Chương 568: Huyết Mạch Thức Tỉnh

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngoài Ly Hỏa Đế Đô mấy chục dặm tại một tòa đỉnh núi, ba đạo thân ảnh đứng đấy, ba người ngắm nhìn Ly Hỏa Đế Đô rộng lớn nơi xa, thần sắc khác nhau.

- Tam Thúc, chúng ta vì sao vội vã rời đi như vậy? Chẳng lẽ biểu đệ liền chết vô ích như thế?

Công Tôn Lôi đã tỉnh lại, trên mặt còn lưu lại thủ ấn năm ngón tay đỏ tươi.

- Nước của Đại Ly Đế Triều quả thật không cạn, cái chết Thiên Dật chúng ta không thể bỏ qua như thế, bất quá bây giờ không phải thời điểm báo thù.

Công Tôn Võ hít sâu một hơi nói.

Sau đó mị mị hai mắt, trong lòng khẽ hơi trầm xuống một cái:

- Có thể nhận biết Lão Tổ, hơn nữa áp lực trên người hắn giống như Lão Tổ. Lão đầu Túy Ông khẳng định không đơn giản, trở về nhất định phải đem việc này nói cho Lão Tổ, dù sao Công Tôn gia tộc bố trí tại Đại Ly Đế Triều hơn hai mươi năm, không thể thất bại.

- Tiểu tử kia, ta nhất định phải giết chết hắn!

Công Tôn Lôi mắt lộ ra hung quang, một tay bụm mặt, hiện tại vẫn có cảm giác nóng bỏng.

Đi tới Ly Hỏa Đế Đô lại bị một tiểu tử Chiến Hoàng trung kỳ cho ăn tát tay, cục tức này hắn vô luận như thế nào đều nuốt không nổi.

- Tam Ca, thời gian còn không đến một năm, Chiến Hồn Điện sẽ tới nơi này tuyển người, đến lúc đó hắn nhất định sẽ tiến vào Vô Song Thánh Thành, sẽ có biện pháp báo thù thôi.

Công Tôn Oanh nhắc nhở.

- Tứ Muội nói không sai, ta có biện pháp báo thù, chỉ cần hắn dám đến, cũng đừng mong có thể rời đi. Chết ở Vô Song Thánh Thành cũng là phúc phận tám đời tu luyện của hắn.

Công Tôn Lôi cười lạnh, tựa như đã thấy tràng cảnh Tiêu Phàm bị hắn chém giết.

Công Tôn Võ cũng không nói gì, người trẻ tuổi nên khoái ý ân cừu, dạng này mới có thể trưởng thành, trước kia hắn không phải cũng là dạng này sao?

- Tam Thúc, Nam Cung gia tộc làm sao bây giờ?

Công Tôn Oanh lại hỏi.

- Công Tôn gia tộc ta mặc dù có năng lực tác động đến Trưởng Lão Nam Cung gia tộc, nhưng vẫn không được quyết định.

Công Tôn Võ lắc đầu.

Trong mắt hiện lên một sợi tinh quang, lại nói:

- Bất quá, Hồn Hải Nam Cung Tiêu Tiêu vỡ nát, Chiến Hồn trọng thương, sớm muộn cũng sẽ tiêu tán. Tuyệt thế thiên tài Nam Cung gia tộc bị phế đối với Công Tôn gia tộc đã không còn bất kỳ uy hiếp, về Vô Song Thánh Thành trước rồi bàn bạc kỹ hơn.

Lúc này, ba người hóa thành một điểm đen biến mất ở chân trời.

Ly Hỏa Đế Đô.

Tiêu Phàm ôm Bàn Tử cấp tốc chạy tới Thần Châm Các, kinh mạch Bàn Tử bị hao tổn, Chiến Hồn trọng thương, Chiến Hồn gần như vỡ nát, nếu như không được chữa trị kịp thời, Bàn Tử tuyệt đối hẳn phải chết.

Lấy tốc độ Tiêu Phàm rất nhanh liền trở lại Thần Châm Các, Tần Mặc cùng Lê Ngự nhìn thấy Tiêu Phàm trở về, trên mặt đều là ý cười, chỉ là khi nhìn thấy Bàn Tử thụ thương, thần sắc hơi hơi ngưng tụ.

- Ai cũng đừng quấy rầy ta! Tiểu Kim, thay ta Hộ Pháp!

Tiêu Phàm để lại một câu nói, liền dẫn Bàn Tử tiến vào chỗ ở tiểu viện, đám người lưu lại Thần Châm Các không biết vì sao.

- Sư tôn.

Lý Đạo Hiên cũng đi theo Tiêu Phàm trở lại Thần Châm Các, hắn vì bản thân không có đứng ra trợ giúp Tiêu Phàm mà cảm giác ảo não, mặc dù thực lực hắn cũng căn bản không giúp được Tiêu Phàm.

- Đạo Hiên, ngươi đột phá Chiến Hoàng? Chuyện gì xảy ra?

Nhìn thấy Lý Đạo Hiên một mặt chán chường, Lê Ngự cũng hơi kinh ngạc.

Cũng đúng lúc này, lần lượt từng bóng người từ cửa ra vào xuất hiện, chỉ thấy Phong Lang, Quan Tiểu Thất bọn hắn nhao nhao đi tới, thần sắc đều không dễ nhìn.

Mấy người căn bản không có phản ứng gì với Tần Mặc cùng Lê Ngự, liền hướng chỗ ở Tiêu Phàm đi tới.

- Sư tôn, kể từ hôm nay, ta nghiêm túc theo ngài học tập thuật chế thuốc.

Lý Đạo Hiên hít sâu một hơi nói.

- Làm sao đột nhiên có ý nghĩ này?

Lê Ngự nghi hoặc không thôi, làm sao Lý Đạo Hiên đột nhiên cảm giác giống như biến thành một người khác vậy?

...

Tiêu Phàm ôm Bàn Tử đi vào gian phòng, Tiểu Kim liền canh giữ ở cửa gian phòng, mặc cho ai cũng không thể tới gần.

Bên trong gian phòng, Tiêu Phàm đem Bàn Tử cẩn thận từng li từng tí đặt lên giường, bàn tay dán trên vai Bàn Tử, tâm thần dẫn ra Bạch Thạch, sương mù màu trắng cuồn cuộn hướng về Bàn Tử.

- Trước tu bổ lại Hồn Hải, ổn định Chiến Hồn rồi nói, kinh mạch đặt ở cuối cùng!

Trong lòng Tiêu Phàm đã đại khái có quyết định.

May mắn là Nam Cung Vũ không phải thật sự muốn hạ tử thủ giết chết Bàn Tử, bằng không Chiến Hồn Bàn Tử đã sớm tiêu tán, hơn nữa Nam Cung Vũ còn tại thể nội Bàn Tử lưu lại một sợi sinh cơ.

Đây cũng là điều Tiêu Phàm trên đường trở về phát hiện, trong lòng Tiêu Phàm hoài nghi nghiêm trọng Nam Cung Vũ đã sớm đoán được hắn nắm giữ thực lực chữa trị Chiến Hồn.

Lúc này mới cố ý thi triển khổ nhục kế khiến Bàn Tử thoát ly Nam Cung gia tộc, sau đó Công Tôn gia tộc sẽ không làm gì được Bàn Tử.

Chỉ là Nam Cung Vũ không nghĩ tới, mấy người Công Tôn gia tộc kia vậy mà sẽ đột nhiên xuất hiện làm hỏng kế hoạch của hắn, Nam Cung Vũ mới không thể không ra tay độc ác như thế này.

Vì Nam Cung gia tộc hi sinh Bàn Tử, mặc dù điều này khiến Tiêu Phàm vô cùng khó chịu, nhưng Nam Cung Vũ thân làm Đế Chủ lại không thể không chọn lựa như vậy.

Nam Cung gia tộc tuy mạnh, nhưng cùng Công Tôn gia tộc chênh lệch khẳng định không nhỏ, điều này mới khiến Nam Cung Vũ kiêng kỵ.

- Đem Lão Nhị bức đến cấp độ này không phải Nam Cung gia tộc, mà là Công Tôn gia tộc.

Nghĩ vậy, trong mắt Tiêu Phàm lóe lên một tia lợi mang:

- Hay cho một cái Công Tôn gia tộc, một ngày nào đó ta sẽ khiến các ngươi chịu khổ gấp trăm lần để trả lại cho Lão Nhị!

Sau một canh giờ, trán Tiêu Phàm chảy ra không ít mồ hôi, trong phòng, một cỗ Hồn Lực bàng bạc dập dờn xuất hiện, Tiêu Phàm lấy ra mấy trăm vạn Thượng Phẩm Hồn Thạch đã tiêu hao gần hết.

Hồn Lực Bàn Tử Thành Hải, Hồn Hải vô cùng rộng lớn, có thể tốn hao mấy trăm vạn Thượng Phẩm Hồn Thạch tu bổ lại đã là khó có được.

May mắn là U Linh Chiến Hồn cũng đủ năng lực luyện hóa Hồn Lực, bằng không, bằng vào năng lượng Bạch Thạch cho dù có thể tu bổ lại Hồn Hải Bàn Tử, cũng không chữa được cho Chiến Hồn của hắn.

- Hồn Hải rốt cục tu bổ gần xong, ôn dưỡng nửa tháng sau hẳn không có vấn đề gì, tiếp theo chính là Chiến Hồn.

Tiêu Phàm buông lỏng một hơi, sau đó lần nữa nhìn về phía Chiến Hồn Bàn Tử.

- A?

Đột nhiên, Tiêu Phàm phát ra một trận thanh âm nhẹ kêu, ánh mắt lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn phát hiện, Chiến Hồn Bàn Tử vậy mà có xu thế đình chỉ tiêu tán.

Thậm chí nhìn kỹ, Chiến Hồn hắn lại còn đang từ từ tu bổ.

- Chẳng lẽ Hồn Lực Bạch Thạch quá thừa?

Tiêu Phàm kinh ngạc, lập tức đình chỉ đưa lực lượng Bạch Thạch vào, nhưng mà dù không có Bạch Thạch, Chiến Hồn Kim Cương Đại Lực Thần Ngưu vẫn chậm rãi tu bổ.

Trong lòng Tiêu Phàm khó mà bình tĩnh, chẳng lẽ thể nội Bàn Tử cũng có bí mật gì, cùng Bạch Thạch một dạng?

Chẳng qua là khi Hồn Lực Tiêu Phàm thăm dò vào trong huyết mạch Bàn Tử, một loại cảm giác cực nóng quanh quẩn trong lòng, bởi vì Tiêu Phàm phát hiện, huyết dịch Bàn Tử vậy mà đang sôi trào.

Mặc dù vẻn vẹn chỉ trong nháy mắt đụng vào nhưng Tiêu Phàm cảm nhận được bên trong huyết mạch Bàn Tử có một cỗ lực lượng cực kỳ bá đạo, nói cho đúng là một loại hỏa diễm, thiêu đốt lên chiến ý hỏa diễm đáng sợ.

- Chiến Hỏa? Chẳng lẽ là Song Sinh Chiến Hồn?

Tiêu Phàm nghi hoặc không thôi, sau đó lại lắc đầu tự nhủ:

- Không phải, Chiến Hồn sẽ chỉ ở bên trong đan điền và Hồn Hải, cái này hẳn không phải là Chiến Hồn, nếu không phải là Chiến Hồn vậy thì là cái gì đây?

Tiêu Phàm minh tư khổ tưởng, đột nhiên kinh ngạc nhìn Bàn Tử, trong lòng hét lớn:

- Huyết mạch, đây là dấu hiệu huyết mạch thức tỉnh!

MinhLâm - Lục Đạo -
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 568: Huyết Mạch Thức Tỉnh - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,381 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần