Chương 211: Một Chiêu

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tiêu Phàm lạnh lùng cười một tiếng, Bách Lý Văn Phong này còn thực cuồng vọng, đến cả Chu Văn Bác cùng Vũ Thừa Quân đều chết trong tay ta, hắn lại còn dám hò hét tên ta?

Chẳng lẽ Bách Lý Văn Phong coi chiêu vừa rồi chỉ là dựa vào đánh lén sao?

Tiêu Phàm chậm rãi đi đến lan can bên cạnh lầu bảy, nhìn xuống thân hình chật vật của Bách Lý Văn Phong phía dưới. Dưới chân Bách Lý Văn Phong từng vết rạn lít nha lít nhít tràn ngập tứ phương, hiển nhiên là do vừa rồi Bách Lý Văn Phong bị ném xuống.

- Tiêu Phàm, lăn xuống đây chịu chết đi!

Bách Lý Văn Phong vô cùng cuồng vọng, căn bản không để Tiêu Phàm vào mắt, bởi vì hắn không chỉ là Hoàng Thành Thập Tú, còn là huyết mạch dòng chính của gia tộc Bách Lý.

Tiêu Phàm dám ngay trước mặt nhiều người như vậy cho hắn cái bạt tai, trong lòng Bách Lý Văn Phong sao còn có thể bình tĩnh.

Tiêu Phàm không những không giận mà còn cười, ý vị thâm sâu nhìn Tuyết Ngọc Long, lại nhìn xuống phía dưới Bách Lý Văn Phong:

- Ngươi muốn trận này chỉ chạm đến người là trận đấu chấm dứt? Hay là muốn quyết chiến sinh tử?

Vừa dứt lời, con ngươi Tiêu Phàm dần dần băng lạnh, một cỗ sát khí đang toả ra.

Thần sắc tu sĩ đang ngồi cứng lại, bọn hắn tự nhiên cũng hiểu rõ câu nói này có ý gì, nếu như chỉ chạm đến người là kết thúc, Tiêu Phàm không có mấy hứng thú.

Quyết chiến sinh tử mới là thứ Tiêu Phàm chờ mong.

Chỉ là Bách Lý Văn Phong không thể so sánh với Chu Văn Bác và Vũ Thừa Quân, nếu giết hắn chết sẽ tiếp nhận lửa giận của Bách Lý gia tộc.

Gia tộc Bách Lý thân là đại gia tộc trong Tuyết Nguyệt Hoàng Triều, cường giả Chiến Vương có không ít, một khi thực sự giết Bách Lý Văn Phong, cái Tiêu Phàm phải nhận chính là lửa giận của gia tộc Bách Lý.

- Ngươi nếu muốn quyết chiến sinh tử, tiểu gia phụng bồi.

Bách Lý Văn Phong không cần nghĩ ngợi quát lên, hắn nghĩ chỉ có hắn mới dám giết Tiêu Phàm, còn Tiêu Phàm căn bản không dám giết hắn.

Nào biết Tiêu Phàm ngay cả nhìn cũng không thèm nhìn hắn, ngược lại nhìn về phía Tuyết Ngọc Long nói:

- Tam Hoàng Tử, ngươi là người chủ trì Thiên Tài Trà Hội, quyết chiến sinh tử này, Bách Lý Văn Phong nhỡ có chết, Bách Lý gia tộc sẽ không tìm ta trả thù chứ?

Ngữ khí rất bình thản, nhưng người ở đây đều nghe được cuồng vọng cùng tự tin trong giọng nói của Tiêu Phàm, rất hiển nhiên, hắn căn bản không để Bách Lý Văn Phong ở trong lòng.

Trong lòng Tuyết Ngọc Long lửa giận xen lẫn, có điều ngoài mặt lại cực kỳ bình tĩnh nói:

- Bản Cung chỉ là người chủ trì tiệc trà xã giao, ân oán sinh tử không liên quan gì đến ta.

Tiêu Phàm cười cười, nhưng trong lòng thì hơi lạnh lẽo, Tuyết Ngọc Long cũng chắc chắn bản thân không dám giết Bách Lý Văn Phong, có điều nói trở lại, hắn thật đúng là không dám giết.

Nếu như vẻn vẹn là bản thân hắn, giết xong liền đi, người gia tộc Bách Lý cũng chưa chắc làm gì được hắn, nhưng còn có Bàn Tử cùng Niệm Niệm, hắn không thể đưa hai người này vào nguy hiểm.

- Tiêu Phàm, thế nào, không dám rồi à? Có giỏi thì xuống đây.

Bách Lý Văn Phong tiếp tục gọi ầm ĩ, trên mặt là vẻ đắc ý.

- Cũng được, bồi ngươi chơi một chút.

Khóe miệng Tiêu Phàm đột nhiên cong một vòng quỷ dị, nhún người nhảy từ lầu bảy xuống.

Đám người kinh hãi nhìn thân ảnh kia trên không, chỉ thấy Tiêu Phàm nhẹ như chim yến chậm rãi lượn trên không, vô cùng nhẹ nhàng đáp trên mặt băng, động tác cực kỳ nhẹ nhàng, thoải mái, rất nhiều nữ tu sĩ sớm đã nhìn ngây ra rồi.

Phải biết lầu thứ bảy cao những hơn ba mươi mét, tu sĩ Chiến Tông cảnh không có năng lực bay trên không, nhưng Tiêu Phàm lại làm được, điều này hấp dẫn không ít ánh nhìn.

- Kỹ năng nhỏ nhặt mà cũng bày đặt ở chỗ này cho mất mặt xấu hổ!

Chỗ tu sĩ Kiếm Vương Triều lầu sáu, một thanh âm châm chọc khiêu khích vang lên, những người khác mặt cũng coi thường.

Bọn hắn một mực tự cho là cao cao tại thượng, chưa từng đem Tiêu Phàm để ở trong lòng, lại không biết bọn họ đã sớm bị Tiêu Phàm bỏ xa.

Lầu năm, ánh mắt mọi người Đại Yến Vương Triều sáng rực nhìn Tiêu Phàm, trong mắt đều là vẻ kinh ngạc, nếu như Tiêu Phàm ở đây nhất định có thể nhận ra, Vân Lạc Vũ, Vân Lạc Tuyết, Triệu Vô Bệnh, Khúc Lân, Lý Tuyết Y, Hạ Lôi, Ôn Nhã cùng Hàn Lỗi, rất hiển nhiên, bọn hắn là vì tham gia Học Viện Thi Đấu lần này mà đến.

Thần tình những người khác đều kích động nhìn Tiêu Phàm, chỉ ngoại trừ có hai người là Lý Tuyết Y và Hàn Lỗi.

Tiêu Phàm đối với nàng mặc dù có ân cứu mạng, nhưng bởi vì duyên cớ trở thành Đại Yến U Vương, trong lòng Lý Tuyết Y một mực tồn tại khúc mắc, dù sao nàng cũng biết rõ, ca ca của nàng Lý Tử An là chết ở trong tay Vân Lạc Tuyết và Lạc Trần.

Lạc Trần chết rồi, nhưng Vân Lạc Tuyết lại vẫn ung dung ngoài vòng pháp luật.

Tương tự, Hàn Lỗi cũng là bởi vì lúc Thu Liệp cùng Tiêu Phàm phát sinh một chút cọ xát, tất cả một mực ghi hận trong lòng, nếu như không phải thực lực trở ngại, hắn đã sớm ra tay giết Tiêu Phàm.

Thần sắc Tiêu Phàm vô cùng bình tĩnh, sàn đấu này mặc dù long trọng, nhưng hắn cũng không phải chưa từng gặp qua, nhàn nhạt nhìn Bách Lý Văn Phong cười nói:

- Ta tới rồi, ngươi ra tay đi.

Ngữ khí rất bình thản, nhưng một vòng sát ý nồng đậm từ trên người Tiêu Phàm tỏa ra, đồng thời trong tay hắn cũng xuất hiện một chuôi trường đao màu đen, nhìn qua hắc đao bình thường không có gì lạ.

- Hừ, ngươi cho rằng may mắn giết được Chu Văn Bác và Vũ Thừa Quân thì có thể là đối thủ của ta sao?

Bách Lý Văn Phong không nghĩ tới Tiêu Phàm thực có can đảm xuống đây.

Hơn nữa, động tác vừa rồi quá thoải mái, cho dù là hắn cũng không thể nào làm được nhẹ nhàng như vậy, chỉ bằng vào điểm này, hắn đã thấp vế hơn rồi.

- Ta sẽ khiến ngươi biết, nội tình thế gia không phải ngươi có thể hiểu được.

Bách Lý Văn Phong dữ tợn cười một tiếng, trên đỉnh đầu hắn, một đầu hỏa diễm cự thú màu hồng thoắt hiện, chân đạp hỏa vân, bá khí phi phàm, khí tức phát ra khiến Tiêu Phàm có loại cảm giác đè nén.

- Thất Phẩm Chiến Hồn: Hỏa Lân Thú?

Hai mắt Tiêu Phàm khẽ híp một cái, trong lòng thầm than, đệ tử đại gia tộc Hoàng Thành quả thực bất phàm, Trần Phong nắm giữ Thất Phẩm Chiến Hồn Kinh Lôi Đao đã khiến hắn không ngờ, không nghĩ tới Bách Lý Văn Phong vậy mà nắm giữ Hỏa Lân Thú.

- Không nghĩ tới ngươi còn có chút kiến thức, nhanh triệu hoán Chiến Hồn ngươi ra đi, tiểu gia để ngươi nếm thử cái gì là trả đũa, cái gì là chênh lệch!

Bách Lý Văn Phong vô cùng tự tin, khí thế của hắn đang không ngừng tăng lên, tiềm ẩn khả năng bước vào Chiến Vương cảnh.

Tiêu Phàm hơi chuyển động ý nghĩ một chút, U Linh Chiến Hồn thoắt hiện, xuất hiện ở đỉnh đầu hắn, một cỗ khí tức âm u thâm sâu lạnh lẽo lan tràn ra.

- Ha ha, với cái Chiến Hồn này của ngươi? Thực không biết ngươi làm sao giết được Chu Văn Bác và Vũ Thừa Quân, lăn tới nhận lấy cái chết đi!

Bách Lý Văn Phong khinh thường nhìn Tiêu Phàm, nét ngạo nghễ hiển hiện trên mặt.

So với U Linh Chiến Hồn bình thản vô thường, Hỏa Lân Thú uy phong lầm lẫm, chỉ xem xét như vậy, quả thực không ở cùng một cấp độ.

- Vậy ngươi phải đỡ cho tốt!

Tiêu Phàm nhếch miệng cười một tiếng, hắn thực không biết Bách Lý Văn Phong lấy đâu ra tự tin để nghênh ngang như vậy, không biết thế nào lại vào được Hoàng Thành Thập Tú.

Vừa dứt lời, Tiêu Phàm đột nhiên điều động Hồn Lực toàn thân, mũi chân đạp mạnh, mặt băng vỡ ra từng vết nứt, hạt băng vẩy ra thật quỷ dị, Tiêu Phàm bỗng biến mất tại chỗ.

Phiêu Miểu Thần Tung Bộ Đệ Nhị Cảnh, Thoắt Ẩn Thoắt Hiện!

Không xuất thủ thì thôi, xuất thủ là thiên băng địa liệt, lúc Bách Lý Văn Phong phản ứng lại chỉ lờ mờ thấy được một đạo đao cương màu đen từ chín tầng mây chém xuống, bốn phía không gian đều ngạt thở.

Trong lúc cấp bách, Bách Lý Văn Phong toàn lực vung ra một kiếm, Thất Phẩm Chiến Hồn Hỏa Lân Thú gào thét nhào về phía U Linh Chiến Hồn.

Ầm!

Nhưng Đao Thế Tiêu Phàm quá mức tấn mãnh, trực tiếp xé mở Chiến Hồn Hỏa Lân Thú, đao cương liền chặt đứt kiếm trong tay Bách Lý Văn Phong.

Toàn thân Bách Lý Văn Phong chấn động, một mặt kinh hãi nhìn phía trên đỉnh đầu, ở cách mi tâm hắn hơn một tấc có một chuôi trường đao màu đen huyền, đao mang bắn ra bốn phía, chỉ cần xuống một chút nữa, tuyệt đối có thể đem hắn xé thành hai mảnh.

Đám người hít vào ngụm khí lạnh, Bách Lý Văn Phong vừa rồi còn kêu gào, lại bị Tiêu Phàm một đao đánh bại?

MềuSiuBự - VạnYênChiSào -
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 211: Một Chiêu - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,490 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần