Chương 609: Còn Có Thể Chơi Như Vậy

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bóng đen như gió, thân pháp cực kỳ quỷ dị, dù nhìn thấy Tiêu Phàm tu luyện, hắn cũng cơ hồ dùng toàn lực, đây chính là tôn chỉ sát thủ giết người.

Sư tử vồ thỏ, cũng toàn lực ứng phó!

Mắt thấy dao găm trong tay cách Tiêu Phàm chỉ có ba thước, trong mắt hắc y nhân hiện ra một tia ý cười, tựa như nói, lại ít đi một đối thủ.

Phốc!

Một tiếng vang giòn, ngay sau đó một đạo huyết kiếm bắn về phía không trung, trong phòng truyền ra một tiếng kêu thảm trầm thấp, đạo hắc ảnh kia trong nháy mắt thối lui.

- Muốn đi, có phải cảm thấy muộn hay không?

Thanh âm băng lãnh âm trầm vang lên, người nói chuyện dĩ nhiên chính là Tiêu Phàm.

Trong lòng Tiêu Phàm một mực không yên, hắn nào dám để toàn thân tiến vào trạng thái tu luyện đây, có năng lực nhất tâm nhị dụng không dùng, đó mới là ngu xuẩn.

Khi hắc y nhân đi vào trong phòng hắn đã phát hiện, chỉ là không có động thủ mà thôi, bởi vì cho dù khí tức hắc y nhân ẩn tàng rất tốt, Tiêu Phàm cũng liếc mắt nhìn ra tu vi của hắn, Chiến Hoàng cảnh sơ kỳ.

Nếu như không có phát hiện trước, Chiến Hoàng cảnh tiền kỳ xác thực đủ khả năng một kích trí mạng, có thể chém giết Chiến Hoàng cảnh trung kỳ.

Nhưng phát hiện rồi thì lại là một chuyện khác, chính diện đối địch, Tiêu Phàm há lại sợ một Chiến Hoàng cảnh sơ kỳ?

Thời khắc hắc y nhân tới gần, Tiêu Phàm cũng động, một đạo Sát Phạt Chi Kiếm gào thét mà ra, trực tiếp chặt đứt cánh tay hắc y nhân, máu tươi bay vụt, hắc y nhân oa oa kêu lên.

Bất quá hắc y nhân cũng phản ứng cực kỳ tấn mãnh, tự biết không địch được liền xoay người chạy.

Thế nhưng chạy trốn được sao? Đáp án dĩ nhiên là không thể!

Tiêu Phàm xuất thủ, trong nháy mắt bóp lấy cổ hắc y nhân, ba cây kim châm đánh vào xung quanh Hồn Hải hắn, hắc y nhân trong nháy mắt giống như một bãi bùn nhão bị Tiêu Phàm vặn trong tay.

Hồn Hải bị phong, hắn chỉ như là một người bình thường mà thôi.

Tiêu Phàm ném hắc y nhân, lạnh lùng quét mắt một vòng, híp mắt nói:

- Ngươi tốt nhất đừng nuốt độc dược vào trong miệng, ta là một Luyện Dược Sư, có 100 phương pháp để ngươi sống không bằng chết, không tin ngươi có thể thử xem.

Hắn biết thân làm người Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ, trong miệng đều sẽ có độc dược chí mạng, dù là Chiến Hoàng cũng không ngoại lệ.

Bởi vì một khi rơi vào trong tay địch nhân, rất có thể bại lộ một chút sự tình Tổ Chức Sát Thủ, bản thân chết cũng liền thôi, bằng không kết quả sẽ liên lụy rất nhiều người, trong đó không chỉ có thân nhân bọn hắn.

Đương nhiên, có chút sát thủ độc hành, cũng không để ý tính mệnh bất luận kẻ nào, sống sót cũng không quan tâm, có lẽ sẽ không thôn phệ độc dược.

Nhưng một khi bị Tổ Chức Sát Thủ phát hiện, loại người này khi đối mặt sẽ là tra tấn sống không bằng chết.

Phàm là người gia nhập Tổ Chức Sát Thủ, trước khi tiến vào tổ chức đều sẽ tận mắt chứng kiến loại tra tấn kia, rất nhiều người đều sẽ không chút do dự nuốt độc dược vào.

Nghe được Tiêu Phàm nói, ánh mắt hắc y nhân lộ ra vẻ hoảng sợ, do dự hồi lâu, vẫn là cắn độc dược trong miệng.

Mấy hơi thở, toàn thân hắc y nhân liền bắt đầu run rẩy, trong miệng phun từng dòng máu màu đen.

- Thật là có cốt khí!

Tiêu Phàm phát hiện, bản thân quá khinh thường sát thủ này.

Bất quá tốc độ hắn phản ứng cũng rất nhanh, một kim châm trực tiếp đánh vào vị trí trái tim hắc y nhân, phong bế mấy cái huyệt vị.

Một phen động tác này, trong miệng hắc y nhân liên tục phun ra mấy ngụm máu đen, một mặt kinh hãi nhìn Tiêu Phàm, hắn thật không có chết?

- Có phải rất kinh ngạc hay không?

Tiêu Phàm ngồi xuống, cười tủm tỉm nhìn hắc y nhân, nói:

- Ta không thích gạt người, ngươi hiện tại đến năng lực tự sát đều không có, nói ra có lẽ ta có thể cho ngươi chết một cái thống khoái.

Toàn thân hắc y nhân run rẩy, hiển nhiên hắn vẫn lựa chọn tin tưởng thân phận Tiêu Phàm là một Luyện Dược Sư, sau đó mang theo thanh âm khàn khàn vang lên:

- Ngươi muốn như thế nào?

- Nói một chút đi, là ai phái ngươi tới giết ta?

Tiêu Phàm rót một ly trà, khẽ nhấp một cái nói.

- Không có người nào.

Hắc y nhân nói ra.

- A?

Tiêu Phàm con ngươi u sâm nhìn chằm chằm Hắc Y Nhân:

- Không phải Hoa gia hay Long gia phái ngươi tới?

- Không phải, ta là sát thủ La Sinh Môn, trước đó trên đường vô ý nhận ra ngươi, liền theo đuôi đến.

Hắc y nhân không có giấu diếm.

- Vậy ngươi vì sao muốn giết ta?

Tiêu Phàm cau mày một cái.

- Vòng thứ nhất không có bất luận quy tắc gì, mỗi người giết chết một người, vòng thứ hai liền thiếu đi một đối thủ, cớ sao không làm? Huống chi, không chỉ ta giết ngươi, những người khác nhận ra ta cũng đồng dạng sẽ giết ta.

Con ngươi hắc y nhân băng lãnh.

- A? Còn có thể chơi như vậy?

Trên mặt Tiêu Phàm lộ ra vẻ ngoài ý muốn, hắn cũng không phải là người Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ cho nên cũng không rõ ràng quy tắc cụ thể trong đó.

Hiển nhiên, trừ quy tắc Bát Đội Trưởng tuyên bố trước đó còn có một chút quy tắc ẩn tàng, chỉ cần không vi phạm dự tính ban đầu là được.

Vòng thứ nhất diệt sát đối thủ, chết một người liền thiếu đi một người, vòng thứ hai tự nhiên cũng ít đối thủ cạnh tranh, dạng sự tình này cũng là quy tắc bên trong Sát Vương Thí Luyện.

- Đúng rồi, ngươi nói ngươi nhận ra ta, ngươi làm sao nhận ra ta?

Tiêu Phàm đột nhiên nghĩ đến vấn đề then chốt, bản thân trước đó đeo mặt nạ, hiện tại lộ chân dung, hắn là làm sao phát hiện a?

Hắc Y Nhân hít sâu một cái, từ trong ngực lấy ra một mai Thủy Tinh Cầu, nói ra:

- Cái này!

- Ký Ức Thủy Tinh?

Tiêu Phàm nhìn một chút, vận chuyển Hồn Lực quét mắt một vòng, cau mày nói:

- Trong này làm sao có bộ dáng người tham gia Sát Vương Thí Luyện?

Giờ phút này, trong lòng Tiêu Phàm cực kỳ không bình tĩnh, bởi vì bên trong Ký Ức Thủy Tinh không chỉ là có bộ dáng hắn mang theo mặt nạ, còn có diện mạo trước khi đeo.

Mặc dù không phải rất rõ ràng, nhưng cũng có thể đánh giá ra một hai, rất hiển nhiên hắc y nhân chính là nhận ra bản thân như vậy.

- Ngươi không phải người Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ?

Hắc y nhân kinh ngạc nhìn Tiêu Phàm, vấn đề này hắn thấy nhược trí.

- Không phải thì như thế nào?

Tiêu Phàm cau mày. Nói theo một ý nghĩa nào đó, hắn cũng coi là người Huyết Lâu, nhưng hắn đồng dạng cũng tại Sinh Tử Đấu Trường trăm trận thắng liên tiếp mới đến Nhập Trường Khoán.

- Một khi ngươi tiến vào vòng thứ nhất, Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ liền sẽ đem hình dạng ngươi để lộ cho các đại gia tộc, tựa như Long gia cùng Hoa gia. Hơn nữa, bọn hắn cũng không thể không đến giết chúng ta, bởi vì nếu như bọn hắn không xuất thủ, Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ sẽ xuất thủ, bọn hắn tình nguyện đối mặt một sát thủ Chiến Vương cùng Chiến Hoàng cảnh, cũng không nguyện ý đối mặt Tam Đại Tổ Chức Sát Thủ hủy diệt.

Hắc y nhân một hơi nói xong.

Trong lòng Tiêu Phàm thập phần không được bình tĩnh, hắn rốt cục biết rõ vì sao Huyết Yêu Nhiêu nói vòng thứ nhất rất kích thích, Sát Vương Thí Luyện xác thực không đơn giản.

Thua thiệt là hắn còn ở chỗ này ở ba ngày, ba ngày này đã đầy đủ khiến hắn chết mấy chục lần.

- Mẹ nó, vẫn là đại gia tộc biết chơi.

Tiêu Phàm không khỏi nổi giận mắng, sau đó đem Ký Ức Thủy Tinh thu hồi, đưa tay vung lên, ba cây kim châm trong thể nội Hắc Y Nhân bị rút ra, khoát tay một cái nói:

- Ngươi đi đi.

- Ngươi không giết ta?

Hắc Y Nhân kinh ngạc nhìn Tiêu Phàm, nhưng Tiêu Phàm căn bản không thèm để ý hắn. Nếu như không phải hắn còn có mấy phần cốt khí, uống thuốc độc tự sát, Tiêu Phàm sẽ không có khả năng buông tha cho hắn.

Hắc Y Nhân hơi nghiêng người, hướng về cửa ra vào xuyên đi.

- Ầm!

Vừa tới cửa ra vào, cửa phòng đột nhiên bị đá văng, hắc y nhân lập tức bị một cỗ lực lượng bàng bạc đánh bay, trong miệng phun máu không thôi, trong mắt đều là vẻ kinh ngạc.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 609: Còn Có Thể Chơi Như Vậy - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,553 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần