Chương 506: Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kim sắc trùng kén điên cuồng cắn nuốt năng lượng Băng Thuộc Tính bên trong hắc đàm, thân thể như hạt gạo lớn nhỏ vậy mà tại chậm rãi biến lớn, mặc dù không rõ ràng, nhưng xác thực thực sự biến lớn.

- Đây là có chuyện gì?

Tiêu Phàm cau mày một cái, hắn có thể cảm nhận được kim sắc trùng kén đang thay đổi mạnh, chỉ là cái này biến hóa cũng quá quỷ dị.

Bốn phía năng lượng Băng Thuộc Tính bị hấp thu sạch sẽ, đầm nước vậy mà cũng biến thành trong suốt.

Tiêu Phàm tâm thần khẽ động, nếu như đem toàn bộ năng lượng Băng Thuộc Tính bên trong vũng nước này thôn phệ sạch sẽ, há không phải tia sáng có thể bắn vào bên trong đầm nước, đến thời điểm đó muốn tìm Tiểu Kim còn sẽ khó sao?

Nói làm liền làm, Tiêu Phàm dùng U Linh Chiến Hồn phụ thể, quanh thân hắn trống rỗng xuất hiện hai cái vòng xoáy một vàng một đen, bắt đầu điên cuồng thôn phệ năng lượng Băng Thuộc Tính.

Đối với Hồn Lực, U Linh Chiến Hồn cùng Vô Tận Chiến Hồn tự nhiên là ai đến cũng không cự tuyệt, Tiêu Phàm cũng không sợ bị no bạo, chỉ là U Linh Chiến Hồn đột phá Bát Phẩm, liền cần Hồn Lực cực kỳ đáng sợ.

Huống chi, tại bên trong Hồn Hải còn có Bạch Thạch càng biến thái hơn.

Thiên Niên Hồn Tủy Bạch Thạch đều có thể nốc ừng ực, năng lượng Băng Thuộc Tính thuần túy cũng không bằng Thiên Niên Hồn Tủy.

Hơn nữa, kim sắc trùng kén nhìn như cực kỳ nhỏ yếu cũng có thể thôn phệ một lượng lớn Hồn Lực.

Theo năng lượng Băng Thuộc Tính hấp thu, Tiêu Phàm cũng có thể nhìn thấy tất cả bốn phía, vị trí hắn không sai biệt lắm cách mặt nước chừng bốn mét, nhưng mà dưới chân lại vẫn sâu không thấy đáy.

- Đầm nước này thật đúng là quá sâu rồi.

Tiêu Phàm kinh ngạc nói.

Kinh ngạc thì kinh ngạc, Tiêu Phàm lại không có xu thế đình chỉ, chỉ cần hấp thu hết năng lượng Băng Thuộc Tính trong đầm nước, chuyến đi Cổ Địa Bí Cảnh lần này không về tay không.

Tiêu Phàm không biết tại dưới đáy đầm nước, phía dưới một khối nham thạch một bên gần vách đá có một cái thạch động to lớn, bên trong thạch động ẩn ẩn có một đôi con ngươi Thất Thải Chi Sắc đang theo dõi hắn.

Bởi vì phía dưới đầm nước vẫn là màu xám đen, Tiêu Phàm căn bản phát hiện không được, nhưng con ngươi Thất Thải Chi Sắc lại có thể nhìn thấy hắn.

Chậm rãi, con ngươi Thất Thải Chi Sắc chậm rãi từ trong thạch động dũng mãnh tiến ra, đó là một đạo thân thể thật dài, lặng yên không một tiếng động hướng về Tiêu Phàm.

Tiêu Phàm vẫn không ngừng cắn nuốt năng lượng Băng Thuộc Tính, trong lòng hưng phấn vô cùng, bởi vì hắn phát hiện kim sắc trùng kén vậy mà chuẩn bị phá kén mà ra.

Tiêu Phàm rất muốn biết, kim sắc trùng kén thuế biến đến cùng là thứ gì.

Trải qua năng lượng Bạch Thạch cải tạo, Tiểu Kim vốn chỉ là một đầu Ngũ Giai Hồn Thú Tuyết Sư lại biến thành Cửu Giai Huyết Mạch Hoàng Kim Thánh Sư.

Kim Sắc Nhộng thế nhưng là Trùng Hoàng Huyết Sát Cổ Trùng, dù sao cũng là Thất Giai tương đương với Chiến Hoàng cảnh Nhân Loại, nó một khi thuế biến nhất định không yếu hơn Tiểu Kim.

Đương nhiên, còn có một niềm vui ngoài ý muốn, chính là khí tức U Linh Chiến Hồn cũng nồng đậm không ít, Bát Phẩm Chiến Hồn lại tới gần rất nhiều.

- Ân?

Đột nhiên, Tiêu Phàm cảm giác rùng mình. U Linh Chiến Hồn phụ thể, mặc dù ở phía dưới đầm nước không thể thi triển Hồn Lực, nhưng Linh Giác Tiêu Phàm cực kỳ đáng sợ.

Rùng mình? Rất lâu rồi không có loại cảm giác này.

Oanh!

Đột nhiên một tiếng vang thật lớn, một bóng đen như mũi tên, toàn thân đen kịt, khổng lồ uốn lượn từ dưới nước kích xạ mà tới, tốc độ nhanh như bôn lôi.

Nhanh, vô cùng nhanh!

- Ầm!

Không kịp thấy rõ đạo hắc ảnh kia là thứ gì, Tiêu Phàm một quyền oanh ra, thế nhưng dưới nước, tốc độ của hắn cùng thực lực đều yếu đi không ít, trong đầm nước căn bản không phát huy ra thực lực.

Lúc cỗ khí tức kia nặng nề đập vào mặt, sắc mặt Tiêu Phàm hơi đổi một chút, không chú ý được nhiều như vậy, mượn nhờ cỗ phản lực to lớn kia chân đạp Lưu Quang Trích Tinh Bộ hướng về phía trên chạy ra.

May mắn là hắn đứng ở nơi cách mặt hồ chỉ có bốn mét, hắn trực tiếp bị một cỗ lực lượng to lớn chấn ra khỏi mặt hồ.

Nếu là tại đáy hồ, điểm ấy thời gian đoán chừng đã đủ bị quái vật kia ngược sát.

Tiêu Phàm xông lên không trung, khóe miệng tràn ra một tia máu tươi, vừa rồi hắn cảm giác bị một ngọn núi đánh vào bên trong, xương cốt, bắp thịt cả người khó chịu không thôi.

Hắn không dám có bất kỳ chần chờ, ở bên trong Cổ Địa Bí Cảnh căn bản là không có cách phi hành thời gian dài, vội vàng hướng bờ đất bằng bay đi.

- Rống ~~

Cũng đúng lúc này một cỗ rống giận rung trời từ mặt hồ truyền đến, Tiêu Phàm nhìn lại, trong lòng phát lạnh một trận.

Đó là một đầu mãng xà to lớn dài đạt ba bốn mươi mét, xông thẳng cửu tiêu. Lúc Tiêu Phàm nhìn thấy, nó vừa lúc xông ra mặt nước, thân thể kia so với đầm nước còn lớn hơn, che kín vảy màu đen, lân phiến tỉ mỉ, lóe ra u quang sắc bén.

Mà ở phần bụng to lớn của mãng xà mọc ra bốn cái móng vuốt lăng lệ, phía trên lưng nó có một chút hắc sắc lân vũ, giống như tơ lụa, thuận hoạt vô cùng, giọt nước đều tiêm nhiễm không được.

- Mẹ bà, đây đâu phải mãng xà, đây là giao long mà!

Tiêu Phàm giận mắng một tiếng, dưới chân càng thêm nhanh nhẹn không ít.

Hắn trái tim phù phù phù phù nhảy lên, trong lòng lạnh tới cực điểm. Bốn cái móng vuốt lăng lệ còn có hình thể cực đại, ngoại hình bá đạo cùng Thần Long kiếp trước có chút giống nhau, chỉ là thiếu khuyết Long Giác mà thôi.

Đây cũng là nguyên nhân Tiêu Phàm trong nháy mắt nhận ra Giao Long, nếu

như nắm giữ Long Giác, vậy chính là Chân Long rồi.

Cho dù tại Chiến Hồn Đại Lục, Long cũng là tồn tại Chí Tôn Vô Thượng, cực ít xuất hiện ở thế gian, cho dù là Giao Long cũng cực kỳ hiếm thấy.

Giao Long yếu nhất đều nắm giữ Huyết Mạch Bát Giai Hồn Thú, hơn nữa, Giao Long này khí thế so với hắn không biết cường hãn gấp bao nhiêu lần, mình lấy cái gì đi liều đây?

Hơn nữa, Giao Long không phải chủng tộc khác có thể so sánh, vô luận là Giao hay là Long, bọn chúng cũng có năng lực biến dị, có khả năng khác biến thành Chân Long, điều này tương đương với một quá trình tiến hóa.

Nhìn thấy con ngươi Thất Thải Chi Sắc của Giao Long, thần sắc Tiêu Phàm băng lãnh tới cực điểm, tự nhủ:

- Bát Phẩm Hồn Thú Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao, khó trách có thể chế tạo mê vụ, không đúng, móng vuốt nó chỉ có ba cái móng vuốt, vẫn chỉ là Giao, chưa thuế biến thành Giao Long.

Nghĩ vậy, ánh mắt Tiêu Phàm sáng lên, nếu như chỉ là Giao mà nói, có lẽ còn có cơ hội ra sức đánh cược một lần.

Rống!

Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao gầm thét, lực lượng cuồng bá bộc phát ra, bên trong đầm nước đột nhiên kích xạ ra từng cột nước, hóa thành từng chuôi lợi kiếm hướng Tiêu Phàm chém tới.

Tiêu Phàm tốc độ rất nhanh đã xuất hiện ở trên đất bằng cạnh đầm nước, bởi vì hắn ngay từ đầu không có cách bờ quá xa.

Thời khắc kiếm nước kia sắc bén đánh tới, thân thể Tiêu Phàm đột nhiên hướng về mặt đất rơi xuống, tại mặt đất lật nhào một cái, lóe ra xa mười mấy mét vừa lúc tránh thoát một kiếp.

Tiêu Phàm tâm đã nâng lên đến cổ họng, dù là Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao chưa từng biến thành Giao Long, đó cũng là Thất Giai hậu kỳ, thậm chí thực lực Thất Giai đỉnh phong.

Thất Giai đỉnh phong đại biểu cái gì Tiêu Phàm rất rõ ràng, đây chính là tương đương với Nhân Loại Chiến Hoàng cảnh đỉnh phong đó, hơn nữa lấy nhục thân Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao cùng sức mạnh công kích, công kích đã tương đương với thực lực Hoàng Phủ Chiến Hoàng.

Tiêu Phàm rất muốn chạy nhưng hắn phát hiện, bốn phía mê vụ quay cuồng, con ngươi Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao lạnh lùng theo dõi hắn, căn bản không cho hắn bất luận cơ hội chạy trốn.

- Xem ra lần này thật phải liều cái mạng già.

Tiêu Phàm rút Tu La Kiếm, hít sâu một hơi, thần sắc vô cùng ngưng trọng lẩm bẩm.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 506: Thiên Huyễn Huyền Thủy Giao - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,508 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần