muốn trực tiếp rời Đại Long Đế Triều, cái gì Sát Vương Thí Luyện đều cút sang một bên cho lão tử.

- Không được, Quách lão quỷ nói qua, Sát Vương Thí Luyện có đồ vật ta cần, chỉ có thực lực đầy đủ cường đại mới có thể đến với Tiểu Ma Nữ, không ai có thể ngăn nổi ta.

Tiêu Phàm vừa mới buông lỏng tâm, lại trong nháy mắt biến vô cùng kiên định.

- Bảy ngày, bảy ngày sau ta sẽ tìm ngươi, hiện tại ngươi có thể đi.

Tiêu Phàm hoàn toàn không muốn cùng Long Vũ trò chuyện.

- Đến lúc đó ngươi làm sao tìm được ta đây?

Long Vũ cười giả dối nói, con ngươi vừa nhìn về phía Huyết Yêu Nhiêu trên giường bệnh liếc mắt, nói:

- Phu quân, ta xem như vậy đi, tỷ tỷ này ta mang về chiếu cố, nói không chừng chúng ta rất hợp nhau đấy.

Sắc mặt Tiêu Phàm khẽ hơi trầm xuống một cái, hắn không dám khinh thường Long Vũ. Tâm tư nàng thật đúng là kín đáo, biết rõ bản thân sẽ không bỏ mặc Huyết Yêu Nhiêu.

- Ngươi tốt nhất đừng để cho nàng có nửa điểm tổn thương.

Tiêu Phàm trầm giọng nói, hắn trong lòng lại bổ sung một câu:

- Nếu như Huyết Yêu Nhiêu chết trong tay ngươi, Đại Long Đế Triều đoán chừng khó thoát kết cục hủy diệt.

Bất quá Tiêu Phàm cũng có thể nhìn ra, Long Vũ mặc dù cơ trí nhưng hẳn không phải là kẻ tâm ngoan thủ lạt, bằng không nàng đã sớm tìm người tới bắt hắn.

- Ngươi yên tâm, Long Vũ sẽ không đả thương bạn gái của ngươi.

Long Vũ có chút ghen ghét nói. Tiêu Phàm có thể nhìn ra, Long Vũ không giống như là đang làm giả mà là có chút khó chịu thật.

- Huyết Yêu Nhiêu, ngươi tạm thời tự mình bảo trọng.

Tiêu Phàm liếc mắt nhìn Huyết Yêu Nhiêu, thầm nghĩ trong lòng, quay người liền chuẩn bị rời đi.

- Đúng rồi, ngươi đừng chạy, bảy ngày sau đó ta sẽ ở cửa thành chờ ngươi.

Long Vũ đột nhiên lại nói:

- À, còn nói cho ngươi biết một bí mật.

- Bí mật gì.

Tiêu Phàm cũng không quay đầu lại nói.

- Nửa năm sau Nam Vực Đại Bỉ sơ tuyển, địa điểm định tại Long Hoàng Đế Đô.

Long Vũ cười nói, tựa như lại nói, ngươi đừng hòng chạy trốn khỏi lòng bàn tay ta.

Nam Vực Đại Bỉ Tiêu Phàm tự nhiên biết rõ, bởi vì hắn cũng muốn mượn cơ hội đi Vô Song Thánh Thành, Tiểu Ma Nữ cùng Lăng Phong đã chờ hắn tại đấy.

Nghĩ đến Vô Song Thánh Thành, nắm đấm Tiêu Phàm liền vang lên kèn kẹt, mở cửa phòng rời đi. Đúng lúc này, một đạo thanh âm giống như ruồi muỗi truyền vào lỗ tai hắn, đó là thanh âm Long Vũ:

- Còn nữa, sẽ có một ngày ta khiến ngươi thích ta.

MinhLâm - Lục Đạo -
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 621: Bị Đùa Giỡn - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,107 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần