Chương 1562: Trắn Trợn Giết Tới

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Con ngươi hãm sâu của Chiến Lão Tam nhìn chằm chặp Tiêu Phàm, hắn muốn mở mồm nói chuyện, nhưng rốt cuộc không nói ra được một chữ.

Tiêu Phàm căn bản lười để ý tới hắn, hắn xếp bằng ở phía trên cát vàng, khôi phục Thần Lực hao tổn.

Chém giết Chiến Lão Tam không phải mục tiêu của hắn, ai biết người Chiến Thần Điện tiến vào đây có bao nhiêu, Bát Biến Chiến Thần giống Chiến Lão Tam dạng này lại có mấy người?

Hắn hiện tại chỉ muốn nhanh xâm nhập tầng không gian thứ tư, đến thời điểm đối phó Chiến Thần cảnh hậu kỳ trở lên khẳng định sẽ có áp chế rất lớn.

Mà tu sĩ Chiến Thần cảnh trung kỳ phía dưới, Tiêu Phàm thật đúng là không để trong mắt.

Huống chi, bây giờ còn không chỉ một mình hắn, Lăng Phong, Nam Cung Tiêu Tiêu, Quan Tiểu Thất, Tiểu Kim, mỗi người cũng là có thể vượt giai chiến đấu.

Nửa chén trà nhỏ thời gian, huyết khí cùng thọ nguyên Chiến Lão Tam bị Trọc Thiên Hồng thôn phệ không còn, thân thể hắn bị Phượng Hoàng Chi Hỏa đốt sạch.

Đường đường Bát Biến Chiến Thần lại chết trong tay một nhóm Tam Biến và Tứ Biến Chiến Thần, nếu như không phải tận mắt thấy, đoán chừng đều sẽ không tin tưởng.

Chính như Tiêu Phàm nói, hắn luôn mồm gọi bọn Tiêu Phàm là kiến hôi, cuối cùng lại chết trong tay một bầy kiến hôi, đây không phải châm chọc thì là cái gì chứ?

- Rốt cục đã chết!

Lăng Phong hô to, lần nữa hiển hiện ra thân hình, sắc mặt hắn trắng nhợt, hiển nhiên vây khốn Chiến Lão Tam đối với hắn tiêu hao rất lớn.

Mấy người có thể chém giết Bát Biến Chiến Thần cảnh tuyệt đối là chiến tích nghịch thiên, nếu như bị người Chiến Thần Điện biết rõ, đoán chừng sẽ dùng hết tất cả thủ đoạn diệt đám Tiêu Phàm.

Hiện tại bọn hắn vẫn chỉ là Tam Biến Chiến Thần liền có thể hợp lực chém giết Bát Biến Chiến Thần, đợi một thời gian, chờ bọn hắn trưởng thành sẽ như thế nào đây?

Đương nhiên, mấy người có thể hợp lực chém giết Chiến Lão Tam cũng bởi vì Thần Lực Chiến Lão Tam bị Tiêu Phàm tiêu hao không sai biệt lắm, lại tăng thêm hắn sử dụng lực lượng bản thân quá độ dẫn đến trong thời gian ngắn không phát huy ra toàn bộ thực lực, chết cũng không sai.

- Linh Hồn hắn không chạy mất chứ.

Nam Cung Tiêu Tiêu hỏi.

- Hồn đã tán, bất quá Linh ở nơi này.

Quan Tiểu Thất đi tới, trong tay cầm một cái bình ngọc lay động mấy lần.

- Tiểu Ngũ, ngươi thật có thể tinh luyện Linh Hồn?

Nam Cung Tiêu Tiêu kinh ngạc nói.

- Lừa ngươi làm cái gì, ta là Linh Tộc, huống chi, nếu như các ngươi không có Linh Hồn Thần Dịch cũng không có khả năng phát huy ra lực lượng Chiến Thần cảnh.

Quan Tiểu Thất bĩu môi.

Ngừng lại, sau đó lại nói:

- Không hổ là Bát Biến Chiến Thần, một cái Linh Hồn liền có thể dung hợp mấy phần Linh Hồn Thần Dịch, ta trước thu hồi lại, để mấy người có thể ngăn cản lực lượng nơi đây áp chế.

- Tùy ngươi, hiện tại ta muốn hảo hảo lĩnh ngộ một cái, có lẽ có thể lĩnh ngộ ba thành Thiên Lôi Áo Nghĩa.

Nam Cung Tiêu Tiêu lơ đễnh nói.

- Hiện tại sợ là không có thời gian tu luyện.

Lúc này, Tiêu Phàm đột nhiên đứng dậy, nhìn chằm chằm nơi xa nói.

Nơi này động tĩnh quá lớn, đã sớm hấp dẫn lực chú ý không ít người, Tiêu Phàm có thể cảm nhận được có một cỗ khí tức cường đại đang hướng về nơi đây tới gần.

Linh hồn lực lượng Tiêu Phàm lan tràn ra, trong nháy mắt bao phủ mấy trăm dặm xung quanh, mười mấy hai mươi đạo thân ảnh xuất hiện ở bên trong tầm mắt Tiêu Phàm.

- Theo ta đi!

Tiêu Phàm mị mị hai mắt, trong đám người tới có mấy người khí thế làm hắn vô cùng kiêng kỵ, chí ít đều là Lục Biến Chiến Thần, thậm chí có thể là Thất Biến Chiến Thần.

Bọn hắn ứng phó một người Chiến Lão Tam liền cơ hồ hao hết toàn lực, bây giờ chỗ nào có thực lực cùng Thất Biến Chiến Thần chiến đấu?

Mấy người không do dự nhanh chóng hướng về nơi xa bỏ chạy, mười cái hô hấp sau, hai mươi đạo thân ảnh xuất hiện ở vị trí Tiêu Phàm bọn hắn trước đó.

Cầm đầu chính là Chiến Lão Lục cùng Minh La, sắc mặt Minh La âm trầm nói:

- Là khí tức Tiêu Phàm, còn có khí tức Chiến Lão Tam, chẳng lẽ?

Minh La đột nhiên lắc đầu, ánh mắt lộ ra vẻ kinh hãi, phủ định nói:

- Không có khả năng, Chiến Lão Tam là Bát Biến Chiến Thần, Tiêu Phàm tối đa chỉ là Tam Biến Chiến Thần mà thôi, hắn làm sao có thể giết chết Chiến Lão Tam!

Nếu như Tiêu Phàm có thể chém giết Chiến Lão Tam, vậy thực lực hắn cũng quá đáng sợ a.

- Ngươi nói Tiêu Phàm chém giết Tam Ca?

Chiến Lão Lục một mặt không tin, khịt mũi coi thường nói.

Chiến Lão Tam thực lực hạng gì, Chiến Lão Lục hắn là cực kỳ rõ ràng, cách Cửu Biến Chiến Thần đều chỉ có một bước, làm sao có thể bị một Chiến Thần cảnh sơ kỳ giết chết?

- Mặc dù ngươi không tin, thậm chí ta cũng không tin, nhưng sự thật chính là như thế, Chiến Lão Tam vô cùng có khả năng đã bị giết.

Minh La thập phần chắc chắn nói:

- Đáng tiếc, ta đã không có Cửu U Ma Huyết, bằng không mà nói, có thể nhìn nơi này trước đó phát sinh cái gì.

- Thần Tử, nếu như Tiêu Phàm thực giết Chiến Lão Tam, hắn khẳng định cũng bị trọng thương, hiện tại là cơ hội tuyệt hảo để giết hắn.

Cốc lão mở miệng nói.

- Không sai! Việc cấp bách là phong tỏa tất cả lối vào tầng thứ tư!

Minh La gật đầu, đột nhiên hắn biến sắc, hét lớn:

- Nhanh trở về, chúng ta bây giờ chạy tới, lối vào trống rỗng, Tiêu Phàm nếu như ẩn núp qua, chúng ta muốn giết hắn là việc không thể.

- Hừ, lối vào còn có hai mươi Chiến Thần thủ hộ, hắn hiện tại bị trọng thương, muốn ẩn núp đi qua, quả thực là người si nói mộng!

Chiến Lão Lục khinh thường nói, hắn vẫn không tin Chiến Lão Tam đã chết.

- Oanh!

Tiếng nói rơi xuống, cuối chân trời đột nhiên truyền đến một đạo thanh âm bạo phá yếu ớt, hư không rung động ầm ầm, trong nháy mắt hấp dẫn ánh mắt đám người.

- Nhanh trở về, Tiêu Phàm căn bản không phải ẩn núp đi qua, mà là trắng trợn giết tới, chúng ta bị trúng kế!

Minh La lấy lại tinh thần, sắc mặt khó coi tới cực điểm.

Mặc kệ Chiến Lão Tam có chết hay không, Tiêu Phàm khẳng định còn sống, hơn nữa vừa mới xảo diệu vòng qua bọn hắn, hướng về cửa ra vào đánh tới.

Đám người nơi nào còn dám do dự, nếu như Tiêu Phàm trốn vào tầng không gian thứ tư, muốn giết hắn khả năng liền muôn vàn khó khăn.

Minh La đoán không sai, Tiêu Phàm bọn hắn căn bản là không có nghĩ tới ẩn núp đi qua, mà trắng trợn thẳng hướng vị trí cửa ra vào.

Tiêu Phàm mặc dù chỉ là Tam Biến Chiến Thần, nhưng linh hồn lực lượng hắn cường đại biết bao, chí ít cũng không yếu hơn Ngũ Biến Chiến Thần, thậm chí Lục Biến Chiến Thần.

Linh Hồn Chi Lực hắn quét qua, lực lượng phòng thủ cửa vào này trong nháy mắt bại lộ trong đầu hắn, cường đại nhất cũng là Lục Biến Chiến Thần mà thôi.

Hắn một mình một người, toàn lực một trận chiến mà nói đều có thể ngăn chặn Lục Biến Chiến Thần, huống chi còn có Lăng Phong, Trọc Thiên Hồng bọn họ?

- Mọi người không nên lãng phí thời gian, ta ngăn chặn hắn, các ngươi trước hết giết đi qua.

Tiêu Phàm một bên nghênh chiến một Lục Biến Chiến Thần cường giả, một bên truyền âm cho đám người nói.

- Vậy ngươi cẩn thận một chút.

Lăng Phong gật đầu, hắn cũng không dám lãng phí thời gian, trước đó vây khốn Chiến Lão Tam, Thần Lực hắn tiêu hao thập phần nghiêm trọng.

Nam Cung Tiêu Tiêu, Quan Tiểu Thất cùng Tiểu Kim cũng giống như thế, bọn hắn nhanh chóng hướng về đi, có mấy Chiến Thần cấp thấp bị bọn hắn tuỳ tiện gạt bỏ, căn bản không ai ngăn được đường đi bọn hắn.

Thích nhất phải kể tới Trọc Thiên Hồng, hắn hiện tại đã khôi phục lại Tứ Biến Chiến Thần, hơn nữa vừa mới thôn phệ thọ nguyên cùng huyết khí Chiến Lão Tam, làm hắn đến gần vô hạn Ngũ Biến Chiến Thần.

Hiện tại lại gặp nhiều Chiến Thần cấp thấp như vậy, Trọc Thiên Hồng chỗ nào sẽ khách khí, chỉ cần Tiêu Phàm không ngăn cản, hắn liền có thể đại khai sát giới, dù là Ngũ Biến Chiến Thần đều không phải đối thủ của hắn.

Vẻn vẹn mười mấy hô hấp, tu sĩ Chiến Thần cảnh ở cửa vào, trừ Lục Biến Chiến Thần, những người khác cơ hồ bị mấy người Tiêu Phàm chém giết hầu như không còn.

- Công Tử, ta tới giúp ngươi.

Trọc Thiên Hồng toàn thân khí thế tăng vọt, hắn nhanh chóng đi tới trước người Tiêu Phàm, tám đầu xúc tu gào thét mà ra, như Thần Binh lợi kiếm thẳng hướng Lục Biến Chiến Thần.

Lục Biến Chiến Thần bị dọa cho phát sợ, nhanh chóng hướng về phía sau thối lui, Trọc Thiên Hồng còn muốn truy lên, bất quá lại bị Tiêu Phàm cản:- Không nên, đi vào trước!
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1562: Trắn Trợn Giết Tới - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,438 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần