Chương 562: Túy Ông Thâm Bất Khả Trắc

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Toàn trường một mảnh tĩnh mịch, ai cũng không ngờ tới Ninh gia hôm nay bị hủy diệt, một chút gợn sóng cũng chưa từng nổi lên.

Đại gia tộc bị như thế, tiểu gia tộc nên làm như thế nào đây?

Vạn vật có thịnh tất có suy, đều là trốn không thoát Luân Hồi. Ninh gia bị hủy diệt, mặc dù tương đối đột ngột nhưng cũng không phải là sự tình cực kỳ hiếm thấy.

Phong Lang đứng sau lưng Tiêu Phàm, nắm đấm nắm chặt, hắn suy nghĩ đến cừu nhân, có thể nhìn đến Tiêu Phàm tự tay giết trên trăm Chiến Hoàng Ninh gia, chém giết Ninh Vô Thánh, trong lòng Phong Lang cũng kích động không thôi.

Chỉ là Phong Lang không nghĩ tới, Ninh gia vậy mà tuỳ tiện liền bị hủy diệt, cái này có chút mộng ảo nhưng lại chân thực phát sinh.

- Đại ca, thù chúng ta rốt cục cũng được báo, từ nay về sau, ta sẽ đi theo công tử, xông ra một phiến thiên địa, ngươi nếu trên trời có linh, có thể nghỉ ngơi.

Trong lòng Phong Lang trầm ngâm nói.

Phong Lang cùng Thiên Tàn bị Ninh gia xem như nô lệ bán cho Sinh Tử Đấu Trường. Nếu như không phải thực lực hai người cường đại, gặp được Tiêu Phàm may mắn sống sót, đoán chừng hiện tại Phong Lang hắn đã trở thành một nắm cát vàng.

Thù này khắc cốt minh tâm, thế nhưng Phong Lang đột nhiên phát hiện, Ninh gia bị hủy diệt, trong lòng hắn cũng cảm giác vắng vẻ.

Tiêu Phàm nhìn Phong Lang liếc mắt, tụ thanh âm thành tuyến nói:

- Không cần rầu rỉ vì Ninh gia, Ninh gia tại Đại Ly Đế Triều có lẽ cường đại, nhưng phóng nhãn khắp Chiến Hồn Đại Lục tính được gì?

- Vâng, công tử.

Phong Lang hít sâu một hơi, gật đầu nói.

Sắc mặt Nam Cung Vũ không dễ nhìn, ánh mắt nhìn về phía Túy Ông có chút bất thiện, ta trước mặt nhiều người như vậy cho ngươi mặt mũi, ngươi dám không nhìn ta, chẳng lẽ ngươi ngay cả Đại Ly Đế Triều đều không để ở trong mắt sao?

- Tiêu Phàm đúng không? Đại Nhi Tử của ta là bị ngươi giết chết?

Nam Cung Vũ đột nhiên nhìn về phía Tiêu Phàm, trong mắt sát khí lấp lóe.

- Rốt cục cũng đến, vừa mới cùng người Ninh gia giao thủ, đã có người đem sự tình bên trong Cổ Địa Bí Cảnh nói cho Nam Cung Vũ, a, xem ra người muốn Tiêu Phàm ta chết có không ít.

Trong lòng Tiêu Phàm cảm giác nặng nề.

Trước đó hắn còn lo lắng không thôi, nhưng hiện tại có Túy Ông ở đây, lo lắng của Tiêu Phàm tiêu tán không ít.

Túy Ông có thể vì hắn hủy diệt toàn bộ Ninh gia, há lại sẽ để bản thân rơi vào trong tay Nam Cung gia tộc?

Đương nhiên, đây không phải vốn liếng Tiêu Phàm tự ngạo, hắn có thể không nghĩ một mực phía dưới Túy Ông phù hộ, chỉ có bản thân đầy đủ cường đại mới có thể không sợ tất cả.

- Không phải là thực chứ? Tiêu Phàm thật đúng là gan to bằng trời, Nam Cung Thiên Dật cũng dám giết?

- Hắn có cái gì làm không được, Ninh gia, Sở gia có vẻ như cũng không ít người chết ở trong tay hắn, tốt nhất đừng đắc tội hung thần này.

- Cho dù diệt Ninh gia, lần này Tiêu Phàm đoán chừng vẫn khó thoát khỏi cái chết, sư tôn hắn mạnh, nhưng Đế Tộc cùng Ninh gia có thể không phải cùng một cấp độ.

Nam Cung Vũ vừa dứt lời, ánh mắt đám người tất cả đều quét về phía Tiêu Phàm, có kinh ngạc, có rung động, nhưng càng nhiều là cười trên nỗi đau của người khác.

- Phụ Đế.

Bàn Tử sắc mặt hơi đổi một chút, vội vàng mở miệng nói.

- Nam Cung Thiên Dật sao? Là bị ta giết chết!

Không đợi Bàn Tử nói xong, thanh âm Tiêu Phàm liền vang lên, cũng không có phản bác.

Hoa Hoàng nơi xa thần sắc hơi động, bỗng nhiên ngẩng đầu lên, nhìn về phía Tiêu Phàm ánh mắt đã đã không còn bất luận sự cừu thị. Tiêu Phàm giết Nam Cung Thiên Dật cũng coi là báo thù cho Nhược Lưu Thường.

- Hừ!

Nam Cung Vũ hừ lạnh một tiếng, một cỗ uy áp đáng sợ hướng về Tiêu Phàm quét đến, sát cơ không mảy may che giấu.

- Làm sao, ngươi cũng muốn Nam Cung gia tộc diệt vong?

Túy Ông một chút không nhường, lạnh lùng nhìn Nam Cung Vũ.

Lời nói đơn giản lại bá đạo, đánh trúng chỗ yếu Nam Cung Vũ. Hắn vừa mới biết được sự tình Ninh gia bị diệt, nhưng cũng chính là như thế, hắn đối với người hủy diệt Ninh gia có chút kiêng kị.

Theo hắn thu tập được tin tức, Ninh gia trong thời gian nửa chén trà nhỏ liền bị hủy diệt hầu như không còn, cho dù nội tình Nam Cung gia tộc cũng không thể trong thời gian ngắn như vậy có thể làm được.

- Là ngươi diệt Ninh gia?

Ánh mắt Nam Cung Vũ hơi hơi ngưng tụ, trong lòng vẫn còn có chút không tin.

- Lão đầu ta ghét nhất đồ ỷ mạnh hiếp yếu, không nhìn quen liền trực tiếp giết sạch.

Túy Ông uống một hớp rượu, tựa như làm một việc không có ý nghĩa.

Nam Cung Vũ nheo mắt, khí thế không thua:

- Ngươi có thể thử xem!

- A, lão đầu ngược lại đã quên, Nam Cung gia tộc tại Vô Song Thánh Thành còn có Nhất Tịch Trưởng Lão.

Túy Ông cười tủm tỉm mở miệng, trên mặt đều là vẻ đăm chiêu.

Nghe nói như thế, đại đa số người vẻ mặt vô cùng nghi hoặc số ít người lại kinh ngạc không thôi.

Không bình tĩnh nhất phải kể tới Nam Cung Vũ, việc này là bí mật Nam Cung gia tộc, hắn như thế nào biết?

Chẳng lẽ lão đầu là người Vô Song Thánh Thành?

Nếu như thực sự là dạng này, nhi tử của hắn há không phải chết vô ích?

Nam Cung Vũ trong lúc nhất thời không dám đánh cược, mặt ngoài Nam Cung gia tộc xác thực không phải đơn giản như vậy, trong mắt rất nhiều người, Nam Cung gia tộc so với tam đại gia tộc có cường đại hơn một chút, nhưng cường đại có hạn.

Nhưng ai cũng không biết, Nam Cung gia tộc muốn hủy diệt Tam Đại Gia Tộc cũng không khó, chỉ là không muốn làm như vậy mà thôi.

Bất luận cái gì, nhất định phải có cạnh tranh mới có thể tiến bộ, đồng dạng, Đại Ly Đế Triều cũng giống như thế, chỉ cần không uy hiếp lợi ích Nam Cung gia tộc, Nam Cung gia tộc đều sẽ không can thiệp thái quá.

Đương nhiên, mặt ngoài đại gia tộc cũng không đơn giản như vậy, tựa như Sở gia, đây chính là gia tộc mà Nam Cung gia tộc không dám tùy tiện vọng động.

- Tốt, rất tốt!

Nam Cung Vũ hất ống tay áo, lạnh như băng nhìn Tiêu Phàm, sau đó quay người rời đi.

Đám người kinh ngạc không thôi, Nam Cung Vũ vậy mà không có động thủ, chẳng lẽ sư tôn Tiêu Phàm đáng sợ như vậy?

Phải biết, ngoại giới nghe đồn Nam Cung Vũ sớm đã đột phá đến Chiến Đế trung kỳ, nhiều năm như vậy đoán chừng đã bước vào đến Chiến Đế hậu kỳ, dạng tu vi này còn e ngại sư tôn Tiêu Phàm?

Đám người nhìn về phía Túy Ông, trừ chấn kinh vẫn là chấn kinh, nếu như muốn diễn tả Túy Ông bằng ngôn từ, chỉ có một từ: Thâm bất khả trắc!

Đến Nam Cung Vũ đều không muốn dò xét Túy Ông sâu cạn, liền có thể nghĩ.

- Phụ Đế.

Đang lúc Nam Cung Vũ chuẩn bị rời đi, Bàn Tử đột nhiên kêu lên, thần sắc có chút phức tạp. Mặc dù hắn bị Nam Cung gia tộc vứt bỏ, nhưng hắn vẫn như cũ coi Nam Cung Vũ là phụ thân hắn tôn kính nhất.

- Cùng trẫm trở về!

Nam Cung Vũ nhàn nhạt quét Bàn Tử liếc mắt, quay người chuẩn bị rời đi.

- Trẫm? Phụ Đế, xem ra, ta vẫn luôn là con rơi trong Nam Cung gia tộc.

Trong lòng Bàn Tử có chút không hiểu bi thống, trước kia Nam Cung Vũ ở trước mặt hắn đều xưng "Ta", nhưng hiện tại lại xưng "Trẫm?

- Làm sao, ngươi không đi?

Nam Cung Vũ đột nhiên dừng lại, nhìn về phía Bàn Tử nói, ngữ khí có chút hờ hững.

Bàn Tử lắc đầu, đột nhiên hướng về phía Nam Cung Vũ cúi người, hít sâu một cái nói:

- Phụ Đế, ta sẽ không về Đế Cung.

Sau đó lấy tay vung lên, trước người Bàn Tử đột nhiên xuất hiện một cỗ thi thể.

Oanh! Nam Cung Vũ nhìn thấy thi thể kia, trong nháy mắt trên người lập tức bộc phát ra một cỗ khí tức đáng sợ quét sạch bốn phương tám hướng, tất cả mọi người bị dọa đến sắc mặt phát xanh, rất hiển nhiên, đây là thi thể Nam Cung Thiên Dật.

Bàn Tử cũng bị chấn lui ra phía sau mấy bước, thể nội máu tươi sôi trào, trong bàn tay Long Đế Kiếm xuất hiện, sau đó ném đi, chậm rãi bay tới trước người Nam Cung Vũ.

Tất cả mọi người nhìn thấy thi thể Nam Cung Thiên Dật, trong lòng kinh hãi không thôi. Mặc dù bọn hắn biết Nam Cung Thiên Dật đã chết, nhưng nhìn thi thể lại là một chuyện khác.

Bàn Tử hít sâu một cái, quay người hướng về phía Tiêu Phàm bọn hắn đi tới.

- Nam Cung Tiêu Tiêu!

Đột nhiên, một tiếng quát chói tai đột nhiên gọi lại Bàn Tử. Nam Cung Vũ con ngươi băng lãnh nhìn chằm chằm Bàn Tử, gằn từng chữ một:

- Đại ca ngươi chết, phải chăng cùng ngươi có quan hệ?
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 562: Túy Ông Thâm Bất Khả Trắc - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


23,416 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần