Chương 1517: Thiên Phượng Niết Bàn

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tốc độ Lạc Vũ Lạc rất nhanh, trường kiếm trong tay hắn càng nhanh, hướng thẳng đến hậu tâm Tiêu Phàm đâm tới, cả người nhìn qua thập phần điên cuồng.

- Lão Tam cẩn thận!

Nơi xa Nam Cung Tiêu Tiêu hét lớn, không chút do dự xông lên.

- Phốc!

Một tiếng vang giòn, Nam Cung Tiêu Tiêu bỗng nhiên ngừng thân hình, cau mày nhìn xem phía trước.

Lúc trường kiếm Lạc Vũ Lạc sắp tới gần Tiêu Phàm, tốc độ Tiêu Phàm càng nhanh, trở tay vung ra một kiếm, trong nháy mắt xuyên thủng l-ng ngực Lạc Vũ Lạc.

Thân thể Lạc Vũ Lạc giằng co, trong miệng thốt ra từng ngụm từng ngụm máu tươi, con ngươi đỏ bừng chậm rãi tan rã, trên mặt hiện lên một tia tiếu dung, nói: - Hiện tại ta có tư cách rồi chứ?

- Ngươi muốn chết, nói với ta một tiếng là được, không cần phải toái như vậy.

Thần sắc Tiêu Phàm một mực rất đạm mạc, trong mắt hắn, Lạc Vũ Lạc tối đa chỉ là một người chút ít dã tâm, có chút tự phụ mà thôi.

Hắn chưa bao giờ coi Lạc Vũ Lạc là đối thủ, cũng chưa từng nghĩ tới sẽ coi hắn là đối thủ, đúng như Tiêu Phàm nói, Lạc Vũ Lạc thật không có tư cách.

Không nói thiên tài thế hệ trước, dù là Thập Đại Yêu Nghiệt, hắn đều chưa hẳn để vào mắt.

Cũng không phải Tiêu Phàm tự phụ, hắn thân làm Tu La Điện Chủ, đối thủ của hắn cũng không phải tu sĩ cùng tuổi một đời, mà là cường giả thế hệ trước của Chiến Hồn Đại Lục.

Lạc Vũ Lạc hơi hơi kinh ngạc, hắn nhìn chằm chặp vào mắt Tiêu Phàm, từ bên trong ánh mắt Tiêu Phàm, hắn chỉ nhìn thấy hờ hững, ngoài ra không còn bất kỳ cảm xúc nào khác.

Nguyên bản hắn muốn nhìn thấy một tia mừng rỡ trong mắt Tiêu Phàm, như thế có thể chứng minh hắn là một đối thủ cường đại.

Đáng tiếc cái gì cũng không có, ánh mắt Tiêu Phàm không hề bận tâm, dù giết hắn cũng chỉ như ăn cơm uống ước mà thôi, không hề có một tia cảm xúc tình cảm nào.

- Ha ha ~

Lạc Vũ Lạc đột nhiên hướng hậu phương thối lui, lập tức tùy tiện cười ha hả, hắn lúc này mới phát hiện, thực sự là bản thân quá tự cho là đúng.

Tiêu Phàm cho tới bây giờ chưa từng coi hắn là đối thủ, trước kia không có, hiện tại không, tương lai càng không!

Tu La Kiếm chấn động, huyết châu phía trên lăn xuống, ngay cả Tu La Kiếm đều khinh thường hấp thụ huyết dịch của hắn, nếu như Lạc Vũ Lạc biết được, đoán chừng lại là một lần đả kích to lớn.

Tiêu Phàm nhìn cũng chưa từng nhìn Lạc Vũ Lạc một cái, quay người chậm rãi hướng về phương hướng Nam Cung Tiêu Tiêu đi đến.

- Lão Tam, người này bị gì thế? Có bệnh sao?

Nam Cung Tiêu Tiêu nhìn Lạc Vũ Lạc, chỉ chỉ đầu mình hỏi.

- Phốc!

Tiêu Phàm vẫn chưa trả lời, Lạc Vũ Lạc cách đó không xa nghe nói như thế nhịn không được nữa phun ra mấy ngụm máu tươi, kém chút hôn mê.

Hắn lúc này mới minh bạch, bản thân ở trong mắt Tiêu Phàm, đoán chừng cũng chỉ là hai chữ: Có bệnh!

- Bệnh không rõ!

Tiêu Phàm gật đầu, với hắn mà nói, sự tình vừa rồi chỉ là một khúc nhạc dạo ngắn.

- Công Tử, có cần tiếp tục thu thập Mệnh Cách Chi Khí cùng Thần Tính hay không?

Trọc Thiên Hồng hỏi, trong mắt lóe lên một tia tha thiết, con ngươi quét Lạc Vũ Lạc một cái, liếm liếm bờ môi, cuối cùng vẫn thu hồi ánh mắt.

- Chờ xem!

Tiêu Phàm cũng không lo lắng, hắn luôn cảm giác nơi này sẽ có sự tình hết sức kỳ lạ phát sinh, hiện tại tùy tiện xuất thủ, rất có thể sẽ gặp nguy hiểm.

Tiếng nói vừa dứt, Tiêu Phàm liền hướng lấy một ngọn núi nơi xa bay đi, động tĩnh vừa mới tạo thành quá lớn, đã có rất nhiều người chú ý tới hắn, hắn không muốn trở thành bia ngắm của đám người kia.

Trong một mảnh trong cổ lâm ngoài trăm dặm, một đạo thân ảnh gắt gao nhìn chằm chằm Tiêu Phàm, người này chính là tên Dị Tộc truy tung Tiêu Phàm.

Nội tâm hắn vẫn thập phần không bình tĩnh, trong mắt đầy vẻ khó tin, âm thầm trầm ngâm nói: - Hắn lại là Thần Tu, nếu là Thần Tu, vậy Thể Tu làm sao lại cường đại như thế chứ?

Hắn có chút may mắn, may mắn vẫn không tập sát Tiêu Phàm, Linh Giác Thần Tu cực kỳ cường đại.

Lạc Vũ Lạc chính là ví dụ tốt nhất, hắn vừa mới tỏa ra sát khí liền bị Tiêu Phàm cảm ứng được.

- Liền Linh Hồn Chi Lực Chiến Thần cảnh đều không phải đối thủ của hắn, ta không nên dây vào thì hơn, chờ Nguyệt Viên Chi Dạ mở ra liền đem việc này nói cho Phó Lĩnh Chúa đại nhân, nếu như có thể tìm tới Thần Tử, vậy cũng không cần phiền toái như vậy.

Dị Tộc nam tử âm thầm quyết định, không có tiếp tục chú ý hành động đám Tiêu Phàm.

Mấy người Tiêu Phàm rất nhanh liền xuất hiện ở một bên khác Cốt Diễm Hải, tiếp tục chú ý sự tình bên trong, nếu quả thật có dị bảo xuất thế, bọn hắn cũng muốn đánh cược một lần.

Đương nhiên, trong lòng Tiêu Phàm không cho rằng đây là dị bảo xuất thế, hơn phân nửa là Phượng Hoàng Niết Bàn trong truyền thuyết.

Hỏa diễm bốn phía càng ngày càng táo bạo, Thần Linh Chi Khí gió xoáy vân dũng, xông thẳng vào Cốt Diễm Hải, đám người có thể rõ ràng cảm nhận được Thần Linh Chi Khí bốn phía trở nên nồng nặc.

- Công Tử, Thần Linh Chi Khí hội tụ, làm sao giống như có người đột phá Chiến Thần cảnh vậy?

Trọc Thiên Hồng đột nhiên nói ra.

- Nơi này không phải có cái truyền thuyết Phượng Hoàng Niết Bàn sao? Có lẽ là Phượng Hoàng Niết Bàn trọng sinh không chừng?

Nam Cung Tiêu Tiêu nói ra, lập tức khoanh chân ngồi ở tại chỗ, nói:

- Thần Linh Chi Khí đậm đà như vậy, đây là cơ hội tu luyện tốt, Lão Tam, có sự tình gọi ta.

- Được.

Tiêu Phàm cười cười.

Mấy năm chưa từng thấy, hắn phát hiện Bàn Tử thay đổi rất nhiều, ít nhất rất chịu khó, có khả năng có quan hệ với truyền thừa của Nam Cung Tiêu Tiêu, làm hắn cảm nhận được một loại áp lực.

- Công Tử, ngươi có cần tu luyện hay không?

Trọc Thiên Hồng hỏi, một mặt nịnh nọt nhìn Tiêu Phàm.

- Không cần.

Tiêu Phàm lắc đầu, hắn rất rõ ràng, bản thân cũng không phải hiện tại tu luyện liền có thể đột phá, muốn đột phá Chiến Thần cảnh, trừ phi lấy được những oán niệm trên người đám Thần Thi này.

Hiện tại Tiêu Phàm ngược lại không nóng nảy, bởi vì đột phá Chiến Thần cảnh đối với hắn mà nói đã là sự tình chắc chắn, thậm chí có khả năng khi tiến vào Chúng Thần Mộ Địa trước đó đột phá.

Tất cả những thứ này còn phải cảm tạ Bắc Lão, để hắn ngốc thời gian ba năm ở vạn năm trước.

Thời gian chậm rãi trôi qua, rất nhanh đã qua ba ngày, động tĩnh to lớn ở Cốt Diễm Hải hấp dẫn rất nhiều tu sĩ, người chạy tới đây càng ngày càng nhiều, dù là Chiến Thần cảnh đều có không ít.

Tiêu Phàm có thể phân biệt ra, bên trong những người này có không ít Dị Tộc, chuyện này khiến hắn không khỏi lo cho đám tu sĩ Chiến Hồn Đại Lục.

Nhiều Dị Tộc đã tiến vào nơi này, tu sĩ Chiến Hồn Đại Lục vậy mà thờ ơ, đây là một sự tình vô cùng đáng sợ.

- Kíu ~

Đột nhiên, trên không Cốt Diễm Hải đột nhiên ngưng tụ thành một còn Hỏa Diễm Điểu to lớn, nó hét dài một tiếng, trong nháy mắt hấp dẫn tất cả ánh mắt mọi người.

Ngay sau đó, Hỏa Diễm Điểu kia đột nhiên ngưng tụ toàn thân, thân thể lớn ngàn trượng, hai cánh hoành khóa chân trời, che khuất bầu trời, nâng cái đuôi thật dài, lộng lẫy chói mắt, giống như một cái đuôi sao băng.

Ở trên đầu Hỏa Diễm Điểu chậm rãi ngưng tụ thành một cái hỏa diễm vương miện, cho người ta một loại cảm giác Chí Tôn quý khí.

- Thực sự là Phượng Hoàng!

Có người nhịn không được kêu ra, kích động nhìn Hỏa Diễm Điểu to lớn.

- Quả thật là Thiên Phượng Niết Bàn!

Tiêu Phàm mị mị hai mắt, nhìn ngoại hình Thiên Phượng, Tiêu Phàm trong nháy mắt nhớ tới một cái tên, Huyết Ngục Thiên Phượng.

- Nó không phải giết ra Chiến Hồn Đại Lục à, làm sao lại ở chỗ này?

Trọc Thiên Hồng càng là kinh ngạc vô cùng, khí tức kia vô cùng quen thuộc, trong nháy mắt làm hắn nhớ tới một đạo thân ảnh vạn năm trước đó.

- Ngươi biết nó sao?

Tiêu Phàm quái dị nhìn Trọc Thiên Hồng nói.
Vô Thượng Sát Thần

Review Chương 1517: Thiên Phượng Niết Bàn - Vô Thượng Sát Thần

Review truyện Vô Thượng Sát Thần

Truyện Vô Thượng Sát Thần Review


22,478 | 96 5,373 chương


Đọc truyện Vô Thượng Sát Thần

Vô Thượng Sát Thần